Đặt mua vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội khứ hồi tháng 10 giá rẻ

Bạn đang ở Đà Lạt và bạn muốn đi đâu đó trong thời gian sắp tới. Vậy bạn còn chờ gì mà không đặt ngay tấm vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội khứ hồi tháng 10 giá rẻ để được thưởng thức nhiều cảnh đẹp. Hà Nội không chỉ có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, mà từ xưa kinh đô Thăng Long đã nổi tiếng với nhiều nền tinh hoa ẩm thực độc đáo và phong phú, độc đáo thu hút nhiều người đặt mua tấm vé máy bay đi Hà Nội.

Một số thông tin về sân bay, hãng hàng không khi đặt vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội khứ hồi tháng 10 giá rẻ

Từ Đà Lạt bạn sẽ suất phát từ phía sân bay Liên Khương. Sân bay được xây dựng ngày 24/2/1961 và đã trở thành sân bay quốc tế lớn thứ hai ở miền Nam Việt Nam vào thời điểm đó. Sân bay nằm ở cạnh Quốc lộ 20 và cách Đà Lạt - tỉnh lị tỉnh Lâm Đồng và cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 28 km về phía nam. Nơi đây được thiết kế theo hình ảnh hoa cúc quỳ, loài hoa đặc trưng của cao nguyên Lâm Đồng. Hiện nay sân bay là một tỏng những vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội, chính trị của Lâm Đồng cũng như của cả khu vực Phía Nam Tây Nguyên. Hiện nay sân bay cũng đang được mở rộng và nâng cấp nhằm mục tiêu đạt được công suất 2.500.000 hành khách/năm.

Với tấm vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội khứ hồi tháng 10 giá rẻ bạn sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là cảng hàng không chính của khu vực miền bắc. Nằm tại huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 27 km khi đi qua phía cầu Nhật Tân. Chuyến bay quốc tế đầu tiên được hạ cánh vào ngày 2 tháng 1 năm 1978.

Sân bay được xây dựng với hai nhà ga T1 và T2. Nhà ga T1 do các kiến trúc sư Việt Nam thiết kế vì vậy mà mang đậm bản sắc dân tộc. Nhà ga T2 do Nhật Bản thiết kế và thi công với nguồn vốn xây dựng từ ODA Nhật Bản, được khánh thành vào đầu năm 2015.

Sân bay có ó 2 tháp chỉ huy, trong đó có 1 tháp cao 90 mét. Đây là tháp chỉ huy không lưu cao nhất Đông Dương. Một số hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay này đó là All Nippon Airways, China Airlines, China Southern Airlines, Vietnam Airlines,...

Từ sân bay bạn có thể di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội bằng các phương tiện như Taxi (300.000 VNĐ - 400.000 VNĐ), Mini Bus (40.000 đồng/lượt), Xe buýt (8.000 đồng - 30.000 đồng).

Một số thông tin về giá vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội khứ hồi tháng 10 giá rẻ

Chặng bay Đà Lạt – Hà Nội: Hiện có ba hãng hàng không đang khai thác chặng bay này với tần suất 4 chuyến trong một ngày. Thời gian cất cánh sớm nhất là 8h 05 và muộn nhất là 18h 35. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất là 09h 55 và muộn nhất là 20h 25.

vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội khứ hồi tháng 10 giá rẻ
Chặng bay Đà Lạt – Hà Nội

Hiện hãng hàng không Vietnam Airlines đang có duy nhất 1 chuyến bay trong một ngày. Chuyến bay này sẽ xuất phát từ 14h 50 và sẽ hạ cánh tại Hà Nội lúc 16h 40. Mức giá vé của chuyến bay này sẽ là 1,150,000 VNĐ.

Hãng hàng không Jetstar Pacific có tần xuất 1 chuyến bay trong một ngày. Giờ cất cánh của chặng bay này đó là 8h 05 và hạ cánh tại Hà Nội lúc 9h 55. Tổng giá vé của chặng bay này đó là 590,000 VNĐ.

