Đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ trực tuyến

(Alove.vn) Thành phố Hồ Chí Minh hay cái tên gọi cũ là Sài Gòn là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục và lao động thứ 2 ở Việt Nam sau Hà Nội. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn tại Alove.vn để cùng khám phá những nét đẹp văn hóa, nền lịch sử lâu đời của thành phố này nhé:

Một số thông tin bạn cần biết khi chuẩn bị tới Sài Gòn :

Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đi Hồ Chí Minh, để có 1 chuyến đi ưng ý nhất.

Thông tin về sân bay :

Sân bay Tân Sơn Nhất nằm tại quận Tân Bình, cách trung tâm thành phố khoảng 8km. Tân Sơn Nhất là càng hảng không quốc tế lớn nhất ở nước ta, với lưu lượng phục vụ lên tới 5 triệu hành khách mỗi năm. Mọi chuyến bay tới Sài Gòn sẽ hạ cánh tại sân bay này, từ đây bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông như taxi ( giá dao động từ 100.000đ tới 200.000đ /1 chặng ), xe ôm ( 50.000đ – 70.000đ /1 chặng bay ), xe bus ( 7000đ/1 chặng) hoặc xe lam, xe khách tới các điểm trung tâm thành phố và lân cận.

Thông tin về chặng bay :

Hiện này có khoảng 18 chặng bay đang khai thác tới Sài Gòn của cả ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific tùy từng chặng gần hay xa, chặng bay nhiều hành khách hay ít mà mức giá và tần suất khác nhau. Tham khảo vé máy bay đi Sài Gòn từ một số chặng bay phổ biến dưới đây :

Chặng bay Hà Nội – Sài Gòn : Đây là chặng bay nhộn nhịp nhất tại Việt Nam, cả ba hãng hàng không cùng khai thác chặng bay này với một tần suất rất lơn lên tới hơn 50 chuyến bay mỗi ngày. Vietjet Air có khoảng 18 chuyến bay/1 ngày được chia ra ở các múi giờ khác nhau, Vietjet Air thường có nhiều khuyến mãi và có mức giá cho chặng này dao động từ 590.000đ tới 1.030.000đ. Vietnam Airlines thương có 15 chuyến bay mỗi ngày, mức giá thường ổn định trong khoảng từ 1.200.000đ tới 3.000.000đ. JetStar mỗi ngày có 8 chuyến bay mức giá chuyến rẻ nhất khoảng 800.000đ và mức cao nhất có thể lên tới 2.000.000đ.

Vé máy bay đi Sài Gòn 2
Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ trực tuyến
(Giá vé trên chưa có thuế, phụ phí và không phải là vé khứ hồi)

Chặng bay Đà Nẵng – Sài Gòn : Chặng bay này có khoảng 23 tới 25 chuyến bay mỗi ngày, chủ yếu hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air với mỗi hãng khoảng 15 chuyến bay mỗi ngày, còn Jetstar chỉ từ 1-3 chuyến bay mỗi ngày tùy thời gian cao điểm. Chặng bay Đà Nẵng – Sài Gòn có mức giá vé máy bay khá rẻ, có nhiều khuyến mãi đặc biệt vào dịp hè, mức giá dao động trong khoảng từ 380.000đ tới 1.200.000đ/1 chặng bay.

Vé máy bay đi Sài Gòn 3
Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi TP.HCM
(Giá vé trên chưa có thuế, phụ phí và không phải là vé khứ hồi)

Chặng bay Hải Phòng – Sài Gòn: Chặng bay này được khai thác khá nhiều, vì lượng khách đi lại giữa 2 thành phố này là một con số khá lớn. Cả ba hãng đang khai thác chặng bay này với tổng số khoảng 24 chuyến bay mỗi ngày. Mức giá trung bình đưa ra cho chặng bay này đang có giá khuyến mãi từ 599.000đ tới 1.350.000đ

vé máy bay đi Sài Gòn 4
Vé máy bay từ Hải Phòng đi Hồ Chí Minh
(Giá vé trên chưa có thuế, phụ phí và không phải là vé khứ hồi)

Chặng bay Huế - Sài Gòn: có nhiều chuyến bay thẳng từ thành phố Huế tới Sài Gòn. Cụ thể sẽ xuất phát từ sân bay Phú Bài và hạ cánh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên, 3 hãng hàng không lớn là Vietnam Airlines, Jetstar và VietJet Air là có tần suất bay cao nhất và có mức giá tương đối mềm. Chẳng hạn giá vé của hãng VietJet Air và Jetstar có giá dao động từ 399.000đ - 360.000đ, giá vé của hãng Vietnam Airlines dao động từ 680.000đ - 1.200.000đ.

vé máy bay đi Sài Gòn 5
Vé máy bay từ Huế đi Sài Gòn
(Giá vé trên chưa có thuế, phụ phí và không phải là vé khứ hồi)

