Một lần bay vạn lần nhớ với tấm vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Nhắc đến Hà Nội chắc chắn bạn sẽ đều liên tưởng tới hình ảnh một thành phố năng động và tấp nập những cũng không kém phần cổ kính và quyến rũ. Từ bất kì nơi nào bạn cũng có thể đặt tấm vé máy bay đi Hà Nội. Và nếu bạn đang ở Quy Nhơn thì bạn có thể đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ để đến và thưởng thức những tinh hoa văn hóa tại miền đất hà thành này.

Một số thông tin về sân bay, hãng hàng không khi đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Nếu từ Quy Nhơn bạn sẽ xuất phát từ sân bay Phù Cát. Sân bay Phù Cát cách trung tâm Quy Nhơn khoảng 30 km về phía tây bắc, tại huyện Phù Cát. Và đây là một sân bay hỗn hợp quân sự và dân dụng ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, miền Trung Việt Nam. Sân bay được xây dựng năm 1966 làm căn cứ không quân của Không lực Việt Nam Cộng hoà. Và sau năm 1975 sân bay được chuyển thành sân bay hỗn hợp quân sự và dân sự.

Một số hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay này như là Vietjet Air (Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh), Vietnam Airlines (Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh), Jetstar Pacific Airlines (Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

Với tấm vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ bạn sẽ đặt chân đến với sân bay quốc tế Nội Bài. Nằm tại huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố 30 km về phía Tây Bắc. Và nếu đi qua cầu Nhật Tân thì khoảng cách sẽ được rút ngắn xuống 27 km. Hiện có ba hãng hàng không Nội địa và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Từ sân bay bạn có thể di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội bằng các phương tiện như là taxi với mức giá giao động từ 250,000đ đến 300,000đ. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ xe mini bus của 2 hãng hàng không nội địa là Jetstar và VietJet Air giá vé là 40,000đ/chiều. Và bạn cũng có thể đi bằng xe buýt các tuyến 07, 17, 86, 90 giá vé sẽ giao động từ 8.000 đồng - 30.000 đồng.

Một số hãng hàng không đang hoạt động tại đây đó là China Airlines, China Eastern Airlines, Hong Kong Airlines, Vietnam Airlines,...

Điểm đến lý tưởng khi đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Chiều bay Quy Nhơn – Hà Nội: Hiện đang có hai hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này vào đầu tháng 10 với tần xuất 2 chuyến/ngày. Hai hãng hàng không đó là VietJet Air và Vietnam Airlines. Giờ cất cánh sớm nhất là 9h 50 và muộn nhất là 19h 30. Sau 1h 40 bay bạn sẽ hạ cánh tại Hà Nội lúc 11h 25 đây là hạ cánh sớm nhất và muộn nhất là 21h 10. Hiện có hai mức giá vé đang được mở bán đó là 660,000 VNĐ (hãng hàng không VietJet Air) và 1,150,000 VNĐ (Vietnam Airlines).

vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ
Chiều bay Quy Nhơn – Hà Nội đầu tháng 10

Đến giữa tháng thì số lượng chuyến bay được tăng lên 3 chuyến/ngày. Trong đó hãng hàng không VietJet Air đang có tần xuất 1 chuyến/ngày và hãng hàng không Vietnam Airlines đang có 2 chuyến/ngày. Giờ cất cánh sớm nhất là 9h 50 và muộn nhất là 19h 30. Sau khoảng thời gian là 1h 35m thì bạn sẽ hạ cánh xuống Hà Nội lúc 11h 25 và muộn nhất là 21h 10. Hãng hàng không Vietnam Airlines đang có chung một mức giá vé là 1,150,000 VNĐ và là mức giá vé thấp nhất. Hãng hàng không VietJet Air đang có mức giá vé cao nhất 1,190,000 VNĐ.

vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ 1
Chiều bay Quy Nhơn – Hà Nội giữa tháng 10

Chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn: Và đầu tháng 10 thì tần xuất bay cũng được tăng thêm một chuyến. Trong đó hãng hàng không Vietnam Airlines đang có tần xuất 2 chuyến/ngày và hãng hàng không VietJet Air đang có tần xuất 1 chuyến/ngày. Giờ bay sớm nhất là 7h 25 và muộn nhất là 17h 25. Theo với đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất là 9h 05 và muộn nhất là 19h 05. Hãng hàng không Vietnam Airlines đang có chung một mức giá vé và là mức giá vé cao nhất 750,000 VNĐ. Hãng hàng không VietJet Air đang có mức giá vé là 660,000 VNĐ.

vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ 2
Chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn

Điều kiện vé và hành lý Vietjet:

Việc thay đổi ngày, giờ bay , hành trình và tên khách , thì hành khách có thể thực hiện trước 24 giờ so với giờ khởi hành. Được phép thay đổi tên hành khách trước giờ khởi hành 24 giờ, thu phí đổi + chênh lệch giá ( nếu có).

Toàn bộ tiền vé sẽ bị mất nếu hành khách hủy vé bất kỳ lúc nào hoặc không có mặt tại sân bay ít nhất 50 phút đối với chuyến bay quốc nội và 65 phút đối với chuyến bay quốc tế so với giờ khởi hành dự kiến.

Giá vé không bao gồm hành lý ký gửi.

Hành lý nếu mua tại đại lý khi xuất vé ~ 10.000VND/1kg

Nếu mua hành lý sau khi xuất vé ~15.000/1kg

Nếu mua hành lý tại sân bay mức phí ~ 44.000/1kg

Điều kiện hành lý xách tay: Được miễn phí 7kg xách tay, nên mang đồ khô, gọn nhẹ, không mang vật sắc nhọn và dung dịch có nước.

