Vé máy bay đi Đà Nẵng

( Alove.vn ) Được biết đến là một thành phố hiện đại, thành phố văn minh, thành phố sạch, Đà Nẵng được mọi người coi là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định cho một chuyến du lịch, thăm thú Đà Nẵng, hãy cùng Alove.vn tìm hiểu qua một vài thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng dưới đây nhé!

Cầu Rồng Đà Nẵng
Cầu Rồng Đà Nẵng ( Ảnh : sưu tầm )

Một số thông tin về vé máy bay đi Đà Nẵng cần biết:

Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đi Đà Nẵng, để có 1 chuyến đi ưng ý nhất.

Thông tin về sân bay :

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là điểm dừng chân của tất cả mọi chuyến bay tới đây. Sân bay thuộc quận Hải Châu, cách trung tâm khoảng 3 km, là sân bay lớn nhất khu vực miền trung và là sân bay lớn thứ 3 tại Việt Nam. Nằm ở vị trí địa lý quan trọng, sân bay Đà Nẵng là cửa ngõ giao thông chính cho Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Hàng năm sân bay phục vụ một lượng khách lên tới 4 triệu lượt người/ năm.

Từ sân bay tới trung tâm và các khu vực lân cận khá gần nên các phương tiện giao thông di chuyển thuận lợi, bạn có thể lựa chọn taxi airport tại sân bay( giá khoảng 100-200 ngàn/1 chằng), xe ôm ( 30-50 ngàn/1 chặng ) hoặc bắt xe bus, xe khách.

Thông tin về chặng bay :

Các chặng bay tới Đà Nẵng cũng khá nhộn nhịp, hiện đang có 9 chặng bay từ các tỉnh thành khác đến Đà Nẵng là Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang,Đà Lạt, Hải Phòng, Pleiku, Vinh, Cần Thơ và Buôn Ma Thuột. Chúng ta cùng tham khảo chi tiết mức giá vé máy bay của một vài chặng bay phổ biến dưới đây :

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng :

Mỗi ngày có khoảng 20 chuyến bay từ Hà Nội tới Đà Nẵng được khai thác bởi cả ba hãng hàng không Vietnam Airlines có 10 -12 chuyến bay mỗi ngày, Vietjet Air có khoảng 8 chuyến bay mỗi ngày, Jetstar Pacific có từ 1-2 chuyến bay mỗi ngày. Chặng bay này có mức giá khá rẻ, thấp nhất của hãng Vietjet Air và cao nhất của Vietnam Airlines dao động trong khoảng từ 400.000đ – 1.500.000đ

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng
Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng :

Mỗi ngày có khoảng 25-28 chuyến bay mỗi ngày, được phân bổ ở tất cả các khoảng thời gian trong ngày. Vietnam Airlines có khoảng 12-15 chuyến bay, Vietjet Air có khoảng 10 chuyến bay và JetStar có khoảng 2-3 chuyến bay mỗi ngày. Chặng bay này là chặng bay nhộn nhịp nhất tới Đà Nẵng, mức giá được đưa ra cho chặng bay này dao động từ 199.000đ tới 1.500.000đ.

Bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn(tphcm) đi Đà Nẵng
Bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn(tphcm) đi Đà Nẵng

Chặng bay Hải Phòng - Đà Nẵng: Chặng bay này có rất nhiều hãng hàng không có khai thác đường bay, chẳng hạn như Vietnam Airlines có hành trình bay vào ngày mùng 02/04 với mức giá khá ưu đãi 499.000đ. Thời gian bay từ 10h10 tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng) và hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 11h25 cùng ngày. VietJet Air có lịch trình bay vào lúc 6h40 ngày 02/04 và mất khoảng 1 giờ 15 phút là tới nơi, mức giá vé chừng 660.000đ. Xin lưu ý giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí, là vé một chiều, đối tượng là người lớn. Bạn có thể xem thêm các hành trình khác với thời điểm khác tại website Alove.vn để được biết chi tiết hơn nhé!

