Săn lùng vé máy bay đi Denver khứ hồi giá rẻ

Nếu bạn là người đam mê du lịch thì bạn đừng quên bỏ qua thành phố Denver của nước Mỹ. Alove.vn sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu vé máy bay đi Denver khứ hồi giá rẻ bằng việc tư vấn các chặng bay tốt nhất và là đại lý vé máy bay uy tín bạn có thể tin cậy. Denver là một thành phố nổi tiếng với nhiều bảo tàng, di tích lịch sử, trung tâm văn hóa hấp dẫn. Đến với Denver bạn còn có thể tham gia và các hoạt động thể thao như leo núi, đua xe hay là đi dạo quanh các con phố nhỏ xinh và thưởng thức những món ăn nổi tiếng tại nơi đây.

Thông tin về sân bay, hãng hàng không khi đặt vé máy bay đi Denver khứ hồi giá rẻ

Từ Việt Nam bạn sẽ cất cánh từ 3 sân bay là sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và cuối cùng là sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Đầu tiên là sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là sân bay lớn thứ hai tại Việt Nam và là sân bay chính tại miền bắc. Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 27 km khi đi qua cầu Nhật Tân. Đây là trụ sở hoạt động của hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines. Hiện có khoảng 22 hãng hàng không quốc tế đang có chuyến bay đến sân bay này.

Thứ hai là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, là sân bay lớn thứ nhất của cả nước. Đồng thời cũng là cửa ngõ chính và quan trọng của miền Nam. Đây là một sân bay quan trong vì vậy mà có tới 43 hãng hàng không quốc tế đang hoạt động ở đây. Sân bay là trung tâm hoạt động của tất cả các hãng hàng không nội địa. Nơi đây có một số hãng hàng không đang hoạt động như China Airlines, American Airlines, Qatar Airways, ....

Cuối cùng là sân bay quốc tế Đà Nẵng. Là một sân bay chính tại khu vực miền trung – Tây Nguyên. Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 3 km. Sân bay này đã từ lọt vào top các sân bay bận rộn nhất thể giới và hiện đang là sân bay lớn thứ ba của Việt Nam.

Với tấm vé máy bay đi Denver khứ hồi giá rẻ bạn sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Denver. Đây được mệnh danh là sân bay rộng nhất nước Mỹ và là sân bay lớn thứ hai của cả thế giới. Nằm ở phía tây bắc Denver, Colorado. Năm 2005 sân bay đã đứng thứ 11 của thế giới với 43.387.513 khách thông qua.

Hiện có nhiều hãng hàng không phục vụ bạn khi đặt vé máy bay đi Denver khứ hồi giá rẻ. Nổi bật là các hãng hàng không như Delta Air Lines, American Airlines, Vietnam Airlines, All Nippon Airways,....

Thông tin về giá vé máy bay khi đặt vé máy bay đi Denver khứ hồi giá rẻ

Chặng bay Hà Nội – Denver: Mỗi ngày có khoảng 49 chuyến bay có đường bay này. Một số hãng hàng không đang có đường bay này như Dragonair, Cathay Pacific, Delta Air Lines, American Airlines,... Trong đó hãng hàng không All Nippon Airways và Dragonair đang có mức giá vé cao nhất 21 triệu đồng. Và hãng hàng không American Airlines và Delta Air Lines đang có mức giá vé thấp nhất 11 triệu đồng. Tổng thời gian bay của chặng này sẽ theo đó mà sẽ dao động trong khoảng từ 24h 45m đến 47h 53m.

Vé máy bay đi Denver khứ hồi giá rẻ
Chặng bay Hà Nội – Denver

Chặng bay Hồ Chí Minh – Denver: Mỗi ngày có khoảng 35 chuyến bay có đường bay này. Hiện có khoảng 10 hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này. Nổi bật trong đó là Virgin America, United Airlines, Japan Airlines, Delta Air Lines,.... Hãng hàng không đang có mức giá vé cao nhất là China Airlines 62 triệu đồng. Hãng hàng không Delta Air Lines, Virgin America và American Airlines đang có mức giá vé thấp nhất 11 triệu đồng. Tổng thời gian bay của chặng bay này sẽ dao động trong khoảng từ 18h 35m đến 43h 33m.