Chặng bay Nha Trang - Sài Gòn: điểm khởi đầu hành trình là sân bay quốc tế Cam Ranh (Nha Trang) và kết thúc chuyến bay của bạn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp.HCM). Để đến với Sài Gòn, thành phố của sự nhộn nhịp, huyên náo bạn có thể lựa chọn một trong các hãng hàng không sau để đặt vé du hí Sài Gòn như Vietnam Airlines với khá nhiều chuyến bay trải dài khắp trong ngày giá vé máy bay đi Hồ Chí Minh ổn định ở mức 600.000đ, Vietjet là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn tối ưu chi phí đi lại cho chuyến hành trình của mình với mức giá không thể nào ưu đãi hơn chỉ với 199.000đ. Ngoài ra, hãng hàng không Jetstar Pacific cũng có giá khá mềm là 290.000đ đánh mạnh vào phân khúc vé máy bay giá rẻ. Rất dễ dàng để bạn chọn ra một hãng hàng không phù hợp với bản thân.

Vé máy bay đi Sài Gòn 6
Vé máy bay từ Nha Trang đi Sài Gòn
(Giá vé trên chưa có thuế, phụ phí và không phải là vé khứ hồi)

Chặng bay từ Vinh đi Sài Gòn: Bạn có thể tới Hồ Chí Minh city thông qua sử dụng dịch vụ vận tải hàng không của các hãng bay như VietJet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines,...Ngoài ra còn nhiều hãng bay khác cũng khai thác hành trình bay này tuy nhiên 3 cái tên nổi danh trong ngành hàng không và có uy tín cùng thương hiệu lâu năm với mức giá khá cạnh tranh trong ngành. Nếu bạn là một người bị gò bó về thời gian thì Vietnam Airlines sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn bởi với tần suất bay lớn, hãng này có thể đáp ứng cho bạn. Còn về mức giá vé rẻ thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hãng bay như VietJet hoặc Jetstar để mua. Bởi lẽ, mức giá của 2 hãng này khá rẻ so với toàn ngành, có thể nói là rẻ nhất trong ngành hàng không. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé  dưới đây:

Vé máy bay đi Sài Gòn 7
Vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn
(Giá vé trên chưa có thuế, phụ phí và không phải là vé khứ hồi)

Ngoài ra, còn rất nhiều chặng bay khác mà bạn có thể đến với Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) với 3 hãng hàng không chính là Vietnam Airlines - hãng hàng không quốc gia, 2 hãng hàng không giá rẻ như VietJet Air, Jetstar Pacific để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể truy cập website Alove.vn để có thể săn tìm vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn (TP.HCM) một cách nhanh nhất với các thao tác đơn giản nhất.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ :

Lượng khách tới Sài Gòn du lịch, công tác, học tập là rất lớn, vì vậy mức giá vé máy bay thường thay đổi liên tục, thay đổi theo mùa du lịch, thay đổi theo thời tiết mùa trong năm và thay đổi trong các mùa lễ tết vì vậy việc chọn một thời điểm chính xác để săn vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một chi phí khá lớn.

Tháng 1 tới hết tháng 2 hàng năm, đây là dịp tết nguyên đán và tết dương lịch, lượng khách du lịch, người dân lao động về quê ăn tết tăng lên một con số đột biến, dẫn đến vé máy bay các chặng đi Sài Gòn sẽ tăng cao, có thể lên tới gấp rưỡi hoặc gấp đôi. Nếu bạn có dự định đi lại trong dịp này thì nên có kế hoạch và đặt vé sớm khoảng từ 2 -3 tháng mới có cơ hội săn vé giá rẻ.

Tháng 6-9 hàng năm là mùa du lịch, giá vé khá đắt nhưng bù vào đó sẽ thường xuyên có các chương trình khuyến mãi chào hè của Vietnam Airlines, Vietjet Air và cả JetStar Pacific. Tìm hiểu chi tiết các chương trình khuyến mãi và cập nhật thường xuyên để dễ dàng săn vé giá rẻ nhất.

Các tháng còn lại như tháng 4-5, tháng 10-11 là mùa thấp điểm của du lịch, thời điểm này là cơ hội hấp dẫn cho bạn để có thể đặt vé du lịch Sài Gòn, khám phá những địa danh nổi tiếng mà vừa có giá rẻ, vừa không bị chen lấn…

Các hãng hàng không sẽ thường có khuyến mãi trước dịp lễ tết khoảng 1 tháng, bạn có thể cập nhật thông tin sớm nhất trên Alove.vn để không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình giảm giá nào từ hãng hàng không.

Một số địa điểm vui chơi tại Sài Gòn :

Đến Sài Gòn bạn có rất nhiều thứ bạn không nên bỏ qua, nhưng nếu không có nhiều thời gian thì hãy thử qua một vài gợi ý của Alove.vn cho chuyến du lịch ngắn ngày của bạn nhé.

