Bay cao bay xa cùng tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Hà Nội được xem là một trong những thành phố có nên văn hóa lâu đời tại Việt Nam. Đông thời đây cũng được coi là một thủ đô lớn của cả nước. Với tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm thành phố vừa hiện đại và cổ kính này. Ngoài ra khi đến với Hà Nội bạn còn được thưởng thức nhiều ẩm thực tuyệt hảo.

Vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi

Thông tin sân bay, hãng hàng không khi đặt vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi

Hiện sân bay đang phục vụ chính của thủ đô Hà Nội chính là sân bay quốc tế Nội Bài. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30 km. Sân bay nằm ở huyện Sóc Sơn và bạn có thể đi theo quốc lộ 3 để đến san bay. Sân bay quốc tế Nội Bài, nguyên là một căn cứ không quân của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong chiến tranh Việt Nam. Sân bay có 2 tháp chỉ huy, trong đó có 1 tháp cao 90 mét. Đây là tháp chỉ huy không lưu cao nhất Đông Dương. Hiện đây là sân bay lớn nhất khi tính về mặt diện tích.

Thông tin giá vé máy bay

Để biết rõ được giá vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 thì Alove.vn sẽ phân tích một số đoạn đường bay phổ biến.

Chặng bay Đà Nẵng – Hà Nội: Hiện nay có 3 hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này. Nổi bật trong đó là VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific. Mỗi ngày có tới 16 chuyến bay được cất cánh. Trong đó Jetstar Pacific có 1 chuyến bay. Thời gian cất cánh là 9h 05 và hạ cánh lúc 10h 25. Mức giá vé đó là 190.000 VNĐ.

Hãng hàng không Vietjet Air đang có tần xuất 5 chuyến mỗi ngày. Thời gian cất cánh sớm nhất đó là 7h 20 và hạ cánh tại 8h 35. Thời gian cất cánh muộn nhất đó là 21h 45 và hạ cánh lúc 8h 35. Hiện mức giá vé thấp nhất của hãng hàng không đó là 199.000 VNĐ. Và mức giá vé cao nhất đó là 399.000 VNĐ.

Cuối cùng đó là hãng hàng không Vietnam Airlines. Hiện đang có tần xuất đó là 10 chuyến bay mỗi ngày. Hiện mức giá vé thấp nhất tại đây đó chính là 500.000 VNĐ. Và mức giá vé cao nhất đó là 680.000 VNĐ. Thời gian cất cánh sớm nhất của hãng hàng không này đó là 6h 30 và muộn nhất đó là 20h 45. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất đó là 7h 50 và muộn nhất đó là 22h 05.

Vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi-1

Chặng bay Hồ Chí Minh – Hà Nội: hiện mỗi ngày có 57 chuyến bay có đường bay này. Hiện có 3 hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này. Nổi bật trong đó là VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar.

Hiện hãng hàng không VietJet Air đang có tần xuất 19 chuyến bay trong một ngày. Trong đó thời gian cất cánh sớm nhất đó là 4h 50 và muộn nhất đó là 23h 20. Theo đó thì thời gian hạ cánh muộn nhất đó là 6h 55 và muộn nhất đó là 1h 25. Tông thời gian bay của chặng bay này đó là 2h 05. Tất cả các chuyến bay đều được bay thẳng.

Hiện mỗi ngày có 27 chuyến bay đến từ hãng hàng không Vietnam Airlines. Trong đó mức giá vé sẽ được giao động trong khoảng từ 1,900,000 vnđ đến 2,150,000 vnđ. Hiện thời gian cất cánh sớm nhất đó là 5h 45 và muộn nhất đó là 23h 40. Tông thời gian bay đó là 2h 05.

Hiện hãng hàng không Jetstar đang có tần xuất 11 chuyến bay trong ngày. Thời gian cất cánh sớm nhất đó là 5h 45 và muộn nhất đó là 22h 10. Thời gian hạ cánh muộn nhất đó là 0h 15 và sớm nhất đó là 7h 50. Tông thời gian bay của chặng bay này đó là 2h 05. Mức giá vé thấp nhất của chặng bay này đó là 1,540,000 vnđ theo đó thì mức giá vé cao nhất đó là 3,000,000 vnđ.

Vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi-2

Chặng bay Hà Nội – Hồ Chí Minh: Hiện có khoảng 62 chuyến bay có đường bay này. Trong đó có 3 hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này.

Đầu tiên là hãng hàng không VietJet Air. Hiện mỗi ngày có khoảng 23 chuyến bay của hãng hàng không này. Thời gian cất cánh sớm nhất đó là 5h 00 và muộn nhất đó là 23h 30. Theo đó thì thời gian sớm nhất tại Hồ Chí Minh đó là 7h 05 và muộn nhất đó là 1h 35.

Hãng hàng không Vietnam Airlines đang có khoảng 33 chuyến bay mỗi ngày. Thời gian cất cánh sớm nhất đó là 4h 00 và muộn nhất đó là 23h 30. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất đó là 6h 10 và muộn nhất đó là 1h 45. Mức giá vé của hãng hàng không này chỉ có một mức giá vé duy nhất đó là 3,150,000 vnđ.

