Đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với cuộc sống tại Huế thì một địa điểm đến lý tưởng cho bạn đó là đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi. Hà Nội sa hoa tráng lệ sẽ luôn luôn mở của đón chào bạn. Ngày nay với mọi điều kiện phát triển, phương tiện đi lại thuận lợi thì bạn sẽ dễ dàng đi khắp đất mảnh đất hà thành đầy quyến rũ này.

Hà Nội là một thành phố đã đi vào thơ ca của nhiều nhà thơ nổi tiếng. Và nơi đây là một thủ đô ngàn năm văn hiến với những kiến trúc cổ kính theo thời gian, những nét văn hóa cùng với những giá trị trường tồn của lịch sử.

Một số thông tin về sân bay, hãng hàng không khi đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi

Từ Huế bạn sẽ xuất phát từ sân bay quốc tế Phú Bài. Đây là một sân bay phục vụ thành phố Huế tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Cách trung tâm thành phố Huế khoảng 15 km về phía nam. Năm 2015, sân bay này phục vụ 1,3 triệu lượt khách. Sân bay này được Pháp xây dựng từ hồi còn chiến tranh để nhằm phục vụ mục đích quân sự ở kinh thành Huế. Sau chiến tranh thì sân bay được sửa sang và nâng cấp để phục vụ mục đích quân sự và dân sự của Việt Nam.

Một số hãng hàng không đang hoạt động tại đây đó là Vietnam Airlines phục vụ các đường bay đến Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, hãng hàng không VietJet Air đang phục vụ các đường bay đến Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, hãng hàng không Jetstar Pacific đang có chuyến bay đến Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Nha Trang. Và cuối cùng là New Gen Airways phục vụ các chuyến bay đến Bangkok.

Với tấm vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi bạn sẽ hạ cánh tại sân bay lớn thứ hai của thể giới – sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là cảng hàng không quốc tế phục vụ chính cho Thủ đô Hà Nội và vùng lân cận, thay thế cho sân bay Gia Lâm cũ. Nằm tại huyện Sóc Sơn cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 27 km khi bạn đi qua phía cầu Nhật Tân.

Sân bay là trung tâm hoạt động chính cho Vietnam Airlines, VietJet Air, Pacific Airlines, và trước kia có Indochina Airlines, Air Mekong. Trong thời kì chiến tranh sân bay nguyên là một căn cứ không quân của Quân đội Nhân dân Việt Nam và sau chiến tranh đã được cải tạo để phục vụ cả mục đích dân sự và quân sự.

Từ sân bay bạn cũng có thể di chuyển đến trung tâm thành phố bằng các phương tiện như Taxi (300.000 VNĐ - 400.000 VNĐ), Mini Bus (40.000 đồng/lượt), Xe buýt (8.000 đồng/lượt đến 30.000 đồng/lượt).

Một số thông tin về giá vé máy bay khi đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi

Chặng bay Huế - Hà Nội: Mỗi ngày có khoảng 4 chuyến bay đến từ 2 hãng hàng không khác nhau. Hai hãng hàng không đó là Vietnam Airlines và Vietjet Air.

Hiện tại thì hãng hàng không VietJet Air đang mở bán 1 chuyến bay trong một ngày. Mức giá vé của hãng hàng không này đưa ra đó là 299.000 VNĐ. Thời gian cất cánh là 14h 00 và xuất phát từ sân bay quốc tế Phú Bài. Theo đó thì thời gian hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bìa đó là 15h 10.

vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi
Vé máy bay Huế - Hà Nội

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay của hãng hàng không VietJet Air: Điều kiện hành lý xách tay: Được miễn phí 7kg xách tay, nên mang đồ khô, gọn nhẹ, không mang vật sắc nhọn và dung dịch có nước.

Việc thay đổi ngày, giờ bay, hành trình và tên khách, thì hành khách có thể thực hiện trước 24 giờ so với giờ khởi hành. Được phép thay đổi tên hành khách trước giờ khởi hành 24 giờ, thu phí đổi + chênh lệch giá ( nếu có).

Toàn bộ tiền vé sẽ bị mất nếu hành khách hủy vé bất kỳ lúc nào hoặc không có mặt tại sân bay ít nhất 50 phút đối với chuyến bay quốc nội và 65 phút đối với chuyến bay quốc tế so với giờ khởi hành dự kiến.

Hãng hàng không Vietnam Airlines thì đang mở bán với tần suất 3 chuyến trong một ngày. Thời gian cất cánh sớm nhất là 10h 35 và muộn nhất là 20h 50. Cũng theo với đó thì thời gian hạ cánh sẽ sớm nhất đó là 11h 50 và thời gian hạ cánh muộn nhất đó là 22h 05. Tổng mức giá vé thwo đó mà được dao động trong khoảng từ 399.000 VNĐ đến 550.000 VNĐ.

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ của hãng Vietnam Airlines:

Hoàn Vé: Đối với vé thông thường trước ngày khởi hành: 350.000 VNĐ (Giai đoạn Tết Nguyên đán: 650.000 VNĐ). Từ ngày khởi hành: 650.000 VNĐ. Hoàn lại tiền vé ngay trong tuần. Đối với các vé khuyến mại và đặc biệt không được phép hoàn vé.