Cuối cùng là hãng hàng không VietJet Air đang có tần suất 2 chuyến trong một ngày. Giờ cất cánh sớm nhất là 12h 30 và muộn nhất là 18h 35. Theo đó thì giờ hạ cánh sớm nhất là 14h 20 và muộn nhất là 20h 25. Vậy tổng thời gian bay là 1h 50m.

Chuyến bay Hà Nội – Đà Lạt: Hiện cũng có 4 hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này với tần xuất là 4 chuyến trong một ngày. Thời gian bay sớm nhất là 7h 20 và muộn nhất là 16h 10. Theo với đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất là 9h 10 và muộn nhất là 18h 00. Tổng thời gian bay là 1h 50m đến 1h 55m.

vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội khứ hồi tháng 10 giá rẻ - 1
Chuyến bay Hà Nội – Đà Lạt

Hiện hãng hàng không VietJet Air đang có tần xuất 2 chuyến tỏng một ngày. Giờ cất cánh sớm nhất là 7h 20 và muộn nhất là 16h 10. Theo vào đó thì giờ hạ cánh sớm nhất là 9h 10 và muộn nhất là 18h. Tông thời gian bay là 1h 50. Hiện có hai mức giá vé đang được mở bán đó là 599,000 VNĐ và 1,260,000 VNĐ.

Hãng hàng không Vietnam Airlines đang có tần xuất 1 chuyến bay trong một ngày. Mức giá vé được mở bán là 1,150,000 VNĐ. Giờ cất cánh là 12h 05 và hạ cánh tại Đà Lạt lúc 14h.

Cuối cùng là hãng hàng không Vietjet Air đang có 1 chuyến bay. Mức giá vé đang được mở bán là 690,000 VNĐ. Giờ bay cất cánh 10h 30 và hạ cánh lúc 12h 20.

Lưu ý:

- Đây là bảng giá vé chưa bao gồm thuế phí và dành cho một người lớn.

- Giá còn có nhiều thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn đặt vé.

- Giờ ở trên hoàn toàn là giờ được tính theo giờ địa phương

Điểm đến lý tưởng khi đặt vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội khứ hồi tháng 10 giá rẻ

Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội: Nằm tại 91 phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam. Đây là một công trình kiến trúc, văn hóa dành cho các buổi biểu diễn nghệ thuật, các hội nghị khoa học, triển lãm. Nơi đây được xây dựng và khởi công 1/1/1978 tới ngày 1/9/1985. Công trình được thiết kế bởi giáo sư Liên Xô G. G. Isakovich. Nơi đây có tòa nhà biểu diễn cao 4 tầng, cao 33 mét, dài 96 mét, rộng 60 mét.

Cột cờ Hà Nội: hay còn gọi là Kỳ đài Hà Nội. Đây là một kết cấu dạng tháp được xây dựng cùng thời với thành Hà Nội dưới triều nhà Nguyễn. Kiến trúc cột cờ bao gồm ba tầng đế và một thân cột, được coi là một trong những biểu tượng của thành phố. Cột cờ gồm 3 tầng. Với tầng một thì mỗi chiều 42,5 m; cao 3,1 m. Tầng hai với mỗi chiều 27 m; cao 3,7 m. Và cuối cùng là tầng 3 với mỗi chiều 12,8 m; cao 5,1 m; có 4 cửa, trừ cửa Bắc. Từ tầng 1 đến tầng 3 đều có cầu thang xoắn dẫn lên.

vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội khứ hồi tháng 10 giá rẻ - 2

Tư vấn đặt mua vé máy bay Đà Lạt đi Hà Nội khứ hồi tháng 10 giá rẻ

Nếu bạn đang có ý định đặt tấm vé máy bay đi Hà Nội nhưng chưa tìm được đại lý bán vé máy bay giá rẻ và uy tín. Alove.vn là một đại lý bán vé máy bay trong nước và quốc tế uy tín và chất lượng tại Việt Nam mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và đặt vé máy bay.

