Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 8

Bạn ở Hải Phòng và muốn đi Đà Nẵng nhưng chưa biết nhiều về giá vé máy bay? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tình hình vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng trong tháng 8 sắp tới.

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 8

Thông tin sân bay

Trước hết, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hai sân bay bắt đầu và đích đến của hành trình nhé. Bạn sẽ khởi động tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng) và hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Về cảng hàng không Cát Bi, đây là sân bay hỗn hợp quân sự và dân sự tại thành phố Hải Phòng. Ngoài ra, nơi đây còn có chức năng làm sân bay dự bị đầy đủ cho cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Sân bay Cát Bi vẫn luôn thuộc “top” các sân bay có mức độ tăng trưởng hành khách và hàng hóa nhanh nhất cả nước. Bình quân mỗi năm, mức độ tăng trưởng đạt xấp xỉ 30%. Hiện tại, Vietjet Air đang triển khai kế hoạch để biến nơi đây thành “cứ điểm bay” của mình.

Điểm hạ cánh ghi trên vé máy bay đi Đà Nẵng của bạn sẽ là sân bay quốc tế Đà Nẵng. Cảng hàng không này đóng vai trò quan trọng đối với giao thương miền Trung cũng như cả nước. Trung bình mỗi năm, sân bay tiếp đón gần chục triệu lượt khách khác nhau. Trong đó, hành khách quốc tế là hơn 2 triệu. Tổng khối lượng hàng hóa bưu kiện đạt hơn 30 nghìn tấn. Tổng khối lượng hành lí đạt gần 60 nghìn tấn. Sân bay từng lọt top 30 sân bay tốt nhất châu Á.

Sân bay Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố chỉ 3 – 4km. Bạn dễ dang lựa chọn phương tiện cho mình. Taxi là phương tiện nhanh chóng và thuận tiện nhất. Giá taxi dao động từ 50.000đ trở lên. Xe ôm thì rẻ hơn 1 nửa so với taxi nhưng lại không tiện nghi bằng. Ngoài ra, nếu bạn ít hành lí và muốn khám phá Đà Nẵng ngay, hãy đi xích lô. Giá thuê xích lô chỉ tầm 50.000đ/ giờ. Tuy nhiên nhà ga hành khách cấm xích lô nên bạn phải ra ngoài sân bay mới bắt được.

Thông tin giá vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 8

Hiện tại ở Hải Phòng đang khai thác tổng cộng 9 đường bay trong nước. Trong đó, chặng bay đến Đà Nẵng có tần số chuyến đứng top đầu. Hành trình này đang có hai hãng hàng không khai thác, đó là Vietjet Air và Vietnam Airlines.

Đầu tháng 8, giá vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng dao động từ mức giá thấp nhất là 480.000đ. Mức giá cao nhất chạm ngưỡng 840.000đ. Ngoài ra, có thêm một mức giá khác nữa để bạn tham khảo đó là vé 580.000đ. Về Vietnam Airlines, hãng chỉ có một thang giá duy nhất. Đó là vé 880.000đ. Tổng quan có thể thấy thang giá của cả hai hãng như vậy đều ở mức trung bình. Ngoài ra, giá của hai hãng cũng không chênh lệch đáng kể. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Tần suất chuyến bay khá nhiều Trung bình một ngày có tổng cộng khoảng 4 – 5 chuyến bay. Các chuyến của Vietjet chủ yếu bay vào buổi chiều. Còn các chuyến của Vietnam Airlines thì lại chủ yếu bay vào buổi sáng. Chuyến sớm nhất bay lúc 6h50. Chuyến muộn nhất bay lúc 21h50. Các chuyến thường cách nhau từ 3 đến 4 tiếng.

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 8 1
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng đầu tháng 8

Sang đến giữa tháng 8, giá vé nhìn chung không có quá nhiều sự thay đổi. Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng của Vietjet thấp nhất lúc này là 580.000đ. Mức giá cao nhất đạt ngưỡng 930.000đ. Ngoài ra, các thang giá ở giữa cũng được bổ sung thêm để đa dạng sự lựa chọn cho bạn. Có thể kể đến các vé 630.000đ, vé 660.000đ hay vé 750.000đ. Với Vietnam Airlines, hãng có 2 mức giá. Ngoài vé 880.000đ như thời điểm đầu tháng, có thêm một thang giá nữa là vé 1.000.000đ.

