Những giấy tờ cần thiết khi đi máy bay của Vietnam Airline và bay cao hơn với vé máy bay Vietnam Airline đi Sài Gòn

Thỏa sức tận hưởng dịch vụ hàng không chất lượng cao, đảm bảo an toàn khi sở hữu vé máy bay Vietnam Airline đi Sài Gòn giá rẻ bất ngờ trong dịp hè này. Hãy để Alove.vn giúp bạn trở thành chuyên gia săn vé máy bay giá rẻ.

Giá vé máy bay Vietnam Airline đi Sài Gòn

Trong tất cả các hãng hàng không nội địa của nước ta thì Vietnam Airlines là hãng hàng không có chất lượng dịch vụ cao nhất và thường xuyên có mức giá thành lớn hơn các hàng còn lại như Jestar và Vietjet Air. Tuy nhiên thì chất lượng dịch vụ “trên cả tuyệt vời” phù hợp với số tiền mà bạn bỏ ra.

Chặng bay Huế đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Sài Gòn Vietnam Airlines

Mỗi ngày có khoảng 3-4 chuyến bay được khai thác bởi các hãng hàng không Vietnam Airlines trong hành trình này. Và mức giá trung bình được đưa ra nằm trong khoảng từ 1.050.000 – 1.350.000 VND. Có rất nhiều hành trình với thời gian và mức giá khác nhau cho quý khách chọn lựa. Hãy cùng tham khảo bảng giá vé máy bay từ Huế đi Sài Gòn và biết thêm những thông tin chi tiết về hành trình của mình.

Mỗi ngày trung bình chỉ có khoảng 4 lượt cất cánh và hạ cánh, vì số chuyến bay từ Huế đi Sài Gòn rất ít nên bạn cần phải xem kĩ thông tin ngày bay và giờ bay để có chuyến du lịch Hà Nội thuận lợi nhé.

Hành trình Nha Trang-Sài Gòn

Vietnam Airlines là hãng hàng không luôn đi tiên phong trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ và thời gian đúng giờ của chuyến bay. Mỗi ngày hãng này cung cấp khoảng 6-7 chuyến bay/ngày với các khung giờ khác nhau, giá vé của hãng hàng không này dao động trong khoảng 600.000đ – 1.650.000đ, thời gian bay 1h.

Vé máy bay đi Sài Gòn Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Sài Gòn Vietnam Airlines

Tư vấn đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Alove.vn luôn chào đón quý khách hàng với một đội ngũ nhân viên năng động, trẻ đẹp và nhiệt tình. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà hay bất cứ nơi đâu, chỉ cần sử dụng các thiết bị thông minh được kết nối internet là bạn đã có trong tay tấm vé máy bay Vietnam Airline đi Sài Gòn giá rẻ bất nhờ

Đến với Alove.vn, quý khách sẽ được phục vụ 24/7, mọi thắc mắc hay băn khoăn gì về việc đặt vé, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 1900 1796 để được tư vấn cụ thể nhé.
Alove.vn luôn luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Khi đi máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines bạn nên mang theo những hồ sơ giấy tờ tùy thân khó có thể thiếu sau đây.

1,Vé máy bay Vietnam Airlines

Bất kì khi tham gia chuyến bay nào cũng vậy, bạn sẽ không thể quên người đồng hành chí thân của mình, đó là vé máy bay Vietnam Airlines mà bạn đã mua.

Vé máy bay Vietnam Airlines là giao kết vận chuyển giữa hãng hàng không và hành khách, bởi vậy người mua hàng phải giữ vé máy bay trong suốt hành trình đi máy bay để làm thủ tục hành khách tại sân bay và thủ tục xuất nhập cảnh.

Hiện nay, Vietnam Airlines chấp nhận có hai loại :

a, Vé giấy:

Đây là loại vé chuyên dụng, vé máy bay theo kiểu truyền thống, hành khách cần mang theo vé giấy với tờ vận chuyển còn hiệu lực cho chặng bay thực hiện.

b, Vé điện tử:

Vé điện tử chấp thuận lưu trữ tất cả tin tức về vé của hành khách tại kho dữ liệu của Hãng vận chuyển. Khi tham gia chuyến bay, bạn vẫn phải mang theo tờ thông tin dữ liệu vé điện tử bên mình.

2, Hộ chiếu

Bên cạnh vé máy bay là Hộ chiếu - thứ chẳng thể thiếu được khi bạn làm thủ tục lên máy bay khi hực hiện các chuyến bay quốc tế, hành khách cần mang theo Hộ chiếu còn hiệu lực trong suốt hành trình để làm thủ tục hành khách tại khu vực sân bay và thủ tục xuất nhập cảnh.

Một vài nhà nước có đề nghị cụ thể về kì hạn hiệu lực của Hộ chiếu, bởi vậy quý khách cần đáp ứng đúng các đòi hỏi Hộ chiếu để đảm bảo hành trình của khách hàng được thông suốt.

Khi xuất cảnh hoặc nhập cảnh vào Việt Nam, quý khách sẽ phải xuất trình Hộ chiếu, thẻ lên tàu và Tờ khai Xuất Nhập cảnh tại quầy làm thủ tục xuất nhập cảnh.

3, Các hồ sơ tùy thân khi triển khai thực hiện chuyến bay quốc tế

a, Hộ chiếu

b, Giấy thông hành hay giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của luật pháp (sau đây gọi chung là hộ chiếu).

