Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietjet giá không tưởng

Từ Đà Nẵng bạn sẽ có thể săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietjet giá siêu rẻ ngay trên alove.vn nhé.

Kinh nghiệm dành cho người lần đầu tiên đi máy bay

Đối với nhiều người thì chuyện đi máy bay còn khá xa lạ, có rất nhiều thủ tục trước khi bước lên một chiếc máy bay mà nếu không chuẩn bị đầy đủ thì bạn có thể bỏ lỡ một chuyến bay, đặc biệt là trong những chuyến bay đi ngoại quốc. Các thông tin sau đây không phải đều đúng với mọi trường hợp, bởi thế bạn nên kiểm tra lại trường hợp của bạn nếu thấy còn nhiều điều chưa rõ ràng. Cùng sổ tay du lịch tìm hiểu các thủ tục cấp bách cho người lần đầu tiên đi máy bay.

1. Thủ tục đi máy bay

Chuẩn bị

Trước khi đi máy bay, bạn cần phải có:

– Vé máy bay.

– Chứng minh thư nếu là đi trong nước hay là hộ chiếu nếu đi nước ngoài.

– Visa thí dụ nước bạn đến đòi hỏi. Hiện nay có một vài nước và VN đã đăng ký với hiệp nghị miễn visa đối với công dân của hai nước chỉ cần mang hộ chiếu phổ thông nếu ở lại kéo dài 30 ngày. Ví dụ: Thái Lan, Indonesia….như vậy khi đến các nước này du lịch kéo dài 30 ngày, bạn sẽ không cần phải có visa. Một số nước đòi hỏi phải có visa transit giả dụ tuyến bay của bạn transit qua sân bay tại nước đó như bạn bay từ Hà Nội đến Amsterdam (Hà Lan) transit tại sân bay Heathrow ở London (Anh): HAN – LHR – AMS, thì bắt buộc bạn phải có visa transit tại Anh bên cạnh visa vào Hà Lan.

Có thể bạn quan tâm:

Du lịch cát bà 03 ngày 02 đêm giá cả gói

Du lịch Cát Bà 2 ngày 01 đêm theo đoàn

Thủ tục đi máy bay

– Tiền mặt: để đóng thuế sân bay khi đi: ví dụ như ở một số sân bay khu vực châu Á trong đó có Nội Bài (Hà Nội), Don Muang (Bangkok) …thu lệ phí trường bay khi đi máy bay từ nơi đó trong khi đó có một vài trường bay ở các nơi khác thì gộp thuế vào luôn luôn giá vé máy bay. Thông thường lệ phí này thu bằng đơn vị tiền tệ của nước sở tại để tránh phải đổi tiền tại sân bay khu vực nhé vì ở đây tỉ giá thường thấp hơn, nên cần chuẩn bị sẵn số tiền này. Bên cạnh đó, cũng nên chuẩn bị trước một ít tiền của nước đến để có thể dùng ngay mà không cần phải đổi ở trường bay nữa.

– Chuẩn bị các đồ dùng bức tiết, chia làm 02 loại:

+ Đồ xách tay: là những đồ mà bạn mang theo bên mình khi lên máy bay, bạn sẽ để đồ này lên giá phía trên ghế ngồi hoặc dưới gầm ghế hay là giữ bên mình. Các hành lý này thường có chừng mực về kích thước, cân nặng cũng như số lượng túi được mang theo… tùy thuộc vào quy định của từng hãng hàng không. Do vấn đề về an ninh, bạn không được phép mang theo các vật dụng có tính sát thương như dao, kéo….

+ Đồ gửi: thường là những đồ nặng, kềnh càng, bạn thường gửi khi làm thủ tục check – in, những đồ này vẫn đi cùng chuyến bay với bạn nhưng được để ở khoang hành lý riêng, và bạn chỉ lấy đồ khi đến nơi. Tùy theo từng loại vé máy bay, hãng hàng không mà số lượng đồ gửi hay là cân nặng được quy định bất đồng, do vậy nếu bạn gửi quá mức quy định thì phải đóng thêm tiền. Tại thời điểm này, các hãng đều quy định danh mục các mặt hàng không được phép mang theo, bởi thế bạn phải tuyệt đối tuân thủ quy định này.

Bạn sẽ săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn giá rẻ trên alove.vn nhé và chuyến đi tới Sài Gòn của bạn sẽ trở nên vui vẻ hơn nhiều nếu bạn săn được vé giá rẻ.

Thông tin về các hãng máy bay từ Đã Nẵng đi Sài Gòn

Sài Gòn là một thành phố xinh đẹp và được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước yêu thích. Đường bay này có tới 27 chuyến bay mỗi ngày với sự có mặt của các hãng: Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar. Với sự tham gia của những hãng hàng không hàng đầu này bạn có thể lựa chọn những vé bay với giá cũng như khung giờ cho phù hợp với bản thân hiện tại.

Bảng giá vé của các hãng máy bay
Bảng giá vé của các hãng máy bay

Các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet Air có mức giá từ 480.000 đồng – 750.000 đồng. Một mức giá hợp lý như vậy sẽ giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn những tấm vé mà bạn có thể chi trả được. Bạn sẽ có thể săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietjet siêu rẻ với mức giá của hãng Vietjet Air kể trên.

Nếu bạn có thu nhập cao thì bạn có thể xem xét việc lựa chọn hãng Vietnam Airline với những mức giá cao hơn song bạn sẽ được sử dụng những loại dịch vụ hàng đầu nước ta.

Bảng giá vé của hãng trên alove.vn
Bảng giá vé của hãng Vietnam Airline trên alove.vn

Hãng Vietnam Airline có mức giá từ 1.050.000 đồng – 2.800.000 đồng. Mức giá này phù hợp với những người có thu nhập cao. Hãng máy bay này sẽ cho bạn những giây phút thoải mái nhất cho bạn kỳ nghỉ tuyệt vời.

Cách săn vé máy bay siêu rẻ trên alove.vn

Với hệ thống đặt vé máy bay trên alove.vn, bạn sẽ có thể lựa chọn được những tấm vé máy bay siêu rẻ để kỳ nghỉ của bạn thật thoải mái. Nếu bạn muốn đặt vé trực tiếp thì có thể liên hệ ngay theo SĐT: 0974 566 558. Bạn sẽ nhận được những tấm vé siêu rẻ chỉ sau một cuộc điện thoại nhé.

Chúc bạn có kỳ nghỉ tuyệt đẹp!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn là bao nhiêu?

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn là bao nhiêu?

Bạn đang muốn săn vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn song bạn không biết giá vé là bao nhiêu? Hãy lên ngay alove.vn để cập nhật đầy đủ thông tin về giá vé nhé!
Hỗ trợ Online