Vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tháng 8

Bạn ở Hồ Chí Minh và chưa có kế hoạch vi vu ở đâu cho mùa hè này? Sở hữu ngay vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng trong tháng 8 sắp tới thôi nào. Thành phố đáng sống nhất Việt Nam này có rất nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá. Từ danh lam thắng cảnh đến ẩm thực, văn hóa, con người, tất cả hứa hẹn sẽ cho bạn chuyến đi khó quên.

Vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tháng 8

Thông tin sân bay và hãng hàng không Jetstar Pacific

Trong hành trình Sài Gòn – Đà Nẵng của bạn, sân bay khởi động sẽ là sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay hạ cánh sẽ là sân bay Đà Nẵng. Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về hai sân bay này nhé.

Sân bay Tân Sơn Nhất nằm ở quận Tân Bình, cách trung tâm thành phố 8km về phía Bắc. Đây là nơi đóng trụ sở của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam. Sân bay Tân Sơn Nhất được xây dựng từ những năm 1930. Trước kia sân bay được dùng cho mục đích quân sự. Hiện tại, nơi đây là cảng hàng không hỗn hợp quân sự và dân sự. Tân Sơn Nhất đóng vai trò quan trọng đối với ngành giao thông, thương mại của miền Nam.

Sân bay quốc tế Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố chỉ 3km. Với khoảng cách như vậy, cộng thêm việc săn được vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về chuyện phương tiện di chuyển. Bạn có thể lựa chọn taxi hoặc xe ôm đều được. Giá taxi dao động trong khoảng 50.000đ đến 100.000đ. Xe ôm rẻ hơn một nửa nhưng lại không nhanh và tiện nghi bằng. Một hình thức thú vị khác là xích lô. Giá thuê chỉ khoảng 50.000đ/ giờ.

Về Jetstar Pacific, đây là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Trụ sở của hãng nằm ở sân bay Tân Sơn Nhất. Jetstar có hai cổ đông chính là Vietnam Airlines và tập đoàn Quantas của Úc. Đội bay của hãng trước kia có Boeing B737 – 400. Sau này thay đổi với biểu tượng mới, hãng chỉ khai thác bằng máy bay Airbus A320. Jetstar chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, vận chuyển hành khách và hàng hóa tới các điểm nội địa và quốc tế.

Thông tin giá vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tháng 8

Hiện tại ở Đà Nẵng đang có 3 hãng hàng không nội địa. Một trong số đó là Jetstar. Các chuyến bay mà hãng khai thác cho hành trình Sài Gòn – Đà Nẵng đều là bay thẳng. Thời gian bay chỉ khoảng 1 tiếng 2- phút.

Trong tuần đầu tiên của tháng 8, giá vé máy bay Jetstar đi Đà Nẵng từ Hồ Chí Minh chỉ có 2 mức. Đó là 630.000đ và 810.000đ. Nhìn chung, hai mức giá này khá phù hợp với thu nhập của đại đa sống người dân Việt Nam. Số lượng chuyến bay trong ngày không nhiều, chỉ dừng ở mức 2 – 3 chuyến. Chuyến sớm nhất lúc 13h30. Chuyến muộn nhất lúc 18h15.

Vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tháng 8  1
Vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tuần đầu tháng 8

Sang đến tuần 2, mức giá có sự thay đổi nhẹ. Vé thấp nhất vẫn là 630.000đ. Vé cao nhất lúc này là 900.000đ. Ngoài ra, vé 810.000đ của tháng trước cũng không còn nữa. Thay vào đó là vé 720.000đ. Số lượng chuyến bay tăng lên. Lúc này có khoảng 3 – 5 chuyến mỗi ngày. Chuyến sớm nhất vào lúc 6h05. Chuyến muộn nhất bay lúc 18h15.

Vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tháng 8 2
Vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tuần 2 tháng 8

Vào tuần thứ 3, giá vé máy bay Jetstar Sài Gòn đi Đà Nẵng có sự giảm đáng kể. Vé thấp nhất lúc này chỉ còn 480.000đ. Nếu so với mức 630.000đ của hai tuần trước đó, giá đã giảm khoảng 25%. Lúc này, giá cao nhất cũng chỉ còn là 630.000đ. Ngoài ra, xuất hiện thêm một mức giá tầm trung nữa. Đó là vé 550.000đ. Số lượng chuyến bay cũng được tăng lên đáng kể. Tần suất lúc này đạt từ 5 – 7 chuyến mỗi ngày.

Vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tháng 8 3
Vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tuần 3 tháng 8

Tuần thứ 4 tháng 8, giá lúc này chỉ còn ở hai mức tầm trung đó là 480.000đ và 550.000đ. Hai giá vé này đều tầm ở trung bình thấp, bạn nên đặc biệt lưu ý để lựa chọn đặt mua. Số lượng chuyến bay trong ngày không thay đổi, giữ ổn định ở tần suất 4 chuyến/ ngày. Các chuyến tập trung chủ yếu vào buổi sáng. Chuyến sớm nhất lúc 6h05. Chuyến muộn nhất lúc 11h10. Các chuyến cách nhau khoảng 1 tiếng.

Vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tháng 8 4
Vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tuần 4 tháng 8

Đến tuần thứ 5, giá vé máy bay đi Đà Nẵng có 3 mức để bạn tham khảo lựa chọn. Đó là 480.000đ, 550.000đ và 630.000đ. Số lượng chuyến bay trong ngày vẫn giữ ở mức ổn định, không thay đổi nhiều. Tần suất đạt bình quân khoảng 5 chuyến mỗi ngày. Chuyến sớm nhất bay lúc 6h05. Chuyến muộn nhất bay lúc 17h15. Các chuyến chủ yếu bay vào buổi sáng, đặc biệt tầm gần trưa.

Vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tháng 8 5
Vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tuần 5 tháng 8

Tất cả các giá vé ở trên đều là vé 1 chiều dành cho 1 người lớn. Giá đó chưa tính thuế cũng như các chi phí khác có thể phát sinh. Đặc biệt, giá còn có thể thay đổi ít nhiều, tùy thuộc vào thời điểm cụ thể bạn đặt mua vé. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập trang web Alove.vn.

Tư vấn thời điểm mua vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Nhìn tổng quan ở trên có thể thấy, bạn nên mua vé vào 3 tuần cuối của tháng 8. Lúc này mức giá khá ổn định. Chủ yếu dao động quanh ba mức 480.000đ, 550.000đ và 630.000đ. Trong đó, có thể thấy, hai vé 550.000đ và vé 630.000đ được giữ cố định gần như xuyên suốt tháng 8. Nhìn chung, giá vé máy bay Jetstar đi Đà Nẵng từ Hồ Chí Minh đều là các vé tầm trung, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân.

Điểm cần lưu ý ở đây là bạn nên đặt mua vé trước 1 đến 2 tháng. Ngoài việc mua được vé rẻ hơn so với sát ngày bay mới mua, bạn còn tránh được trường hợp cháy vé.

Những điều hấp dẫn của Đà Nẵng

Nói đến Đà Nẵng không thể không nhắc đến Bà Nà Hills. Đây là khu du lịch sinh thái kết hợp khu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam. Hệ thống cáp treo Bà Nà – Núi Chùa với 4 kỷ lục sẽ đưa bạn “dạo bước trên mây”. Trên đỉnh Bà Nà còn có một ngôi làng Pháp được xây dựng theo kiến trúc Pháp. Đặt chân đến đây cùng vé Jetstar Sài Gòn đi Đà Nẵng, bạn sẽ có cảm giác mình như đang lạc bước giữa trời Âu, giữa câu chuyện cổ tích hoàng tử công chúa đầy thơ mộng.

