Chớp ngay cơ hội mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ

Alove.vn là trang web hàng đầu trong lĩnh vực tìm hiểu vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ và giúp đỡ khách hàng “săn” vé máy bay nhanh nhất, rẻ nhất.

Các loại vé của hãng hàng không VietJet và điều kiện đi kèm

Bạn đã từng “săn” vé máy bay, từng bay trên các chuyến bay của VietJet Air, tuy nhiên có thể bạn còn chưa biết hết về các loại vé cũng như điều kiện đi kèm cho từng loại vé của hãng hàng không giá rẻ này. Vậy thì hãy cùng dulichdaiduong.vn tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé.

+ Loại vé Skyboss

Với loại vé máy bay này, bạn có thể:

- Đổi tên hành khách: Đổi tên cho cả hành trình nhưng mà có thu phí thay đổi.

- Đổi thay chuyến bay: Được miễn phí thay đổi chuyến bay và có thu chênh lệch giá vé (nếu có).

- Đổi thay ngày bay: Miễn phí đổi thay ngày bay, và thu chênh lệch giá vé (nếu có).

- Thay đổi chặng bay: Miễn phí thay đổi chặng bay, và thu chênh lệch giá vé (nếu có).

- Nâng hạng: Miễn phí thay đổi nâng hạng, thu chênh lệch giá vé (nếu có).

- Điều kiện thay đổi: Trước giờ lên đường 03 giờ.

- Hành lý xách tay: 10kg

- Hành lý ký gửi: 30kg miễn cước

- Bảo lưu vé: Không vận dụng

- Hoàn vé: Không áp dụng

Bạn đã từng “săn” vé máy bay, từng bay trên các chuyến bay của Vietjet Air, nhưng có thể bạn còn chưa biết hết về các loại vé cũng như điều kiện đi kèm cho từng loại vé của hãng hàng không giá rẻ này.

+ Loại vé Economy

Với loại vé Economy, bạn có thể:

- Đổi tên hành khách: Đổi tên cho cả hành trình, và thu phí thay đổi.

- Đổi thay ngày bay: Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có).

- Thay đổi chuyến bay: Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có).

- Nâng hạng: Thu phí thay đổi nâng hạng và phần chênh lệch giá vé.

- Thay đổi chặng bay: Thu phí đổi thay chặng bay và chênh lệch giá vé (nếu có).

- Điều kiện thay đổi: Trước giờ xuất phát 03 giờ.

- Hành lý xách tay: 07 kg

- Hành lý ký gửi: Phải mua thêm

- Bảo lưu vé: Không vận dụng

- Hoàn vé: Không vận dụng

+ Loại vé Promotion

Với loại vé Promotion, bạn có thể:

- Đổi tên hành khách: Không được phép đổi thay tên hành khách.

- Thay đổi chuyến bay: Thu phí thay đổi chuyến bay và chênh lệch giá vé (nếu có hạng cao hơn).

- Đổi thay ngày bay: Thu phí thay đổi ngày bay và chênh lệch giá vé (nếu có hạng cao hơn).

- Thay đổi chặng bay: Thu phí thay đổi chặng bay và chênh lệch giá vé (nếu có hạng cao hơn).

- Nâng hạng: Thu phí thay đổi nâng hạng và chênh lệch giá vé.

- Điều kiện thay đổi: Trước giờ lên đường 03 giờ.

- Hành lý xách tay: 07 kg

- Hành lý ký gửi: Phải mua thêm

- Bảo lưu vé: Không vận dụng

- Hoàn vé: Không vận dụng

+ Quy định chung về hành lý của VietJet Air có thể bạn chưa biết:

- Hành lý xách tay VietJet Air quy định có kích thước không vượt quá 56 cm x 36 cm x 23 cm, trọng lượng không vượt quá 07 kg.

- Hành lý ký gửi VietJet Air quy định có kích thước không vượt quá 81 cm chiều cao, 119 cm chiều rộng, 119 cm chiều sâu, và trọng lượng không vượt quá 32 kg.

+ Một số loại phí khác của VietJet Air bạn cần biết

- Phí đổi (Giá chưa bao gồm VAT)

- Phí đổi thay chuyến bay, ngày bay, hay là chặng bay:

+ Trong nước: 320.000 đồng

+ Quốc tế: 30 USD

- Phí đổi tên:

+ Trong nước: 320.000 đồng

+ Quốc tế: 30 USD

+ Phí hành lý (Giá chưa bao gồm thuế VAT)

+ Phí hành lý (Giá chưa bao gồm thuế VAT)

Nếu bạn mua trước hành lý khi đặt vé máy bay qua website hoặc là các đại lý, phòng vé thì phí hành lý trên các chuyến bay nội địa vận dụng như sau:

- 15 kg – 130.000 đồng

- 20 kg – 150.000 đồn

- 25 kg – 200.000 đồng

- 30 kg – 300.000 đồng

Còn nếu bạn mua tại sân bay khu vực (được tính là trong vòng 03 giờ trước giờ máy bay khởi hành) thì gói hành lý 15kg trên các chuyến bay nội địa có giá là 300.000 đồng.