Vé máy bay từ Hải Phòng đi Đà Nẵng

Giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Đà Nẵng (cập nhật ngày 02/04/2017)

Chặng bay từ Nha Trang - Đà Nẵng: Để đến với TP.Đà Nẵng từ Nha Trang. Bạn sẽ phải di chuyển từ Nha Trang đến sân bay Cam Ranh nằm cách thành phố này chừng 35km về hướng Nam. Bạn có thể sử dụng các phương tiện như xe bus hay taxi hoặc xe khách du lịch để đến sân bay này với mức giá khá rẻ. Ở chặng bay này, có 3 hãng hàng không chính khai thác hành trình bay này là Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, VietJet Air. Tuy nhiên tần suất bay không nhiều nên bạn cần có kế hoạch cho hành trình thuận tiện nhất nhé. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng cập nhật ngày 02/04/2017 của hãng Vietnam Airlines:

Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng

Giá vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng (cập nhật ngày 02/04/2017)
(Giá chưa bao gồm thuế, phụ phí và là vé 1 chiều, đối tượng là người lớn)

Chặng bay từ Vinh - Đà Nẵng: Xuất phát từ sân bay quốc tế Vinh nằm cách trung tâm thành phố chừng 6 - 7km và hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng. Đường bay nay hiện nay đang được 3 hãng hàng không chính và khá quen thuộc với hành khách trên toàn quốc: Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific. Giá vé máy bay của các hãng dao động từ 500.000đ - 3.000.000đ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Vé máy bay từ Vinh đi Đà Nẵng

Giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Vinh đi Đà Nẵng (cập nhật ngày 02/04/2017)
(Giá chưa bao gồm thuế, phụ phí và là vé 1 chiều, đối tượng là người lớn)

Chặng bay Cần Thơ - Đà Nẵng: Khởi đầu hành trình từ sân bay Trà Nóc (Cần Thơ) nằm tại quận Bình Thủy là sân bay chuyên phục vụ cho thành phố Cần Thơ và các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Giá vé dao động từ 500.000đ - 3.000.000đ. VietJet - hãng hàng không giá rẻ có rất nhiều chính sách ưu đãi vé. Bạn có thể lựa chọn hãng hàng không này để tối ưu chi phí đi lại.

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Đà Nẵng

Giá vé máy bay VietJet Air từ Cần Thơ đi Đà Nẵng (cập nhật ngày 02/04/2017)
(Giá chưa bao gồm thuế, phụ phí và là vé 1 chiều, đối tượng là người lớn)

Chặng bay Đà Lạt - Đà Nẵng: Để di chuyển từ thành phố Đà Lạt qua Đà Nẵng, bạn phải di chuyển từ sân bay Liên Khương nằm cách trung thâm thành phố Đà Lạt chừng 28km về hướng Nam và cách thị trấn LIên Nghĩa 2km về hướng Bắc. Bạn có thể sử dụng các phương tiện vận tải công cộng như xe bus, taxi hay xe hợp đồng đón tiễn khách,...với giá thành tương đối rẻ. Các hãng hàng không hoạt động tại sân bay này là Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific Airlines. Bạn có thể chọn một trong ba hãng bay để có được lộ trình hợp lý nhất nhé. Giá vé dao động từ 1.000.000đ - 2.500.000đ

Vé máy bay từ Đà Lạt đi Đà Nẵng

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Đà Lạt đi Đà Nẵng (cập nhật ngày 03/04/2017)
(Giá trên chưa bao gồm thuế và phụ phí, là giá vé một chiều đối tượng là người lớn)

Một số chặng bay khác chủ yếu là hãng Vietnam Airlines khai thác với tần suất chuyến bay thấp hơn rất nhiều, từ 1-3 chuyến bay mỗi ngày, để tham khảo thêm những chặng bay này, bạn có thể tìm hiểu chi tiết ở các bài viết trên website Alove.vn.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi

Giá vé máy bay khứ hồi đi Đà Nẵng khứ hồi thường không cao, tùy thuộc vào những hành trình cụ thể mà mức giá sẽ có sự giao động, tuy nhiên mức giá rẻ nhất thuộc về hai hãng hàng không Vietjet Air và Jestar Pacific. Hãng hàng không Vietnam Airlines cung cấp mức giá có phần cao hơn tuy nhiên chất lượng dịch vụ lại là tốt nhất.

