Tham quan những địa danh nổi tiếng tại Sài Gòn cùng vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn giá rẻ

Mùa hè đến với vô vàn những tấm vé máy bay giá rẻ, hãy để Alove.vn đồng hành cùng bạn để những chuyến đi trở nên tiết kiệm và hoàn hảo nhất với những tấm vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ nhé!

Thông tin giá vé máy bay đi Sài Gòn

Qua bảng giá vé máy bay đi Sài Gòn mà chúng tôi cug cấp sau đây nhất định sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bảng giá vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn được chúng tôi cập nhật đến ngày 10/9 với mức giá giao động từ 99.000 đồng đến 940.000 đồng.

Nhìn qua bảng giá vé dưới đây có thể thấy rằng nhìn chung mức giá của các hãng hàng không đưa ra trong những chặng bay vẫn có nhiều ưu đãi. Những tấm vé chỉ với mức giá trung bình giúp cho hành khách ai cũng có khả năng có thể sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ.

Vietjet Air vẫn luôn là hãng hàng không giá rẻ mang đến cho hành khách những tấm vé máy bay giá rẻ nhất trên thị trường với mức giá 99.000 đồng đến 390.000 đồng. So với mức giá của hãng đưa ra vào tháng trước thì mức giá vẻ không có nhiều sự chênh lệch và thậm chí còn có nhiều tấm vé giá rẻ hơn so với những tháng trước.

Vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn
Vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn

Jestar cũng khai thác đường bay Đà Lạt đi Sài Gòn với 1 chuyến bay trong ngày với mức giá 450.000 đồng. Với mức giá này thì những người có thu nhập trung bình hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những chuyến đi đến Sài Gòn trên máy bay của Jestar

Vietnam Airlines cũng đồng khai thác chuyến hành trình bay này nhưng giá cao hơn so với các hãng hàng không giá rẻ khác với mức giá 940.000 tần suất khai thác 2 chuyến bay trong từng ngày bay. Tuy nhiên thì chất lượng phục vụ trên mỗi chuyến bay là vô cùng tuyệt vời.

Mẹo book vé máy bay giá rẻ, ưu đãi nhất

Thời gian từ tháng 6 tới tháng 8, đây là mùa thấp điểm của du lịch, thời gian này việc mua vé rẻ sẽ dễ dàng hơn, đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn có thể săn vé rẻ cho những chuyến du lịch của mình.

Tháng 6 tới tháng 9 là mùa của du lịch biển, du lịch vùng cao, nên vé máy bay Vinh đi Sài Gòn cũng không có nhiều thay đổi đáng kể, đặc biệt trong đợt này các hãng hàng không sẽ liên tục có các chương trình khuyến mãi cho học sinh, sinh viên nhân dịp nghỉ hè. Tìm hiểu thông tin khuyến mãi để đặt những vé ưu đãi là một lựa chọn tốt cho những chuyến đi của bạn.

Nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ tại Alove.vn

Quý khách hãy nhanh tay truy cập vào website Alove.vn - đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific để đặt vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn giá rẻ.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những tấm vé máy bay đi Sài Gòn của các hãng hàng không với mức giá rẻ nhất và hành trình thuận lợi nhất. Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, nếu có nhu cầu đi du lịch Sài Gòn, hãy nhấc máy lên và gọi đến tổng đài đặt vé máy bay của Alove.vn theo hotline 1900 1796 để đặt vé và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất nhé.

Những địa điểm tham quan tại Sài Gòn

1. Nhà hát Thành phố:

Nhà hát thành phố hện nay đang được xem như một công trình văn hóa tiêu biểu, nổi bật và tốn kém nhất ở Sài Gòn thời kì Pháp thuộc. Công trình được xây cất từ năm 1898 do kiến trúc sư nổi tiếng Ferret thiết kế. Đặc biệt hơn là công trình này được trang trí bởi những vật liệu được chuyển từ Pháp sang nước ta.

Nhà hát được khánh thành vào ngày 1/1/1900, nhằm mục đích truyền bá văn hóa Pháp. Bố cục của nhà hát này được thiết kế bắt chước theo kiểu nhà hát kịch Opéra ở Paris, với thiết kế gồm phòng khán giả, sân khấu lớn, không gian phần giải lao rộng rãi. Có xây dụng thêm tầng hầm, mái gãy dạng Mansart, trước được lợp tấm đồng. Lúc đầu thì nhà hát hoạt động vô cùng sôi nổi với các đoàn hát từ chính quốc sang hoạt động biểu diễn. Vào thời kì 1955 – 1975 nhà hát này được dùng làm Hạ nghị viện, hiện nay nơi đây đã khôi phục lại làm nhà hát thành phố nhưng qui mô quá nhỏ so với yêu cầu rộng rãi và phát triển của một Sài Gòn quá lớn ngày nay.

