Bất ngờ với tấm vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Bạn đang sống ở Huế và muốn đi du lịch đâu đó trong thời gian tới. vậy thì gợi ý đúng nhất cho bạn trong thời gian này đó là đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ để đến với thành phố Hà nội đầy lý thú này. Hai chữ Hà Nội đối với mỗi người Việt Nam không chỉ là một thủ đô thương yêu mà nó còn là một thành phố với vô vàn những giá trị lịch sử lâu đời mà không ai có thể quên được. Những giá trị văn hóa này đã được tu đắt từ ngàn đời xưa, từ chiều đại vua phong kiến cai trị thì luôn luôn chọn mảnh đất này làm nơi củ địa linh và là kinh đô phố thị tấp nập.

Một số thông tin về sân bay, hãng hàng không khi đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Từ Huế bạn sẽ xuất phát từ sân bay quốc tế Phú Bài. Đây chính là sân bay phục vụ thành phố Huế tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Và sân bay này đã từng đón tới 1,3 triệu lượt khách vào năm 2015. Sân bay quốc tế được xây dựng từ thời còn thực dân Pháp, người Pháp xây dựng sân bay này nhằm phục vụ kinh thành Huế. Sau này được tu sửa để nhằm phục vụ mục đích dân sự và quân sự.

Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Huế khoảng 15 km. Sân bay quốc tế Phú Bài hiện có đường băng dài 2700 m, rộng 45 m, có đèn chiếu sáng phục vụ các chuyên bay đêm. Một số hãng hàng không đang hoạt động tại đây đó là Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và cuối cùng là New Gen Airways.

Với tấm vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ bạn sẽ được hạ cánh tại sân bay lớn thú hai của Việt Nam. Đó chính là sân bay quốc tế Nội Bài. Sân bay này là sân bay chính của khu vực miền bắc. Nằm tại huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 27 km khi đi qua cầu Nhật Tân. Khi đi theo tuyến đường bộ về phía Tây Bắc thì khoảng cách là 30 km. Ngoài ra còn có thể đi theo quốc lộ 3 dẫn từ cầu Chương Dương đến ngã 3 giao cắt với quốc lộ 2 để vào sân bay.

Sân bay Nội Bài là trung tâm hoạt động chính cho Vietnam Airlines, VietJet Air, Pacific Airlines. Sân bay do Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam, một cơ quan của Bộ Giao thông Vận tải, quản lý. Trong chiến tranh sân bay nguyên là một căn cứ không quân của Quân đội Nhân dân Việt Nam, sau này được cải tạo để phục vụ cả mục đích dân sự và quân sự.

Một số thông tin về giá vé máy bay khi đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Chiều Huế - Hà Nội: Hiện có hai hãng hàng không đang tham gia vào đường bay này. Hai hãng hàng không đó là Vietnam Airlines, VietJet Air. Tần xuất chuyến bay là 4 chuyến trong một ngày. Trong đó thì Vietjet Air đang mở bán một chuyến và Vietnam Airlines đang mở bán 3 chuyến.

Hiện mức giá vé hãng hàng không VietJet Air đang mờ bán là mức giá vé thấp nhất trong ngày 199.000 VNĐ. Và giờ cất cánh là 14h 00. Hãng hàng không Vietnam Airlines đang có mức giá vé dao động ở hai mức giá là 399,000 VNĐ và 550,000 VNĐ. Giờ bay cất cánh sớm nhất của hãng này đó là 10h 35 và hạ cánh lúc 11h 50. Thời gian bay của chặng bay này là 01h 15m.

vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ
Vé máy bay Huế - Hà Nội

Chiều Hà Nội – Huế: hiện tại cũng chỉ có 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và VietJet Air đang mờ bán đường bay này với tần xuất 4 chuyến trong một ngày. Trong đó hãng hàng không Vietnam Airlines đang mở bán 3 chuyến trong một ngày và mức giá vé dao động trong khoảng từ 680,000 VNĐ đến 1,750,000 VNĐ. Còn hãng hàng không VietJet Air đang mở với tần xuất 1 chuyến trong một ngày. Và mức giá vé được mở bán là 299,000 VNĐ.

vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ 1
Vé máy bay Hà Nội – Huế

Giờ bay cất cánh sớm nhất đó là 8h 35 và muộn nhất là 19h 00. Tương ứng với nó thì giờ hạ cánh sớm nhất là 9h 45 và muộn nhất là 20h 10.

Lưu ý khi đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ của hãng hàng không VietJet Air:

 • Việc thay đổi ngày, giờ bay , hành trình và tên khách , thì hành khách có thể thực hiện trước 24 giờ so với giờ khởi hành. Được phép thay đổi tên hành khách trước giờ khởi hành 24 giờ, thu phí đổi + chênh lệch giá ( nếu có).
 • Phí thay đổi áp dụng cho mỗi hành khách/chuyến bay/ số lần thay đổi. Vé ban đầu mua trực tuyến thì có thể thay đổi trực tuyến.
 • Toàn bộ tiền vé sẽ bị mất nếu hành khách hủy vé bất kỳ lúc nào hoặc không có mặt tại sân bay ít nhất 50 phút đối với chuyến bay quốc nội và 65 phút đối với chuyến bay quốc tế so với giờ khởi hành dự kiến.
 • Điều kiện hành lý xách tay: Được miễn phí 7kg xách tay, nên mang đồ khô, gọn nhẹ, không mang vật sắc nhọn và dung dịch có nước.

