Đại lý vé máy bay Cathay Pacific giá rẻ trực tuyến

( alove.vn - Alove.vn ) Là một hàng hàng không lớn nhất khu vực Châu Á, Cathay Pacific luôn dẫn đầu cả về những tuyến đường bay và chất lượng của dịch vụ. Cùng Alove.vn tìm hiểu một số thông tin về hãng hàng không này nhé :

Một số thông tin về hãng hàng không Cathay Pacific :

Bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn hãng hàng không ưng ý nhất cho chuyến đi của mình.

Lịch sử hình thành và phát triển :

Năm 1946 hãng hàng không Cathay Pacific được thành lập tại Hong Kong có trụ cở chính tại sân bay quốc tế Hong Kong với những chuyến bay khởi điểm là nội địa và các chuyến bay kết nối với đại lục Trung Quốc. Năm 2006 sau khi mua lại được cổ phẩn sát nhập hãng hàng không Hong Kong Dragon thì Cathay Pacific đã trở thành một hãng hàng không có quy mô lớn nhất tại Châu Á.

Cho tới năm 2015 Cathay Pacific đã nhận được khá nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ hàng đầu, cũng như chất lượng của các chuyến bay luôn thuộc top 10 của thế giới.

Đội bay và chặng bay khai thác :

Cathay Pacific nắm giữ một đội bay hùng mạnh với hơn 127 máy bay hiện đại tối tân nhất trên thế giới bao gồm những máy bay đời mới nhất như Boeing 747. 777. 787 hay Airbus A350, A380...

Đại lý vé máy bay Cathay Pacific giá rẻ trực tuyến

Đại lý vé máy bay Cathay Pacific giá rẻ trực tuyến

Năm giữ một đội bay lớn Cathay Pacific khai thác các chặng bay tới hơn 120 điểm đến của 36 quốc giá trên toàn thế giới,là hãng hàng không có các chuyến bay dài tới Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Úc.Từ Việt Nam, vé máy bay Cathay Pacific cũng đang khai thác khá nhiều chặng bay từ Hà Nội/ Sài Gòn tới Hong Kong. Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan ...

Một số chặng bay phổ biến mà Cathay Pacific khai thác từ Việt Nam.

Chặng bay từ Hà Nội tới Hong Kong : hiện đang được khai thác 2 chuyến bay mỗi ngày lân lượt khởi hành vào lúc 10h35 phút và 10h45 phút là các chuyến bay thẳng, thời gian bay kéo dài khoảng 1h55 phút. Cathay Pacific đưa ra mức giá cho chặng bay này trong khoảng từ 600 USD tới 700 USD.

Chặng bay từ Hà Nội tới Seoul có 1 chuyến bay mỗi ngày khởi hành lúc 10h45 phút và có chặng dừng tại Hong Kong, mức giá của Cathay Pacific đưa ra cho chặng bay này trong khoảng từ 800 USD tới 1000 USD cho 1 chặng bay.Chặng bay từ Hà Nội tới Tokyo mỗi ngày Cathay Pacific có 1 chuyến bay từ Hà Nội tới Tokyo ( Hadena) và 1 chuyến từ Hà Nội tới Tokyo ( Narita ). Mức giá cho chặng bay này khá cao dao động trong khoảng từ 600 USD tới 2000 USD.Hạng vé và quy định của hãng hàng không :

Được biết đến là hãng hàng không sang trọng nhất thế giới, vé máy bay Cathay Pacific có 2 loại vé cơ bản là hạng thường và hạng thương gia. Với những mức chi phí khác nhau mà các mức giá vé sẽ khác nhau và có những dịch vụ khác nhau trên từng chặng bay.

Dịch vụ hạng sang của Cathay Pacific

Dịch vụ hạng sang của Cathay Pacific

Cathay Pacific thường có những dịch vụ đặc biệt cho các khách hàng thương gia từ sân bay như dịch vụ phòng chờ, dịch vụ check in ưu tiên, dịch vụ chọn chỗ ngồi và một số dịch vụ ưu đãi khác trên máy bay.

