Bay thả ga không lo về giá cùng tấm vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Hà Nội là một thủ đô đông thời cũng là một trung tâm chính trị, văn hóa và du lịch quan trong của Việt Nam. bạn đang ở Nha Trang và bạn muốn đặt mua vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ để đến khám phá những cảnh đẹp và các món ăn ngon của Hà Nội. Hà Nội nằm ở hai bên bờ của sông Hồng phía Bắc giáp Thái Nguyên và Vĩnh Phúc, phía Đông giáp các tỉnh Bắc Giang, phía Nam giáp Hà Nam và Hòa Bình, phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình và tỉnh Phú Thọ.

Một số thông tin về sân bay khi đặt vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Từ Nha Trang bạn sẽ xuất phát từ sân bay quốc tế Cam Ranh. Đa là một sân bay chính phục vụ tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh nam trung bộ. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 30 km và trong thời kì đã từng là căn cứ không quân của quân đội Mỹ. Từ năm 1973 sân bay này đã chính thức thuộc về Việt Nam dân chủ cộng hòa.

Sân bay này đã được chính thức công nhận là một sân bay quốc tế vào năm 1975. Một số hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay này đó là Asiana Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air, Beijing Capital Airlines,....

Với tấm vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ bạn sẽ được nghé thăm sân bay lớn thứ hai của Việt Nam. Đó là sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là cảng hàng không quốc tế phục vụ chính cho Thủ đô Hà Nội và vùng lân cận, thay thế cho sân bay Gia Lâm cũ. Sân bay quốc tế Nội Bài thuộc huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 35 km theo tuyến đường bộ về phía Tây Bắc.

Sân bay quốc tế Nội Bài, nguyên là một căn cứ không quân của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong chiến tranh Việt Nam, đã được cải tạo để phục vụ cả mục đích dân sự và quân sự. Hiện có 4 hãng hàng không nội địa và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Nội Bài. Từ sân bay bạn có thể di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội bằng các phương tiện như Taxi (300.000 VNĐ - 400.000 VNĐ), Mini Bus (40.000 đồng/lượt), Xe buýt (8.000 đồng - 30.000 đồng).

Một số hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này đó là All Nippon Airways, China Southern Airlines, Japan Airlines, Vietnam Airlines, VietJet Air,....

Một số thông tin về giá vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Chuyến bay Nha Trang – Hà Nội: Mỗi ngày có khoảng 8 chuyến bay có đường bay này. Trong đó thời gian cất cánh sớm nhất là 6h 00 và muộn nhất là 23h 45. Theo đó thì giờ hạ cánh sớm nhất sẽ là 7h 55 và 1h 35 ngày hôm sau. Trong đó có ba hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này. Ba hãng hàng không đó là VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific.

vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ
Chuyến bay Nha Trang – Hà Nội

Mỗi ngày có khoảng 2 chuyến bay đến từ VietJet Air. Và có hai mức giá vé được đưa ra đó là 599,000 VNĐ và 1,410,000 VNĐ. Giờ cất cánh sớm nhất là 09h 05 và muộn nhất là 23h 45. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất đó là 10h 55 và muộn nhất là 1h 35 ngày hôm sau. Tổng thời gian bay là 1h 50m.

Và hãng hàng không Vietnam Airlines cũng đang tham gia vào chặng bay này với tần xuất 5 chuyến trong một ngày. Và mức giá vé sẽ nằm trong khoảng từ 699,000 VNĐ đến 1,580,000 VNĐ. Tổng thời gian bay là 1h 55m.

Cuối cùng là hãng hàng không Jetstar Pacific đang mở bán với tần xuất 1 chuyến trong một ngày. Giờ bay của chuyến bay này đó là 15h 50 và hạ cánh lúc 17h 40. Mức giá vé sẽ đang được mở bán với giá là 590,000 VNĐ.

Chuyến bay Hà Nội – Nha Trang: Mỗi ngày có khoảng 7 chuyến bay có đường bay này. Trong đó có ba hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này.

vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ - 1
Chuyến bay Hà Nội – Nha Trang

Đầu tiên ta không thể không kể đến đó là hãng hàng không Vietnam Airlines. Mỗi ngày có khoảng 4 chuyến bay có chuyến bay này. Giờ cất cánh sớm nhất là 7h 50 và muộn nhất là 17h 40. Tổng thời gian bay sẽ là 1h 55m. Và mức giá vé theo đó mà được giao động trong khoảng từ 699,000 VNĐ đến 1,150,000 VNĐ.

Tiếp đó là hãng hàng không Vietjet Air. Mỗi ngày hãng hàng không này mở bán 2 chuyến bay. Tổng thời gian bay là 1h 50m. Và thời gian cất cánh sớm nhất là 6h 45 và muộn nhất là 11h 25. Theo đó là thời gian hạ cánh sớm nhất là 8h 35 và muộn nhất là 13h 15. Hiện tại hãng hàng không này đang mở bán với mức giá vé là 599,000 VNĐ.

Cuối cùng là hãng hàng không Jetstar Pacific đang mở bán với tần xuất 1 chuyến/ngày. Giờ cất cánh bắt đầu từ 13h 25 và 15h 15. Tổng giá vé là 690,000 VNĐ. Vậy bạn hãy cân nhắc tời gian bay đặt tấm vé máy bay thích hợp nhé.