Điều kiện vé và hành lý Vietnam Airlines:

Hoàn Vé: Đối với vé thông thường trước ngày khởi hành: 350.000 VNĐ (Giai đoạn Tết Nguyên đán: 650.000 VNĐ). Từ ngày khởi hành: 650.000 VNĐ. Hoàn lại tiền vé ngay trong tuần. Đối với các vé khuyến mại và đặc biệt không được phép hoàn vé.

Đổi Hành Trình: Trước ngày khởi hành , phí: 350.000/vé (Giai đoạn Tết Nguyên đán: 650.000 VNĐ). Trong và sau ngày khởi hành,phí: 650.000/vé cộng chênh lệch giá vé.

Điều kiện hành lý ký gửi: Miễn phí 20kg đối với hành trình bay của Việt Nam Airlines Nếu mua hành lý tại sân bay mức phí ~ 44.000/1kg

Điều kiện hành lý xách tay: Được miễn phí 7kg xách tay, nên mang đồ khô, gọn nhẹ, không mang vật sắc nhọn và dung dịch có nước.

Lưu ý:

- Đây là bảng giá vé chưa bao gồm thuế phí và dành cho một người lớn.

- Giá còn có nhiều thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn đặt vé.

- Giờ ở trên hoàn toàn là giờ được tính theo giờ địa phương

Điểm đến lý tưởng khi đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Hồ Tây: Là một nơi có thể đáp ứng mọi như cầu như vui chơi giải trí, mua sắm ăn uống hay là thể dục thể thao của bạn. Nơi đây thu hút rất nhiều những vị khách du lịch cũng như là người dân trong nước đến tham quan. Đặc biệt là vào những ngày cuối tuần nơi đây được coi là địa điểm đông đúc và nhộn nhịp nhất Hà Nội. đến đây bạn có thể đi dạo chung quanh hò hay là chọn một vị trí ngồi lý tưởng và ngắm cảnh hay bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon như bánh tôm trên đường Thanh Niên, kem hồ Tây hay các món ăn dân dã khác như thịt nướng, trà đá,....

vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ 3

Tư vấn đặt mua vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Alove.vn - một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Tại đây bạn không những đặt tấm vé máy bay mà bạn còn có thể so sánh giá vé của các hàng hàng không để bạn có thể lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp với thời gian cũng như là túi tiền của mình.

Hơn thế nữa Alove.vn luôn cập nhật bảng báo giá vé máy bay rẻ nhất của tháng hiện tại và 2 tháng gần nhất cũng như giá vé của các chặng bay phổ biến giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm.

Liên hệ tư vấn miễn phí tại HOTLINE: 19001796

Chúc bạn có một chuyến bay tuyệt vời!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, là điểm đến cũng như là sinh sống của bao người. nơi đây không những vừa có nét hiện đại mà cũng không mất đi sự cổ kính cũng như là yên tĩnh. Nơi đây đã thu hút nhiều những tấm vé máy bay đặc biệt là tấm vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi đã và đang là vấn đề hot trong thời gian gần đây.
Vi vu cùng tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Vi vu cùng tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Hà Nội là một thành phố một điểm đến ngàn lựa chọn. Và tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ chính là cầu nối giữa bạn và thành phố tuyệt vời này.
Mua vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội tháng 8

Mua vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội tháng 8

Đến với mùa thu hà nội tháng 8, tận hưởng niềm vui vi vu nơi vùng đất mới, bầu trời trong xanh,những  ánh nắng vàng vọt, ánh nắng chiều mùa thu Hà nội cùng những cơn gió nhẹ phảng phất hương thơm hoa sữa, chút hương vị cốm non đầu mùa khiến Hà Nội thêm yên bình và lãng mạn.. Tiết trời mát mẻ, không khí thoáng đãng, tháng 8 thời điểm lý tưởng để đặt mua  vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội ..
Ngao du cùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi

Ngao du cùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi

Hà Nội được xem là một trái tim của Việt Nam. Nơi đây đã được pha trộn nhiều tinh hoa văn hóa của nhân loại. Và nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh và muốn đến Hà Nội thì bạn có thể đặt ngay cho mình tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi.
Bay cao bay xa cùng tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Bay cao bay xa cùng tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Hà Nội được xem là một trong những thành phố có nên văn hóa lâu đời tại Việt Nam. Đông thời đây cũng được coi là một thủ đô lớn của cả nước. Với tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm thành phố vừa hiện đại và cổ kính này.
Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Chuyến du lịch thành phố Hà Nội cùng vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi tại vietair.tv chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy nhanh tay đặt vé và khám phá thủ đô Hà Nội xinh đẹp nhé.
Bay thả ga cùng tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Bay thả ga cùng tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Hà Nội là một trung tâm chính trị và văn hóa lớn của Việt Nam. Và thật là đáng tiếc cho bạn khi chưa một lần đến thành Phố này. Và nếu bạn đang ở Cần Thơ thì bạn có thể đặt ngay cho mình một tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ.
Thông tin chi tiết về giá vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ

Thông tin chi tiết về giá vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ

Với tấm vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ bạn sẽ được đưa đến với một thành phố đẹp với nhiều thắng cảnh thiên nhiên đẹp và lâu đời.
Tư vấn đặt mua vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Tư vấn đặt mua vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Hà Nội là một thành phố được coi là một thành phố cổ kính và bình yên với nhiều các khu di tích lịch sử văn hóa lâu đời. Nơi đây thu hút nhiều khách du lịch đặt tấm vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ bởi những di tích nổi tiếng như Văn Miếu – Quốc Tử Giám hay là hoàng thành thăng long,....
Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12

Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12

Hà Nội là một thành phố lớn và cũng là thủ đô của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Nơi đây có thể gây ấn tượng với bất kì những du khách đến từ đâu kể cả những du khách đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12.
Hỗ trợ Online