Đại lý vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ

( Đại lý vé máy bay Asiana Airlines - Alove.vn ) Hãng hàng không Asiana Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 tại Hàn Quốc, sau Korean Air có trụ sở tại sân bay Incheon, Seoul. Là hãng khai thác khá nhiều các chuyến bay từ Việt Nam và tới Việt Nam.

Một số thông tin về hãng hàng không Asiana Airlines :

Bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn hãng hàng không ưng ý nhất cho chuyến đi của mình.

Lịch sử hình thành và phát triển :

Asiana Airlines được thành lập 17/02/1988 với những chuyến bay nội địa và sau đó được sự chấp thuận của nhà nước Hàn Quốc, Asiana Airlines đã nhân được những sự đầu tư của nước ngoài và phát triển khai thác những chặng bay quốc tế và trở nên mạnh mẽ như ngày nay.

Đội bay và chặng bay khai thác :

Là một hãng hàng không lớn, Asiana Airlines sở hữu đội bay với hơn 120 máy bay các loại, bao gồm những máy bay lớn và tối tân nhất hiện nay như Boeing 747, 777, 787 và một đội ngũ nhân viên, phi công chuyên nghiệp được đánh giá hàng đầu trên thế giới.

Đại lý vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ trực tuyến - Alove.vn

Đại lý vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ trực tuyến - Alove.vn

Tới nay vé máy bay Asiana Airlines đã có mạng đường bay vô cùng lớn, khai thác các chặng bay trên cả 5 châu lục Á, Âu, Úc, Phi, Mỹ với hơn 1000 chuyến bay khai thác mỗi tuần và hàng trăm điểm đến tập trung nhiều ở khu vực đông Á, Châu Âu và Đông Nam Á.

Từ Việt Nam mỗi ngày có khá nhiều chặng bay mà hãng Asian Airlines đang khai thác, một vài tuyến đường bay phổ biến trong đó là :

- Chặng bay Hà Nội - Seoul : Mỗi ngày có tới 4 chuyến bay mà Asiana Airlines đang khai thác, các chuyến bay thường cất cánh vào buổi tối và sáng sớm ngày hôm sau. Mức giá của chặng bay này dao động trong khoảng từ 300 USD tới 600 USD.

- Chặng bay Sài Gòn - Seoul : Mỗi ngày có khoảng 3 chuyến bay được khai thác, thời gian khởi hành của các chuyến bay này là 23h50 phút, 0h45 phút và 12h40 phút. Mức giá được đưa ra cho chặng bay này trong khoảng 300 USD tới 450 USD.

Đại lý vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ trực tuyến - alove.vn

Đại lý vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ trực tuyến - Alove.vn

Còn rất nhiều chặng bay khác mà quý khách có thể tham khảo trên website Alove.vn

Hạng vé và quy định của hãng hàng không

Vé máy bay Asian Airlines có hai hạng vé cơ bản là vé phổ thông và vé hạng thương gia. Với những chi phí khác nhau cho từng hạng vé nên các dịch vụ ưu đãi đi kèm cũng khác nhau.

Các vé phổ thông không được mang hành lý vượt quá 20kg, khách hạng thương gia có mức tối đa là 30kg. Đối với các chuyến bay xa như châu Mỹ, thì hành lý đi kèm của khách hàng phổ thông không quá 2 kiện, mỗi kiện 23kg, và khách hàng hạng thương gia không quá 3 kiện/ mỗi kiện 23 kg.

Một số dịch vụ ưu đãi dành riêng cho khách hàng hạng thương gia như ưu đãi về suất ăn trên máy bay, ưu đãi phòng chờ, ưu tiên khi checkin....

Một số dịch vụ của hãng hàng không Asiana Airlines :

Asiana Airlines là một hãng hàng không trẻ nhưng đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường hàng không trên toàn thế giới. Asiana Airlines là hãng được tạp chí hàng không thế giới bầu chọn là một trong những hãng an toàn và tốt nhất.

Đội ngũ tiếp viên trẻ trung, lịch thiệp luôn là biểu tượng của các hãng hàng không xứ Hàn.

Đại lý vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ - Alove.vn

Alove.vn là website trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, là đại lý của hơn 350 hãng hàng không trong đó có Asiana Airlines, cung cấp vé của tất cả các chuyến mà hãng đang khai thác. Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ thì không còn một địa chỉ nào tuyệt vời hơn.

Alove.vn cam kết đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những hành trình của bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới HOTLINE : 1900 1796 để biết thêm chi tiết.

Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý !!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines

( Vé máy bay Vietnam Airlines - Alove.vn ) Alove.vn tự hào là đại lý ve máy bay trực tuyên cấp 1 của hãng hàng không Vietnam Airlines hơn 11 năm qua.
Vé máy bay Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet Air

( Vé máy bay Vietjet Air - Alove.vn ) Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, bắt đầu hoạt động từ năm 2007 . Alove.vn là Đại lý vé máy bay Vietjet Air giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam
Vé máy bay JetStar Pacific

Vé máy bay JetStar Pacific

( Vé máy bay JetStar Pacific - Alove.vn ) Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên - Alove.vn là đại lý chính thức bán vé máy bay JetStar Pacific giá rẻ
Vé máy bay Asiana Airlines

Vé máy bay Asiana Airlines

Đại lý vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ trực tuyến - Alove.vn tìm hiểu và đặt ngay để có ưu đãi tốt nhất.
Vé máy bay Korean Air

Vé máy bay Korean Air

Đại lý vé máy bay Korean Air giá rẻ trực tuyến - Alove.vn là đại lý vé máy bay Korean Air trực tuyến giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam . Truy cập và đặt vé ngay nhé !
Vé máy bay all Nippon Airways

Vé máy bay all Nippon Airways

Đại lý vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ, book vé trực tuyến tại Alove.vn là địa chỉ tin cậy uy tín mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay.
Vé máy bay Japan Airlines

Vé máy bay Japan Airlines

Đại lý vé máy bay Japan Airlines trực tuyến giá rẻ , Đại lý vé máy bay Alove.vn hiện đang là đại lý cung cấp vé máy bay Japan Airlines chính hãng tại Việt Nam
Vé máy bay Cathay Pacific

Vé máy bay Cathay Pacific

Vé máy bay Cathay Pacific giá rẻ đặt vé trực tuyến tại Alove.vn để có nhiều ưu đãi nhất, tìm hiều ngay tại đây !
Vé máy bay China Airlines

Vé máy bay China Airlines

Đại lý vé máy bay China Airlines giá rẻ trực tuyến - website Alove.vn đặt vé máy bay trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
Hỗ trợ Online