Mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar

Sài Gòn là điểm đấy đầy thú vị mà ai cũng mơ ước tới đó. Vậy bạn cần biết mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar để biến ước mơ thành hiện thực.

Đôi nét về hãng Jetstar

Khi bạn quyết định lựa chọn Jetstar làm bạn đồng hành với bạn thì bạn rất cần tìm hiểu thông tin về hãng máy bay này nhé.

Bạn cần làm thủ tục tại trường bay đúng giờ để bảo đảm rằng Jetstar có thể đưa quý khách đến nơi đúng giờ, phía chúng tôi phải lên đường chuyến bay đúng giờ theo lịch. vì vậy chúng tôi đề nghị khách hàng hàng đến sân bay xuất hành đúng giờ để làm thủ tục lên máy bay.

Khoảng thời gian mở quầy làm thủ tục lên máy bay

Đối với các chuyến bay nội địa Việt Nam do Jetstar Pacific (BL) khai thác: 2 giờ trước giờ xuất hành theo lịch bay.

Đối với các chuyến bay nội địa Úc do Jetstar Airways (JQ) khai thác: 2 giờ trước giờ khởi hành theo lịch bay.

Đối với các chuyến bay quốc tế do Jetstar Airways (JQ) khai thác: 03 giờ trước giờ khởi hành theo lịch bay.

Đối với các chuyến bay trong vùng lãnh thổ nội Á (Intra Asia) do Jetstar Pacific (BL) (BL), Jetstar Asia (3K) hay là Valuair (VF) khai thác: 02 giờ trước giờ lên đường theo lịch bay.

Khoảng thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay

Đối với các chuyến bay nội địa VN do Jetstar Pacific (BL) khai thác: 30 phút trước giờ khởi hành theo lịch bay.

Đối với các chuyến bay nội địa Úc do Jetstar Airways (JQ) khai thác: 30 phút trước giờ lên đường theo lịch bay, (ngoại trừ từ Gold Coast với chuyến bay số hiệu JQ20 đến Sydney: 60 phút trước giờ xuất hành theo lịch bay)

Đối với các chuyến bay quốc tế do Jetstar Airways (JQ) khai thác: 60 phút trước giờ khởi hành theo lịch bay.

Sử dụng dịch vụ của hãng này bạn sẽ dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn. Cơ hội du lịch tại thành phố Sài Gòn đã không còn xa với đối với bạn nữa nhé.

Thông tin về những hãng bay trên alove.vn

Tuyến bay từ Đà Lạt đi Sài Gòn đã thu hút các hãng hàng không tên tuổi như : Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar. Với sự góp mặt của những hãng hàng không lớn như vậy bạn sẽ dễ dàng lựa chọn ra những chiếc vé giá rẻ cho bạn cơ hội được vui chơi tại Sài Gòn dễ dàng hơn.

 Bảng vé các hãng hàng không trên alove.vn
Bảng vé các hãng hàng không trên alove.vn

Với những mức giá chỉ từ 99.00 đồng của hãng Vietjet Air và của hãng Jetstar là 360.000 đồng thì ước mơ đặt chân lên đất Sài Gòn của bạn đã trở thành hiện thực. Bạn hoàn toàn có thể săn được vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar. Cơ hội tuyệt vời như vậy lẽ nào bạn lại không quan tâm?

          Bảng giá vé của hãng Vietnam Airline trên alove.vn
Bảng giá vé của hãng Vietnam Airline trên alove.vn

Cũng với tuyến bay như vậy nhưng mức giá mà Vietnam Airline đưa ra là 730.000 đồng. Một con số gấp đôi như vậy thực sự khiến bạn phải quan tâm. Đặc biệt bạn phải biết là trẻ em đi trên hãng Vietnam Airline cũng sẽ bị tính mức phí là 10 % còn những hãng hàng không giá rẻ như Jetstar thì trẻ em hoàn toàn được miễn phí . Vấn đề này cũng đủ khiến cho bạn phải lưu tâm và xem xét xem nên lựa chọn hãng bay nào cho phù hợp.

Cách săn vé trên alove.vn

Dù biết mức giá đi tuyến từ Đà Lạt đi Sài Gòn không quá cao song bạn cũng phải cập nhật thông tin thường xuyên để có cơ hội săn được vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar. Bạn chỉ cần chịu khó xem thời gian là cơ hội du lịch vào Sài Gòn đã nằm trong tay bạn. Trên alove.vn bạn sẽ cập nhật được thông tin về những hãng bay, giờ bay một cách nhanh nhất. Vậy nên nếu bạn muốn biết đày đủ thông tin thì vui lòng liên hệ theo SĐT: 0974 566 558.

Chúc bạn có kỳ nghỉ tuyệt vời nhất!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar

Sài Gòn là điểm đấy đầy thú vị mà ai cũng mơ ước tới đó. Vậy bạn cần biết mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar để biến ước mơ thành hiện thực.
Hỗ trợ Online