Vé máy bay đi Denver khứ hồi giá rẻ 1
Chặng bay Hồ Chí Minh – Denver

Chặng bay Đà Nẵng – Denver: Mỗi ngày có khoảng 82 chuyến bay có đường bay này. Hiện có 7 hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này. Nổi bật trong đó là Vietnam Airlines, Korean Air, Asiana Airlines,.... Trong đó hãng hàng không Korean Air, Vietnam Airlines và Delta Air Lines đang có mức giá vé cao nhất 23 triệu đồng. Hãng hàng không Cathay Pacific và Dragonair đang có mức giá vé thấp nhất 19 triệu đồng. Tổng thời gian bay của chặng bay này sẽ dao động trong khoảng từ 24h 45m đến 61h 56m.

Vé máy bay đi Denver khứ hồi giá rẻ 2
Chặng bay Đà Nẵng – Denver

Do Việt Nam chưa cung cấp chuyến bay thẳng đến Mỹ hay Denver. Nên khi đặt vé máy bay đi Denver bạn phải quá cảnh ở một số địa điểm rồi mới có thể đến Denver. Địa điểm quá cảnh này còn phục thuộc nhiều vào hãng hàng không ban đầu bạn chọn. Một số điểm dừng chân nổi bật như là Seoul, Frankfurt, Seoul,... Tổng thời gian quá cảnh có thể lên đến 24h.

Lưu ý:

- Đây là bảng giá vé hai chiều chưa bao gồm thuế phí và dành cho một người lớn.

- Giá còn có nhiều thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn đặt vé.

- Giờ ở trên hoàn toàn là giờ được tính theo giờ địa phương

- Hầu hết các chuyến ở các chặng bay này đều sử dụng dịch vụ trung chuyển. Tùy từng giờ bay sẽ có 1 đến 2 điểm trung chuyển.

Một số giá vé máy bay khuyến mãi tại Alove.vn mà bạn cần biết khi đặt tấm vé máy bay đi Mỹ:

Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ - Los Angles – hãng Asiana Airlines

Khởi hành từ Hà Nội, Giá vé: chỉ từ 450$ ++ (giá chưa bao gồm thuế và các loại phí)

Điều kiện: xuất vé trước ngày khởi hành 14 ngày

Phí hoàn vé: 220$

Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ - New York – hãng Asiana Airlines

Khởi hành từ Hà Nội, Giá vé: chỉ từ 550$ ++ (giá chưa bao gồm thuế và các loại phí)

Điều kiện: xuất vé trước ngày khởi hành 14 ngày

Phí hoàn vé: 220$

Điểm đến lý tưởng tại Denver

Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Denver: Đây là một bảo tàng ở Denver, Colorado. Nơi đây thường diễn ra các cuộc triển lãm hay các chương trình và hoạt động giúp du khách bảo tàng tìm hiểu về lịch sử tự nhiên của Colorado, Trái Đất và vũ trụ. Khu bảo tàng này có diện tích 66.519 m2 vì vậy mà nó có sức chứa hơn một triệu đồ vật trong các bộ sưu tập của nó, bao gồm lịch sử tự nhiên và vật liệu nhân học, cũng như tài nguyên lưu trữ và thư viện.

Địa chỉ: 2001 Colorado Blvd, Denver, CO 80205, Hoa Kỳ

Vé máy bay đi Denver khứ hồi giá rẻ 3

Bảo tàng Nghệ thuật Denver: là một bảo tàng nghệ thuật nằm ở Civic Center của Denver, Colorado. Đây nằm trong danh sách những viện bảo tàng nghệ thuật lớn nhất giữa Bờ Tây và Chicago. Bảo tàng có bộ sư tập hơn 70.000 tác phẩm đa dạng từ khắp thế giới và thế giới.