Số lượng chuyến bay trong ngày lúc này đã giảm. Sở dĩ như vậy bởi lúc này nhu cầu của khách không còn cao như trước nữa. Nhìn chung, tần suất mỗi ngày lúc này đạt 2 – 3 chuyến. Trong đó, Vietjet Air có từ 1 – 2 chuyến. Còn Vietnam Airlines chỉ khoảng 1 chuyến mỗi ngày. Chuyến bay sớm nhất của Vietjet Air bay vào lúc 6h30. Còn chuyến bay của Vietnam Airlines thường bay vào lúc 9h35.

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 8 2
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giữa tháng 8

Thời điểm cuối tháng 8, giá vé vẫn giữ ở mức ổn định, không có quá nhiều sự thay đổi. Lúc này, vé máy bay đi Đà Nẵng từ Hải Phòng của Vietjet dao động từ mức 480.000đ trở lên. Giá vé cao nhất lúc này chỉ ở tầm 660.000đ. Như vậy, so với mức 840.000đ đầu tháng, giá đã giảm khoảng 25%. Còn so với mức 930.000đ giữa tháng, giá giảm tầm 30%. Chỉ có một thang giá ở giữa đó là 580.000đ. Còn Vietnam Airlines, ngoài 2 mức 880.000đ và 1.000.000đ như trước, xuất hiện thêm một giá vé nữa, đó là vé 900.000đ.

Tần suất chuyến bay không có sự thay đổi quá nhiều. Trung bình mỗi ngày có khoảng 2 chuyến cho chặng Hải Phòng – Đà Nẵng. Trong đó, Vietjet 1 chuyến và Vietnam Airlines 1 chuyến. Chuyến của Vietjet thường bay vào lúc 6h50. Còn chuyến của Vietnam Airlines thường bay vào lúc 8h25.

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 8  3
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng cuối tháng 8

Tất cả các chuyến bay đi Hải Phòng từ Đà Nẵng đều bay thẳng. Thời gian bay của Vietjet và Vietnam Airlines đều là 1 tiếng 15 phút. Như vậy, bạn sẽ mất chưa đầy 2 tiếng để hoàn thành chuyến bay của mình, tính cả thời gian là thủ tục sân bay. Chỉ trong ngày là bạn đã di chuyển đến Đà Nẵng rồi và vẫn có thể thoải mái nghỉ ngơi lấy lại sức chuẩn bị cho hành trình.

Bạn đọc lưu ý, tất cả giá vé ở trên là giá tính cho chuyến đi 1 chiều của 1 người lớn. Giá đó chưa bao gồm thuế cũng như chi phí khác. Ngoài ra, giá còn có thể thay đổi, tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể bạn đặt mua, tra cứu. Để có thêm nhiều thông tin hơn, bạn hãy truy cập website Alove.vn.

Thêm một thông tin nữa cho bạn, đó là về cách tính giá vé cho trẻ em của hai hãng hàng không. Với trẻ em dưới 2 tuổi, Vietjet không tính giá vé, hoàn toàn miễn phí. Còn Vietnam Airlines tính 10% giá vé người lớn. Đối với trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi, Vietjet tính 100% giá vé người lớn. Còn Vietnam Airlines tính 75% mà thôi.

Những địa điểm không thể bỏ qua của Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng nổi tiếng với những cây cầu có kiến trúc độc đáo, đặc sắc. Cầu Rồng với hình ảnh con rồng đang vươn mình ra biển là hình ảnh cho Đà Nẵng không ngừng phát triển. Cầu quay sông Hàn độc nhất vô nhị có thể quay được. Cầu Trần Thị Lý với hình dáng cánh buồm, được xem như biểu tượng của “con thuyền Đà Nẵng”. Cầu Nguyễn Văn Trỗi có thiết kế dạng vòm làm bằng thép Poni hiếm hoi ở Việt Nam. Cầu tàu với những ổ khóa tình yêu lãng mạn và ngọt ngào.

