Giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn cực rẻ

Bạn đang cần đi Sài Gòn và bạn muốn mua được giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn với mức giá rẻ có thể lên ngay alove.vn.

Thông tin về sân bay Chu Lai

Sân bay Chu Lai thuộc trên địa bàn của xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Sân bay Chu Lai cách trung tâm thành phố Tam Kỳ vào khoảng 25km về phía Bắc, cách TP Hội An khoảng 80km về phía tây bắc và cách TP Quảng Ngãi chỉ khoảng 35km về phía bắc. Có thể thấy nơi đây có vị trí rất thuận tiện. Bạn đang muốn săn vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn thì hãy tham khảo alove.vn để có cơ hội rinh được những tấm vé rẻ.

Vài nét về Sài Gòn

Nằm trong vùng nhiệt đới xavan, cũng như một vài tỉnh Nam bộ khác thành phố Hồ Chí Mình không có bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông, nhiệt độ cao đều và mưa quanh năm (mùa khô ít mưa). Trong năm Sài Gòn có 02 mùa là biến thể của mùa hè: mùa mưa – khô rõ rệt.

Mùa mưa được bắt đầu từ tháng 5 tới tháng 11 (khí hậu nóng ẩm, nhiệt độ cao mưa nhiều), còn mùa khô từ tháng 12 tới tháng 04 năm sau (khí hậu khô, nhiệt độ cao và mưa ít). Trung bình, TP Hồ Chí Minh có 160 tới 270 giờ nắng một tháng, nhiệt độ bình quân trung bình 27 °C, cao nhất lên tới 40 °C, thấp nhất xuống 13,8 °C. Hàng năm, Thành phố có 330 ngày nhiệt độ trung bình 25 tới 28 °C. Lượng mưa bình quân trung bình của thành phố đạt 1.949 mm/năm, trong đó năm 1908 đạt cao nhất 2.718 mm, thấp nhất xuống 01.392 mm vào năm 1958. Một năm, ở thành phố có trung bình 159 ngày mưa, tập trung nhiều nhất vào các tháng từ 05 tới 11, chiếm khoảng 90%, đặc biệt hai tháng 6 và 09. Trên khuôn khổ không gian Thành phố, lượng mưa phân bố không đều, khuynh hướng tăng theo trục Tây Nam – Ðông Bắc. Các quận nội thành và các huyện phía bắc có lượng mưa cao hơn khu vực còn lại.

Bạn đang cần mua vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn hãy tham khảo trên alove.vn. Với sự tham gia của rất nhiều hãng bay lớn như Vietnam airline, Jetstar, Vietjet air... bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn cho bản thân.

   Bảng giá vé của hãng hàng không Vietjet Air trên alove.vn
Bảng giá vé của hãng hàng không Vietjet Air trên alove.vn

Mức giá mà Vietjer air đưa ra giao động từ từ 580.000 đồn - 660.000 đồng còn hãng Jetstar với mức giá là 630.000 đồng. Đây là những hãng hàng không giá rẻ nên bạn có thể tham khảo và đặt vé để có cơ hội sở hữu những tấm vé rẻ.

Cách săn vé rẻ trên alove.vn

Bạn đang muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn thì hãy tham khảo ngay alove.vn. Đây là nơi cung cấp cho bạn những chuyến bay, giờ bay, hãng bay một cách nhanh nhất, chính xác nhất giúp bạn có cơ hội săn được những chiếc vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn với giá cực rẻ.

          Trang alove.vn
Trang alove.vn

Hệ thống đặt vé vô cùng thông minh và sự chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên sẽ giúp cho bạn có những lựa chọn vé bay, giờ bay thật phù hợp. Bạn đừng chần chừ mà hãy lên ngay trang alove.vn để cập nhật thông tin về giờ bay một cách nhanh nhất. Những hãng bay lớn như Vietnam Airline, Vietjet air, Jetstar đều có mặt trên trang này nên bạn sẽ biết thông tin một cách đầy đủ nhất.

Hãy liên hệ theo số hotline: 1900 1796 để biết đầy đủ thông tin chi tiết về mức giá. Đây là tổng đài hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn để cho bạn có được sự thuận tiện và biết đầy đủ thông tin về các hãng bay.

Chúc quý khách có chuyến đi thú vị!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn cực rẻ

Giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn cực rẻ

Bạn đang cần đi Sài Gòn và bạn muốn mua được giá vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn với mức giá rẻ có thể lên ngay alove.vn.
Hỗ trợ Online