Hãng hàng không Jetstar đang có tần xuất 6 chuyến bay mỗi ngày. Hiện thời gian cất cánh sớm nhất đó là 5h 45 và muộn nhất đó là 18h 45. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất đó là 7h 50 và muộn nhất đó là 20h 50. Vậy tổng thời gian bay của chặng bay này đó là 2h 05. Hiện mức giá vé thấp nhất của hãng hàng không này đó là 2,620,000 vnđ và cao nhất đó là 3,000,000 vnđ.

Vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi-3

Lưu ý:

+ Giá vé đưa ra bên trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá vé có sự thay đổi.

+ Nếu bạn đặt vé sớm hay là đặt đúng vào thời điểm các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi cũng như là ưu đãi thì có thể giá vé còn rẻ hơn rất rất là nhiều.

Điểm đến lý thú tại Hà Nội

Hồ Hoàn Kiếm: Đây là một địa điểm nằm ngay lòng Hà Nội. với tấm vé máy bay đi Hà Nội bạn sẽ có cơ hội ghé thăm con tim của thủ đô Hà Nội. Đây cũng chính là một trong những công trình có giá trị lớn. Trong đó điển hình như là cầu Thê Húc, đài Nghiêng, đình Trấn Ba,... Quanh năm Hồ Hoàn Kiếm này được che bóng bởi nhiều hàng cây lâu năm. Vậy bạn có theerddi bộ quanh con đường được trang trí và nhiều khóm hoa hay là những hàng ghế đá.

Vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khư hồi-4

Khu phố cổ: Hà Nội đã nổi tiếng với 36 khu phố. Nơi đây đã có dấu ấn từ những thế kỷ 19 và là một trong những khu phố hiện hữu của nhiều những ngôi nhà cổ. Đến với nơi đây bạn có thể đi trên những con đường quanh co và ghé thăm những cửa hàng nhỏ. Vừa đi vừa nhìn ngắm những nét đẹp của người Hà Thành.

Tư vấn đặt mua vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khư hồi

Đừng bỏ lỡ cơ hội vi vu tại địa điểm cự kỳ hấp dẫn này với vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi này tại Alove.vn. Hãy gửi gắm sự khởi đầu của chuyến đi tại chúng tôi – nơi có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ làm hài lòng bạn ngay từ bước đầu.

Bạn có thể liên hệ qua HOTLINE 1900 1796 để được tư vấn miễn phí trực tiếp từ A – Z.

Chúc bạn có một chuyến đi đầy thú vị!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, là điểm đến cũng như là sinh sống của bao người. nơi đây không những vừa có nét hiện đại mà cũng không mất đi sự cổ kính cũng như là yên tĩnh. Nơi đây đã thu hút nhiều những tấm vé máy bay đặc biệt là tấm vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi đã và đang là vấn đề hot trong thời gian gần đây.
Vi vu cùng tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Vi vu cùng tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Hà Nội là một thành phố một điểm đến ngàn lựa chọn. Và tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ chính là cầu nối giữa bạn và thành phố tuyệt vời này.
Mua vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội tháng 8

Mua vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội tháng 8

Đến với mùa thu hà nội tháng 8, tận hưởng niềm vui vi vu nơi vùng đất mới, bầu trời trong xanh,những  ánh nắng vàng vọt, ánh nắng chiều mùa thu Hà nội cùng những cơn gió nhẹ phảng phất hương thơm hoa sữa, chút hương vị cốm non đầu mùa khiến Hà Nội thêm yên bình và lãng mạn.. Tiết trời mát mẻ, không khí thoáng đãng, tháng 8 thời điểm lý tưởng để đặt mua  vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội ..
Ngao du cùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi

Ngao du cùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi

Hà Nội được xem là một trái tim của Việt Nam. Nơi đây đã được pha trộn nhiều tinh hoa văn hóa của nhân loại. Và nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh và muốn đến Hà Nội thì bạn có thể đặt ngay cho mình tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi.
Bay cao bay xa cùng tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Bay cao bay xa cùng tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Hà Nội được xem là một trong những thành phố có nên văn hóa lâu đời tại Việt Nam. Đông thời đây cũng được coi là một thủ đô lớn của cả nước. Với tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm thành phố vừa hiện đại và cổ kính này.
Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Chuyến du lịch thành phố Hà Nội cùng vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi tại vietair.tv chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy nhanh tay đặt vé và khám phá thủ đô Hà Nội xinh đẹp nhé.
Bay thả ga cùng tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Bay thả ga cùng tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Hà Nội là một trung tâm chính trị và văn hóa lớn của Việt Nam. Và thật là đáng tiếc cho bạn khi chưa một lần đến thành Phố này. Và nếu bạn đang ở Cần Thơ thì bạn có thể đặt ngay cho mình một tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ.
Thông tin chi tiết về giá vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ

Thông tin chi tiết về giá vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ

Với tấm vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ bạn sẽ được đưa đến với một thành phố đẹp với nhiều thắng cảnh thiên nhiên đẹp và lâu đời.
Tư vấn đặt mua vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Tư vấn đặt mua vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Hà Nội là một thành phố được coi là một thành phố cổ kính và bình yên với nhiều các khu di tích lịch sử văn hóa lâu đời. Nơi đây thu hút nhiều khách du lịch đặt tấm vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ bởi những di tích nổi tiếng như Văn Miếu – Quốc Tử Giám hay là hoàng thành thăng long,....
Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12

Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12

Hà Nội là một thành phố lớn và cũng là thủ đô của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Nơi đây có thể gây ấn tượng với bất kì những du khách đến từ đâu kể cả những du khách đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12.
Hỗ trợ Online