Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8

Một trong những địa điểm được nhiều người dân thủ đô lựa chọn nghỉ mát mỗi khi hè về chính là Đà Nẵng. Thành phố biển này có rất nhiều điều thú vị hấp dẫn du khách. Hè về rồi, sở hữu ngay vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng trong tháng 8 sắp tới thôi nào. Tấm vé là thứ đầu tiên bạn cần để bắt đầu hành trình khám phá đầy hứa hẹn này!

Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8 1

Thông tin sân bay và hãng hàng không Jetstar Pacific

Bắt đầu từ thủ đô Hà Nội, chuyến bay của bạn sẽ khởi động tại sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là cảng hàng không chính phục vụ cho Hà Nội cũng như các vùng lân cận, thay thế cho sân bay Gia Lâm cũ. Cảng hàng không này có 2 nhà ga. Nhà ga T1 có 3 sân đỗ, tất cả đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ hàng không và phi hàng không. Sảnh E nhà ga T1 mới được khai trương thời gian gần đây. Và Jetstar là hãng đầu tiên khai thác tầng quốc tế của sảnh E này với lưu lượng 18 chuyến/ ngày. Nhà ga T2 được thiết kê mô hình dạng cánh, hài hòa với thiên nhiên.

Đến Đà Nẵng, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đây là điểm bay, cửa ngõ giao thương quan trọng của miền Trung cũng như cả nước. Sân bay cách trung tâm thành phố chỉ tầm 3km. Với khoảng cách gần như vậy, cộng thêm việc săn được vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, bạn không cần lo lắng chuyện phương tiện đi lại. Taxi nhanh chóng và thuận tiện nhất mà giá chỉ tầm 50.000đ đến 100.000đ. Còn xe ôm, giá rẻ hơn một nửa, chỉ từ 30.000đ đến 50.000đ.

Về hãng hàng không, Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Trụ sở của hãng nằm ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh). Hãng Jetstar hoạt động với tiêu chí là cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày. Hiện tại, hãng đã có mặt tại hầu khắp các sân bay nội địa của Việt Nam. Trước kia, Jetstar chủ yếu sử dụng máy bay Boeing B737 – 400. Đến bây giờ, hãng khai thác thêm dòng Airbus A320 với biểu tượng mới.

Thông tin giá vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8

Hiện tại ở Đà Nẵng đang có 3 hãng hàng không nội địa hoạt động với 9 đường bay trong nước. Jetstar Pacific là một trong ba hãng đó. Bạn có thể bay đến Đà Nẵng từ nhiều thành phố khác nhau. Hà Nội là một trong những thành phố top đầu có số lượng chuyến bay đến Đà Nẵng cao nhất cả nước.

Trong tuần đầu tiên của tháng 8, giá vé Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng có 2 mức: 630.000đ và 810.000đ. Nhìn chung, cả 2 mức này đều là vé tầm trung, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam. Tần suất chuyến bay dao động ở vừa phải. Bình quân có khoảng 2 – 3 chuyến mỗi ngày. Thường là một chuyến buổi sáng, một chuyến buổi chiều. Chuyến sớm nhất bay lúc 7h30. Và chuyến muộn nhất bay lúc 17h25.

Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8 2
Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tuần 1 tháng 8

Sang đến tuần thứ 2, giá vé nhìn chung đã giảm. Mức vé thấp nhất lúc này chỉ còn là 550.000đ. Nếu so với vé 630.000đ, thấp nhất của tuần trước, giá đã giảm gần 15%. Còn giá vé cao nhất lúc này cũng chỉ ở ngưỡng 630.000đ. So với vé 810.000, cao nhất tuần 1, giá đã giảm gần 25%. Nhìn chung, giá đã giảm khá đáng kể. Ngoài ra, nếu bạn để ý, 630.000đ là vé thấp nhất tuần 1 thì sang tuần 2, nó đã là vé cao nhất. Nhìn chung, bạn nên chú ý đến tuần 2 này trong việc cân nhắc thời điểm mua vé.

Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8 3
Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tuần 2 tháng 8

Đến tuần 3, giá vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà Nẵng không có gì thay đổi so với tuần 2 trước đó. Giá thấp nhất vẫn là 550.000đ. Giá cao nhất vẫn là 630.000đ. Tần suất chuyến bay ở mức thấp. Trung bình có khoảng 2 chuyến mỗi ngày. Thường là một chuyến lúc 7h30 và một chuyến lúc 17h25.

Sang tuần 4, giá vé nhìn chung đã tăng lên. Lúc này, vé dao động ở 2 mức 1.004.000đ và 1.092.000đ. Số lượng chuyến bay cũng tăng lên theo. Lúc này, bình quân có khoảng 3 - 5 chuyến bay mỗi ngày. Các chuyến lúc này tập trung chủ yếu vào buổi sáng. Buổi chiều thường chỉ có một chuyến và bay vào chiều tối là nhiều. Chuyến sớm nhất bay lúc 7h. Chuyến muộn nhất bay lúc 17h25.

 Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8 4
Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tuần 4 tháng 8

Tuần thứ năm, tuần cuối cùng của tháng 8, giá vé máy bay đi Đà Nẵng lúc này chỉ có một mức duy nhất. Đó là 810.000đ. Mặc dù giá nhỉnh hơn những tuần trước đó một chút nhưng nhìn chung, đây vẫn là vé giá tầm trung, phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam. Tần suất chuyến bay lúc này giữ ổn định. Bình quân khoảng 3 chuyến mỗi ngày. Giờ bay cũng cố định, không thay đổi nhiều. Ba chuyến đó thường là ba chuyến lần lượt lúc 7h, 7h30 và 17h25.

Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8 5
Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tuần 5 tháng 8

Tất cả các chuyến bay đi Đà Nẵng từ Hà Nội của Jetstar đều là đi thẳng. Thời gian bay khoảng 1 tiếng 20 phút. Như vậy, tính cả làm thủ tục sân bay, chưa đầy 2 tiếng là bạn đã hoàn tất hành trình bay của mình.

Tư vấn thời điểm đặt mua vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng

Nhìn chung, trong tháng 8, bạn nên đặt mua vé vào 3 tuần đầu. Các giá vé như 630.000đ hay 550.000đ đều được giữ khá ổn định, không thay đổi nhiều. Hai tuần cuối của tháng 8 thì giá vé có nhỉnh hơn đôi chút nhưng vẫn trong mức vừa phải. Nếu nói thời điểm thích hợp nhất thì tuần 2 và tuần 3 chính là tốt nhất để bạn đặt mua vé Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng.

Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8  6
Cầu Trần Thị Lý, Đà Nẵng

Điểm cần lưu ý ở đây là bạn nên nhớ đặt vé trước khoảng 1 – 2 tháng. Bởi như vậy, bạn có thể mua được vé giá ưu đãi hơn việc sát ngày bay mới mua.

Những địa điểm hấp dẫn của thành phố Đà Nẵng

Được mệnh danh là thành phố của những cây cầu, đến Đà Nẵng, bạn chắc chắn không thể bỏ qua loạt cây cầu nổi tiếng. Đầu tiên phải kể đến cầu quay sông Hàn. Đây là cây cầu đầu tiên ở Việt Nam có thể quay được. Cầu do tiền của nhân dân đóng góp mà thành. Tiếp đó, cầu Rồng, biểu tượng của Đà Nẵng cũng hấp dẫn nhiều du khách. Kế đó không xa là cầu Trần Thị Lý. Cầu có dạng hình cách buồm, nhìn từ xa trong buổi đểm, cầm lung linh, hiện đại và cực kì đẹp mắt.

