Săn lùng tấm vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Bạn đang ở Quy Nhơn và bạn muốn đi đâu đó du lịch trong khoảng thời gian tới. Và tấm vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ sẽ là sự lựa chọn đúng nhất cho bạn. Hà Nội là một mảnh đất ngàn năm văn hiến với nhiều điểm dừng chân thú vị cho mọi du khách trong nước và ngoài nước. Đến với Hà Nội bạn có thể hòa mình vào sự thanh lịch của những người dân hà thành bằng việc đến với những di tích lịch sử như 36 phố phường hay mặc những chiếc áo dài rồi đi vòa những quán ăn ở hà Nội.

Một số thông tin về sân bay, hãng hàng không khi đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Từ Quy Nhơn bạn sẽ xuất phát từ sân bay Phù Cát. Đây là một sân bay hỗn hợp quân sự và dân dụng ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, miền Trung Việt Nam. Sân bay được quản lý bởi Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam, một cơ quan của Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam.

Nơi này được xây dựng năm 1966 là căn cứ không quân của Không lực Việt Nam Cộng hoà. Từ sau năm 1975, sân bay này được chuyển thành sân bay hỗn hợp quân sự và dân sự. Hiện có ba hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay này. Ba hãng hàng không đó là VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines.

Với tấm vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ bạn sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là một sân bay lớn thứ hai của Việt Nam đồng thời cũng là sân bay phục vụ chính khu vực miền bắc. Nằm tại huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 35 km theo tuyến đường bộ về phía Tây Bắc. Nơi đây là trung tâm hoạt động chính cho Vietnam Airlines, VietJet Air, Pacific Airlines. Sân bay có 2 tháp chỉ huy, trong đó có 1 tháp cao 90 mét. Đây là tháp chỉ huy không lưu cao nhất Đông Dương.

Hiện có 4 hãng hàng không nội địa và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Nội Bài. Nổi bật trong đó là All Nippon Airways, Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, VietJet Air,.... Từ sân bay bạn có thể di chuyển đến trung tâm thành phố bằng các phương tiện như Taxi (300.000 VNĐ - 400.000 VNĐ), Mini Bus (40.000 đồng/lượt), Xe buýt (8.000 đồng đến 30.000 đồng).

Một số thông tin về giá vé máy bay khi đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Chặng bay Quy Nhơn – Hà Nội: Mỗi ngày có hai chuyến bay đến từ hai hãng hàng không khác nhau. Nổi bật trong đó là Vietnam Airlines và VietJet Air. Giờ cất cánh sớm nhất là 9h 50 và muộn nhất là 19h 30. Tương ứng với nó thì thời gian hạ cánh sớm nhất là 11h 25 và muộn nhất là 21h 10.

vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ
Chặng bay Quy Nhơn – Hà Nội

Hãng hàng không Vietjet Air đang mở bán với mức giá vé cao nhất trong hai hãng hàng không, 660,000 VNĐ. Thời gian cất cánh là 19h 30 và thời gian hạ cánh là 21h 10.

Hãng hàng không Vietnam Airlines đang mở bán với mức giá là 600,000 VNĐ. Đây là mức giá thấp nhất trong hai chuyến bay. Thời gian cất cánh là 9h 50 và muộn nhất là 11h 25.

Chuyến bay Hà Nội – Quy Nhơn: Hiện cũng chỉ có hai hãng hàng không Vietnam Airlines và VietJet Air đang phục vụ đường bay này với tần xuất là 3 chuyến/ngày. Giờ cất cánh sớm nhất là 7h 25 và muộn nhất là 17h 25. Theo với đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất là 09h 05 và muộn nhất là 19h 05.

vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ - 1
Chuyến bay Hà Nội – Quy Nhơn

Hiện hãng hàng không Vietnam Airlines đang có tần xuất hai chuyến/ngày. Hai chuyến bay này đều có chung một mức giá vé là 750,000 VNĐ. Giờ cất cánh sớm nhất là 7h 25 và muộn nhất là 16h 50. Tương ứng với nó thì thời gian hạ cánh sớm nhất là 9h 05 và muộn nhất là 18h 30.

Điều kiện vé và hành lý của hãng hàng không Vietnam Airlines:

Hoàn Vé: Đối với vé thông thường trước ngày khởi hành: 350.000 VNĐ (Giai đoạn Tết Nguyên đán: 650.000 VNĐ).

Từ ngày khởi hành: 650.000 VNĐ. Hoàn lại tiền vé ngay trong tuần. Đối với các vé khuyến mại và đặc biệt không được phép hoàn vé.

Đổi Hành Trình: Trước ngày khởi hành , phí: 350.000/vé (Giai đoạn Tết Nguyên đán: 650.000 VNĐ). Trong và sau ngày khởi hành,phí: 650.000/vé cộng chênh lệch giá vé.

Đổi Ngày Giờ Chuyến Bay: Trước ngày khởi hành, phí: 350.000/vé (Giai đoạn Tết Nguyên đán: 650.000 VNĐ). Trong và sau ngày khởi hành, phí: 650.000/vé cộng chênh lệch giá vé.

Thời Hạn Dừng Tối Đa: 1 năm kể từ ngày mua vé.

Điều kiện hành lý ký gửi: Miễn phí 20kg đối với hành trình bay của Việt Nam Airlines Nếu mua hành lý tại sân bay mức phí ~ 44.000/1kg

Điều kiện hành lý xách tay: Được miễn phí 7kg xách tay, nên mang đồ khô, gọn nhẹ, không mang vật sắc nhọn và dung dịch có nước.