Lưu ý:

- Đây là bảng giá vé chưa bao gồm thuế phí và dành cho một người lớn.

- Giá còn có nhiều thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn đặt vé.

- Giờ ở trên hoàn toàn là giờ được tính theo giờ địa phương

Một số điểm đến lý tưởng khi đặt vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Cầu Long Biên: Là cây cầu thép đầu tiên bắc qua sông Hồng nối hai quận Hoàn Kiếm với quận Long Biên của Hà Nội. Cây cầu này được xây dựng từ năm 1898 và hoàn thành năm 1902 và do pháp xây dựng. Dân gian còn gọi là cây cầu sông cái hay còn có cánh gọi khác là cầu Bồ Đề. Hiện nay trên cây cầu vẫn còn những tấm miếng kim loại có khắc dòng chữ 1899 -1902 - Daydé & Pillé - Paris. Trong chiến tranh phá hoại miền Bắc Việt Nam lần thứ 1(1965-1968),cầu bị máy bay Mỹ ném bom 10 lần,hỏng 7 nhịp và 4 trụ lớn. Sau này cây cầu này được phục hồi để phục vụ mục đích cho nghành giao thông vận tải.

vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ - 2

Bảo tàng lịch sử Việt Nam: Đây là nơi lưu giữ những hiện vật liên quan đến văn hóa lịch sử của người Việt Nam từ thuở ban đầu khai sáng đến ngày ra đời nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.Nơi này có phong cách kiến trúc Đông Dương, nằm ở số 1 phố Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bảo tàng này được xây dựng vào ngày 3 tháng 9 năm 1958 và do người Pháp xây dựng.

Tư vấn đặt mua vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Alove.vn là một địa chỉ bán vé máy bay uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Đến với nơi đây bạn còn có thể tra cứu giờ bay, thời gian bay và so sánh mức giá vé của hơn 350 hãng hàng không trên thế giới. Đến với Alove.vn bạn sẽ không bao giờ phải lo về vấn đề ép giá và chất lượng phục vụ khi đặt tấm vé máy bay đi Hà Nội.

Liên hệ tư vấn miễn phí tại HOTLINE: 19001796

Chúc bạn có một chuyến bay vui vẻ!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, là điểm đến cũng như là sinh sống của bao người. nơi đây không những vừa có nét hiện đại mà cũng không mất đi sự cổ kính cũng như là yên tĩnh. Nơi đây đã thu hút nhiều những tấm vé máy bay đặc biệt là tấm vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi đã và đang là vấn đề hot trong thời gian gần đây.
Vi vu cùng tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Vi vu cùng tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Hà Nội là một thành phố một điểm đến ngàn lựa chọn. Và tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ chính là cầu nối giữa bạn và thành phố tuyệt vời này.
Mua vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội tháng 8

Mua vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội tháng 8

Đến với mùa thu hà nội tháng 8, tận hưởng niềm vui vi vu nơi vùng đất mới, bầu trời trong xanh,những  ánh nắng vàng vọt, ánh nắng chiều mùa thu Hà nội cùng những cơn gió nhẹ phảng phất hương thơm hoa sữa, chút hương vị cốm non đầu mùa khiến Hà Nội thêm yên bình và lãng mạn.. Tiết trời mát mẻ, không khí thoáng đãng, tháng 8 thời điểm lý tưởng để đặt mua  vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội ..
Ngao du cùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi

Ngao du cùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi

Hà Nội được xem là một trái tim của Việt Nam. Nơi đây đã được pha trộn nhiều tinh hoa văn hóa của nhân loại. Và nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh và muốn đến Hà Nội thì bạn có thể đặt ngay cho mình tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi.
Bay cao bay xa cùng tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Bay cao bay xa cùng tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Hà Nội được xem là một trong những thành phố có nên văn hóa lâu đời tại Việt Nam. Đông thời đây cũng được coi là một thủ đô lớn của cả nước. Với tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm thành phố vừa hiện đại và cổ kính này.
Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Chuyến du lịch thành phố Hà Nội cùng vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi tại vietair.tv chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy nhanh tay đặt vé và khám phá thủ đô Hà Nội xinh đẹp nhé.
Bay thả ga cùng tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Bay thả ga cùng tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Hà Nội là một trung tâm chính trị và văn hóa lớn của Việt Nam. Và thật là đáng tiếc cho bạn khi chưa một lần đến thành Phố này. Và nếu bạn đang ở Cần Thơ thì bạn có thể đặt ngay cho mình một tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ.
Thông tin chi tiết về giá vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ

Thông tin chi tiết về giá vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ

Với tấm vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ bạn sẽ được đưa đến với một thành phố đẹp với nhiều thắng cảnh thiên nhiên đẹp và lâu đời.
Tư vấn đặt mua vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Tư vấn đặt mua vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Hà Nội là một thành phố được coi là một thành phố cổ kính và bình yên với nhiều các khu di tích lịch sử văn hóa lâu đời. Nơi đây thu hút nhiều khách du lịch đặt tấm vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ bởi những di tích nổi tiếng như Văn Miếu – Quốc Tử Giám hay là hoàng thành thăng long,....
Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12

Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12

Hà Nội là một thành phố lớn và cũng là thủ đô của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Nơi đây có thể gây ấn tượng với bất kì những du khách đến từ đâu kể cả những du khách đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12.
Hỗ trợ Online