Vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ nhất trong tháng 2

(Alove.vn) Những điều bạn cần biết khi muốn đi du lịch tại bất cứ một nơi nào có thể là đại điểm, ẩm thực, nhà nghỉ hay điều quan tâm đầu tiên để bạn có thể dẫn đến những thắc mắc này chính là tìm kiếm một tấm vé máy bay giá rẻ! Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Phú Quốc những ngày còn lại trong tháng 2 này.

Cảnh tượng thơ mộng tại Phú Quốc
Cảnh tượng thơ mộng tại Phú Quốc

Trong tháng 2 này có rất nhiều lựa chọn cho bạn để cùng đến với Phú Quốc mộng mơ nếu bạn đang học và làm việc tại Hà Nội hoặc ở gần Hà nội thì bạn có thể tham khảo một số giá vé máy bay hiện nay và những thông tin cần thiết để khởi động một cuộc hành trình mới.

Thông tin về vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ

Bạn có rất nhiều lựa chọn trước khi quyết định đặt mua vé đi Phú Quốc từ Hà Nội, mỗi ngày tại sân bay Hà Nội luôn có những chuyến bay phù hợp cho bạn với 3 hãng hàng không là Jetstar , Vietjet air hay Vietnam Airlines. Nhưng bạn là sinh viên còn đi học hay còn hạn chế về mặt tài chính mà vẫn muốn thực hiện một chuyến du lịch tuyệt vời vào tháng 2 này?!

Đến với Phúc Quốc bạn có thể chọn lựa vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjet air trong các ngày 26/2/2017 đến ngày 28/2/2017 với giá rẻ nhất là 1.460.000 đồng. Các ngày trước đó từ 20/2/2017 đến 25/2/2017 sẽ có giá là 3.200.000 đồng.

Trong những ngày còn lại của tháng 2 này thì chặng bay Hà Nội – Phú Quốc sẽ có ít sự lựa chọn cho bạn hơn, chủ yếu chỉ có hãng Vietjet air có nhiều chuyến bay từ Hà Nội đến Phú Quốc, có thể cung cấp cho bạn nhiều múi thời gian và giá tiền phù hợp hơn.

Bạn nên lưu ý giá vé nêu trên chưa bao gồ thuế phí, để biết thêm chi tiết bạn vui lòng truy cập chuyến bay bạn muốn lựa chọn sau đó chọn mục giá chi tiết!

Sân bay tại Phú Quốc có gì đặc biệt và cần lưu ý?

Không gian bên ngoài của sân bay Quốc tế Phú Quốc
Không gian bên ngoài của sân bay Quốc tế Phú Quốc

Sân bay Phú Quốc được đầu tư kỹ lưỡng và hiện đại đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng hiện nay. Hoạt động hàng không từ Hà Nội đến Phú Quốc và từ Phú Quốc đến Hà nội tại đây:

Đường bay Hà Nội – Phú Quốc – Hà Nội: 4 lần chuyến/ngày (Vietnam Airlines )

Đường bay Hà Nội – Phú Quốc – Hà Nội: 2 lần chuyến/ngày (VietJet Air)

Sau khi hạ cánh bạn có thể đón Taxi hay xe ôm (hiện vẫn chưa có xe bus hoạt động trong khi vực này!), để đến thị trấn Dương đông gần đó khoảng cách tầm 5km. Giá của một taxi 4 chỗ về tận trung tâm thị trấn Đông Dương sẽ có mức giá khoảng 170.000VND (Taxi ở đây 17.000đ/1km). Một lời khuyên cho bạn đó là bạn nên hỏi giá và yêu cầu trả trọn gói từ sân bay về đến địa điểm bạn mong muốn.

Đến với Phú Quốc bằng vé giá rẻ là một điều tuyệt vời cho bất cứ ai!

