Vi vu cùng tấm vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Bạn đang ở Nha Trang và bạn muốn đến Hà Nội để giao thương buôn bán, đi công tác hay chỉ là khám phá cảnh đẹp và con người nơi hà thành. Như chúng ta đã biết thì xã hội ngày càng phát triển thì đời sống con người ngày càng được nâng lên. Thay và đó thì các phương tiện về đi lại cũng đã được cải tiến, phát triển và hiện đại hơn rất nhiều. Vậy mà giờ đây bạn có thể đặt những tấm vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số thông tin về sân bay, hãng hàng không khi đặt vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Từ Nha Trang bạn sẽ xuất phát từ sân bay quốc tế Cam Ranh. Đây là một sân bay dân sự chính phục vụ cho Khánh Hòa và các tỉnh Cực Nam Trung Bộ. Năm 2016 sân bay đã đón 4.858.362 lượt khách. Sân bay này cách trung tâm thành phố Nha Trang 30 km.

Sân bay này do quân đội Mỹ xây dựng nhưng sau năm 1973 sân bay này đã thuộc về Việt Nam dân chủ Cộng hòa. Sau chiến tranh sân bay này được cải thiện và phục hồi nhằm mục đích quân sự và dân sự. Ngày 16 tháng 8 năm 2007 cảng hàng không Cam Ranh chính thức trở thành cảng hàng không Quốc tế.

Với tấm vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ bạn sẽ có cơ hội được nghé thăm sân bay lớn thứ hai về lưu lượng khác và lớn thứ nhất về công xuất nhà ga của Việt Nam. Đó là sân bay quốc tế Nội Bài. Sân bay nằm ở huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 27 km khi đi qua cầu Nhật Tân. Ngoài ra còn có thể đi theo quốc lộ 3 dẫn từ cầu Chương Dương đến ngã 3 giao cắt với quốc lộ 2 để vào sân bay.

Hiện có 4 hãng hàng không nội địa và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Nội Bài. Một số hãng hàng không nổi bật như China Eastern Airlines, Hong Kong Airlines, Jetstar Pacific Airlines, VietJet Air, Vietnam Airlines,...

Từ phía sân bay ta có thể di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội bằng các phương tiện như Taxi (300.000 VNĐ - 400.000 VNĐ), Mini Bus (40.000 đồng/lượt), Xe buýt(8.000 đồng - 30.000 đồng).

Một số thông tin về giá vé máy bay khi đặt tấm vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Chuyến bay Nha Trang – Hà Nội: Mỗi ngày có trung bình khoảng 8 chuyến bay có đường bay này. Với thời gian cất cánh sớm nhất là 6h 00 và muộn nhất là 23h 45. Theo với đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất là 7h 55 và muộn nhất là 1h 35 ngày hôm sau. Tổng thời gian bay sẽ nằm trong khoảng từ 590,000 VNĐ - 1,580,000 VNĐ.

vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ
Chuyến bay Nha Trang – Hà Nội

Hiện có ba hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này. Ba hãng hàng không đó là Vietjet Air, Vietnam Airlines và cuối cùng là Jetstar Pacific.

Hiện hãng hàng không Jetstar Pacific đang có một chuyến bay trong một ngày. Thời gian cất cánh là 15h 50 và hạ cánh là 17h 40. Chuyến bay này sẽ bay trong khoảng 1h 50m. Và mức giá vé đang được mở bán là 590,000 VNĐ.

Mỗi ngày có 2 chuyến bay của hãng VietJet Air được mở bán. Mỗi chuyến bay lại có một mức giá vé khác nhau. Và hai mức giá vé đó là 599,000 VNĐ và 1,410,000 VNĐ.

Còn lại là hãng hàng không Vietnam Airlines đang mở bán với tần xuất 5 chuyến trong một ngày. Mức giá vé sẽ dao động trong khoảng từ 699,000 VNĐ đến 1,580,000 VNĐ. Thời gian cất cánh sớm nhất là 6h 00 và muộn nhất là 19h 25. Theo với đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất là 7h 55 và muộn nhất là 21h 20. Vậy thổng thời gian bay sẽ mất 1h 55m.

Chuyến bay Hà Nội – Nha Trang: Mỗi ngày có tới 7 chuyến bay có đường bay này. Trong đó thời gian cất cánh sớm nhất là 06h 45 và muộn nhất là 17h 40. Theo với đó thì giờ hạ cánh sớm nhất là 8h 35 và muộn nhất là 19h 35. Tổng thời gian bay sẽ mất 1h 55m.

vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ 1
Chuyến bay Hà Nội – Nha Trang

Hiện hãng hàng không VietJet Air đang có 2 chuyến bay có đường bay này. Giờ cất cánh sớm nhất sẽ là 6h 45 và muộn nhất là 11h 25. Theo đó thì giờ hạ cánh sớm nhất sẽ là 8h 35 và muộn nhất đó là 13h 15. Tuy có hai chuyến bay khác nhau nhưng mức giá vé chỉ có duy nhất một mức giá được mở bán đó là 599,000 VNĐ.

Hiện hãng hàng không Vietnam Airlines đang mở bán với tần xuất 4 chuyến trong một ngày. Giờ bay sớm nhất là 7h 50 và muộn nhất là 17h 40. Theo đó thì giờ hạ cánh sớm nhất sẽ là 9h 45 và muộn nhất là 19h 35. Tổng thời gian bay là 1h 55m. Hiện có hai mức giá vé đang được mở bán đó là 699,000 VNĐ và 1,150,000 VNĐ.