Vé máy bay Jetstar Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng tháng 8 6
Một góc của ngôi làng Pháp Bà Nà Hills, Đà Nẵng

Không những vậy Bà Nà Hills còn sở hữu rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác. Tiêu biểu phải kể đến chùa Linh Ứng. Đây là ngôi chùa linh thiêng bậc nhất ở Đà Nẵng. Chùa có bức tượng Phật Bà Quan Âm cao gần 30m. Đi cáp treo đến đỉnh Vọng Nguyệt, bạn có thể nhìn xuống dưới chân Bà Nà là dòng suối Mơ êm đềm chảy trôi. Trên đỉnh Bà Nà, bạn còn có thể ngắm nhìn Tây Trường Sơn, đồng lúa Hòa Vang, bán đảo Sơn Trà hay con sông Thu Bồn.

Tư vấn địa chỉ mua vé

Bạn đang muốn mua vé máy bay giá rẻ? Bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ mua uy tín? Hãy đến với Alove.vn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có gần 10 năm kinh nghiệp, chúng tôi tự hào là một trong những trang web bán vé trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ở Alove.vn, bạn không cần phải lo lắng về tình trạng ép giá hay đội chi phí.Với mục tiêu “tận tâm vì khách hàng”, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy gọi điện thoại tới HOT LINE 1900 1796. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí trực tiếp một cách chu đáo, tận tình nhất.

Chúc bạn có chuyến bay vui vẻ!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi

Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi

Bạn đang ở Sài Gòn?? Bạn đang muốn đi đến một nơi yên bình với cảnh quan lay động lòng người như Đà Nẵng??? hay đơn giản là đi công tác tới Đà Nẵng?? Vậy thì hãy nhanh tay đặt cho mình tấm vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi.
Bay tiết kiệm với vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ

Bay tiết kiệm với vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ

Bạn đang ở Điện Biên và bạn muốn bay tới Đà Nẵng du lịch? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Những tin tức về vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ sẽ được cập nhật nhanh chóng.
Siêu hấp dẫn với vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ

Siêu hấp dẫn với vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ

Đà Nẵng là điểm đến hứa hẹn với bạn trong tháng 2 này đấy. Đừng bỏ qua những tấm vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ dành cho bạn. Đà Nẵng đẹp lung linh từ những con phố buổi tối và nhuộm sắc vàng trong những sớm ngày hè.
Du lịch hấp dẫn với vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12

Du lịch hấp dẫn với vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12

Từ thủ đô ngàn năm văn hiến, bạn có muốn bay tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng hay không? Ngay từ bây giờ, hãy lựa chọn ngay cho mình những tấm vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12 đi thôi.
Vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi

Vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi

Hè này hãy cùng Alove.vn đặt ngay tấm vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi và ghé thăm thành phố xinh đẹp này
Tin mới nhất vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1

Tin mới nhất vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1

Nếu như bạn đang có ý định du lịch một chuyến thì Đà Nẵng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngay từ bây giờ, hãy cập nhạt cho mình những tin tức mới nhất về vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1 nhé.
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9

Bạn đang có dự định nghỉ mát cho thời gian sắp tới? Bạn chưa biết lựa chọn địa điểm nào thích hợp? Sở hữu ngay cho mình vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9 và bắt đầu hành trình ngày thôi nào.
Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10

Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10

Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng Alove.vn đặt ngay tấm vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10 và tới thăm thành phố biển xinh đẹp này.
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giá siêu rẻ 

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giá siêu rẻ 

Bạn ở Hải Phòng và đang muốn đến Đà Nẵng để khám phá những trải nghiệm mới? Hãy sở hữu cho mình một vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng ngay từ bây giờ nhé! Tấm vé sẽ chính là bước đầu để bạn bắt đầu hành trình tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam này.
Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8

Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8

Một trong những địa điểm được nhiều người dân thủ đô lựa chọn nghỉ mát mỗi khi hè về chính là Đà Nẵng. Hè về rồi, sở hữu ngay vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng trong tháng 8 sắp tới thôi nào.
Hỗ trợ Online