Vui vẻ đón hè cùng vé máy bay Vietjet Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tháng 7

Một trong những thành phố có số lượng chuyến bay đến Đà Nẵng cao nhất cả nước chính là Hồ Chí Minh. Bạn đã sẵn sàng khám phá Đà Nẵng cùng vé máy bay Vietjet Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng chưa? Hành trình hấp dẫn này sẽ là trải nghiệm “bay một lần nhớ một đời”.

vé máy bay Vietjet Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Thông tin sân bay

Xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ khởi hành tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây là sân bay đứng thứ hai cả nước về mặt diện tích nhưng lại đứng thứ nhất về công suất tối đa. Nhà ga hành khách đảm bảo phục vụ gần 20 triệu lượt khách mỗi năm. Tính riêng năm 2016, sân bay đã tiếp đón hơn 30 triệu hành khách thông qua. Sân bay Tân Sơn Nhất đóng vai trò quan trọng đối với ngành hàng không cả nước. Nơi đây là trụ sở chính của tất cả các hãng bay nội địa. Ngoài ra, Tổng công ty hàng không Việt Nam cũng đóng trụ sở tại đây.

Đến thành phố Đà Nẵng, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đây là sân bay lớn thứ ba Việt Nam. Sân bay chỉ cách trung tâm thành phố tầm 3 – 4 km. Khoảng cách gần như vậy, cộng thêm việc săn được vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, bạn lựa chọn phương tiện đi lại nào cũng đều được. Taxi là phương tiện tiết kiệm thời gian nhất. Bạn sẽ chỉ mất hơn 5 phút di chuyển với mức giá từ 50.000đ trở lên. Đi taxi bạn cũng không cần lo ngại thời tiết nắng hay mưa.

Một loại hình phổ biến khác nữa là xe ôm. Mô hình xe ôm thân thiện của Đà Nẵng đã nổi tiếng từ lâu. Dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện và lịch sự. Bạn cũng chỉ phải trả từ 30.000đ đến 50.000đ nếu đi xe ôm. Nếu bạn ít hành lý và muốn khám phá Đà Nẵng ngay, bạn có thể thử xích lô với giá thuê tầm 50.000đ/ giờ. Xe buýt Đà Nẵng thì chất lượng dịch vụ không được tốt như ở Hà Nội hay Sài Gòn. Tuy nhiên, đây vẫn là loại hình giá rẻ nhất.

Tổng quan giá vé máy bay Vietjet Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tháng 7

Đầu tháng 7, giá vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn đi Đà Nẵng dao động từ 399.000đ đến 1.060.000đ. Các mức giá tầm trung có rất nhiều để đa dạng sự lựa chọn cho bạn. Có thể kể đến như vé 480.000đ, vé 580.000đ hay vé 750.000đ. Trong đó, chiếm số lượng nhiều nhất là vé dao động từ tầm 399.000đ đến 580.000đ. Tần suất các chuyến bay ở mức khá cao. Trung bình mỗi ngày có khoảng 15 chuyến. Hầu hết các chuyến chủ yếu tập trung vào buổi sáng và buổi tối. Các chuyến cùng buổi thường cách nhau từ 1 – 2 tiếng. Chuyến sớm nhất bay lúc 5h30. Chuyến muộn nhất bay lúc 22h05.

Vé máy bay Vietjet Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng 1
Vé máy bay Vietjet Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng đầu tháng 7

Trung tuần tháng 7, các mức giá tổng thể không có quá nhiều sự thay đổi. Những nấc giá tầm trung như 399.000đ hay 580.000đ hoặc 750.000đ. Các vé 480.000đ không còn nữa. Thay vào đó, số lượng vé 399.000đ lại tăng lên để bù đắp vào khoảng thiếu. Ngoài ra, có thêm một mức giá tầm trung mới nữa, đó là 660.000đ. Mức giá cao nhất lúc này đạt ngưỡng 1.340.000đ. Tuy nhiên, vé 1.340.000đ này không có nhiều, chỉ khoảng 1 - 2 vé nên bạn thoải mái yên tâm về chuyện săn vé rẻ.

