Vi vu cùng tấm vé máy bay đi Denver tháng 10 giá rẻ

Tấm vé máy bay đi Denver tháng 10 giá rẻ bạn sẽ có dịp khám phá và tận hưởng những vẻ đẹp tuyệt vời cùng những cảnh quan, con người văn hóa cũng như là kiến trúc tại nơi đây. Và chính những yếu tố này đã góp phần tên sự ấn tượng cũng như là đặc sắc và tạo cho người đến những kỉ niệm đáng nhớ mà bất cứ ai cũng phải mong đợi.

Thông tin về sân bay, hãng hàng không khi đặt vé máy bay đi Denver tháng 10 giá rẻ

Từ Việt Nam bạn sẽ xuất phát từ một trong ba sân bay sau:

Đâu tiên là sân bay quốc tế Nội Bài. Sân bay này nằm cách trung tâm thủ đô khoảng 27km. Các loại phương tiện di chuyển từ nội thành ra sân bay là xe bus, taxi và ô tô của hãng hàng không. Xe bus có giá rẻ nhất, với chỉ 7,000đ – 20,000đ/người/lượt. Các tuyến xe bus bạn có thể bắt là tuyến số 07, 17 và 86. Ô tô đưa đón có giá vé cố định là 50,000đ/người. Mỗi chuyến xe này sẽ xuất phát từ sân bay cách nhau 1 tiếng. Cuối cùng, taxi là phương tiện di chuyển với mức phí cao nhất, khoảng 250,000đ – 300,000đ.

Từ Hồ Chí Minh bạn sẽ xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là cảng hàng không quốc tế có lưu lượng hành khách lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Đồng thời nơi đây cũng sở hữu công suất tối đa đứng đầu cả nước. Sân bay Tân Sơn Nhất nằm ở quận Tân Bình, cách trung tâm thành phố 8km về phía Bắc. Cảng hàng không này nắm vai trò làm đầu mối giao thông quan trọng ở miền Nam. Bình quân mỗi năm, sân bay tiếp đón hơn 30 triệu lượt khách khác nhau.

Cuối cùng là sân bay quốc tế Đà Nẵng. Cảng hàng không này ở Hòa Thuận Tây, quận Hải Chầu và nằm cách thành phố Đà Nẵng khoảng 3km Đây chính là cảng hàng không lớn của cả nước có vai trò cầu nối kinh tế quan trọng của Đà Nẵng với miền Bắc và miền Nam nước ta. Để di chuyển tới sân bay, bạn cần chọn một trong số các phương tiện như: taxi, xe ôm hay xe bus với giá rất rẻ.

Với tấm vé máy bay đi Denver tháng 10 giá rẻ bạn sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Denver. Đây là sân bay rộng nhất nước Mỹ và là một sân bay lớn thứ hai trên thế giới tọa lạc tại tại phía tây bắc Denver, Colorado. Năm 2008 sân bay có 43.387.513 khách qua và đã trở thành sân bay thương mại lớn thứ 9 trên thế giới. Một số hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay này đó là Great Lakes Airlines, JetBlue Airways, United Airlines, Frontier JetExpress,....

Một số thông tin về giá vé máy bay khi đặt vé máy bay đi Denver tháng 10 giá rẻ

Chặng bay Hà Nội – Denver: Đây là một chặng bay khá là phổ biến với 52 chuyến bay mỗi ngày. Do đây là một chặng bay phổ biến nên có tới 11 hãng hàng không đang tham gia vào chuyến bay này. Nổi bật như Alaska Airlines, JetBlue Airways, Delta Air Lines, Virgin America,.... Trong đó hãng hàng không Virgin America và American Airlines đang có tấm vé máy bay thấp nhất (chỉ từ 11 triệu đồng). Hãng hàng không Cathay Pacific, United Airlines đang có tấm vé cao nhất trong 11 hãng hàng không (21 triệu đồng). Tổng thời gian bay của chặng bay dao động trong khoảng từ 24h 06m đến 47h 54m.