2. Hội trường Thống Nhất

Địa chỉ: 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.BT, Q.1. Khu đất hiện đã được giới hạn bởi bốn con đường tại đây đó là: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Du, Huyền Trân Công Chúa, Nguyễn Thị Minh Khai. Sau khi được hạ Ðại Ðồn Chí Hòa năm 1861, với chiến lược lâu dài và phát triển trong việc thôn tính đất nước Việt Nam và Ðông Dương, chính phủ Pháp đã bắt tay vào chỉnh trang đô thị sài Gòn và xây dựng lên những công trình kiên cố. Ðến năm tận năm 1889 dinh mới được khánh thành, chi phí xây dựng công trình này lên đến 4 triệu Frans vàng.

Sau khi Hiệp định Genève được ký kết, ngày 7/9/1954 dinh Norrodom đã được bàn giao lại cho chính phủ miền Nam Việt Nam và đã được đổi tên gọi là Dinh Ðộc Lập, công trình đã được dùng làm phủ tổng thống chế độ Sài Gòn cũ. Ngày 27/2/1962, Dinh Độc Lập đã bị ném bom làm sập hoàn toàn phía trái của Dinh Ðộc Lập. Sau sự cố đó, chính quyền đã ra lệnh xây dụng lại dinh này.

3. Nhà thờ Đức Bà

Công trình hiện đã được khởi công xây dựng ngày 7/10/1877 có diện tích rộng 35m, dài 93m, đồ án thiết kế công trình được xây dựng do kiến trúc sư Pháp Bonard thực hiện theo kiểu Roman cải biên và hoàn thiện, mô phỏng nhà thờ Notre Dame của Paris, nhưng có quy mô nhỏ hơn và thuộc loại đẹp nhất trong số tất cả các nhà thờ ở các nước thuộc địa của Pháp thời đó và giáo sĩ Colombert đã đặt viên gạch đầu tiên để khởi công xây dựng nhà thờ này, đến ngày 11/4/1880 thì công trình đã được khánh thành. Năm 1895, nhà thờ này đã xây thêm hai tháp chuông, mỗi tháp cao khoảng 57,6m và hai tháp có thiết kế 6 chuông đồng lớn nặng 25.850 tấn.

Vào ngày 7 - 8/12/1959, Tòa thánh Vatican đã đưa ra quyết định nâng nhà thờ Đức Bà lên thành hàng Vương cung Thánh đường (Basilique). Hàng ngày, nhà thờ có rất nhiều giờ lễ khác nhau và rất trang nghiêm. Đặc biệt, ngày chủ nhật vào lúc 9 giờ 30, có lễ dành cho người nước ngoài.

4. Chợ Bến Thành

Địa chỉ: Đường Lê Thánh Tôn, P.BT, Q.1

Lúc đầu phố chợ Bến Thành được xây dựng ở phía Đông huyện Bình Dương, nằm dọc theo sông Sài Gòn, nằm phía trước thành Phiên An (Gia Định) nên công trình đã được gọi là chợ Bến Thành. Sau cuộc khởi binh của Lê Văn Khôi (1833 - 1835), phố xá đã bị tàn phá nặng nề, chợ đã không còn sầm uất. Tháng 2/1859, Pháp đã thực hiện đánh chiếm Gia Định, chợ đã bị thiêu hủy. Sau đó Pháp đã cho xây dựng một nhà lồng chợ được gọi là chợ Vải, gần Tổng ngân khố của Sài Gòn. Tháng 7/1870 chợ đã bị cháy, và đã được xây lại bằng cột gạch cổ kính, sườn gỗ, lợp ngói, có 5 gian rộng rãi.

Chợ đã từng trải qua nhiều lần trùng tu, lần mới nhất vào tháng 6/1985, được sửa chữa lớn và nâng cấp các nhà lồng chợ thêm khang trang hơn. Trước mặt của khi chợ có bùng binh lớn mang tên Cuniac, đây chính là tên của một thị trưởng thời Pháp thuộc nổi tiếng, sau 1963 nơi đây đã được đổi lại là công viên Quách Thị Trang. Cửa chính của khu chợ hiện có một tháp đồng hồ 3 mặt. Hai bên tả hữu của công trình có 3 nóc nhà chợ lợp ngói. Chợ Bến Thành được xây dựng có 4 cửa: Đông, Tây, Nam, Bắc mở ra 4 đường Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Lê Lợi, Lê Thánh Tôn, Q.1. Đây đã là nơi chứng kiến rất nhiều những sự kiện lịch sử của thành phố và được xem như là một biểu tượng của Sài Gòn.

Chợ Bến Thành hiện nay đang là một khu trung tâm buôn bán tấp nập và sầm uất không chỉ của TP Hồ Chí Minh mà còn là khu buôn bán của các tỉnh phía Nam. Hàng hóa được buôn bán trong chợ rất phong phú, dường như trong chợ có đủ mặt các sản vật trong nước và ngoài nước và hàng công nghệ hiện đại trên thế giới.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar

Sài Gòn là điểm đấy đầy thú vị mà ai cũng mơ ước tới đó. Vậy bạn cần biết mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar để biến ước mơ thành hiện thực.
Hỗ trợ Online