Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ trực tuyến

( Alove.vn ) Hà Nội là trung tâm kinh tế, giáo dục, văn hóa, công nghệ, là nơi tập trung nhiều dân lao động, học sinh, sinh viên từ khắp mọi miền tổ quốc. Vì vậy số lượng hành khách sử dụng phương tiện máy bay để di chuyển tới Hà Nội hàng năm là một con số rất lớn. Tìm hiểu trước thông tin vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ hoặc các chương trình khuyến mãi, thông tin du lịch,...để chuẩn bị cho mình một chuyến bay hoàn hảo nhất nhé :

Một số thông tin về vé máy bay đi Hà Nội

Hiện tại Việt Nam có khoảng 16 chặng bay tới Hà Nội được khai thác mỗi ngày, vì vậy để chọn cho mình một tấm vé giá rẻ, một tấm vé phù hợp thì bạn nên tìm hiểu trước một số thông tin sau đây :

Thông tin về sân bay

Sân bay Nội Bài thuộc huyện Sóc Sơn, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 15km là điểm dừng chân của các chuyến bay tới Hà Nội. Nội Bài là cảng hàng không quốc tế lớn thứ 2 tại Việt Nam đứng sau Tân Sơn Nhất với khả năng phục vụ khoảng 4 triệu du khách trong nước và quốc tế mỗi năm. Từ sân bay bạn có thể di chuyển tới khu vực trung tâm Hà Nội hoặc các địa điểm lân cận bằng nhiều phương tiện khác nhau như taxi sân bay giá khoảng 200.000đ tới 300.000đ /1 chặng, xe bus giá 7.000đ/1 chặng hoặc các phương tiện khác xe ôm, xe khách…

Thông tin về chặng bay và giá vé

Có khoảng 16 chặng bay đang khai thác tới Hà Nội mỗi ngày, tần suất tổng số chuyến bay lên tới hàng trăm chuyến bay. Một số thông tin chi tiết về các chặng bay phổ biến đến Hà Nội như dưới đây :

Chặng bay Sài Gòn – Hà Nội : Đây là chặng bay nhộn nhịp nhất ở Việt Nam, hàng ngày có tới hơn 40 chuyến bay của cả 3 hãng hàng không đang liên tục khai thác. Vietjet Air thường có 16 chuyến bay và có nhiều mức giá hấp dẫn nhất từ 500.000đ tới 2.000.0000đ. Vietnam Airlines có khoảng 15 chuyến bay mỗi ngày mức giá thường ổn định trong khoảng từ 1.500.000đ tới 3.000.000đ. Jetstar là hãng hàng không giá rẻ cung cấp khoảng 8 -10 chuyến bay mỗi ngày mức giá dao động từ 500.000đ tới 1.500.000đ. 

Vé máy bay từ tphcm đi Hà Nội

Vé máy bay từ Sài gòn đi Hà Nội
(Giá vé là vé một chiều không phải vé khứ hồi, chưa bao gồm thuế và phụ phí)

Chặng bay Đà Nẵng – Hà Nội : Mỗi ngày có khoảng 25 chuyến bay từ thành phố Đà Nẵng tới Hà Nội. Hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air có 12 chuyến bay mỗi ngày mức giá chặng bay này khá rẻ dao động trong khoảng từ 300.000đ tới 1.500.000đ. Riêng JetStar Pacific cung cấp 1 chuyến bay mỗi ngày mức giá ổn định trong khoảng 599.000đ tới 800.000đ

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội
(Giá vé là vé một chiều không phải vé khứ hồi, chưa bao gồm thuế và phụ phí)

Chặng bay Huế – Hà Nội : Chặng bay này hiện đang có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với tần suất 8 chuyến bay mỗi ngày. Mức giá dao động trong khoảng từ 700.000đ tới 2.500.000đ cho mỗi chặng bay.