Đặt an toàn lên trên hết, Cathay Pacific quy định đối với tất cả hành khách, hành lý xách tay phải có kích cỡ 56x36x23cm (22x14x9). khách hàng phổ thông được phép mạng một kiện, hạng thương gia là hai kiện, khối lượng cho phép là 10kg còn khách hàng hạng nhất là 15kg. Ngoài ra, hành khách vẫn có thể mang một túi đeo nhỏ, vali xách tay nhỏ, túi đựng laptop. Hành khách phải xếp gọn hành lý trong tủ khóa trên không hoặc dưới ghế ngồi trước mặt.

Đại lý vé máy bay Cathay Pacific trực tuyến giá rẻ :

vé máy bay trực tuyến của hãng hàng không Cathay Pacific tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng đặt mua những tấm vé máy bay Cathay Pacific đi tới các điểm đến mà hãng hàng không đang khai thác chỉ với một vài cú click chuột trên hệ thống.

Alove.vn có chức năng đặt vé máy bay thông minh có thể giúp quý khách tự động lọc vé, so sánh giá vé đưa ra những gọi ý tốt nhất cho chuyến đi của bạn.

Không chỉ là đại lý của Cathay PAcific, Alove.vn còn là đại lý của hơn 300 hãng hàng không khác nhau trên toàn thế giới, bạn muốn đi bất cứ đâu với Alove.vn chỉ cần 2 phút là có ngay vé giá rẻ.

Mọi thông tin chi tiết hay cần hướng dẫn về vấn đề đặt vé quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE : 1900 1796 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý !1

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines

( Vé máy bay Vietnam Airlines - Alove.vn ) Alove.vn tự hào là đại lý ve máy bay trực tuyên cấp 1 của hãng hàng không Vietnam Airlines hơn 11 năm qua.
Vé máy bay Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet Air

( Vé máy bay Vietjet Air - Alove.vn ) Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, bắt đầu hoạt động từ năm 2007 . Alove.vn là Đại lý vé máy bay Vietjet Air giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam
Vé máy bay JetStar Pacific

Vé máy bay JetStar Pacific

( Vé máy bay JetStar Pacific - Alove.vn ) Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên - Alove.vn là đại lý chính thức bán vé máy bay JetStar Pacific giá rẻ
Vé máy bay Asiana Airlines

Vé máy bay Asiana Airlines

Đại lý vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ trực tuyến - Alove.vn tìm hiểu và đặt ngay để có ưu đãi tốt nhất.
Vé máy bay Korean Air

Vé máy bay Korean Air

Đại lý vé máy bay Korean Air giá rẻ trực tuyến - Alove.vn là đại lý vé máy bay Korean Air trực tuyến giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam . Truy cập và đặt vé ngay nhé !
Vé máy bay all Nippon Airways

Vé máy bay all Nippon Airways

Đại lý vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ, book vé trực tuyến tại Alove.vn là địa chỉ tin cậy uy tín mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay.
Vé máy bay Japan Airlines

Vé máy bay Japan Airlines

Đại lý vé máy bay Japan Airlines trực tuyến giá rẻ , Đại lý vé máy bay Alove.vn hiện đang là đại lý cung cấp vé máy bay Japan Airlines chính hãng tại Việt Nam
Vé máy bay Cathay Pacific

Vé máy bay Cathay Pacific

Vé máy bay Cathay Pacific giá rẻ đặt vé trực tuyến tại Alove.vn để có nhiều ưu đãi nhất, tìm hiều ngay tại đây !
Vé máy bay China Airlines

Vé máy bay China Airlines

Đại lý vé máy bay China Airlines giá rẻ trực tuyến - website Alove.vn đặt vé máy bay trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
Hỗ trợ Online