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 8  4
Cầu quay sông Hàn, Đà Nẵng

Ngoài những cây cầu, Đà Nẵng còn nổi tiếng bởi văn hóa ẩm thực đặc sắc. Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ sẽ cho bạn thưởng thức những món ngon như cao lầu, bánh mì Hội An, bánh xèo, mì Quảng, … Những món ăn giản đơn như bánh canh, bún mắm, bánh lọc nhân tôm, … được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà không thể nào quên. Thịt heo cuốn bánh tráng, ram cuốn cải, bánh bèo, … đều sẽ cho bạn trải nghiệm ẩm thực thú vị, độc đáo.

Tư vấn địa chỉ mua vé máy bay

Nếu bạn còn đăng băn khoăn về địa chỉ bán vé máy bay giá rẻ uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay với Alove.vn.

Là trang web bán vé trực tuyến hàng đầu Việt Nam, chúng tôi được thành lập và hoạt động đã gần 10 năm. Chúng tôi làm đại lý cung cấp vé của các hãng nội địa uy tín cũng như hãng quốc tế nổi tiếng. Các tiện ích của trang web sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc tìm vẻ rẻ, so sánh giá vé, … Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ phục vụ bạn tận tình, chu đáo,

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ HOT LINE 1900 1796 để được tư vấn miễn phí trực tiếp.

Chúc bạn có chuyến bay vui vẻ!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi

Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi

Bạn đang ở Sài Gòn?? Bạn đang muốn đi đến một nơi yên bình với cảnh quan lay động lòng người như Đà Nẵng??? hay đơn giản là đi công tác tới Đà Nẵng?? Vậy thì hãy nhanh tay đặt cho mình tấm vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi.
Bay tiết kiệm với vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ

Bay tiết kiệm với vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ

Bạn đang ở Điện Biên và bạn muốn bay tới Đà Nẵng du lịch? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Những tin tức về vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ sẽ được cập nhật nhanh chóng.
Siêu hấp dẫn với vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ

Siêu hấp dẫn với vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ

Đà Nẵng là điểm đến hứa hẹn với bạn trong tháng 2 này đấy. Đừng bỏ qua những tấm vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ dành cho bạn. Đà Nẵng đẹp lung linh từ những con phố buổi tối và nhuộm sắc vàng trong những sớm ngày hè.
Du lịch hấp dẫn với vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12

Du lịch hấp dẫn với vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12

Từ thủ đô ngàn năm văn hiến, bạn có muốn bay tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng hay không? Ngay từ bây giờ, hãy lựa chọn ngay cho mình những tấm vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12 đi thôi.
Vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi

Vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi

Hè này hãy cùng Alove.vn đặt ngay tấm vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi và ghé thăm thành phố xinh đẹp này
Tin mới nhất vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1

Tin mới nhất vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1

Nếu như bạn đang có ý định du lịch một chuyến thì Đà Nẵng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngay từ bây giờ, hãy cập nhạt cho mình những tin tức mới nhất về vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1 nhé.
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9

Bạn đang có dự định nghỉ mát cho thời gian sắp tới? Bạn chưa biết lựa chọn địa điểm nào thích hợp? Sở hữu ngay cho mình vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9 và bắt đầu hành trình ngày thôi nào.
Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10

Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10

Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng Alove.vn đặt ngay tấm vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10 và tới thăm thành phố biển xinh đẹp này.
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giá siêu rẻ 

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giá siêu rẻ 

Bạn ở Hải Phòng và đang muốn đến Đà Nẵng để khám phá những trải nghiệm mới? Hãy sở hữu cho mình một vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng ngay từ bây giờ nhé! Tấm vé sẽ chính là bước đầu để bạn bắt đầu hành trình tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam này.
Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8

Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8

Một trong những địa điểm được nhiều người dân thủ đô lựa chọn nghỉ mát mỗi khi hè về chính là Đà Nẵng. Hè về rồi, sở hữu ngay vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng trong tháng 8 sắp tới thôi nào.
Hỗ trợ Online