Liên hệ tư vấn miễn phí tại HOTLINE: 19001796

Chúc bạn có một chuyến bay vui vẻ!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
2
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, là điểm đến cũng như là sinh sống của bao người. nơi đây không những vừa có nét hiện đại mà cũng không mất đi sự cổ kính cũng như là yên tĩnh. Nơi đây đã thu hút nhiều những tấm vé máy bay đặc biệt là tấm vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 3 khứ hồi đã và đang là vấn đề hot trong thời gian gần đây.
Vi vu cùng tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Vi vu cùng tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Hà Nội là một thành phố một điểm đến ngàn lựa chọn. Và tấm vé máy bay VietJet Air Buôn Ma Thuột đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ chính là cầu nối giữa bạn và thành phố tuyệt vời này.
Mua vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội tháng 8

Mua vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội tháng 8

Đến với mùa thu hà nội tháng 8, tận hưởng niềm vui vi vu nơi vùng đất mới, bầu trời trong xanh,những  ánh nắng vàng vọt, ánh nắng chiều mùa thu Hà nội cùng những cơn gió nhẹ phảng phất hương thơm hoa sữa, chút hương vị cốm non đầu mùa khiến Hà Nội thêm yên bình và lãng mạn.. Tiết trời mát mẻ, không khí thoáng đãng, tháng 8 thời điểm lý tưởng để đặt mua  vé máy bay Vietjet Tuy Hòa đi Hà Nội ..
Ngao du cùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi

Ngao du cùng tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi

Hà Nội được xem là một trái tim của Việt Nam. Nơi đây đã được pha trộn nhiều tinh hoa văn hóa của nhân loại. Và nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh và muốn đến Hà Nội thì bạn có thể đặt ngay cho mình tấm vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi.
Bay cao bay xa cùng tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Bay cao bay xa cùng tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Hà Nội được xem là một trong những thành phố có nên văn hóa lâu đời tại Việt Nam. Đông thời đây cũng được coi là một thủ đô lớn của cả nước. Với tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm thành phố vừa hiện đại và cổ kính này.
Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi giá rẻ

Chuyến du lịch thành phố Hà Nội cùng vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tháng 2 khứ hồi tại vietair.tv chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy nhanh tay đặt vé và khám phá thủ đô Hà Nội xinh đẹp nhé.
Bay thả ga cùng tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Bay thả ga cùng tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Hà Nội là một trung tâm chính trị và văn hóa lớn của Việt Nam. Và thật là đáng tiếc cho bạn khi chưa một lần đến thành Phố này. Và nếu bạn đang ở Cần Thơ thì bạn có thể đặt ngay cho mình một tấm vé máy bay VietJet Air Cần Thơ đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ.
Thông tin chi tiết về giá vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ

Thông tin chi tiết về giá vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ

Với tấm vé máy bay Vietnam Airlines Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ bạn sẽ được đưa đến với một thành phố đẹp với nhiều thắng cảnh thiên nhiên đẹp và lâu đời.
Tư vấn đặt mua vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Tư vấn đặt mua vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ

Hà Nội là một thành phố được coi là một thành phố cổ kính và bình yên với nhiều các khu di tích lịch sử văn hóa lâu đời. Nơi đây thu hút nhiều khách du lịch đặt tấm vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tháng 10 giá rẻ bởi những di tích nổi tiếng như Văn Miếu – Quốc Tử Giám hay là hoàng thành thăng long,....
Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12

Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12

Hà Nội là một thành phố lớn và cũng là thủ đô của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Nơi đây có thể gây ấn tượng với bất kì những du khách đến từ đâu kể cả những du khách đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội VietJet Air tháng 12.
Hỗ trợ Online