Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn là bao nhiêu?

Bạn đang muốn săn vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn song bạn không biết giá vé là bao nhiêu? Hãy lên ngay alove.vn để cập nhật đầy đủ thông tin về giá vé nhé!

Kinh nghiệm khi đi máy bay

Sự tăng trưởng phát triển của các hãng hàng không và nhiều tuyến bay thì việc đi lại bằng máy bay đã trở nên phổ biến. Tuy vậy vẫn còn nhiều người chưa đi máy bay lần nào, bảo đảm sẽ gặp không ít khó khăn.

Đặt vé máy bay giá rẻ là điều có nhu cầu của đa phần hành khách khi có nhu cầu đi máy bay, nhất là đối với những người đi du lịch bằng máy bay. Những kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí qua lại.

Theo dõi các website bán vé trực tuyến của các hãng hàng không

Gỡ bỏ các chọn lựa mặc định mà hãng hàng không cài đặt sẵn như mua thêm hành lý, bảo hiểm, chọn chỗ ngồi, ăn uống,….

Các chuyến bay giá rẻ thường bay vào ban đêm hay là sáng sớm, vì thế nếu bạn không hệ trọng thời gian thì có thể bay trong những khoảng đó giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Từ Đà Nẵng bạn hãy chú ý săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn để có cơ hội du lịch Sài Gòn một cách dễ dàng hơn.

Thông tin về những hãng bay tuyến Đà Nẵng đi Sài Gòn

Đường bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn là một đường bay thu các hãng hàng không lớn như : Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar với số lượng chuyến bay lên tới 30 chuyến trong ngày. Có thể thấy lượng khách tới Sài Gòn rất đông. Vậy nên bạn cần biết chớp thời cơ để săn được vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn giá rẻ.

               Bảng giá vé của các hãng hàng không trên alove.vn
                             Bảng giá vé của các hãng hàng không trên alove.vn

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ với mức phí hãng này đưa ra dao động từ 480.000 đồng - 580.000 đồng. Đây được xem là một mức giá khá hợp lý với tình hình thu nhập của những người khá giả. Hãng này có rất nhiều những ưu đãi nên bạn có thể xem xét về việc cho con em nhà mình đi chơi thoải mái mà không phải tính thêm khoản phí nào nhé.

Còn hãng hàng không Vietnam Airline lại đưa ra mức giá là từ 940.000 đồng - 2.150.000 đồng. Mức giá này phù hợp với những người có thu nhập cao hơn và trẻ em đi hãng máy bay này vẫn sẽ bị tính mức phí là 10 %. Vậy nên bạn cần xem xét vấn đề sử dụng dịch vụ của hãng mãy bay này.

Bảng giá vé của hãng Vietnam Airline trên alove.vn
Bảng giá vé của hãng Vietnam Airline trên alove.vn

Với mức phí đưa ra cao hơn rất nhiều so với những hãng máy bay giá rẻ khác thì Vietnam Airline dường như đã khẳng định chất lượng dịch vụ cao hơn của mình. Tùy từng khung giờ khác nhau, hãng máy bay khác nhau bạn cũng có thể lựa chọn những mức giá khác nhau phù hợp cho bản thân. Đây là cơ hội cho bạn có nhiều quyết định chính xác nhất.

Mẹo săn vé giá rẻ cực chất mà bạn không nên bỏ qua

Bạn sẽ không phải ra tận các đại lý để hỏi thông tin về các hãng máy bay vừa tốn thời gian vừa gây khó chịu cho cả bản thân. Thay vào đó bạn chỉ cần ngồi nhà và lên alove.vn để mua vé nhé. Bạn sẽ săn vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn giá rẻ để giúp bạn có thể vui chơi một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn có thông tin thắc mắc gì bạn có thể liên hệ theo SĐT: 0974 566 558 nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn một cách nhanh nhất.

Chúc quý vị có những kỷ niệm khó quên sau chuyến đi này!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn là bao nhiêu?

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn là bao nhiêu?

Bạn đang muốn săn vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn song bạn không biết giá vé là bao nhiêu? Hãy lên ngay alove.vn để cập nhật đầy đủ thông tin về giá vé nhé!
Hỗ trợ Online