Tần suất các chuyến bay lúc này đã tăng cao hơn trước do nhu cầu của khách tăng. Bình quân mỗi ngày có khoảng 17 – 19 chuyến bay. Những ngày cao điểm thì có thể tăng lên 20. Đôi khi sẽ có hai chuyến bay cất cánh cùng một lúc. Lúc này, các chuyến đã trải đều ra ba buổi sáng, chiều và tối. Chuyến sớm nhất bay lúc 5h20. Chuyến muộn nhất bay lúc 22h05. Các chuyến trong cùng một buổi cách nhau khoảng từ nửa tiếng đến 1 tiếng.

Vé máy bay Vietjet Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng 2
Vé máy bay Vietjet Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng giữa tháng 7

Sang đến cuối tháng 7, giá vé máy bay đi Đà Nẵng đã giảm xuống. Mức giá thấp nhất nay chỉ còn ở ngưỡng 299.000đ. Như vậy, so với vé 399.000đ của thời điểm đầu tháng và giữa tháng, giá đã giảm khoảng tầm 25%. Các mức giá tầm trung có ba nấc để bạn tham khảo: 580.000đ, 750.000đ và 840.000đ. Ngoài ra, mức giá cao nhất lúc này chỉ còn là 840.000đ. Nếu so với vé 1.060.000đ hay 1.340.000đ của lúc trước, giá đã giảm hơn 30%.

Tần suất các chuyến bay tuy không nhiều như trước nhưng vẫn ở mức cao. Bình quân mỗi ngày có khoảng 16 chuyến bay. Các chuyến trong cùng buổi cách nhau khoảng 1 tiếng. Chuyến sớm nhất bay lúc 5h30. Còn chuyến muộn nhất bay lúc 22h30. Hơn nữa, dù nhu cầu của khách đã giảm nhưng vẫn khá cao. Do đó, để đáp ứng được hết, buổi tối sẽ có 2 chuyến bay cùng khởi hành vào 22h.

Vé máy bay Vietjet Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng 3
Vé máy bay Vietjet Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng cuối tháng 7

Hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh đang dẫn đầu cả nước về tần suất chuyến bay đi Đà Nẵng. Trung bình mỗi tuần có hơn 200 chuyến. Vậy nên, bạn không cần lo lắng việc lựa chọn giờ bay. Bạn sẽ dễ dàng sắp xếp lịch trình hơn.

Tư vấn thời điểm mua vé máy bay Vietjet Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Nhìn tổng quan vào mức giá xuyên suốt tháng 7, có thể thấy, bạn mua vé máy bay lúc nào cũng được. Cả tháng 7, giá vé máy bay Vietjet Sài Gòn đi Đà Nẵng đều không cao. Sự chênh lệch giá giữa các ngày trong tháng cũng không đáng kể. Nhu cầu khách bay đến Đà Nẵng trong tháng 7 cao nên giá vé sẽ thấp hơn bình thường. Vì vậy, tháng 7 là tháng khá lí tưởng để bạn đặt mua vé.

Thêm một thông tin nho nhỏ cho bạn về cách tính giá vé trẻ em của Vietjet Air. Đối với trẻ dưới 2 tuổi, hãng miễn phí hoàn toàn giá vé. Đối với trẻ từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi, hãng tính giá vé như vé cho người lớn.

Những điểm hấp dẫn ở Đà Nẵng để bạn khám phá

Ở Đà Nẵng, có hai bán đảo cực kì nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua là đảo Cù Lao Chàm và bán đảo Sơn Trà.

Trước hết, về đảo Cù Lao Chàm, nơi đây cách bờ biển Cửa Đại khoảng 15km. Khu dự trữ sinh quyển thế giới này có hệ sinh thái đa dạng phong phú. Vô vàn các loài động thực vật, đặc biệt là những sinh vật quý hiếm để bạn khám phá. Cùng ngư dân khám phá sự sống phong phú muôn màu dưới biển xanh chắc chắn sẽ làm bạn thích mê. Các món ăn đặc sản như ốc vú nang, cua đá hay rau rừng chắc chắn sẽ làm hài lòng các thực khách. Hoàng hôn và bình minh trên Cù Lao Chàm cũng rất đẹp. Cái không gian thanh bình của buổi sớm và ráng chiều tà rực rỡ sẽ làm bạn khiến bạn chìm đắn mãi không thôi.