Vé máy bay từ Huế đi Hà Nội

Vé máy bay từ Huế đi Hà Nội
(Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí, là vé một chiều dành cho người lớn)

Chặng bay từ Nha Trang - Hà Nội: Bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình từ sân bay quốc tế Cam Ranh và hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài. Nằm cách trung tâm thành phố chừng 40km, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển theo 2 chiều đi và về một cách thuận tiện bằng các phương tiện giao thông công cộng như xe bus, taxi,...Cùng với đó có khá nhiều hãng hàng không khai thác hành trình bay từ Nha Trang đi Hà Nội như Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific,..với tần suất bay phân bổ đều trong ngày. Trong đó vé máy bay của hãng Vietnam Airlines có giá dao động từ 1.300.000đ - 3.000.000đ, vé của hãng VietJet dao động từ 1.000.000đ - 2.700.000đ, giá vé của Jetstar Pacific dao động từ 1.500.000 - 2.500.000đ. Bạn có thể tham khảo giá vé dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn nhé!

Vé máy bay từ Nha Trang đi Hà Nội

Vé máy bay từ Nha Trang đi Hà Nội ngày 01/04/2017
(Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí, đối tượng là người lớn, loại vé 1 chiều)

Chặng bay Đà Lạt - Hà Nội: ở chặng bay này bạn có thể lựa chọn một trong hai hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VietJet Air để vi vu tới Đà Lạt nhé. Mỗi hãng hàng không có những điểm ưu và điểm nhược khác nhau. Vì vậy, để có sự lựa chọn tốt nhất, bạn nên cân nhắc việc chọn lựa hai hãng bay này. Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VietJet Air đều có tần suất bay trung bình là 1 ngày 1 chuyến. Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận tiện trong đi lại tới Hà Nội, 2 hãng bay này cũng thường xuyên có những chuyến bay tăng cường để đáp ứng nhu cầu của hành khách. Còn về giá vé: giá vé của hãng Vietnam Airlines dao động từ 900.000đ - 2.500.000đ, hãng Jestar Pacific giá dao động khoảng 1.000.000d - 2.000.000đ, hãng VietJet Air giá vé dao động từ 1.000.000đ - 1.500.000đ.

Vé máy bay từ Đà Lạt đi Hà Nội

Vé máy bay từ Đà Lạt đi Hà Nội ngày 01/04/2017
(Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí, đối tượng là người lớn, loại vé 1 chiều)

Chặng bay Cần Thơ - Hà Nội: khởi đầu hành trình từ sân bay Trà Nóc và kết thúc tại sân bay quốc tế Nội Bài thân thuộc tại Hà Nội. Có 2 hãng hàng không có tần suất bay khá thường xuyên khai thác chặng bay thẳng tới Hà Nội từ Cần Thơ như VietJet Air và Vietnam Airlines. Giá vé của hãng Vietnam Airlines dao động từ 800.000đ - 3.000.000đ còn của hãng VietJet Air dao động từ 500.000đ - 1.000.000đ. Nếu xét về độ linh hoạt về thời gian lựa chọn thì Vietnam Airlines là ứng cử viên hàng đầu dành cho bạn. Còn về mức giá rẻ thì VietJet Air lại hơn hẳn với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Hà Nội ngày 01/04/2017
(Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí, đối tượng là người lớn, loại vé 1 chiều)

Chặng bay Quy Nhơn - Hà Nội: một hành trình bắt đầu tại sân bay Phù Cát - một sân bay dân quân sự ở tỉnh Bình Định và bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội). Bạn có thể lựa chọn một trong 3 hãng hàng không nổi tiếng trong nước như Vietnam Airlines - thương hiệu quốc gia, VietJet Air, Jetstar Pacific với mức giá khá ưu đãi. Nếu bạn mua đúng vào dịp khuyến mãi thì giá vé còn rẻ bất ngờ hơn nữa. Tuy nhiên, giá vé trung bình dao động trong khoảng từ 1.000.000đ - 3.000.000đ.

