Đại lý vé máy bay Korean Air giá rẻ

( Alove.vn ) Korean Air là hãng hàng không lớn nhất tại Hàn Quốc và được xếp vào một trong những hãng phát triển mạnh nhất thế giới.

Một số thông tin về hãng hàng không Korean Air :

Bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn hãng hàng không ưng ý nhất cho chuyến đi của mình.

Lịch sử hình thành và phát triển :

Được bắt đầu sáng lập năm 1971 với số vồn đầu tư của nhà nước, là hãng hàng không duy nhất tại Hàn Quốc cho tới thời điểm những năm 1981 cùng với sự ra đời của hãng Asiana Airlines.

Sau hơn 40 năm phát triển, Korean Air đã trở nên một thương hiệu vô cùng lớn mạnh, là một trong những thành viên sáng lập nên Sky - Team, năm 2005 Korean Air đã nhận được những giải thưởng vô cùng danh giá - giải phượng hoàng, được tạp chí hàng không thế giới bình chọn là hãng hàng không tốt nhất Châu Á. Năm 2014 , Korean Air đã lọt vào top 30 hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Đại lý vé máy bay Korean Air giá rẻ

Đại lý vé máy bay Korean Air giá rẻ

Đội bay và chặng bay khai thác :

Sở hữu một đội bay hùng mạnh với hơn 100 mãy bay bao gồm những máy bay tối tân nhất hiện nay Boeing 747, 777, 787, Airbus 330 -380. Cùng nhiều máy bay nhỏ hơn phục vụ cho các chuyến bay nội địa.

Korean Air hiện nay đang khai thác hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới ( Châu Á, Châu Âu , Châu Úc, Châu Mỹ. )với tần suất hàng ngàn chuyến bay mỗi tuần, trở thành một trong những hãng hàng không có số lượng chuyến bay nhiều nhất.

Korean Air cũng khai thác khá nhiều chặng bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, một số đường bay phổ biến như sau :

Chặng bay Hà Nội - Seoul : Với tổng số 32 chuyến bay mỗi ngày Korean Air đã khai thác 4 chuyến bay thẳng và 2 chuyến bay nối chuyến cùng các chặng bay khác. Mức giá đươc đưa ra cho chặng bay này khoảng từ 450 USD - 600 USD.

Chặng bay Sài Gòn - Seoul : Chiếm tới 6 chuyến bay trong tổng 33 chuyến bay mỗi ngày. vé máy bay Korean Air là hãng hàng không có tần suất lớn nhất trong các hãng khai thác chặng bay này từ Việt Nam. Mức giá cho chặng bay này lại khá rẻ chỉ từ 300 USD tới 500 USD.Một số chặng bay khác quý khách có thể tìm hiều qua các bài viết chi tiết trên website.

Hạng vé và quy định của hãng hàng không :

Vé máy bay Korean Air chia làm 3 loại vé cơ ban : Vé hạng phổ thông, vé hạng nhất và vé hạng thương gia.

– Hạng nhất & thương gia: 2 kiện (tổng trọng lượng 18kg, kích thước không quá 115cm).

– Hạng phổ thông: 1 kiện (tổng trọng lượng 12kg, kích thước không quá 115cm).

– Hạng nhất: tối đa 3 kiện (trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg, kích thước không quá 158cm).

– Hạng thương gia: tối đa 2 kiện (trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg, kích thước không quá 158cm).

– Hạng phổ thông: tối đa 2 kiện (trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg, kích thước không quá 158cm).

– Trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi được phép mang theo 1 xe đẩy gấp lại được/1 nôi xách tay/1 ghế ngồi với kích thước nhỏ hơn 115cm và trọng lượng tối đa là 10kg.

Dịch vụ tuyệt vời của Korean Air

Dịch vụ tuyệt vời của Korean Air

Một số dịch vụ của hãng hàng không :

Khi quý khách đặt mua vé máy bay Korean Air đi các hành trình mà hãng khai thác, tùy vào hạng vé mà có những dịch vụ ưu đãi khác nhau như dịch vụ về suất ăn, dịch vụ nghỉ ngơi, dịch vụ thư giản giải trí, lựa chọn vị trí ngồi .... là những điều kiện riêng biệt đã được đính kèm khi đặt vé. Ngoài ra quý khách cũng có thể trả thêm tiền để sử dụng những dịch vụ khác trên máy bay, mua sắm đồ ăn, quà lưu niệm ...

Đại lý vé máy bay Korean Air Việt Nam - Alove.vn

vé máy bay tất cả các hành trình mà hãng hàng không đang khai thác với một mức giá rẻ nhất. Đặc biệt Alove.vn là địa chỉ cung cấp vé máy bay Korean Air đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ giá rẻ nhất. Với hệ thống đặt vé thông minh quý khách chỉ cần thực hiện một vài thao tác là đã có thể sở hữu cho mình những tấm vé như ý rồi.

Luôn cam kết giá tốt nhất, Alove.vn xứng đáng là một địa chỉ tin cậy mỗi khi quý khách có ý định đi du lịch, lao động, học tập và công tác bằng vé máy bay. Mọi thông tin chi tiết hay cần hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE : 1900 1796 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý !!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines

( Vé máy bay Vietnam Airlines - Alove.vn ) Alove.vn tự hào là đại lý ve máy bay trực tuyên cấp 1 của hãng hàng không Vietnam Airlines hơn 11 năm qua.
Vé máy bay Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet Air

( Vé máy bay Vietjet Air - Alove.vn ) Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, bắt đầu hoạt động từ năm 2007 . Alove.vn là Đại lý vé máy bay Vietjet Air giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam
Vé máy bay JetStar Pacific

Vé máy bay JetStar Pacific

( Vé máy bay JetStar Pacific - Alove.vn ) Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên - Alove.vn là đại lý chính thức bán vé máy bay JetStar Pacific giá rẻ
Vé máy bay Asiana Airlines

Vé máy bay Asiana Airlines

Đại lý vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ trực tuyến - Alove.vn tìm hiểu và đặt ngay để có ưu đãi tốt nhất.
Vé máy bay Korean Air

Vé máy bay Korean Air

Đại lý vé máy bay Korean Air giá rẻ trực tuyến - Alove.vn là đại lý vé máy bay Korean Air trực tuyến giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam . Truy cập và đặt vé ngay nhé !
Vé máy bay all Nippon Airways

Vé máy bay all Nippon Airways

Đại lý vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ, book vé trực tuyến tại Alove.vn là địa chỉ tin cậy uy tín mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay.
Vé máy bay Japan Airlines

Vé máy bay Japan Airlines

Đại lý vé máy bay Japan Airlines trực tuyến giá rẻ , Đại lý vé máy bay Alove.vn hiện đang là đại lý cung cấp vé máy bay Japan Airlines chính hãng tại Việt Nam
Vé máy bay Cathay Pacific

Vé máy bay Cathay Pacific

Vé máy bay Cathay Pacific giá rẻ đặt vé trực tuyến tại Alove.vn để có nhiều ưu đãi nhất, tìm hiều ngay tại đây !
Vé máy bay China Airlines

Vé máy bay China Airlines

Đại lý vé máy bay China Airlines giá rẻ trực tuyến - website Alove.vn đặt vé máy bay trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
Hỗ trợ Online