Thu thập kinh nghiệm khi đi máy bay và trải nghiệm những hành trình thuận lợi cùng vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn

Mùa hè sôi động và ấn tượng hơn bao giờ hết với những tấm vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn “rẻ ngây ngất”. Truy cập vào Alove.vn để đặt ngay cho mình những tấm vé siêu rẻ nhé các bạn!

Giá vé máy bay rẻ nhất trong dịp hè

Đường Đà Nẵng đi Sài Gòn hiện được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa. Trong đó mỗi ngày Jetstar Pacific có khoảng 4-5 chuyến bay; Vietjet Air có khoảng 10-12 chuyến bay và Vietnam Airlines có khoảng 14-15 chuyến bay. Mỗi chuyến bay của các hãng hàng không sẽ có các mức giá vé khác nhau và khởi hành bay vào những khung giờ khác nhau nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn.

Để lựa chọn những tấm vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn giá rẻ nhất cùng các khung giờ bay thích hợp nhất với bạn có thể truy cập Alove.vn. Hệ thống của chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn mức giá vé rẻ nhất, nhanh nhất và chính xác cùng thời điểm bay chính xác nhất của các chuyến bay trong từng ngày.

Cụ thể, giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn đang được khuyến mại với mức giá dao động từ 480.000-1.350.000 đồng (giá vé đã được Alove.vn cập nhật nhanh nhất, mới nhất đến ngày 20/8/2017). Thời gian để thực hiện hết hành trình bay của bạn là 1h15p.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn
Vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn

Với hành trình Đà Nẵng đi Sài Gòn, giá vé thấp nhất đang được hãng hàng không VietJet Air ở mức 480.000đ-1.050.000, giá vé này cũng còn rất nhiều với những khung giờ bay rất đẹp. Trong khoảng thời gian còn lại của tháng, giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn đa số nằm ở mức 480.000đ

Vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn
Vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn

Cao hơn một chút là giá vé của Jetstar Pacific khuyến mại với mức thấp nhất chỉ 890.000đ-1.140.000 một mức giá vô cùng ưu đãi nếu như bạn là những tín đồ ham sử dụng vé máy bay giá rẻ. Đây chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn
Vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn

Vietnam Airlines cũng đồng khai thác chuyến hành trình bay này nhưng giá cao hơn so với các hãng hàng không giá rẻ khác với mức giá 1.200.000đ-1.350.000đ tần suất khai thác là 14-15 chuyến/ngày. Giá vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines cũng có chương trình khuyến mại nhưng so với VietJet Air và Jestar thì vẫn cao hơn trong từng ngày bay. Tuy nhiên thì chất lượng phục vụ trên mỗi chuyến bay là vô cùng tuyệt vời.

Một số sai lầm thường mắc phải khi đặt vé máy bay

Máy bay đang dần trở thành phương tiện luân chuyển thuận tiện và nhanh nhất, giúp mọi người tối ưu thời gian và chi phí nếu đặt được vé máy bay giá rẻ. Và việc đặt vé máy bay cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. nhưng đôi khi bạn thường mắc phải một số lầm lỗi không đáng có, vậy sai lầm thường mắc phải khi đặt vé máy bay là gì cùng phía chúng tôi tham khảo ngay bên sau đây nhé.

+ Chỉ đặt vé của một hãng hàng không

Chúng ta thường hoặc có thói quen sử dụng thương mại tại một nơi độc nhất đã dùng qua, luôn đặt vé máy bay ở một hãng hàng không duy nhất. Để có một gía vé tốt nhất, bạn nên tham khảo thêm nhiều giá vé của nhiều hãng hàng không khác nhau, Cùng với đó là tra vé máy bay tại các website đại lý cách biệt. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chọn được mức giá vé máy bay cũng như thương mại tốt nhất từ hãng đó.

+ Đặt vé không đúng vào dịp khuyến mại

Một vài trường hợp bạn đặt vé máy bay quá sớm cũng sẽ mất thời cơ nhận được những giá vé máy bay khuyến mãi, việc đặt vé sớm thường bảo đảm an toàn không lo sợ hết vé tuy nhiên nó cũng có tác dụng ngược lại. Bởi các hãng hàng không thường hay có chương trình giảm giá một số chỗ ngồi trước khi khởi hành, bởi thế thành ra bạn đặt vé quá sớm cũng làm mất thời cơ mua vé máy bay giá rẻ.

Một số quý khách hàng không có quan niệm đặt vé máy bay giá rẻ vào các dịp, lễ, tết và khuyến mãi. Vì họ nghĩ rằng giá vé trong dịp này thường không chất lượng và bảo đảm về thương mại cũng như chăm sóc người mua hàng.