Nằm giữa cầu Trần Thị Lý và cầu Rồng chính là cầu Nguyễn Văn Trỗi. Cây cầu này do Mỹ thiết thiết kế. Cầu Nguyễn Văn Trỗi là một trong những cây cầu hiêm hoi tại Việt Nam có kiến trúc vòm bằng giàn thép Poni. Ngoài ra, Đà Nẵng còn sở hữu cầu treo dây võng dài nhất Việt Nam. Đó chính là cầu Thuận Phước. Cây cầu giống như một điểm sáng lấp lánh trên bầu trời kiến trúc cả nước. Cầu có thiết kế theo cánh chim đang bay, vươn mình ra biển lớn.

Ngoài những cây cầu, Đà Nẵng còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn đang chờ bạn đến khám phá. Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng thôi nào.

Tư vấn địa chỉ mua vé máy bay uy tín, chất lượng

Bạn đang muốn mua vé máy bay giá rẻ? Bạn muốn một địa chỉ được nhiều người tin tưởng? Bạn không chỉ quan tâm giá cả mà còn cả chất lượng dịch vụ? Nếu vậy, Alove.vn chính là câu trả lời cho bạn. Trang web bán vé trực tuyến hàng đầu Việt Nam này được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong gần 10 năm qua.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin mới nhất của hành trình bay. Không giới hạn ở các hãng nội địa như Jetstar, Vietjet Air hay Vietnam Airlines, chúng tôi bán vé của cả các hãng quốc tế nổi tiếng. Ở Alove.vn, bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề đội phí hay ép giá. “Tận tâm vì khách hàng” là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ HOT LINE 1900 1796. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí trực tiếp cho bạn.

Chúc bạn có hành trình bay vui vẻ!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi

Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi

Bạn đang ở Sài Gòn?? Bạn đang muốn đi đến một nơi yên bình với cảnh quan lay động lòng người như Đà Nẵng??? hay đơn giản là đi công tác tới Đà Nẵng?? Vậy thì hãy nhanh tay đặt cho mình tấm vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi.
Bay tiết kiệm với vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ

Bay tiết kiệm với vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ

Bạn đang ở Điện Biên và bạn muốn bay tới Đà Nẵng du lịch? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Những tin tức về vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ sẽ được cập nhật nhanh chóng.
Siêu hấp dẫn với vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ

Siêu hấp dẫn với vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ

Đà Nẵng là điểm đến hứa hẹn với bạn trong tháng 2 này đấy. Đừng bỏ qua những tấm vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ dành cho bạn. Đà Nẵng đẹp lung linh từ những con phố buổi tối và nhuộm sắc vàng trong những sớm ngày hè.
Du lịch hấp dẫn với vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12

Du lịch hấp dẫn với vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12

Từ thủ đô ngàn năm văn hiến, bạn có muốn bay tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng hay không? Ngay từ bây giờ, hãy lựa chọn ngay cho mình những tấm vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12 đi thôi.
Vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi

Vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi

Hè này hãy cùng Alove.vn đặt ngay tấm vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi và ghé thăm thành phố xinh đẹp này
Tin mới nhất vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1

Tin mới nhất vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1

Nếu như bạn đang có ý định du lịch một chuyến thì Đà Nẵng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngay từ bây giờ, hãy cập nhạt cho mình những tin tức mới nhất về vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1 nhé.
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9

Bạn đang có dự định nghỉ mát cho thời gian sắp tới? Bạn chưa biết lựa chọn địa điểm nào thích hợp? Sở hữu ngay cho mình vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9 và bắt đầu hành trình ngày thôi nào.
Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10

Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10

Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng Alove.vn đặt ngay tấm vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10 và tới thăm thành phố biển xinh đẹp này.
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giá siêu rẻ 

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giá siêu rẻ 

Bạn ở Hải Phòng và đang muốn đến Đà Nẵng để khám phá những trải nghiệm mới? Hãy sở hữu cho mình một vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng ngay từ bây giờ nhé! Tấm vé sẽ chính là bước đầu để bạn bắt đầu hành trình tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam này.
Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8

Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8

Một trong những địa điểm được nhiều người dân thủ đô lựa chọn nghỉ mát mỗi khi hè về chính là Đà Nẵng. Hè về rồi, sở hữu ngay vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng trong tháng 8 sắp tới thôi nào.
Hỗ trợ Online