Trường hợp con trẻ không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của con trẻ được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

+ Quy định giấy tờ với hành khách từ 14 tuổi trở lên khi tiến hành thực hiện chuyến bay nội địa:

Hành khách từ 14 tuổi trở lên khi làm thủ tục check in cho chuyến bay nội địa, bạn cần phải có một trong các hồ sơ sau:

Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: hộ chiếu

Đối với hành khách mang quốc tịch VN phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau: Hộ chiếu, CMND, Thẻ đại biểu Quốc hội, Thẻ đảng viên, Thẻ nhà báo, Giấy phép tài xế ô tô, mô tô, Thẻ kiểm soát an ninh hàng không, Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam, Giấy xác nhận nhân thân có chứng nhận của công an phường, xã nơi ngụ cư

+ Quy định về hồ sơ tùy thân với hành khách dưới 14 tuổi khi làm thủ tục thực hiện chuyến bay nội địa:

Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: hộ chiếu;

Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình một trong các loại hồ sơ sau: Hộ chiếu, Giấy khai sinh, Giấy chứng sinh (đối với trường hợp dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh), Giấy chứng thực của tổ chức xã hội đối với trẻ nhỏ do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng (có giá trị sử dụng trong thời gian 06 tháng kể từ ngày xác nhận).

Trường hợp hành khách dưới 14 tuổi đi tàu bay mà không có người đi kèm ngoài các giấy tờ nêu trên phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật, bao gồm:

+ Giấy cam kết của người đại diện theo luật pháp của hành khách dưới 14 tuổi đi tàu bay là giấy cam kết vận chuyển giữa hãng hàng không và người đại diện theo pháp luật của khách đó, không bắt buộc phải có giấy chứng nhận của chính quyền địa phương và các cơ quan vai trò chức năng.

+ Các hồ sơ giấy tờ nêu trên phải bảo đảm các điều kiện sau:

Còn giá trị sử dụng.

Có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em, thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không.

Để thủ tục nhập cảnh, bình thường, quý khách sẽ phải điền và xuất trình Tờ khai Nhập cảnh – Xuất cảnh tại quầy làm thủ tục Nhập cảnh.

Trên các hành trình quốc tế xuất phát từ VN, quý khách có thể lấy Mẫu tờ khai Nhập cảnh – Xuất cảnh ngay trước khi tới quầy làm thủ tục xuất cảnh.

Trên các hành trình quốc tế tới Việt Nam, người mua hàng sẽ nhận Mẫu tờ khai Nhập cảnh ngay khi làm thủ tục check-in trước chuyến bay hoặc trên máy bay do tiếp viên cung cấp.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với cuộc sống tại Huế thì một địa điểm đến lý tưởng cho bạn đó là đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi.
Vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ

Nếu bạn muốn đến thăm thủ đô, hãy để chúng tôi làm bạn đồng hành cùng với bạn. Alove.vn sẽ mang đến cho bạn tấm vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ nhất và những trải nghiệm thú vị nhất trong hành trình du ngoạn của bạn.
Bất ngờ với tấm vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Bất ngờ với tấm vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Bạn đang sống ở Huế và muốn đi du lịch đâu đó trong thời gian tới. vậy thì gợi ý đúng nhất cho bạn trong thời gian này đó là đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ để đến với thành phố Hà nội đầy lý thú này.
Đặt vé máy bay Vietjet Huế đi Hà Nội giá rẻ

Đặt vé máy bay Vietjet Huế đi Hà Nội giá rẻ

Bạn đang ở thành phố thơ mộng và lãng mãn – Thành phố Huế thân yêu muốn đi khám phá những điều thú vị, mới mẻ nơi mảnh đất hà thành, trái tim của triệu người dân việt nam.  Hãy sở hữu ngay vé máy bay Vietjet Huế đi Hà Nội giá rẻ thôi nào! Thủ đô Hà Nội với những cảnh đẹp  cùng vô số điều thú vị hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.
Vé máy bay Vietnam Airlines Huế đi Hà Nội

Vé máy bay Vietnam Airlines Huế đi Hà Nội

Hà Nội - nổi tiếng với những cảnh quan đẹp như hồ gươm, những trốn yên bình cổ kính như phố cổ, như khu vui chơi thỏa sức trong time , royal city.. Chỉ cần với một tấm Vé máy bay Vietnam Airlines Huế đi Hà Nội thôi là bạn đã có cơ hội đến với thủ đô Hà Nội, thỏa sức tìm hiểu  những nét đẹp con người nơi đây. Những cảnh quan đẹp, những món ăn ngon phong phú đa dạng sẽ làm bạn thật sự cảm thấy thấy xao xuyến.
Đặt mua vé máy bay Tuy Hòa đi Hà Nội giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Tuy Hòa đi Hà Nội giá rẻ

Nếu chưa một lần đến với Hà Nội thì hãy đặt mua vé máy bay Tuy Hòa đi Hà Nội giá rẻ ngay bây giờ để thưởng thức những hương vị lạ miệng và những thắng cảnh đẹp ở thủ đô Hà Nội nhé.
Đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ

Hãy nhẹ nhàng tận hưởng Hà Nội nồng nàn từ sâu thẳm tâm hồn với việc đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ tại Alove.vn
Hỗ trợ Online