Đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

(Alove.vn) Phú Quốc, còn được mệnh danh là “Đảo Ngọc”, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Đến với Phú Quốc, bạn sẽ như đi vào một thiên đường thực sự với một không gian yên bình gắn liền với thiên nhiên, mặt biển phủ kín chân trời, cồn cát dài vô tận và những đồ ăn thuộc loại hảo hạng mà ăn một lần sẽ chẳng bao giờ quên. Năm 2006, đảo Phú Quốc thuộc khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang đã chính thức được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Một số thông tin về vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Một tấm vé máy bay giá rẻ chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ vào chuyến du lịch tới Phú Quốc của bạn. Cùng tham khảo bảng giá vé máy bay và các chặng bay đến Phú Quốc để quyết định lựa chọn hãng bay nào với mức giá ra sao và khung giờ bay như thế nào bạn nhé!

Chặng bay từ Hà Nội đi Phú Quốc: Hiện tại có 3 hãng bay lớn có tần suất là 8 chuyến bay/1 ngày phân bổ trải dài trong ngày đến với đảo Phú Quốc là Vietnam Airline có 3 chuyến/ngày, Vietjet Air với 3 chuyến bay trong ngày và Jetstar có 2 chuyến bay/ngày. Tuy nhiên, vào mùa du lịch cao điểm, số lượng chuyến bay trong ngày sẽ tăng lên để tương ứng với lượng du khách vào thời điểm đó. Còn giá vé dao động trong khoảng từ 1.500.000đ - 3.500.000đ.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc

Vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc
(Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều ngày 31/03/2017 dành cho người lớn, giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí)

Chặng bay từ Sài Gòn đến Phú Quốc: tương tự hành trình từ Hà Nội đến Phú Quốc cũng có 3 hãng bay nội địa chính có khai thác đường bay thẳng và đường bay nhiều chặng như Vietnam Airlines có tần suất là 5 chuyến/ngày. VietJet có khoảng 3 chuyến/ngày và Jetstar Pacific có 2 chuyến/ngày. Nhìn chung, còn tùy thuộc vào lộ trình của bạn sẽ có hành trình bay phù hợp với bạn. Tuy nhiên, giá vé máy bay đi Phú Quốc dao động trong khoảng từ 200.000đ - 2.000.000đ.

Vé máy bay từ TP.HCM đi Phú Quốc

Vé máy bay từ TP.HCM đi Phú Quốc
(Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều ngày 31/03/2017 dành cho người lớn, giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí)

Chặng bay Đà Nẵng - Phú Quốc: Hiện tại chưa có chuyến bay thẳng tới đảo Phú Quốc. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng các chuyến bay chặng 1 điểm dừng, 2 điểm dừng,...tùy thuộc vào lịch trình của bạn. Bạn có thể chọn lựa các hãng hàng không như Jetstar, Vietnam Airlines, VietJet,... Giá vé dao động từ 1.000.000đ - 3.000.000đ. Bạn có thể tham khảo một số hành trình bay từ Đà Nẵng tới TP.HCM và từ TP.HCM đến Phú Quốc (*) dưới đây:

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Phú Quốc

Chặng 1: Đà Nẵng - Thành phố Hồ Chí Minh

(*) Hành trình từ Đà Nẵng - TP.HCM: xuất phát từ 11h25 tại Đà Nẵng và tới sân bay Tân Sơn Nhất lúc 12h45 mất khoảng 1h20 là tới nơi với vé máy bay của hãng Jetstar Pacific.

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Phú Quốc 1

Chặng 2: Thành phố Hồ Chí Minh - Phú Quốc

(*) Hành trình từ TP.HCM - Phú Quốc: xuất phát từ 19h45 tại sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) đến sân bay của Phú Quốc vào lúc 20h45 mất khoảng 1h đồng hồ với vé của hãng Vietnam Airlines. Tổng giá vé từ Đà Nẵng - Phú Quốc là 1.419.000đ - đây là mức giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Chặng bay từ Cần Thơ tới Phú Quốc: chặng bay này chỉ có hãng bay Vietnam Airlines là có chuyến bay thẳng tới đảo Phú Quốc. Tuy nhiên tần suất bay khá khiêm tốn với chỉ 1 chuyến bay thẳng trong ngày. Giá vé dao động từ 1.000.000đ. Hành trình bắt đầu từ sân bay Trà Nóc thuộc địa phận quận Bình Thủy, Tp.Cần Thơ, sân bay này phục vụ hầu hết nhu cầu đi lại hàng không của hành khách thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đây cũng là nơi hoạt động của các hãng bay nổi tiếng trong nước và ngoài nước như là Vietnam Airlines, VietJet Air, Vasco,...Bạn có thể chọn lựa một hãng hàng không mà bạn thấy phù hợp nhất.

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Cần Thơ đi Phú Quốc (cập nhật ngày 02/04/2017)
(Giá vé trên chưa bao gồm thuế, phụ phí và vé một chiều đối tượng là người lớn)

Chặng bay từ Huế tới Phú Quốc: Xuất phát điểm từ sân bay quốc tế Phú Bài nằm cách trung tâm thành phố chừng 15km thuộc địa phần phường Phú Bài, Hương Thủy, Huế. Đây cũng là nơi hoạt động của nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, VietJet Air, New Gen Airways, Jetstar Pacific. Hiện chưa có chuyến bay thẳng tới Phú Quốc, bạn có thể sử dụng các hành trình bay theo chặng 1 điểm dừng hoặc 2 điểm dừng tùy thuộc vào kế hoạch của bạn. Bạn có thể tham khảo hành trình bay theo chặng 1 điểm dừng quá cảnh qua thành phố Hồ Chí Minh để đến với Phú Quốc với chi phí tương đối rẻ (**).

