Đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ trực tuyến

(Alove.vn) Thành phố Hồ Chí Minh hay cái tên gọi cũ là Sài Gòn là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục và lao động thứ 2 ở Việt Nam sau Hà Nội. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn tại Alove.vn để cùng khám phá những nét đẹp văn hóa, nền lịch sử lâu đời của thành phố này nhé:

Một số thông tin bạn cần biết khi chuẩn bị tới Sài Gòn :

Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đi Hồ Chí Minh, để có 1 chuyến đi ưng ý nhất.

Thông tin về sân bay :

Sân bay Tân Sơn Nhất nằm tại quận Tân Bình, cách trung tâm thành phố khoảng 8km. Tân Sơn Nhất là càng hảng không quốc tế lớn nhất ở nước ta, với lưu lượng phục vụ lên tới 5 triệu hành khách mỗi năm. Mọi chuyến bay tới Sài Gòn sẽ hạ cánh tại sân bay này, từ đây bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông như taxi ( giá dao động từ 100.000đ tới 200.000đ /1 chặng ), xe ôm ( 50.000đ – 70.000đ /1 chặng bay ), xe bus ( 7000đ/1 chặng) hoặc xe lam, xe khách tới các điểm trung tâm thành phố và lân cận.

Thông tin về chặng bay :

Hiện này có khoảng 18 chặng bay đang khai thác tới Sài Gòn của cả ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific tùy từng chặng gần hay xa, chặng bay nhiều hành khách hay ít mà mức giá và tần suất khác nhau. Tham khảo vé máy bay đi Sài Gòn từ một số chặng bay phổ biến dưới đây :

Chặng bay Hà Nội – Sài Gòn : Đây là chặng bay nhộn nhịp nhất tại Việt Nam, cả ba hãng hàng không cùng khai thác chặng bay này với một tần suất rất lơn lên tới hơn 40 chuyến bay mỗi ngày. Vietjet Air có khoảng 18 chuyến bay/1 ngày được chia ra ở các múi giờ khác nhau, Vietjet Air thường có nhiều khuyến mãi và có mức giá cho chặng này dao động từ 700.000đ tới 1.500.000đ. Vietnam Airlines thương có 15 chuyến bay mỗi ngày, mức giá thường ổn định trong khoảng từ 1.200.000đ tới 3.000.000đ. JetStar mỗi ngày có 8 chuyến bay mức giá chuyến rẻ nhất khoảng 800.000đ và mức cao nhất có thể lên tới 2.000.000đ.

Vé máy bay từ Hà Nội đi TPHCM
Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ trực tuyến
(Giá vé trên chưa có thuế, phụ phí và không phải là vé khứ hồi)

Chặng bay Đà Nẵng – Sài Gòn : Chặng bay này có khoảng 32 tới 35 chuyến bay mỗi ngày, chủ yếu hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air với mỗi hãng khoảng 15 chuyến bay mỗi ngày, còn JetStar chỉ từ 1-3 chuyến bay mỗi ngày tùy thời gian cao điểm. Chặng bay Đà Nẵng – Sài Gòn có mức giá vé máy bay khá rẻ, có nhiều khuyến mãi đặc biệt vào dịp hè, mức giá dao động trong khoảng từ 250.000đ tới 1.200.000đ/1 chặng bay.

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi TPHCM
Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi TP.HCM
(Giá vé trên chưa có thuế, phụ phí và không phải là vé khứ hồi)

Chặng bay Hải Phòng – Sài Gòn : Chặng bay này được khai thác khá nhiều, vì lượng khách đi lại giữa 2 thành phố này là một con số khá lớn. Cả ba hãng đang khai thác chặng bay này với tổng số khoảng 24 chuyến bay mỗi ngày. Mức giá trung bình đưa ra cho chặng bay này đang có giá khuyến mãi từ 690.000đ tới 1.200.000đ

Vé máy bay từ Hải Phòng đi TPHCM
Vé máy bay từ Hải Phòng đi Hồ Chí Minh
(Giá vé trên chưa có thuế, phụ phí và không phải là vé khứ hồi)

Chặng bay Huế - Sài Gòn: có nhiều chuyến bay thẳng từ thành phố Huế tới Sài Gòn. Cụ thể sẽ xuất phát từ sân bay Phú Bài và hạ cánh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Tuy nhiên, 3 hãng hàng không lớn là Vietnam Airlines, Jetstar và VietJet Air là có tần suất bay cao nhất và có mức giá tương đối mềm. Chẳng hạn giá vé của hãng VietJet Air và Jetstar có giá dao động từ 500.000đ - 1.000.000đ, giá vé của hãng Vietnam Airlines dao động từ 700.000đ - 3.000.000đ.