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ duy nhất tại Việt Nam, vì vậy các hành trình bay mà hãng này cung cấp thường có giá vé thấp hơn 2 hãng hàng không còn lại. Ngoài ra hãng hàng không này còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi vé 0đ, nếu may mắn thì bạn có thể tham gia những hành trình của hãng này với giá khá rẻ đấy. Hãy theo dõi thông tin một cách liên tục tại Alove.vn để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines

Là hãng hàng không lớn nhất tại Việt Nam, Vietnam Airlines luôn mang đến những hành trình bay chất lượng nhất tại khách hàng, mặc dù giá vé máy bay của Vietnam Airlines cao nhất trong số những hãng hàng không tuy nhiên đi kèm với đó là dịch vụ rất tuyệt vời. Mỗi hành trình bay của Vietnam Airlines sẽ có mức giá khác nhau, muốn biết thêm chi tiết quý khách hãy truy cập vào Alove.vn ngay hôm nay nhé.

Vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar

Là hãng hàng không có tuổi đời lớn thứ 2 tại Việt Nam, Jestar Pacific có mạng lưới đường bay phủ kín khắp Việt Nam và hành trình đi Đà Nẵng không phải là ngoại lệ. vé máy bay đi Đà Nẵng được cung cấp bởi hãng hàng không này thường có giá khá thấp, phù hợp với cả những người có thu nhập thôi, và nếu đặt vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar sớm thì quý khách còn cơ hội trải nghiệm những chuyến bay rất tiết kiệm. Đến ngay với alove.vn để trải nghiệm những hành trình bay tuyệt vời này nhé.

Tư vấn để đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ:

Đà Nẵng vừa là thành phố du lịch, vừa là một trọng điểm kinh tế của các nước vì vậy số lượng hành khách đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng là một con số rất lớn. Vậy như thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ, thời điểm nào thường có mức giá rẻ nhất ?

Từ tháng 1 -hết tháng 2 thường là mùa cao điểm do tết dương lịch và tết âm lịch, lượng khách về quê ăn tết là một con số rất lớn, càng gần tết thì mức giá vé càng cao nếu có dự định đặt mua vé đi trong thời điểm này thì nên có kế hoạch đặt vé sớm hơn khoảng từ 2-3 tháng mới có cơ hội mua vé giá rẻ.

Tháng 6-9 là mùa cao điểm của du lịch biển, Đà Nẵng là một điểm đến hấp dẫn thu hút học sinh, sinh viên và các gia đình đi nghỉ dưỡng. Giá vé cũng có thể tăng cao, nhưng bù lại các hãng hàng không thường có nhiều chương trình khuyến mãi cho học sinh ví dụ Vietnam Airlines có chương trình ” Chào hè “, Vietjet Air có chương trình “mùa hè sôi động cùng Vietjet Air” số lượng vé giá rẻ được mở bán cũng khá nhiều, bạn nên theo dõi tình hình khuyến mãi và lựa chọn đặt vé ở các thời điểm này để có vé giá rẻ.

Các thời điểm còn lại là mùa thấp điểm của du lịch, các bãi tắm, địa điểm du lịch cũng bớt đông đúc hơn, nếu bạn là người có nhiều thời gian thì đây là thời điểm dễ săn vé giá rẻ nhất.