Đối lập, một vài hành khách lại thích đặt vé rẻ vì giúp tiết kiệm tổn phí cho gia đình họ khi đi du lịch. Vé máy bay giá rẻ chỉ giới hạn ngày đi của bạn, còn thương mại mà hãng hàng không cung cấp vẫn được đảm bảo.

Mặc dù khoảng chênh lệch chi phí không đáng kể, với nhiều người, việc đặt vé vào ngày khuyến mại có thể giảm đáng kể chi phí bay. Theo một báo cáo của Mỹ, việc mua vé các ngày thứ 5 (đối với các chuyến bay nội địa) và các ngày cuối tuần (đối với các chuyến bay quốc tế) sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá cho khách hàng. Bạn nên lưu ý đến ngày đặt vé, thông tin đặt vé để có được chuyến bay tiết kiệm nhất.

+ Không kiểm tra địa điểm sân bay hạ cánh

Rất nhiều chuyến bay hạ cánh ở gần với địa điểm bạn cần đến nhưng khoảng cách để di chuyển vào thành phố lại quá xa, không tiện cho việc đi lại. Chúng ta nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt vé để có thể dự trù chi phí đi lại hợp lý.

+ Không linh hoạt, chủ động trong việc tìm điạ điểm đến

Giả sử chúng ta đang cần đến tham dự lễ hội bia ở Budapest, Hungary nhưng không thể tìm thấy chuyến bay nào đến thành phố này. Một du khách thông minh sẽ mở rộng phạm vi tìm kiếm và xem xét các chuyến bay tới vùng lân cận như Vienna, Munich, Prague hay Bratislava. Sau đó, bạn có thể di chuyển bằng đường bộ tới Budapest với chi phí phải chăng. Tóm lại, bạn nên chú ý tìm kiếm các điểm đến lân cận để thay thế địa điểm chính mà bạn muốn thăm. Đây có thể là cơ hội để bạn khám phá thêm các địa điểm thú vị.

+ Không linh hoạt ngày bay

Theo thống kê, nhiều người đã tiết kiệm khá nhiều chi phí bay bằng cách đổi thời gian, địa điểm cho phù hợp với từng lộ trình cụ thể. Thông thường, thứ 4 là ngày tốt nhất cho dân du lịch đặt vé, có thể tiết kiệm tới 60 USD cho chuyến quốc tế. Thủ nhật là ngày vé máy bay đắt nhất. Đối với lượt về, thứ 4 cũng là ngày giá vé rẻ nhất cho chuyến bay quốc tế, và thứ 3 là lựa chọn hoàn hảo để đặt vé bay nội địa Mỹ.

+ Quên tính giá thuế và chi phí trong giá vé

Hiện nay, các hãng hàng không tính tất cả chi phí dịch vụ, thuế... vào giá vé. Chúng ta cần xem xét hết tất cả các khoản phí cần chi trả để có thể dự trù chính xác chi phí cho chuyến bay.

+ Đặt vé quá muộn

Chúng ta nên chuẩn bị và lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi sớm nhất có thể. Việc đầu tiên là đặt vé sớm để sắp xếp công việc cho hợp lý. Nấu đặt vé quá muộn, bạn có thể không chủ động được lịch trình bay, lịch trình công việc mình cần làm và thậm chí vé máy bay cũng không theo ý muốn.

+ Đặt vé quá sớm

Nhiều người nghĩ rằng càng sớm càng tốt nhưng thực tế lại có tác dụng ngược lại. Thông thường, các hãng hàng không sẽ giảm giá một số chỗ ngồi vào thời điểm nhất định trước khi khởi hành. Vì thế, nếu đặt vé máy bay quá sớm, chúng ta có thể vô tình lỡ cơ hội mua vé giá rẻ với chất lượng chuyến bay tương đương.

+ Không sử dụng các ứng dụng hỗ trợ so sánh giá vé

Trước khi đặt vé máy bay, bạn cần tìm hiểu rõ thông tin đặt vé, quyền lợi sử dụng, lựa chọn thay thế sân bay... Chúng ta có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ đăng ký nhận tin cập nhật thông tin nhanh nhất về giá vé và so sánh dịch vụ của các hàng hàng không để lựa chọn chuyến thích hợp với lộ trình tốt, an toàn. Bằng cách này chúng ta sẽ không tốn thời gian, tiền bạc mà vẫn biết được các thông tin cần thiết.

Bạn hãy nghiên cứu kinh nghiệm du lịch của những người đi trước. Các du khách quốc tế cần đảm bảo lưu lại chính xác số điện thoại cần thiết của quốc gia sắp đến, phòng trường hợp cần trợ giúp gấp.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn là bao nhiêu?

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn là bao nhiêu?

Bạn đang muốn săn vé máy bay từ Đà Nẵng đi Sài Gòn song bạn không biết giá vé là bao nhiêu? Hãy lên ngay alove.vn để cập nhật đầy đủ thông tin về giá vé nhé!
Hỗ trợ Online