Hãng hàng không VietJet Air đang có tần xuất 1 chuyến/ngày. Mức giá vé đang được mở bán là 660,000 VNĐ. Giờ cất cánh là 17h 25 và hạ cánh lúc 19h 05.

Điều kiện vé và hành lý của hãng hàng không VietJet Air:

Việc thay đổi ngày, giờ bay , hành trình và tên khách , thì hành khách có thể thực hiện trước 24 giờ so với giờ khởi hành. Được phép thay đổi tên hành khách trước giờ khởi hành 24 giờ, thu phí đổi + chênh lệch giá ( nếu có).

Toàn bộ tiền vé sẽ bị mất nếu hành khách hủy vé bất kỳ lúc nào hoặc không có mặt tại sân bay ít nhất 50 phút đối với chuyến bay quốc nội và 65 phút đối với chuyến bay quốc tế so với giờ khởi hành dự kiến.

Điều kiện hành lý xách tay:

Được miễn phí 7kg xách tay, nên mang đồ khô, gọn nhẹ, không mang vật sắc nhọn và dung dịch có nước.

Lưu ý:

- Đây là bảng giá vé chưa bao gồm thuế phí và dành cho một người lớn.

- Giá còn có nhiều thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn đặt vé.

- Giờ ở trên hoàn toàn là giờ được tính theo giờ địa phương

Điểm đến lý tưởng khi đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Công viên Lê Nin: Là một công viên nằm ở giáp 4 con phố lớn của Hà Nội, Trần Phú – Nguyễn Tri Phương – Hoàng Diệu – Điện Biên Phủ. Nơi đây không chỉ là điểm nhấn quan trọng và đẹp của thu đô Hà Nội mà còn là điểm dừng chân của nhiều vị khách du lịch.

vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ - 2

Con đường gốm sứ: Là một con đường gốm sứ xây dựng vào năm 2008. Nơi này được xây dựng ra nhằm kỉ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Chính vì thế mà trở thành một điểm đến độc đáo không thể bỏ qua khi đến với miền đất Hà Thành này.

Tư vấn đặt mua vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Để có thể đặt vé máy bay thì bạn nên chọn cho mình một đại lý bán tấm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ và uy tín. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Alove.vn.

Đây là một địa chỉ bán vé máy bay lâu năm tại Việt Nam. tại đây có những nhân viên giàu năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một chuyến bay vừa chất lượng vừa phù hợp với túi tiền.

Liên hệ tư vấn miễn phí tại HOTLINE: 19001796

Chúc bạn có một chuyến bay vui vẻ!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, là điểm đến cũng như là sinh sống của bao người. nơi đây không những vừa có nét hiện đại mà cũng không mất đi sự cổ kính cũng như là yên tĩnh. Nơi đây đã thu hút nhiều những tấm vé máy bay đặc biệt là tấm vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi đã và đang là vấn đề hot trong thời gian gần đây.
Vi vu cùng tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Vi vu cùng tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Hà Nội là một thành phố một điểm đến ngàn lựa chọn. Và tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ chính là cầu nối giữa bạn và thành phố tuyệt vời này.
Mua vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội tháng 8

Mua vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội tháng 8

Đến với mùa thu hà nội tháng 8, tận hưởng niềm vui vi vu nơi vùng đất mới, bầu trời trong xanh,những  ánh nắng vàng vọt, ánh nắng chiều mùa thu Hà nội cùng những cơn gió nhẹ phảng phất hương thơm hoa sữa, chút hương vị cốm non đầu mùa khiến Hà Nội thêm yên bình và lãng mạn.. Tiết trời mát mẻ, không khí thoáng đãng, tháng 8 thời điểm lý tưởng để đặt mua  vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội ..
Ngao du cùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi

Ngao du cùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi

Hà Nội được xem là một trái tim của Việt Nam. Nơi đây đã được pha trộn nhiều tinh hoa văn hóa của nhân loại. Và nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh và muốn đến Hà Nội thì bạn có thể đặt ngay cho mình tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi.
Bay cao bay xa cùng tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Bay cao bay xa cùng tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Hà Nội được xem là một trong những thành phố có nên văn hóa lâu đời tại Việt Nam. Đông thời đây cũng được coi là một thủ đô lớn của cả nước. Với tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm thành phố vừa hiện đại và cổ kính này.
Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Chuyến du lịch thành phố Hà Nội cùng vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi tại vietair.tv chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy nhanh tay đặt vé và khám phá thủ đô Hà Nội xinh đẹp nhé.
Bay thả ga cùng tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Bay thả ga cùng tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Hà Nội là một trung tâm chính trị và văn hóa lớn của Việt Nam. Và thật là đáng tiếc cho bạn khi chưa một lần đến thành Phố này. Và nếu bạn đang ở Cần Thơ thì bạn có thể đặt ngay cho mình một tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ.
Thông tin chi tiết về giá vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ

Thông tin chi tiết về giá vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ

Với tấm vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ bạn sẽ được đưa đến với một thành phố đẹp với nhiều thắng cảnh thiên nhiên đẹp và lâu đời.
Tư vấn đặt mua vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Tư vấn đặt mua vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Hà Nội là một thành phố được coi là một thành phố cổ kính và bình yên với nhiều các khu di tích lịch sử văn hóa lâu đời. Nơi đây thu hút nhiều khách du lịch đặt tấm vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ bởi những di tích nổi tiếng như Văn Miếu – Quốc Tử Giám hay là hoàng thành thăng long,....
Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12

Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12

Hà Nội là một thành phố lớn và cũng là thủ đô của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Nơi đây có thể gây ấn tượng với bất kì những du khách đến từ đâu kể cả những du khách đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12.
Hỗ trợ Online