- Phí em bé

Từ 02/06/2016, VietJet Air vận dụng chủ trương thu phí em bé dưới 02 tuổi trên tất cả các chuyến bay trong nước và quốc tế với mức phí như sau:

- Quốc nội: 100.000 đồng/em bé/chặng (Phí chưa bao gồm thuế VAT)

- Quốc tế: 200.000 đồng/em bé/chặng.

Tư vấn mua vé máy bay giá rẻ

Di chuyển bằng máy bay không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Việc di chuyển bằng đường hàng không có ưu điểm là nhanh, gọn mà chi phí cũng vừa phải hợp với tuí tiền của người dân mình. Nắm bắt được xu thế sử dụng máy bay ngày càng nhiều của người dân Alove.vn đã thiết lập ra một hệ thống chuyên săn vé máy bay giá rẻ phục vụ cho những khách hàng không có nhiều thời gian để đến tận quầy vé xếp hàng để mua vé.

Sau đây Alove.vn xin giới thiệu đến khách hàng bảng giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn. Bảng giá vé này được Alove chúng tôi cập nhật từ ngày 26/6 đến ngày 3/7/2017. Bảng giá vé cung đường bay này có mức giá dao động từ 480.000 đồng đến 630.000 đồng. Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của Alove.vn chắc chắn bạn hoàn toàn có thể săn được vé máy bay giá cả hợp lý phục vụ cho hành trình của mình.

Vé máy bay Chu Lại đi Sài Gòn giá rẻ
Vé máy bay Chu Lại đi Sài Gòn giá rẻ ngày 10/7

Nhìn vào hiển thị trên bảng ta có thể dễ dàng nhận ra cung đường bay này vẫn còn chưa phát triển và số lượng hãng hàng không tham gia cũng như các chuyến bay trong ngày cũng còn hạn chế, chưa phát triển rầm rộ như nhiều cung đường bay khác bay. Chỉ có hai hãng hàng không tham gia khai thác cung đường bay này là VietjetAir và Jetstar với mức giá vé dao động từ 480.000 đồng đến 630.000 đồng. Thời gan các chuyến bay diễn ra chủ yếu vào ban ngày rất thuận tiện cho việc di chuyển của chúng ta.

Hãng khai thác tuyến bay Chu Lai đi Sài Gòn nhiều nhất là VietjetAir với bốn chuyến bay trong một ngày với mức giá vé dao động từ 480.000 đồng đến 580.000 đồng. giờ bay cũng rất linh hoạt cho chúng ta lựa chọn. các chuyến bay diễn ra vào ban ngày với các giờ bay như 9h15 p, 11h55 phút, 13h 15 phút và 16h30 phút.

VietjetAir là hãng hàng không giá rẻ được nhiều người lựa chọn bởi mức giá vé hợp lý cho tầng lớp trung lưu, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, an ninh tôt bảo đảm an toàn mang lại sự tin tưởng nơi khách hàng. Vì thế các bạn đừng lo sợ và băn khoăn khi chon bay giá rẻ.

VietjetAir có ba đường bay thẳng từ Chu Lai đi sài Gòn có mức vé 580.000 đồng . các chuyến bay này điều diễn ra ào các giờ cao điểm được nhiều người lựa chọn lên mức gía vé đắt hơn 100.000 đồng so với chuyến bay diễn ra vào lúc 11h55 phút.

Nếu không phải là khách hàng của VietjetAir bạn có thể lựa chọn hãng hàng không Jetstar. Jetstar cũng khai thác một chuyến bay duy nhất trong ngày trong cung đường bay Chu Lai đi Sài Gòn vào lúc 17h15 phut hàng ngày với một mức giá vé duy nhất là 630.000 đồng. Mức giá này cao hơn so với VietjetAir nhưng cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn, vì giờ bay của nó rất phù hợp với nhân viên công sở hoặc những người bận rộn muốn tranh thủ thời gian sau khi hết giờ làm.

Tuy cung đường bay Chu Lai đi Sài Gòn chỉ có hai hãng hàng không tham gia khai thác nhưng Alove khuyên bạn đừng lo lắng sợ không tìm được vé máy bay giá rẻ vì lượng khách hàng của cung đường bay này không quá nhiều lên bạn hoàn toàn có thể săn được vé có giá rẻ nhất phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Hỗ trợ đặt vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn

Alove.vn hiểu được những khó khăn của khách hàng khi không thể có thời gian, đường xá xôi hoặc không có điều kiện để trực tiếp đến quầy vé hay đại lý bán vé để mua vé. Vậy lên Alove đã làm giúp bạn, bạn chỉ cần truy cập trang của Alove để đăng ký còn những việc khác đã có chúng tôi lo hộ cho các bạn.

Với Alove bạn có thể thoải mái chọn mức giá vé và thời gian bay phù hợp với thời gian mà bạn có thể xắp xếp được, không phải lo lắng việc không mua được vé. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ giúp bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ đặc biệt là vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn.

Có Alove.vn giúp bạn chỉ việc xách ba lô lên và thực hiện chuyến đi của mình một cách đầy tự tin và thoải mái tận hưởng những địa điểm nổi tiếng, những danh lam thắng cảnh đẹp hoặc những chuyến thăm viếng người thân hay những chuyến công tác thành công nhất.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn cực rẻ

Giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn cực rẻ

Bạn đang cần đi Sài Gòn và bạn muốn mua được giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn với mức giá rẻ có thể lên ngay alove.vn.
Hỗ trợ Online