Vé máy bay từ Huế đi Phú Quốc 1

Chặng 1: Huế - Thành phố Hồ Chí Minh

(**) Hành trình từ Huế - TP.HCM: xuất phát từ 07h55 tại Huế và tới sân bay Tân Sơn Nhất lúc 09h15 mất khoảng 1h20 là tới nơi với vé máy bay của hãng VietJet Air với giá vé là 930.000đ

Vé máy bay từ Huế đi Phú Quốc 2

Chặng 2: TP.Hồ Chí Minh - Phú Quốc

(**) Hành trình từ TP.HCM - Phú Quốc: xuất phát từ 11h25 tại sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) đến sân bay của Phú Quốc vào lúc 12h30 mất khoảng 1 tiếng 5 phút đồng hồ với vé của hãng Jetstar Pacific giá vé là 190.000đ.

Tổng giá vé từ Huế - Phú Quốc là 1.120.000đ - đây là mức giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Chặng bay từ Rạch Giá tới Phú Quốc: tương đồng với chặng bay từ Cần Thơ tới Phú Quốc, chỉ có hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác đường bay thẳng tới đây với tần suất 1 chuyến/ngày. Còn giá vé dao động trong khoảng từ 400.000đ - 900.000đ.

Xin lưu ý: thông tin giá vé sẽ thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Vì vậy, hãy chọn lựa thời điểm đi phù hợp với bạn nhất để có thể tối ưu chi phí đi lại, góp phần tạo nên một chuyến đi ý nghĩa mà trọn vẹn nhất nhé!

Thời điểm đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá tốt nhất.

Nên đi từ tháng 11 đến tháng 4-5 dương lịch. Lúc này là mùa khô, tha hồ tắm biển và tham quan mà không phải lo lắng gì. Chỉ có điều thời gian này bạn sẽ không có cơ hội được chiêm ngưỡng suối vì đây là thời điểm suối Tranh và suối Tiên cạn nước.

Đi vào mùa mưa (tháng 6-10) thì bù lại sẽ được tận hưởng tắm suối nhưng mưa ở Phú Quốc thì dai dẳng nên gặp trúng ngày mưa thì sẽ chẳng đi đâu được.

Mùa du lịch Phú Quốc là vào kì nghỉ hè tháng 6 – tháng 9, những ngày lễ lớn như Giáng Sinh, Tết cũng là lúc vé máy bay sẽ tăng giá lên khá cao. Do vậy nếu có thời gian bạn nên đặt vé trước 1 – 2 tháng để có thể mua được vé rẻ đồng thời chú ý theo dõi các dịch vụ trên Vietair vào khoảng thời gian này với những gói khuyến mại hấp dẫn và những cơ hội mua vé may bay đi Phú Quốc giá rẻ.

Thời gian đi Phú Quốc thích hợp nhất là khoảng 1 tháng trước Tết, không quá đông mà giá máy bay và các dịch vụ thời điểm này đều rẻ.

Thông tin du lịch ở Phú Quốc có thể bạn chưa biết

Khi đã sở hữu một chiếc vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ, chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò và suy tính xem trong quãng thời gian du lịch chỉ vài ngày đó mình sẽ đi đâu, sẽ làm gì, ăn gì,… Alove.vn sẽ chia sẻ với các bạn một vài thông tin về Phú Quốc để bạn dễ hình dung hơn nhé!

Đảo Phú Quốc luôn được biết đến với những bãi biển đẹp tuyệt vời, phải kể đến đó là Bãi Vịnh Đầm, Bãi Khem và đặc biệt hơn cả là Bãi Sao. Nước biển trong vắt, sạch sẽ, bờ biển trải dài vô tận, không quá khi nói Phú Quốc là một thiên đường tuyệt mỹ. Ngoài những hoạt động cơ bản như bơi lội, nghỉ ngơi trên cát bạn còn có thể đăng kí những chuyến đi lặn xuống đại dương chiêm ngưỡng san hô, bắt hải sản cùng ngư dân.

Vé máy bay đi Phú Quốc

Hệ thống resort và các dịch vụ ở đảo rất hiện đại, luôn làm hài lòng khách tới, đẹp lòng khách đi.

Vì là một đảo nằm trên đại dương cách xa đất liền nên ẩm thực ở Phú Quốc cũng rất đặc trưng, xuất hiện những loại hải sản quý hiếm. Cầu gai là một món cực kì ấn tượng mà bạn nhất định phải thử khi đến đây. Giữa một biển những loại hải sản thì cầu gai là thứ đặc biệt nhất. Cắt cầu gai ra làm đôi bạn sẽ thấy phần thịt bên trong với lớp kem màu vàng như phô mai. Phần ngon nhất là trứng, béo ngậy và thơm ngon như một món quà từ thiên nhiên. Cầu gai được nhắc đến như một biểu tượng của hải sản thế giới, đầy dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và sẽ giúp bạn hồi phục nhanh chóng sau cả một ngày tuyệt vời đi khắp đó đây tham quan Phú Quốc.

Đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ :

Việc săn tìm vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc đang là vẫn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy đâu là đại lý chất lượng để đặt vé máy bay tới đảo Phú Quốc với mức giá rẻ nhất có thể?

Hãy đến với Alove.vn – đại lý bán vé máy bay hàng đầu tại Việt Nam để sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ tới thành phố mà bạn muốn nhé! Với chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, cùng hệ thống đặt vé hiện đại song hành với đó là đội ngũ nhân viên cực kỳ nhiệt tình, năng động và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho các bạn. Nếu các bạn có thắc mắc hay có câu hỏi cần lời giải đáp về vấn đề vé máy bay hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 1796 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
4
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Hỗ trợ Online