Lưu ý:

- Đây là bảng giá vé chưa bao gồm thuế phí và dành cho một người lớn.

- Giá còn có nhiều thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn đặt vé.

- Giờ ở trên hoàn toàn là giờ được tính theo giờ địa phương

Làm gì khi đặt vé máy bay khi đặt tấm vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Tượng đài Lý Thái Tổ: Tượng đài là một công trình kiến trúc văn hoá đẹp, nhằm tôn vinh vị vua Lý Thái Tổ (974 - 1028), người có công khai sáng kinh thành Thăng Long. Tượng đài này được khởi công xây dựng ngày 17/08/2004 và được chính thức hoàn thành 07/10/2004. Tượng đài khắc hoạ hình tượng vua Lý Thái Tổ, đầu đội mũ bình thiên, tay phải cầm “Chiếu dời đô”, tay trái chỉ xuống nơi định đô.

Tượng được đặt trên đài hình bát giác phần trên đài cách điệu bốn cổng thành Hà Nội, phần bệ giật cấp ba bậc thềm tượng trưng cho thiên thời - địa lợi - nhân hoà, những yếu tố làm cơ sở để vua Lý Thái Tổ đặt niên hiệu Thuận Thiên.

Địa chỉ: 12 Lê Lai, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ 2

Ngoài việc tham quan các khu di tích lịch sử thì bạn còn có thể thưởng thức những món ăn nổi tiếng tại Hà Nội như Cổ gà, nộm phố Hàng Buồm. Mặc dù chỉ bán với mức giá là 20.000 VNĐ/ đĩa nhưng món ăn này đã thu hút nhiều khách trong nước và ngoài nước bởi mùi vị của nó. Nguyên liệu của món ăn là cổ gà, thịt bò, dạ dày, gan,...

Tư vấn đặt mua vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Bạn đang muốn đặt tấm vé máy bay đi Hà Nội nhưng chưa biết địa chỉ nào bán vé máy bay vừa rẻ vừa chất lượng. Vậy thì một gợi ý cho bạn đó là hãy đến với Alove.vn. Đây là một địa chỉ bán vé máy bay uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Đến với chún tôi bạn không bao giờ phải lo về vấn đề ép giá cũng như là chất lượng phục vụ. Alove.vn cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi cũng như là giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ nhất.

Liên hệ tư vấn miễn phí tại HOTLINE: 19001796

Chúc bạn có một chuyến bay vui vẻ!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, là điểm đến cũng như là sinh sống của bao người. nơi đây không những vừa có nét hiện đại mà cũng không mất đi sự cổ kính cũng như là yên tĩnh. Nơi đây đã thu hút nhiều những tấm vé máy bay đặc biệt là tấm vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi đã và đang là vấn đề hot trong thời gian gần đây.
Vi vu cùng tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Vi vu cùng tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Hà Nội là một thành phố một điểm đến ngàn lựa chọn. Và tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ chính là cầu nối giữa bạn và thành phố tuyệt vời này.
Mua vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội tháng 8

Mua vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội tháng 8

Đến với mùa thu hà nội tháng 8, tận hưởng niềm vui vi vu nơi vùng đất mới, bầu trời trong xanh,những  ánh nắng vàng vọt, ánh nắng chiều mùa thu Hà nội cùng những cơn gió nhẹ phảng phất hương thơm hoa sữa, chút hương vị cốm non đầu mùa khiến Hà Nội thêm yên bình và lãng mạn.. Tiết trời mát mẻ, không khí thoáng đãng, tháng 8 thời điểm lý tưởng để đặt mua  vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội ..
Ngao du cùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi

Ngao du cùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi

Hà Nội được xem là một trái tim của Việt Nam. Nơi đây đã được pha trộn nhiều tinh hoa văn hóa của nhân loại. Và nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh và muốn đến Hà Nội thì bạn có thể đặt ngay cho mình tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi.
Bay cao bay xa cùng tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Bay cao bay xa cùng tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Hà Nội được xem là một trong những thành phố có nên văn hóa lâu đời tại Việt Nam. Đông thời đây cũng được coi là một thủ đô lớn của cả nước. Với tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm thành phố vừa hiện đại và cổ kính này.
Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Chuyến du lịch thành phố Hà Nội cùng vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi tại vietair.tv chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy nhanh tay đặt vé và khám phá thủ đô Hà Nội xinh đẹp nhé.
Bay thả ga cùng tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Bay thả ga cùng tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Hà Nội là một trung tâm chính trị và văn hóa lớn của Việt Nam. Và thật là đáng tiếc cho bạn khi chưa một lần đến thành Phố này. Và nếu bạn đang ở Cần Thơ thì bạn có thể đặt ngay cho mình một tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ.
Thông tin chi tiết về giá vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ

Thông tin chi tiết về giá vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ

Với tấm vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ bạn sẽ được đưa đến với một thành phố đẹp với nhiều thắng cảnh thiên nhiên đẹp và lâu đời.
Tư vấn đặt mua vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Tư vấn đặt mua vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Hà Nội là một thành phố được coi là một thành phố cổ kính và bình yên với nhiều các khu di tích lịch sử văn hóa lâu đời. Nơi đây thu hút nhiều khách du lịch đặt tấm vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ bởi những di tích nổi tiếng như Văn Miếu – Quốc Tử Giám hay là hoàng thành thăng long,....
Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12

Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12

Hà Nội là một thành phố lớn và cũng là thủ đô của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Nơi đây có thể gây ấn tượng với bất kì những du khách đến từ đâu kể cả những du khách đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12.
Hỗ trợ Online