Chợ Bến Thành :

Được xây dựng từ những năm đầu tiên của thế kỷ thứ 20. tới nay đã trải qua hơn 100 năm lịch sử, chợ Bến Thành vừa là địa điểm buôn bán, vừa là địa điểm du lịch, vừa là chứng nhân lịch sử vừa là một biểu tượng của thành phố Sài Gòn.

Nếu đã đến đây thì chắc chắn mọi du khách đều không bỏ qua địa điểm du lịch này, gần đó còn có khu bảo tàng lịch sử Hồ Chí Minh, bảo tàng văn hóa, bến cảng Nhà Rồng… một tập hợp những địa danh vô cùng hấp dẫn.

Công viên văn hóa Đầm Sen và Suối Tiên

Là 2 trung tâm văn hóa du lịch nhân tạo được ưa chuộng nhất cho giới trẻ tại Sài Gòn, cũng là một địa danh du lịch hàng đầu mà mọi khách du lịch trong nước và quốc tế lựa chọn khi tới đây. Với những cảnh quan kỳ thú, trung tâm văn hóa, trò chơi, giải trí, trình diễn nghệ thuật… rất đáng giá cho khoảng thời gian bạn bỏ ra để tìm hiểu nơi đây.

Cảnh đẹp tuyệt vời tại Suối Tiên
Cảnh đẹp tuyệt vời tại Suối Tiên

Còn khá nhiều địa điểm khác mà bạn nên khám phá và chia sẻ cùng chúng tôi.

Đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn tại Alove.vn

Alove.vn là đại lý trưc tuyến của 3 hãng hàng không trong nước và hơn 350 hãng hàng không quốc tế, quý khách có thể dễ dàng đặt được vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ tại Alove.vn mà chỉ mất 2 phút thời gian. Với hệ thống đặt vé thông minh, có thể dự động giúp tìm vé, so sánh giá vé giữa các chãng hàng không, các chặng bay khác nhau để bạn lựa chọn được những tấm vé hợp lý nhất.

Alove.vn xứng đáng là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn, không những chỉ cung cấp vé máy bay, Alove.vn còn là kênh thông tin giải trí, kênh thông tin về hãng hàng không, quy định hành lý, thông tin về địa chỉ, phong tục tập quán của những địa danh bạn định tới.

Mọi thông tin chi tiết và cần giúp đỡ xin vui lòng liên hệ tới đại lý Alove.vn theo HOTLINE : 1900 1796 để được nhân viên phòng vé tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý !

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
1
Chán
Chán
1
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Vi vu cùng vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Sài Gòn tháng 1

Vi vu cùng vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Sài Gòn tháng 1

Đừng bỏ lỡ vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Sài Gòn tháng 1 này. Sài Gòn tuyệt đẹp đang chờ đợi bạn để có thể giải tỏa những ngày tháng làm việc nặng nhọc và khởi đầu cho một năm làm việc thật vui vẻ.
Sốc với giá vé máy bay Huế đi Sài Gòn siêu rẻ

Sốc với giá vé máy bay Huế đi Sài Gòn siêu rẻ

Bạn đang có dự định đi Sài Gòn từ Huế mà băn khoăn không biết giá vé máy bay Huế đi Sài Gòn mua ở đâu rẻ, vậy còn chần chừ gì mà không book vé rẻ tại alove.vn ngay hôm nay.
Vi vu Sài Gòn với tấm vé máy bay Huế đi Sài Gòn rẻ nhất

Vi vu Sài Gòn với tấm vé máy bay Huế đi Sài Gòn rẻ nhất

Từ mảnh đất của song Hương hiền hòa thanh nhã, bạn hãy đến khám phá những màu sắc mới mẻ năng động của Sài Gòn với những vé máy bay Huế đi Sài Gòn giá rẻ nhất của alove.vn.
Cơ hội nhận vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn tháng 1 giá rẻ

Cơ hội nhận vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn tháng 1 giá rẻ

Bạn có muốn ở hữu một tấm vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn tháng 1 giá rẻ để ghé thăm thành phố xinh đẹp này hay đi công tác tại đây. Đừng bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá ưu đãi dành cho bạn ngay tại Alove.vn.
Cập nhật giá vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 1

Cập nhật giá vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 1

Nếu như bạn đang có ý định du lịch TP.HCM đầu năm mới thì ngay bây giờ hãy cập nhật giá vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 1 cho mình nhé.
Săn vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn Jetstar khứ hồi cực hot

Săn vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn Jetstar khứ hồi cực hot

Chỉ với tấm vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn Jetstar khứ hồi là bạn đã có trong tay tấm vé cực rẻ để bắt đầu những chuỗi ngày niềm vui bất tận khi khám phá đường phố Sài Gòn, thưởng thức ấm thực tuyệt ngon nơi đây
Cập nhật giá vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Vietnam Airlines khứ hồi

Cập nhật giá vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Vietnam Airlines khứ hồi

Hãy để Alove.vn giúp bạn cập nhật những tin tức mới nhất về giá vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Vietnam Airlines khứ hồi bạn nhé.
Hỗ trợ Online