Lưu ý khi đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines:

 • Hoàn Vé: Đối với vé thông thường trước ngày khởi hành: 350.000 VNĐ (Giai đoạn Tết Nguyên đán: 650.000 VNĐ).
 • Đổi Ngày Giờ Chuyến Bay: Trước ngày khởi hành, phí: 350.000/vé (Giai đoạn Tết Nguyên đán: 650.000 VNĐ). Trong và sau ngày khởi hành, phí: 650.000/vé cộng chênh lệch giá vé.
 • Điều kiện hành lý ký gửi: Miễn phí 20kg đối với hành trình bay của Việt Nam Airlines Nếu mua hành lý tại sân bay mức phí ~ 44.000/1kg
 • Điều kiện hành lý xách tay: Được miễn phí 7kg xách tay, nên mang đồ khô, gọn nhẹ, không mang vật sắc nhọn và dung dịch có nước.

Lưu ý chung:

 • Đây là bảng giá vé hai chiều chưa bao gồm thuế phí và dành cho một người lớn.
 • Giá còn có nhiều thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn đặt vé.
 • Giờ ở trên hoàn toàn là giờ được tính theo giờ địa phương

Điểm đến lý tưởng khi đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Nhà khách chính phủ là một điểm đến tuyệt vời cho bạn khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Nơi này nằm ở số 12 Ngô Quyền, trước kia nơi này là nơi đặt của phủ khâm sai Bắc Kỳ. Sau cách mạng tháng 8 năm 1945 nơi đây chính thức trở thành trụ sở chính của nước Việt Nam dân củ cộng hòa - Bắc Bộ Phủ. Đây chính là nơi làm việc của chủ tích Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian từ năm 1945 đến 1946. Trong thời kì hiện đại này thì nơi này đã trở thành nơi phổ biến dành cho cô dâu và chú rể chụp nên những ảnh cưới.

vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ 2

Tư vấn đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ bán tấm vé máy bay đi Hà Nội uy tín để sở hữu cho mình những tấm vé chất lượng nhé. Và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Alove.vn – một trong những địa chỉ bán vé máy bay nội địa và quốc tế uy tín tại thị trường Việt Nam.

Liên hệ tư vấn miễn phí tại HOTLINE: 19001796

Chúc bạn có một chuyến bay vui vẻ!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với cuộc sống tại Huế thì một địa điểm đến lý tưởng cho bạn đó là đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội khứ hồi.
Vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ

Nếu bạn muốn đến thăm thủ đô, hãy để chúng tôi làm bạn đồng hành cùng với bạn. Alove.vn sẽ mang đến cho bạn tấm vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ nhất và những trải nghiệm thú vị nhất trong hành trình du ngoạn của bạn.
Bất ngờ với tấm vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Bất ngờ với tấm vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Bạn đang sống ở Huế và muốn đi du lịch đâu đó trong thời gian tới. vậy thì gợi ý đúng nhất cho bạn trong thời gian này đó là đặt vé máy bay Huế đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ để đến với thành phố Hà nội đầy lý thú này.
Đặt vé máy bay Vietjet Huế đi Hà Nội giá rẻ

Đặt vé máy bay Vietjet Huế đi Hà Nội giá rẻ

Bạn đang ở thành phố thơ mộng và lãng mãn – Thành phố Huế thân yêu muốn đi khám phá những điều thú vị, mới mẻ nơi mảnh đất hà thành, trái tim của triệu người dân việt nam.  Hãy sở hữu ngay vé máy bay Vietjet Huế đi Hà Nội giá rẻ thôi nào! Thủ đô Hà Nội với những cảnh đẹp  cùng vô số điều thú vị hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.
Vé máy bay Vietnam Airlines Huế đi Hà Nội

Vé máy bay Vietnam Airlines Huế đi Hà Nội

Hà Nội - nổi tiếng với những cảnh quan đẹp như hồ gươm, những trốn yên bình cổ kính như phố cổ, như khu vui chơi thỏa sức trong time , royal city.. Chỉ cần với một tấm Vé máy bay Vietnam Airlines Huế đi Hà Nội thôi là bạn đã có cơ hội đến với thủ đô Hà Nội, thỏa sức tìm hiểu  những nét đẹp con người nơi đây. Những cảnh quan đẹp, những món ăn ngon phong phú đa dạng sẽ làm bạn thật sự cảm thấy thấy xao xuyến.
Đặt mua vé máy bay Tuy Hòa đi Hà Nội giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Tuy Hòa đi Hà Nội giá rẻ

Nếu chưa một lần đến với Hà Nội thì hãy đặt mua vé máy bay Tuy Hòa đi Hà Nội giá rẻ ngay bây giờ để thưởng thức những hương vị lạ miệng và những thắng cảnh đẹp ở thủ đô Hà Nội nhé.
Đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ

Đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ

Hãy nhẹ nhàng tận hưởng Hà Nội nồng nàn từ sâu thẳm tâm hồn với việc đặt mua vé máy bay Huế đi Hà Nội giá rẻ tại Alove.vn
Hỗ trợ Online