Tư vấn đặt mua vé máy bay đi Denver khứ hồi giá rẻ

Bạn đang có ý định đặt vé máy bay đi Denver khứ hồi giá rẻ nhưng vấn chư biết nơi đâu bán tấm vé máy bay giá rẻ. Vậy bạn có thể đến với Alove.vn chúng tôi. Alove.vn là một trong những địa chỉ bán vé máy bay uy tín và chất lượng hành đầu tại Việt Nam.

Liên hệ tư vấn miễn phí tại HOTLINE: 19001796

Chúc bạn có một chuyến bay vui vẻ!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Vi vu cùng tấm vé máy bay đi Denver tháng 10 giá rẻ

Vi vu cùng tấm vé máy bay đi Denver tháng 10 giá rẻ

Tấm vé máy bay đi Denver tháng 10 giá rẻ bạn sẽ có dịp khám phá và tận hưởng những vẻ đẹp tuyệt vời cùng những cảnh quan, con người văn hóa cũng như là kiến trúc tại nơi đây.
Đặt mua vé máy bay đi Durango khứ hồi giá rẻ

Đặt mua vé máy bay đi Durango khứ hồi giá rẻ

Tấm vé máy bay đi Durango là một lựa chọn lý tưởng cho bạn khi muốn đi đâu du lịch vào thời gian này. Durango là một thành phố của tiểu bang Colorado, Mỹ.
Những thông tin cần thiết khi đặt vé máy bay đi Pueblo

Những thông tin cần thiết khi đặt vé máy bay đi Pueblo

Bạn đang muốn đi đâu đó du lịch cùng bạn bè và người thân nhưng chưa tìm được địa điểm thích hợp. Vậy thì tấm vé máy bay đi Pueblo sẽ là một sự lựa chọn đúng chuẩn cho bạn.
Du ngoạn tiết kiệm cùng tấm vé máy đi Grand Junction

Du ngoạn tiết kiệm cùng tấm vé máy đi Grand Junction

Grand Junction là một thành phố thủ phủ quận Mesa, tiểu bang Colorado, Mỹ. Khi đặt vé máy bay đi Grand Junction bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với nền văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc, lịch sử cũng như là giải trí.
Săn vé máy bay đi Aspen giá rẻ

Săn vé máy bay đi Aspen giá rẻ

Tấm vé máy bay đi Aspen đã và đang được nhiều người chọn mua để đến Aspen – một thành phố lớn của tiểu bang Colorado Mỹ.
Truy lùng tấm vé máy bay đi Colorado Springs

Truy lùng tấm vé máy bay đi Colorado Springs

Với tấm vé máy bay đi Colorado Springs bạn sẽ được đặt chân đến với thành phố lớn tại tiểu bang Colorado. Colorado Springs là một thành phố có nhiều cảnh đẹp và nhiều món ăn hấp dẫn khách du lịch.
Vui vẻ đón hè với tấm vé máy bay đi Colorado giá rẻ

Vui vẻ đón hè với tấm vé máy bay đi Colorado giá rẻ

Colorado là một tiểu bang phía Tây ở miền trung Mỹ. Nơi đây đã thu hút rất nhiều người đặt vé máy bay đi Colorado bởi vẻ đẹp thanh bình và êm ả của sườn phía Đông dãy núi Rocky.
Vé máy bay đi Denver

Vé máy bay đi Denver

Vé máy bay đi Denver giá rẻ ( Vé máy bay đi Denver - Alove.vn ) Denver là thành phố thuộc bang Colorado, Mỹ. Tuy rằng diện tích và quy mô không lớn như Chicago, Los Angeles nhưng ở đây là có rất nhiều những điều đặc biệt
Vé máy bay từ Hà Nội đi Denver

Vé máy bay từ Hà Nội đi Denver

(Vé máy bay từ Hà Nội đi Denver – Alove.vn) Denver, Colorado là thành phố nổi tiếng với nền kiến trúc vô cùng độc đáo và mới lạ cùng sự kết hợp với thiên nhiên hoang dại, ngọn núi quanh năm phủ trắng tuyết
Hỗ trợ Online