Đổi Ngày Giờ Chuyến Bay: Trước ngày khởi hành, phí: 350.000/vé (Giai đoạn Tết Nguyên đán: 650.000 VNĐ).

Trong và sau ngày khởi hành, phí: 650.000/vé cộng chênh lệch giá vé. Thời Hạn Dừng Tối Đa: 1 năm kể từ ngày mua vé.

Điều kiện hành lý ký gửi: Miễn phí 20kg đối với hành trình bay của Việt Nam Airlines Nếu mua hành lý tại sân bay mức phí ~ 44.000/1kg

Điều kiện hành lý xách tay: Được miễn phí 7kg xách tay, nên mang đồ khô, gọn nhẹ, không mang vật sắc nhọn và dung dịch có nước.

Chuyến bay Hà Nội – Huế: Mỗi ngày cũng có khoảng 4 chuyến bay đến từ hai hãng hàng không VietJet Air, Vietnam Airlines. Giờ cất cánh sớm nhất là 8h 45 và muộn nhất là 19h 00. Thời gian bay trung bình cho mỗi chuyến là 1h 10m.

vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi 1
Vé máy bay Hà Nội – Huế

Lưu ý chung:

- Đây là bảng giá vé hai chiều chưa bao gồm thuế phí và dành cho một người lớn.

- Giá còn có nhiều thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn đặt vé.

- Giờ ở trên hoàn toàn là giờ được tính theo giờ địa phương

Một số điểm đến lý tưởng khi đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi

Phủ Tây Hồ: Là mộ địa điểm đến lý tưởng tại Hà Nội. Nằm trên bán đảo lớn giữa hồ Tây. Nay thuộc phường Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Nơi đây thờ một nhân vật trong truyền thuyết đó là Liễu Hạnh Công chúa. Nơi đây đã được Bộ Văn hóa cấp bằng di tích Lịch sử-Văn hóa ngày 13 tháng 2 năm 1996. Phủ Tây Hồ mở hội vào 2 ngày lễ chính là mùng 3 tháng 3 âm lịch và 13 tháng 8 âm lịch.

vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi 2

Thác nước hàng Đậu: Đây là công trình được xây dựng năm 1894 và nằm tại ngã sáu của các phố cổ Hàng Than, Hàng Lược, Hàng Giấy, Hàng Đậu, Quán Thánh và đường Phan Đình Phùng.

Tư vấn đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Alove.vn là một nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để đặt tấm vé máy bay đi Hà Nội. Tại đây bạn sẽ có thể dẽ dàng tìm cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ.

Liên hệ tư vấn miễn phí tại HOTLINE: 19001796

Chúc bạn có một chuyến bay vui vẻ!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với cuộc sống tại Huế thì một địa điểm đến lý tưởng cho bạn đó là đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi.
Vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ

Nếu bạn muốn đến thăm thủ đô, hãy để chúng tôi làm bạn đồng hành cùng với bạn. Alove.vn sẽ mang đến cho bạn tấm vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ nhất và những trải nghiệm thú vị nhất trong hành trình du ngoạn của bạn.
Bất ngờ với tấm vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Bất ngờ với tấm vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Bạn đang sống ở Huế và muốn đi du lịch đâu đó trong thời gian tới. vậy thì gợi ý đúng nhất cho bạn trong thời gian này đó là đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ để đến với thành phố Hà nội đầy lý thú này.
Đặt vé máy bay Vietjet Huế đi Hà Nội giá rẻ

Đặt vé máy bay Vietjet Huế đi Hà Nội giá rẻ

Bạn đang ở thành phố thơ mộng và lãng mãn – Thành phố Huế thân yêu muốn đi khám phá những điều thú vị, mới mẻ nơi mảnh đất hà thành, trái tim của triệu người dân việt nam.  Hãy sở hữu ngay vé máy bay Vietjet Huế đi Hà Nội giá rẻ thôi nào! Thủ đô Hà Nội với những cảnh đẹp  cùng vô số điều thú vị hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.
Vé máy bay Vietnam Airlines Huế đi Hà Nội

Vé máy bay Vietnam Airlines Huế đi Hà Nội

Hà Nội - nổi tiếng với những cảnh quan đẹp như hồ gươm, những trốn yên bình cổ kính như phố cổ, như khu vui chơi thỏa sức trong time , royal city.. Chỉ cần với một tấm Vé máy bay Vietnam Airlines Huế đi Hà Nội thôi là bạn đã có cơ hội đến với thủ đô Hà Nội, thỏa sức tìm hiểu  những nét đẹp con người nơi đây. Những cảnh quan đẹp, những món ăn ngon phong phú đa dạng sẽ làm bạn thật sự cảm thấy thấy xao xuyến.
Đặt mua vé máy bay Tuy Hòa đi Hà Nội giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Tuy Hòa đi Hà Nội giá rẻ

Nếu chưa một lần đến với Hà Nội thì hãy đặt mua vé máy bay Tuy Hòa đi Hà Nội giá rẻ ngay bây giờ để thưởng thức những hương vị lạ miệng và những thắng cảnh đẹp ở thủ đô Hà Nội nhé.
Đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ

Hãy nhẹ nhàng tận hưởng Hà Nội nồng nàn từ sâu thẳm tâm hồn với việc đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ tại Alove.vn
Hỗ trợ Online