Bạn đến từ Hà Nội và cuộc hành trình đến với Phú Quốc của bạn sẽ càng tuyệt vời khi có một tấm vé bay giá rẻ, đó sẽ là cơ hội cho bạn đi được nhiều nơi hơn nữa! Bạn còn băng khoăn gì nữa! Hãy nhanh tay đặt ngay cho mình một tấm vé máy bay đi Phú Quốc từ Hà nội trên hệ thồng Alove.vn của chúng tôi để được chăm sóc miễn phí một cách tốt nhất.

Bất cứ một câu hỏi thắc mắc gì cần giải đáp bạn có thể liên lạc trực tiếp cho chúng tôi qua hotline 1900 1796.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc tháng 2

Vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc tháng 2

Bạn đang ở Đà Nẵng? Bạn muốn khám phá Phú Quốc? Sở hữu ngay vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc tháng 2 thôi nào!
Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 3

Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 3

Bạn ở Hà Nội và đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới? Sở hữu ngay vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 3 thôi nào! Đối với Vietjet Air, giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 3 dao động trong khoảng 900.000đ. Tháng 3 là thời điểm mới ra Tết âm, lượng khách đi du lịch sẽ nhiều. Do đó, mức giá so với thời điểm khác không chênh lệch quá nhiều.
Vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc tháng 11

Vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc tháng 11

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn đi nghỉ mát trong thời gian sắp tới? Bạn tìm kiếm một địa điểm hấp dẫn? Hãy sở hữu ngay cho mình vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc tháng 11 thôi nào.
Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 1

Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 1

Bạn đang ở thủ đô Hà Nội? Bạn muốn khám phá dải dất Việt Nam này? Sở hữu ngay cho mình vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 1 nhé.
Vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc tháng 3

Vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc tháng 3

Bạn đang ở Cần Thơ và muốn đi đâu đó khám phá? Đảo ngọc Phú Quốc chính là địa điểm lý tưởng. Sở hữu vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc tháng 3 thôi nào. Vào thời điểm đầu tháng 3, giá vé máy bay đi Phú Quốc từ Cần Thơ dao động ở mức 950.000đ
Vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc tháng 12

Vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc tháng 12

Bạn đang băn khoăn về địa điểm cho kì nghỉ sắp tới? Bạn muốn một nơi thật độc đáo? Hãy sắm ngay vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc tháng 12 thôi nào. Tấm vé sẽ khởi động một chuyến hành trình mới lạ.
Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar Pleiku đi Phú Quốc khứ hồi

Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar Pleiku đi Phú Quốc khứ hồi

Bạn muốn có một tuổi trẻ đầy trải nghiệm mới mẻ? Hãy đặt vé máy bay Jetstar Pleiku đi Phú Quốc khứ hồi ngay hôm nay để hiện thực hóa điều đó ngay trong mùa hè này.
Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Phú Quốc tháng 3

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Phú Quốc tháng 3

Bạn đang muốn khám phá đất nước Việt Nam? Đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Phú Quốc tháng 3 thôi nào! Với Vietjet Air, giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 3 trong tầm 199.000đ. Mức giá cao nhất chạm ngưỡng 390.000đ. Bãi Dài sở hữu vẻ đẹp hoang sơ với hàng dương xanh cao to. Còn chần chừ gì mà không đặt vé máy bay đi Phú Quốc ngay thôi nào!
Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 11

Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 11

Bạn đang nên kế hoạch đi nghỉ mát cho thời gian sắp tới? Hãy nhah tay sở hữu ngay vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc tháng 11 thôi nào.
Xua tan nắng hè cùng vé máy bay Rạch Giá đi Phú Quốc Vietnam Airlines khứ hồi

Xua tan nắng hè cùng vé máy bay Rạch Giá đi Phú Quốc Vietnam Airlines khứ hồi

Hè này, bạn đã có trong tay vé máy bay Rạch Giá đi Phú Quốc Vietnam Airlines khứ hồi hay chưa? Đảo ngọc Phú Quốc thực sự là thiên đường có thực mà bạn cần tới ngay trong mùa hè nóng nực này.
Hỗ trợ Online