Vé máy bay Vietjet Air từ Hải Phòng đi Đà Nẵng

Với khoảng cách khá dài khoảng gần 1000 km cho hành trình từ Hải Phòng đi Đà Nẵng thì máy bay là phương tiện di chuyển nhất. Chỉ với tấm vé máy bay của hành trình này qua bài viết sau đây:

Một số thông tin về hãng hàng không và sân bay phục vụ hành trình từ Hải Phòng đi Đà Nẵng:

Sân bay quốc tế Đà Nẵng sẽ là điểm đến của bạn trong hành trình này, sân bay quốc tế lớn thứ 3 tại Việt Nam là điểm trung chuyển của rất nhiều hãng hàng không tại Việt Nam và trên thế giới. Với sự hiện đại cũng như rất nhiều dịch vụ tiện ích, sân bay luôn mang đến những giây phút thoải mái nhất cho hành khách sau những chuyến bay. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng.

Hãng hàng không Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam luôn mang đến những hành trình giá rẻ nhất dành cho khách du lịch, với mức giá không thể tốt hơn, bất cứ ai đều có thể sử dụng được dịch vụ của hãng hàng không này. Bên cạnh Vietnam Airlines thì bạn có thể chọn Vietjet Air để có thể tiết kiệm chi phí cho hành trình của mình.

Thông tin về giá vé máy bay Vietjet Air từ Hải Phòng đi Đà Nẵng:

Với hành trình từ Hải Phòng đi Đà Nẵng mỗi ngày Vietjet Air khai thác từ 1-2 hành trình và sẽ tăng thê trong mùa cao điểm. Với mức giá đưa ra cho mỗi hành trình chỉ từ 199.000 – 399.000 VND, một mức giá khá rẻ cho hành trình này. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo thông tin giá vé máy bay Vietjet Air từ Hải Phòng đi Đà Nẵng qua bảng giá sau:

Bảng giá vé máy bay Vietjet Air từ Hải Phòng đi Đà Nẵng
Bảng giá vé máy bay Vietjet Air từ Hải Phòng đi Đà Nẵng

Lưu ý :

- Mức giá tham khảo chưa bao gồm thuế và phụ phí sân bay, áp dụng cho một người lớn.

- đặt vé máy bay càng sớm thì giá vé càng ưu đãi

- Miễn phí 20kg đối với hành trình bay của Việt Nam Airlines. Nếu mua hành lý tại sân bay mức phí là 44.000/1kg.

Địa điểm du lịch khi tới Đà Nẵng

Tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng sẽ là cơ hội đưa bạn ghé thăm ngọn núi nổi tiếng tại Đà Nẵng đó là núi Ngũ Hành Sơn. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 5 ngọn: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thuỷ Sơn, Hoả Sơn và Thổ Sơn. Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8km, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến với địa điểm du lịch hấp dẫn này. Không gian huyền ảo kết hợp với những hang động, chùa chiền sẽ là một địa điểm khám phá tuyệt vời cho bạn trong hành trình đến với thành phố Đà Nẵng này.

Núi Ngũ Hành Sơn
Núi Ngũ Hành Sơn

Mua vé máy bay Vietjet Air từ Hải Phòng đi Đà Nẵng tại đại lý Alove.vn

Để đặt vé máy bay giá rẻ rồi. Ngoài ra trên website Alove.vn còn có rất nhiều thông tin vé máy bay khác, hãy nhớ theo dõi để không bỏ qua bất cứ một hành trình giá rẻ nào nhé.

Alove.vn – Kính chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ !

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Hỗ trợ Online