Vé máy bay từ Huế đi Sài Gòn
Vé máy bay từ Huế đi Sài Gòn
(Giá vé trên chưa có thuế, phụ phí và không phải là vé khứ hồi)

Chặng bay Nha Trang - Sài Gòn: điểm khởi đầu hành trình là sân bay quốc tế Cam Ranh (Nha Trang) và kết thúc chuyến bay của bạn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp.HCM). Để đến với Sài Gòn, thành phố của sự nhộn nhịp, huyên náo bạn có thể lựa chọn một trong các hãng hàng không sau để đặt vé du hí Sài Gòn như Vietnam Airlines với khá nhiều chuyến bay trải dài khắp trong ngày giá vé dao động từ 400.000đ - 2.000.000đ, VietJet là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn tối ưu chi phí đi lại cho chuyến hành trình của mình với mức giá không thể nào ưu đãi hơn từ 50.000đ - 1.000.000đ. Ngoài ra, hãng hàng không Jetstar Pacific cũng có giá khá mềm từ 90.000đ - 1.500.000đ đánh mạnh vào phân khúc vé máy bay giá rẻ. Rất dễ dàng để bạn chọn ra một hãng hàng không phù hợp với bản thân.

Vé máy bay từ Nha Trang đi Sài Gòn
Vé máy bay từ Nha Trang đi Sài Gòn
(Giá vé trên chưa có thuế, phụ phí và không phải là vé khứ hồi)

Chặng bay từ Vinh đi Sài Gòn: Bạn có thể tới Hồ Chí Minh city thông qua sử dụng dịch vụ vận tải hàng không của các hãng bay như VietJet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines,...Ngoài ra còn nhiều hãng bay khác cũng khai thác hành trình bay này tuy nhiên 3 cái tên nổi danh trong ngành hàng không và có uy tín cùng thương hiệu lâu năm với mức giá khá cạnh tranh trong ngành. Nếu bạn là một người bị gò bó về thời gian thì Vietnam Airlines sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn bởi với tần suất bay lớn, hãng này có thể đáp ứng cho bạn. Còn về mức giá vé rẻ thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hãng bay như VietJet hoặc Jetstar để mua. Bởi lẽ, mức giá của 2 hãng này khá rẻ so với toàn ngành, có thể nói là rẻ nhất trong ngành hàng không. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé ngày 01/04/2017 dưới đây:

Vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn
Vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn
(Giá vé trên chưa có thuế, phụ phí và không phải là vé khứ hồi)

Ngoài ra, còn rất nhiều chặng bay khác mà bạn có thể đến với Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) với 3 hãng hàng không chính là Vietnam Airlines - hãng hàng không quốc gia, 2 hãng hàng không giá rẻ như VietJet Air, Jetstar Pacific để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể truy cập website Alove.vn để có thể săn tìm vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn (TP.HCM) một cách nhanh nhất với các thao tác đơn giản nhất.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ :

Lượng khách tới Sài Gòn du lịch, công tác, học tập là rất lớn, vì vậy mức giá vé máy bay thường thay đổi liên tục, thay đổi theo mùa du lịch, thay đổi theo thời tiết mùa trong năm và thay đổi trong các mùa lễ tết vì vậy việc chọn một thời điểm chính xác để săn vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một chi phí khá lớn.

Tháng 1 tới hết tháng 2 hàng năm, đây là dịp tết nguyên đán và tết dương lịch, lượng khách du lịch, người dân lao động về quê ăn tết tăng lên một con số đột biến, dẫn đến vé máy bay các chặng đi Sài Gòn sẽ tăng cao, có thể lên tới gấp rưỡi hoặc gấp đôi. Nếu bạn có dự định đi lại trong dịp này thì nên có kế hoạch và đặt vé sớm khoảng từ 2 -3 tháng mới có cơ hội săn vé giá rẻ.

Tháng 6-9 hàng năm là mùa du lịch, giá vé khá đắt nhưng bù vào đó sẽ thường xuyên có các chương trình khuyến mãi chào hè của Vietnam Airlines, Vietjet Air và cả JetStar Pacific. Tìm hiểu chi tiết các chương trình khuyến mãi và cập nhật thường xuyên để dễ dàng săn vé giá rẻ nhất.

Các tháng còn lại như tháng 4-5, tháng 10-11 là mùa thấp điểm của du lịch, thời điểm này là cơ hội hấp dẫn cho bạn để có thể đặt vé du lịch Sài Gòn, khám phá những địa danh nổi tiếng mà vừa có giá rẻ, vừa không bị chen lấn…

Các hãng hàng không sẽ thường có khuyến mãi trước dịp lễ tết khoảng 1 tháng, bạn có thể cập nhật thông tin sớm nhất trên Alove.vn để không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình giảm giá nào từ hãng hàng không.

Một số địa điểm vui chơi tại Sài Gòn :

Đến Sài Gòn bạn có rất nhiều thứ bạn không nên bỏ qua, nhưng nếu không có nhiều thời gian thì hãy thử qua một vài gợi ý của Alove.vn cho chuyến du lịch ngắn ngày của bạn nhé.