Vé máy bay Vietjet Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tháng 7 4
Khám phá biển xanh ở Cù Lao Chàm, Đà Nẵng

Vé Vietjet giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng còn giúp bạn khám phá bán đảo Sơn Trà, lá phổi xanh của thành phố. Các hoạt động thú vị ở Sơn Trà như khám phá từng già, lặn biển ngắm san hô, … đều cực kì hấp dẫn. Đặc biệt ở Sơn Trà có một loạt bãi biển dài nối tiếp nhau không nhất. Cả một dãy cát trắng mịn kéo nhau hơn 3km. Nước biển trong xanh, có thể nhìn thấy cả. Đặc biệt, đến bán đảo này, hãy thử một chiều ngắm mặt trời lặn ở dãy núi Sơn Trà. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tia nắng vàng ngả đỏ cực kỳ lạ mắt. Không chỉ vậy, các tòa nhà cao tầng, đèn đường rồi vòng quay mặt trời Sun Wheel đều sẽ hiện ra. Một bức tranh ánh sáng cực tuyệt đẹp chắc chắn sẽ làm bạn mãn nhãn.

Tư vấn địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ uy tín

Bạn đang muốn mua vé máy bay đi Đà Nẵng? Bạn phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín? Hãy đến với Alove.vn. Đây là đại lý bán vé máy bay hàng đầu Việt Nam, không chỉ của các hãng nội địa mà cả những hãng quốc tế nổi tiếng.

Ở chỗ chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ mọi thông tin liên quan đến hành trình bay mà bạn đang tìm kiếm. Không còn nạn ép giá, đội phí, bạn thỏa thích bay mà không phải lo về giá.

Mọi thắc mắc cần giải đáp xin hãy liên hệ HOT LINE 1900 1796. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí trực tiếp cho bạn.

Chúc bạn có chuyến bay vui vẻ!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi

Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi

Bạn đang ở Sài Gòn?? Bạn đang muốn đi đến một nơi yên bình với cảnh quan lay động lòng người như Đà Nẵng??? hay đơn giản là đi công tác tới Đà Nẵng?? Vậy thì hãy nhanh tay đặt cho mình tấm vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi.
Bay tiết kiệm với vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ

Bay tiết kiệm với vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ

Bạn đang ở Điện Biên và bạn muốn bay tới Đà Nẵng du lịch? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Những tin tức về vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ sẽ được cập nhật nhanh chóng.
Siêu hấp dẫn với vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ

Siêu hấp dẫn với vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ

Đà Nẵng là điểm đến hứa hẹn với bạn trong tháng 2 này đấy. Đừng bỏ qua những tấm vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ dành cho bạn. Đà Nẵng đẹp lung linh từ những con phố buổi tối và nhuộm sắc vàng trong những sớm ngày hè.
Du lịch hấp dẫn với vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12

Du lịch hấp dẫn với vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12

Từ thủ đô ngàn năm văn hiến, bạn có muốn bay tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng hay không? Ngay từ bây giờ, hãy lựa chọn ngay cho mình những tấm vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12 đi thôi.
Vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi

Vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi

Hè này hãy cùng Alove.vn đặt ngay tấm vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi và ghé thăm thành phố xinh đẹp này
Tin mới nhất vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1

Tin mới nhất vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1

Nếu như bạn đang có ý định du lịch một chuyến thì Đà Nẵng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngay từ bây giờ, hãy cập nhạt cho mình những tin tức mới nhất về vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1 nhé.
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9

Bạn đang có dự định nghỉ mát cho thời gian sắp tới? Bạn chưa biết lựa chọn địa điểm nào thích hợp? Sở hữu ngay cho mình vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9 và bắt đầu hành trình ngày thôi nào.
Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10

Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10

Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng Alove.vn đặt ngay tấm vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10 và tới thăm thành phố biển xinh đẹp này.
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giá siêu rẻ 

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giá siêu rẻ 

Bạn ở Hải Phòng và đang muốn đến Đà Nẵng để khám phá những trải nghiệm mới? Hãy sở hữu cho mình một vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng ngay từ bây giờ nhé! Tấm vé sẽ chính là bước đầu để bạn bắt đầu hành trình tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam này.
Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8

Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8

Một trong những địa điểm được nhiều người dân thủ đô lựa chọn nghỉ mát mỗi khi hè về chính là Đà Nẵng. Hè về rồi, sở hữu ngay vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng trong tháng 8 sắp tới thôi nào.
Hỗ trợ Online