Vé máy bay đi Denver tháng 10 giá rẻ
Chặng bay Hà Nội – Denver

Chặng bay thành phố Hồ Chí Minh – Denver: Mỗi ngày có khoảng 39 chuyến bay có chặng bay này. Ở Đà Nẵng hiện có 9 hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này. Nổi bật trong đó là Vietnam Airlines, Delta Air Lines, United Airlines, Virgin America,... Giá vé của mỗi hãng hàng không lại khác nhau vì vậy mà tổng giá vé của chặng này sẽ dao động trong khoảng từ 11 triệu đồng đến 62 triệu đồng. Song song với nó là tổng thời gian bay cũng sẽ dao động trong khoảng từ 18h 29m đến 43h 40m.

Vé máy bay đi Denver tháng 10 giá rẻ 1
Chặng bay thành phố Hồ Chí Minh – Denver

Chặng bay thành phố Đà Nẵng – Denver: Mỗi ngày có khoảng 63 chuyến bay có chặng bay này. Ở Đà Nẵng hiện có 10 hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này. Nổi bật trong đó là Vietnam Airlines, Delta Air Lines, United Airlines, Cathay Pacific,... Giá vé của mỗi hãng hàng không lại khác nhau vì vậy mà tổng giá vé của chặng này sẽ dao động trong khoảng từ 22 triệu đồng đến 42 triệu đồng. Song song với nó là tổng thời gian bay cũng sẽ dao động trong khoảng từ 24h 29m đến 60h 40m.

Vé máy bay đi Denver tháng 10 giá rẻ 2
Chặng bay thành phố Đà Nẵng – Denver

Hiện tại Việt Nam chưa cung cấp chuyến bay thẳng đến Mỹ khi đặt vé máy bay đi Denver thì bạn phải quá cảnh ở một số địa điểm. Các địa điểm này còn tùy thuộc vào hãng hàng ban đầu bạn chọn. Một số điểm dừng thường xuyên bạn thường qua đó là Dubai, seoul,.... Tổng thời gian quá cảnh có thể lên đến 24h.

Lưu ý:

- Đây là bảng giá vé hai chiều chưa bao gồm thuế phí và dành cho một người lớn.

- Giá còn có nhiều thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn đặt vé.

- Giờ ở trên hoàn toàn là giờ được tính theo giờ địa phương

- Hầu hết các chuyến ở các chặng bay này đều sử dụng dịch vụ trung chuyển. Tùy từng giờ bay sẽ có 1 đến 2 điểm trung chuyển.

Một số bảng gái vé khuyến mãi của Alove.vn mà bạn cần biết khi đặt tấm vé máy bay đi Mỹ:

Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ - Los Angles – hãng Asiana Airlines

Khởi hành từ Hà Nội, Giá vé: chỉ từ 450$ ++ (giá chưa bao gồm thuế và các loại phí)

Điều kiện: xuất vé trước ngày khởi hành 14 ngày

Phí hoàn vé: 220$

Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ - New York – hãng Asiana Airlines

Khởi hành từ Hà Nội, Giá vé: chỉ từ 550$ ++ (giá chưa bao gồm thuế và các loại phí)

Điều kiện: xuất vé trước ngày khởi hành 14 ngày

Phí hoàn vé: 220$

Điểm đến lý tưởng khi đặt vé máy bay đi Denver tháng 10 giá rẻ

Vườn thực vật Denver: Là một vườn thực vật nằm tại Denver, Colorado. Có tổng diện tích lên đến 93.000 m2. Nơi đây thường tổ chức các buổi hòa nhạc vào mỗi mùa hè và nơi đây cũng có một khu nhà kính và nhiều khu vườn theo chủ đề khác nhau.

Địa chỉ: 1007 York St, Denver, CO 80206, Mỹ

Vé máy bay đi Denver tháng 10 giá rẻ 3

Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Denver: Đây là một viện bảo tàng lịch sử tự nhiên và khoa học ở Denver, Colorado. Đến với nơi đây bạn sẽ được tham gia các hoạt động về tìm hiểu lịch sử tự nhiên của Colorado, Trái Đất và vũ trụ. Bảo tàng là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận có khoảng 350 nhân viên chuyên trách và bán thời gian, hơn 1.800 tình nguyện viên, và một ủy ban gồm 25 thành viên.