Chợ Bến Thành :

Được xây dựng từ những năm đầu tiên của thế kỷ thứ 20. tới nay đã trải qua hơn 100 năm lịch sử, chợ Bến Thành vừa là địa điểm buôn bán, vừa là địa điểm du lịch, vừa là chứng nhân lịch sử vừa là một biểu tượng của thành phố Sài Gòn.

Nếu đã đến đây thì chắc chắn mọi du khách đều không bỏ qua địa điểm du lịch này, gần đó còn có khu bảo tàng lịch sử Hồ Chí Minh, bảo tàng văn hóa, bến cảng Nhà Rồng… một tập hợp những địa danh vô cùng hấp dẫn.

Công viên văn hóa Đầm Sen và Suối Tiên

Là 2 trung tâm văn hóa du lịch nhân tạo được ưa chuộng nhất cho giới trẻ tại Sài Gòn, cũng là một địa danh du lịch hàng đầu mà mọi khách du lịch trong nước và quốc tế lựa chọn khi tới đây. Với những cảnh quan kỳ thú, trung tâm văn hóa, trò chơi, giải trí, trình diễn nghệ thuật… rất đáng giá cho khoảng thời gian bạn bỏ ra để tìm hiểu nơi đây.

Cảnh đẹp tuyệt vời tại Suối Tiên
Cảnh đẹp tuyệt vời tại Suối Tiên

Còn khá nhiều địa điểm khác mà bạn nên khám phá và chia sẻ cùng chúng tôi.

Đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn tại Alove.vn

Alove.vn là đại lý trưc tuyến của 3 hãng hàng không trong nước và hơn 350 hãng hàng không quốc tế, quý khách có thể dễ dàng đặt được vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ tại Alove.vn mà chỉ mất 2 phút thời gian. Với hệ thống đặt vé thông minh, có thể dự động giúp tìm vé, so sánh giá vé giữa các chãng hàng không, các chặng bay khác nhau để bạn lựa chọn được những tấm vé hợp lý nhất.

Alove.vn xứng đáng là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn, không những chỉ cung cấp vé máy bay, Alove.vn còn là kênh thông tin giải trí, kênh thông tin về hãng hàng không, quy định hành lý, thông tin về địa chỉ, phong tục tập quán của những địa danh bạn định tới.

Mọi thông tin chi tiết và cần giúp đỡ xin vui lòng liên hệ tới đại lý Alove.vn theo HOTLINE : 1900 1796 để được nhân viên phòng vé tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý !

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi

Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi

Bạn đang ở Sài Gòn?? Bạn đang muốn đi đến một nơi yên bình với cảnh quan lay động lòng người như Đà Nẵng??? hay đơn giản là đi công tác tới Đà Nẵng?? Vậy thì hãy nhanh tay đặt cho mình tấm vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi.
Bay tiết kiệm với vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ

Bay tiết kiệm với vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ

Bạn đang ở Điện Biên và bạn muốn bay tới Đà Nẵng du lịch? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Những tin tức về vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ sẽ được cập nhật nhanh chóng.
Siêu hấp dẫn với vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ

Siêu hấp dẫn với vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ

Đà Nẵng là điểm đến hứa hẹn với bạn trong tháng 2 này đấy. Đừng bỏ qua những tấm vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ dành cho bạn. Đà Nẵng đẹp lung linh từ những con phố buổi tối và nhuộm sắc vàng trong những sớm ngày hè.
Du lịch hấp dẫn với vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12

Du lịch hấp dẫn với vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12

Từ thủ đô ngàn năm văn hiến, bạn có muốn bay tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng hay không? Ngay từ bây giờ, hãy lựa chọn ngay cho mình những tấm vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12 đi thôi.
Vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi

Vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi

Hè này hãy cùng Alove.vn đặt ngay tấm vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi và ghé thăm thành phố xinh đẹp này
Tin mới nhất vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1

Tin mới nhất vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1

Nếu như bạn đang có ý định du lịch một chuyến thì Đà Nẵng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngay từ bây giờ, hãy cập nhạt cho mình những tin tức mới nhất về vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1 nhé.
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9

Bạn đang có dự định nghỉ mát cho thời gian sắp tới? Bạn chưa biết lựa chọn địa điểm nào thích hợp? Sở hữu ngay cho mình vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9 và bắt đầu hành trình ngày thôi nào.
Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10

Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10

Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng Alove.vn đặt ngay tấm vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10 và tới thăm thành phố biển xinh đẹp này.
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giá siêu rẻ 

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giá siêu rẻ 

Bạn ở Hải Phòng và đang muốn đến Đà Nẵng để khám phá những trải nghiệm mới? Hãy sở hữu cho mình một vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng ngay từ bây giờ nhé! Tấm vé sẽ chính là bước đầu để bạn bắt đầu hành trình tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam này.
Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8

Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8

Một trong những địa điểm được nhiều người dân thủ đô lựa chọn nghỉ mát mỗi khi hè về chính là Đà Nẵng. Hè về rồi, sở hữu ngay vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng trong tháng 8 sắp tới thôi nào.
Hỗ trợ Online