Đón hè về cùng vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng

Nếu bạn ở Pleiku và đang băn khoăn chưa biết đi đâu cho hè này thì Đà Nẵng chính là lựa chọn hoàn hảo. Cùng vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng bắt đầu hành trình thôi nào! Một Đà Nẵn với biển xanh cát trắng, núi cao, chùa thiêng cùng nhiều danh thắng khác đều đang chờ bạn đến khám phá!

vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng

Thông tin sân bay và vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng

Trước hết hãy cùng nhau tìm hiểu một vài thông tin về hai sân bay mà bạn sẽ cất hạ cánh nhé

Thông tin sân bay

Khởi động từ Pleiku, điểm xuất phát của bạn sẽ tại sân bay Pleiku. Là một sân bay nhỏ ở thành phố Pleiku, Gia Lai, sân bay Pleiku do Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam quản lý. Trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam, sân bay được Không lực sử dụng làm căn cứ không quân. Hiện tại, sau quá trình đầu tư, cải tạo và nâng cấp, sân bay phục vụ chủ yếu cho mục đích dân sự. Sân bay có đường bay dài 2400m, tiếp nhận được các máy bay tầm trung như Airbus A321. Nhà ga sau khi mở rộng có công suất phục vụ lên tới 1 triệu khách/ năm. Trung bình, sân bay tiếp đón hơn 300 nghìn lượt khách mỗi năm.

Đến thành phố Đà Nẵng, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng. Vé máy bay đi Đà Nẵng sẽ cho bạn trải nghiệm sân bay từng lọt top 30 sân bay tốt nhất châu Á năm 2015. Không những vậy, trước năm 1975, sân bay Đà Nẵng còn là một trong những sân bay nhộn nhịp nhất thế giới. Hiện tại, nơi đây đóng vai trò quan trọng đối với hàng không miền Trung cũng như Việt Nam. Mỗi năm, sân bay tiếp đón chục triệu lượt khách nội địa và quốc tế. Sân bay có diện tích, công suất đứng thứ ba cả nước. Cơ sở hạ tầng hiện đại, nhà ga hành khách với 40 quầy thủ tục cùng nhiều tiện nghi tiên tiến.

Sân bay Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố 3 – 4km. Bạn có thể bắt taxi hoặc đi xe ôm. Giá taxi dao động từ khoảng 50.000đ trở lên. Còn xe ôm thì trong tầm 30.000đ đến 50.0000đ. Ngoài ra, xích lô cũng là một loại hình thú vị với giá thuê khoảng 50.000đ/ giờ. Lưu ý, nhà ga hành khách cấm xích lô. Do đó, bạn phải ra ngoài sân bay mới bắt được xích lô.

Thông tin giá vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng

Hiện tại, từ sân bay Pleiku, bạn có thể bay đến 4 thành phố lớn: Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Hà Nội. Hành trình Pleiku – Đà Nẵng hiện nay mới chỉ có 1 hãng hàng không khai thác. Đó là hãng Vietnam Airlines.

Trong tuần thứ 4 sắp tới của tháng 6, giá vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng dao động ở mức 940.000đ. Số lượng các chuyến bay ở mức khá thấp. Do đây không phải chặng bay phổ biến nên bình quân mỗi ngày, chỉ có khoảng 1 – 2 chuyến. Các chuyến thường tập trung chủ yếu vào buổi chiều. Mỗi chuyến cách nhau từ 3 – 4 tiếng. Chuyến sớm nhất sẽ xuất phát vào lúc 13h45 và đến Đà Nẵng lúc 14h45.

Vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng 1
Vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng tuần 4 tháng 6

Sang đến tuần thứ 5, tuần cuối cùng của tháng 6, giá vé máy bay có sự tăng nhẹ. Từ 940.000đ, giá tăng lên khoảng 1.000.000đ. Như vậy giá đã tăng 6%. Do đó, mức tăng này là khá thấp, hoàn toàn không quá đáng kể. Tần suất chuyến bay vẫn giữ ở mức thấp. Các chặng phổ biến như Hà Nội – Đà Nẵng hay Hồ Chí Minh – Đà Nẵng có khoảng 17 chuyến mỗi ngày, những lúc cao điểm thì lên tới 20. Còn những chặng ít phổ biến hơn như Pleiku – Đà Nẵng, con số này khá khiếm tốn. Bình quân khoảng 1 – 2 chuyến mỗi ngày. Các chuyến chủ yếu bay vào buổi sáng và chiều, mỗi buổi 1 chuyến. 2 chuyến này thường cách nhau từ 3 đến 4 tiếng.

Vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng  2
Vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng cuối tháng 6

Sang đến đầu tháng 7, mức giá vé máy bay đi Đà Nẵng giảm trở về 940.000đ. Tần suất các chuyến bay thì vẫn không có gì thay đổi. Trung bày mỗi ngày chỉ khoảng 1 – 2 chuyến bay. Tuy nhiên, lúc này các chuyến không còn tập trung vào sáng hay chiều như thời điểm tháng 6 trước nữa. Thay vào đó, các chuyến chủ yếu bay vào buổi tối. Mỗi chuyến cách nhau 1 – 2 tiếng. Chuyến muộn nhất xuất phát lúc 21h25 và sẽ hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng lúc 22h25. Tất cả đều bay thẳng.

Vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng  3
Vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng đầu tháng 7

Sang đến những ngày cuối tháng 7, giá vé có sự giảm mạnh. Lúc này, vé Pleiku đi Đà Nẵng chỉ còn ở ngưỡng 500.000đ. Nếu so với mức giá 1.000.000đ thì giá đã giảm một nửa. Còn nếu so với mức 940.000đ phổ thông, giá đã giảm khoảng 45%. Có thể nói, đây là một sự giảm sâu khá mạnh, đặc biệt là với hãng hàng không có thương hiệu như Vietnam Airlines. Về tần suất chuyến bay thì vẫn ổn định như trước. Vãn là khoảng 1 – 2 chuyến mỗi ngày. Các chuyến trong tháng 7 chủ yếu bay vào buổi tối. Tất cả đều bay thẳng, thời gian bay 1 tiếng.

Vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng  4
Vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng cuối tháng 7

Để nắm rõ hơn về thông tin giá vé máy bay cũng như hành trình đến Đà Nẵng của hãng hàng không Vietnam Airline bạn có thể tham khảo bài viết Đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines từ Pleiku đi Đà Nẵng

Tư vấn thời điểm mua vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng

Trước hết, khoảng thời gian thích hợp để bạn đến Đà Nẵng kéo dài từ tháng 4 đến đầu tháng 9 trong năm. Sau đó, nhìn tổng quan các mức giá ở trên, có thể thấy bạn nên đặt mua vé vào khoảng cuối tháng 7. Hiện tại đang là tháng 6 nên nếu mua vé lúc này sẽ hơi sát ngày. Hơn nữa, cuối tháng 7 mức giá giảm khá sâu, hơn 40%. Chưa kể, đối với hãng hàng không đẳng cấp như Vietnam Airlines, đây là mức giảm nhiều, chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Điều lưu ý nữa là cách tính vé máy bay đi Đà Nẵng từ Pleiku cho trẻ em của Vietnam Airlines. Đối với trẻ dưới 2 năm tuổi, Vietnam Airlines tính 10% giá vé người lớn. Còn trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi, hãng tính 75% vé người lớn.

Những địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng

Đến Đà Nẵng, bạn chắc chắn không thể bỏ Ngũ Hà Sơn nổi tiếng gần xa. Cách trung tâm thành phố khoảng 7km, Ngũ Hành Sơn gồm 5 ngọn: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn, Thổ Sơn. Từ xa nhìn lại, tổng thể Ngũ Hành Sơn như nhiều hòn non bộ hợp lại, nổi bật giữa cồn cát mênh mông, sóng vỗ rì rào quanh năm dưới chân. Những hàng động nổi tiếng như Linh Nham, Huyên Không, Lăng Hư, … được trang trí thêm hệ thống ánh sáng lung linh càng làm tăng vẻ đẹp và phần hư ảo.

Vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng 5
Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng giá rẻ còn là cơ hội để bạn đến thăm làng chiếu Cẩm Nê. Ngôi làng này cách trung tâm thành phố 14km về phía Tây Nam. Từ lâu, làng đã nổi tiếng với các loại chiếu hoa truyền thống. Chiếu của làng còn từng được sử dụng ở nội triều thời các vua nhà Nguyễn. Chiếu làng Nê dày hơn, bền hơn, nằm êm lưng hơn so với các chiếu làng khác. Đặc biệt, chiếu của làng Cẩm Nê có mùi hương đồng cỏ nội thơm dịu, cực kỳ thoải mái.

Tư vấn địa chỉ mua vé máy bay Pleiku đi Đà Nẵng

Là trang web bán vé máy bay uy tín, chất lượng. Alove.vn được thành lập và hoạt động đến nay đã gần 10 năm. Chúng tôi làm đại lý không chỉ cho các thương hiệu nội địa nổi tiếng như Vietnam Airlines, Jetstar hay Vietjet Air mà còn cả các hãng quốc tế uy tín. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Với sự chu đáo, tận tình, đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng.

Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ HOT LINE 1900 1796. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp miễn phí cho bạn.

Chúc bạn có chuyến bay vui vẻ !

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
2
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi

Nhanh tay đặt ngay vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi

Bạn đang ở Sài Gòn?? Bạn đang muốn đi đến một nơi yên bình với cảnh quan lay động lòng người như Đà Nẵng??? hay đơn giản là đi công tác tới Đà Nẵng?? Vậy thì hãy nhanh tay đặt cho mình tấm vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 2 giá ưu đãi.
Bay tiết kiệm với vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ

Bay tiết kiệm với vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ

Bạn đang ở Điện Biên và bạn muốn bay tới Đà Nẵng du lịch? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Những tin tức về vé máy bay Điện Biên đi Đà Nẵng tháng 1 giá rẻ sẽ được cập nhật nhanh chóng.
Siêu hấp dẫn với vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ

Siêu hấp dẫn với vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ

Đà Nẵng là điểm đến hứa hẹn với bạn trong tháng 2 này đấy. Đừng bỏ qua những tấm vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 2 giá rẻ dành cho bạn. Đà Nẵng đẹp lung linh từ những con phố buổi tối và nhuộm sắc vàng trong những sớm ngày hè.
Du lịch hấp dẫn với vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12

Du lịch hấp dẫn với vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12

Từ thủ đô ngàn năm văn hiến, bạn có muốn bay tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng hay không? Ngay từ bây giờ, hãy lựa chọn ngay cho mình những tấm vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 12 đi thôi.
Vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi

Vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi

Hè này hãy cùng Alove.vn đặt ngay tấm vé máy bay Jetstar Pacific từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 10 khứ hồi và ghé thăm thành phố xinh đẹp này
Tin mới nhất vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1

Tin mới nhất vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1

Nếu như bạn đang có ý định du lịch một chuyến thì Đà Nẵng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngay từ bây giờ, hãy cập nhạt cho mình những tin tức mới nhất về vé máy bay Phú Quốc đi Đà Nẵng tháng 1 nhé.
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9

Bạn đang có dự định nghỉ mát cho thời gian sắp tới? Bạn chưa biết lựa chọn địa điểm nào thích hợp? Sở hữu ngay cho mình vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9 và bắt đầu hành trình ngày thôi nào.
Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10

Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10

Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng Alove.vn đặt ngay tấm vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng tháng 10 và tới thăm thành phố biển xinh đẹp này.
Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giá siêu rẻ 

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng giá siêu rẻ 

Bạn ở Hải Phòng và đang muốn đến Đà Nẵng để khám phá những trải nghiệm mới? Hãy sở hữu cho mình một vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng ngay từ bây giờ nhé! Tấm vé sẽ chính là bước đầu để bạn bắt đầu hành trình tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam này.
Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8

Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 8

Một trong những địa điểm được nhiều người dân thủ đô lựa chọn nghỉ mát mỗi khi hè về chính là Đà Nẵng. Hè về rồi, sở hữu ngay vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Đà Nẵng trong tháng 8 sắp tới thôi nào.
Hỗ trợ Online