Vé máy bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội

Vé máy bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội ngày 01/04/2017
(Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí, đối tượng là người lớn, loại vé 1 chiều)

Còn khá nhiều chặng bay khác được các hãng hàng không khai thác với tần suất chuyến bay ít hơn, bạn có thể tham khảo trên website để nắm được chi tiết hơn.

Ngoài những chặng bay nội địa, Hà Nội còn là điểm đến của rất nhiều chặng bay quốc tế tới Việt Nam hoặc là nơi trung chuyển giữa các chuyến bay như Bangkok – Hà Nội, Seoul – Hà Nội, Paris – Hà Nội ….. từ khắp các nước trên thế giới.

Tư vấn để mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Như bạn đã biết mức giá vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ.

Vào khoảng từ tháng 1 tới hết tháng 2 dương lịch hàng năm là khoảng thời gian cao điểm, số lượng hành khách về quê ăn tết dương lịch và âm lịch tăng đột biến dẫn đến thị trường vé máy bay khan hiếm, giá vé sẽ tăng rất cao tới gấp rưỡi thậm chí gấp đôi so với ngày thường. Nếu bạn có dự định đi Hà Nội trong thời gian này thì nên có kế hoạch và đặt vé trước khoảng 3 tháng thì có thể đặt mua được vé rẻ hơn.

Thời gian từ tháng 3 tới tháng 5, đây là mùa thấp điểm của du lịch, thời gian này việc mua vé rẻ sẽ dễ dàng hơn, đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn có thể săn vé rẻ cho những chuyến du lịch của mình.

Tháng 6 tới tháng 9 là mùa của du lịch biển, du lịch vùng cao, nên vé máy bay đi Hà Nội cũng không có nhiều thay đổi đáng kể, đặc biệt trong đợt này các hãng hàng không sẽ liên tục có các chương trình khuyến mãi cho học sinh, sinh viên nhân dịp nghỉ hè. Tìm hiểu thông tin khuyến mãi để đặt những vé ưu đãi là một lựa chọn tốt cho những chuyến đi của bạn.

Tháng 10 tới hết tháng 11 là thời gian du lịch đẹp nhất ở Hà Nội, thời điểm này giá vé đã có nhiều thay đổi, lựa chọn thời điểm trong các chương trình khuyến mãi mùa thu vàng để đặt vé để đặt được vé rẻ hơn.

Một số địa điểm du lịch khi tới Hà Nội :

Hà Nội với hơn ngàn năm lịch sử , có rất nhiều danh lam thắng cảnh, địa danh du lịch, di tích lịch sử nổi tiếng. Nếu đã đặt vé máy bay đi Hà Nội thì cũng nên sắp xếp một thời gian để có thể khám phá những địa danh hấp dẫn nhất ở thu đô văn hiến này nhé :

Hồ Gươm - Đền Ngọc Sơn :

Quần thể danh thắng Hồ Gươm và Đền Ngọc Sơn là một địa điểm mà bất cứ một du khách nào cũng không thể bỏ qua. Hồ Gươm nằm giữa lòng thành phố với hàng liễu rủ xung quanh bờ hồ, tháp rùa cổ kinh rêu phong ở giữa cùng Cầu Thê Húc một màu đỏ rực dẫn vào đền Ngọc Sơn. Xung quanh đó còn có tháp Bút, Đài Nghiên …. tạo nên một quần thể tuyệt đẹp.

Cảnh đẹp du lịch khi tới Hà Nội

Cảnh đẹp du lịch khi tới Hà Nội

Dạo quanh phố Cổ

Du khách nào đến Hà Nội cũng đều mong muốn có một chuyến khám khá, tìm hiểu về phố cổ Hà Nội, con phố với những con đường ngắn, ngang dọc như bàn cờ với những kiến trúc độc đáo có tử những thể kỷ trước tạo nên một khung cảnh thanh bình, hòa hợp với tự nhiên.

… còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn khám phá. Chi sẻ cùng Alove.vn những kỷ niệm đáng nhớ của mình nhé.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội trực tuyến giá rẻ tại alove.vn

Bạn đang mong muốn có một chuyến đi tới Hà Nội những còn đang băn khoăn chưa biết đặt vé ở đâu để vừa có giá rẻ, vừa tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại. Alove.vn đã đáp ứng cho bạn những điều đó. Alove.vn với công nghệ tiên tiến đã ra mắt chức năng đặt vé trực tuyến vô cùng tiện lợi.

Giờ đây quý khách không cần phải ngồi hàng giờ trên máy bay, hay phải đến tận nơi các địa chỉ đặt vé, chỉ cần một thiết bị di động có kết nối internet bạn đã có thể dễ dàng sở hữu những tấm vé máy bay đi Hà Nội như ý rồi. Alove.vn xứng đáng là một địa chỉ tin cậy cho quý khách.

Chúc quý khách có những chuyến bay như ý !!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
6
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, là điểm đến cũng như là sinh sống của bao người. nơi đây không những vừa có nét hiện đại mà cũng không mất đi sự cổ kính cũng như là yên tĩnh. Nơi đây đã thu hút nhiều những tấm vé máy bay đặc biệt là tấm vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi đã và đang là vấn đề hot trong thời gian gần đây.
Vi vu cùng tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Vi vu cùng tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Hà Nội là một thành phố một điểm đến ngàn lựa chọn. Và tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ chính là cầu nối giữa bạn và thành phố tuyệt vời này.
Mua vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội tháng 8

Mua vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội tháng 8

Đến với mùa thu hà nội tháng 8, tận hưởng niềm vui vi vu nơi vùng đất mới, bầu trời trong xanh,những  ánh nắng vàng vọt, ánh nắng chiều mùa thu Hà nội cùng những cơn gió nhẹ phảng phất hương thơm hoa sữa, chút hương vị cốm non đầu mùa khiến Hà Nội thêm yên bình và lãng mạn.. Tiết trời mát mẻ, không khí thoáng đãng, tháng 8 thời điểm lý tưởng để đặt mua  vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội ..
Ngao du cùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi

Ngao du cùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi

Hà Nội được xem là một trái tim của Việt Nam. Nơi đây đã được pha trộn nhiều tinh hoa văn hóa của nhân loại. Và nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh và muốn đến Hà Nội thì bạn có thể đặt ngay cho mình tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi.
Bay cao bay xa cùng tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Bay cao bay xa cùng tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Hà Nội được xem là một trong những thành phố có nên văn hóa lâu đời tại Việt Nam. Đông thời đây cũng được coi là một thủ đô lớn của cả nước. Với tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm thành phố vừa hiện đại và cổ kính này.
Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Chuyến du lịch thành phố Hà Nội cùng vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi tại vietair.tv chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy nhanh tay đặt vé và khám phá thủ đô Hà Nội xinh đẹp nhé.
Bay thả ga cùng tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Bay thả ga cùng tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Hà Nội là một trung tâm chính trị và văn hóa lớn của Việt Nam. Và thật là đáng tiếc cho bạn khi chưa một lần đến thành Phố này. Và nếu bạn đang ở Cần Thơ thì bạn có thể đặt ngay cho mình một tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ.
Thông tin chi tiết về giá vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ

Thông tin chi tiết về giá vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ

Với tấm vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ bạn sẽ được đưa đến với một thành phố đẹp với nhiều thắng cảnh thiên nhiên đẹp và lâu đời.
Tư vấn đặt mua vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Tư vấn đặt mua vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Hà Nội là một thành phố được coi là một thành phố cổ kính và bình yên với nhiều các khu di tích lịch sử văn hóa lâu đời. Nơi đây thu hút nhiều khách du lịch đặt tấm vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ bởi những di tích nổi tiếng như Văn Miếu – Quốc Tử Giám hay là hoàng thành thăng long,....
Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12

Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12

Hà Nội là một thành phố lớn và cũng là thủ đô của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Nơi đây có thể gây ấn tượng với bất kì những du khách đến từ đâu kể cả những du khách đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12.
Hỗ trợ Online