Săn vé máy bay khứ hồi đi Đà Nẵng giá rẻ mỗi ngày trên alove.vn

Biết được nhu cầu săn vé máy bay khứ hồi đi Đà Nẵng giá rẻ của mọi người là rất lớn, Alove.vn đã cho ra mắt chức năng săn vé máy bay nội địa giá rẻ mỗi ngày được cập nhật liên tục tại trang chủ với các hành trình đi Hà Nội, đi Sài Gòn, đi Đà Nẵng, đi Nha Trang ….. các mức giá vé rẻ nhất của từng chặng bay trong vòng 6 tháng tới sẽ được cập nhất trong vòng 10 phút. Vậy là không cần có quá nhiều kỹ năng, cũng không cần phải ngồi hàng giờ để canh vé khuyến mãi đến với Alove.vn chỉ 2 phút là bạn có ngay vé giá rẻ.

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng trực tuyến tại Alove.vn

Không chỉ là một trong thông tin đơn thuẩn, Alove.vn còn là đại lý trực tuyến của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 350 hãng hàng không quốc tế giúp bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến một cách nhanh nhất cho các chuyến đi mà không phải đến tận văn phòng đại lý.

Alove.vn có đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình đặt vé. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới HOTLINE : 1900 1796 để được tư vấn trực tiếp.

Kính chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ !!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
15
Hay
Hay
2
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi

Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi

Bạn đang ở Sài Gòn?? Bạn đang muốn đi đến một nơi yên bình với cảnh quan lay động lòng người như Đà Nẵng??? hay đơn giản là đi công tác tới Đà Nẵng?? Vậy thì hãy nhanh tay đặt cho mình tấm vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi.
Bay tiết kiệm với vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ

Bay tiết kiệm với vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ

Bạn đang ở Điện Biên và bạn muốn bay tới Đà Nẵng du lịch? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Những tin tức về vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ sẽ được cập nhật nhanh chóng.
Siêu hấp dẫn với vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ

Siêu hấp dẫn với vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ

Đà Nẵng là điểm đến hứa hẹn với bạn trong tháng 2 này đấy. Đừng bỏ qua những tấm vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ dành cho bạn. Đà Nẵng đẹp lung linh từ những con phố buổi tối và nhuộm sắc vàng trong những sớm ngày hè.
Du lịch hấp dẫn với vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12

Du lịch hấp dẫn với vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12

Từ thủ đô ngàn năm văn hiến, bạn có muốn bay tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng hay không? Ngay từ bây giờ, hãy lựa chọn ngay cho mình những tấm vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12 đi thôi.
Vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi

Vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi

Hè này hãy cùng Alove.vn đặt ngay tấm vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi và ghé thăm thành phố xinh đẹp này
Tin mới nhất vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1

Tin mới nhất vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1

Nếu như bạn đang có ý định du lịch một chuyến thì Đà Nẵng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngay từ bây giờ, hãy cập nhạt cho mình những tin tức mới nhất về vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1 nhé.
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9

Bạn đang có dự định nghỉ mát cho thời gian sắp tới? Bạn chưa biết lựa chọn địa điểm nào thích hợp? Sở hữu ngay cho mình vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9 và bắt đầu hành trình ngày thôi nào.
Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10

Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10

Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng Alove.vn đặt ngay tấm vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10 và tới thăm thành phố biển xinh đẹp này.
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giá siêu rẻ 

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giá siêu rẻ 

Bạn ở Hải Phòng và đang muốn đến Đà Nẵng để khám phá những trải nghiệm mới? Hãy sở hữu cho mình một vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng ngay từ bây giờ nhé! Tấm vé sẽ chính là bước đầu để bạn bắt đầu hành trình tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam này.
Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8

Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8

Một trong những địa điểm được nhiều người dân thủ đô lựa chọn nghỉ mát mỗi khi hè về chính là Đà Nẵng. Hè về rồi, sở hữu ngay vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng trong tháng 8 sắp tới thôi nào.
Hỗ trợ Online