Địa chỉ: 2001 Colorado Blvd, Denver, CO 80205, Mỹ

Tư vấn đặt mua vé máy bay đi Denver tháng 10 giá rẻ

Alove.vn là một địa chỉ bán vé máy bay giá rẻ và uy tín tại Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn không những có thể đặt vé máy bay mà bạn còn có thể so sánh giá vé, giờ bay của các chặng bay và các hãng hàng không khác nhau.

Liên hệ tư vấn miễn phí tại HOTLINE: 19001796

Chúc bạn có một chuyến bay vui vẻ!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Vi vu cùng tấm vé máy bay đi Denver tháng 10 giá rẻ

Vi vu cùng tấm vé máy bay đi Denver tháng 10 giá rẻ

Tấm vé máy bay đi Denver tháng 10 giá rẻ bạn sẽ có dịp khám phá và tận hưởng những vẻ đẹp tuyệt vời cùng những cảnh quan, con người văn hóa cũng như là kiến trúc tại nơi đây.
Đặt mua vé máy bay đi Durango khứ hồi giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Durango khứ hồi giá rẻ

Tấm vé máy bay đi Durango là một lựa chọn lý tưởng cho bạn khi muốn đi đâu du lịch vào thời gian này. Durango là một thành phố của tiểu bang Colorado, Mỹ.
Những thông tin cần thiết khi đặt vé máy bay đi Pueblo

Những thông tin cần thiết khi đặt vé máy bay đi Pueblo

Bạn đang muốn đi đâu đó du lịch cùng bạn bè và người thân nhưng chưa tìm được địa điểm thích hợp. Vậy thì tấm vé máy bay đi Pueblo sẽ là một sự lựa chọn đúng chuẩn cho bạn.
Du ngoạn tiết kiệm cùng tấm vé máy đi Grand Junction

Du ngoạn tiết kiệm cùng tấm vé máy đi Grand Junction

Grand Junction là một thành phố thủ phủ quận Mesa, tiểu bang Colorado, Mỹ. Khi đặt vé máy bay đi Grand Junction bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với nền văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc, lịch sử cũng như là giải trí.
Săn vé máy bay đi Aspen giá rẻ

Săn vé máy bay đi Aspen giá rẻ

Tấm vé máy bay đi Aspen đã và đang được nhiều người chọn mua để đến Aspen – một thành phố lớn của tiểu bang Colorado Mỹ.
Truy lùng tấm vé máy bay đi Colorado Springs

Truy lùng tấm vé máy bay đi Colorado Springs

Với tấm vé máy bay đi Colorado Springs bạn sẽ được đặt chân đến với thành phố lớn tại tiểu bang Colorado. Colorado Springs là một thành phố có nhiều cảnh đẹp và nhiều món ăn hấp dẫn khách du lịch.
Vui vẻ đón hè với tấm vé máy bay đi Colorado giá rẻ

Vui vẻ đón hè với tấm vé máy bay đi Colorado giá rẻ

Colorado là một tiểu bang phía Tây ở miền trung Mỹ. Nơi đây đã thu hút rất nhiều người đặt vé máy bay đi Colorado bởi vẻ đẹp thanh bình và êm ả của sườn phía Đông dãy núi Rocky.
Vé máy bay đi Denver

Vé máy bay đi Denver

Vé máy bay đi Denver giá rẻ ( Vé máy bay đi Denver - Alove.vn ) Denver là thành phố thuộc bang Colorado, Mỹ. Tuy rằng diện tích và quy mô không lớn như Chicago, Los Angeles nhưng ở đây là có rất nhiều những điều đặc biệt
Vé máy bay từ Hà Nội đi Denver

Vé máy bay từ Hà Nội đi Denver

(Vé máy bay từ Hà Nội đi Denver – Alove.vn) Denver, Colorado là thành phố nổi tiếng với nền kiến trúc vô cùng độc đáo và mới lạ cùng sự kết hợp với thiên nhiên hoang dại, ngọn núi quanh năm phủ trắng tuyết
Hỗ trợ Online