Đặt vé máy bay Tuy Hòa đi Osaka tháng 10 giá rẻ bất ngờ

Bạn hãy bắt đầu chuyến đi của mình với vé máy bay Tuy Hòa đi Osaka tháng 10 nhé. Alove.vn sẽ cung cấp chuyến bay giá thấp nhất cho bạn.

Giới thiệu thành phố Osaka

Osaka là một thành phố của lễ hội. Tại đây quanh năm diễn ra các lễ hội thu hút khách du lịch. Thành phố này còn những điểm đến, những di tích lịch sử, truyền thống như lâu đài, đền chùa, miếu mạo,... Tất cả đó nằm ngay tại một thành phố hiện đại bậc nhất Nhật Bản. Hãy đến đây và tự mình thưởng thức nhé.

Vé máy bay Tuy Hòa đi Osaka tháng 10
Rừng cây xanh giữa lòng thành phố Osaka

Thông tin sân bay và hãng hàng không từ Tuy Hòa đi Osaka

Sân bay thuộc thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên). Sân bay này cách trung tâm khoảng 10km. Bạn có lựa chọn các phương tiện như ô tô du lịch, taxi hay xe bus. Chi phí các phương tiện này cho một lượt di chuyển từ 20,000đ đến 100,000đ.

Tới Osaka, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Kansai. Đây là một sân bay lớn được xây trên đảo nhân tạo ngoài vịnh Osaka. Để di chuyển vào trung tâm thành phố, bạn sẽ sử dụng các phương tiện như xe bus và tàu điện JR. Chi phí cho mỗi du khách là 130,000đ đến 170,000đ.

Hiện nay, các hãng hàng không cung cấp đường bay từ Tuy Hòa đi Osaka là Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air.

Sau đây, hãy cùng đến với thông tin về giá vé máy bay đi Nhật để đến Osaka nhé.

Thông tin giá vé máy bay Tuy Hòa đi Osaka tháng 10

Alove.vn đang cung cấp rất nhiều chuyến bay ở chặng Tuy Hòa – Osaka. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây và lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất với mình.

Đầu tháng 10: Giá vé máy bay đi Nhật đầu tháng 10 dao động từ 13,257,960đ đến 43,760,380đ. Tất cả các chuyến bay ở chặng này đều có hai điểm quá cảnh. Tổng thời gian bay của các chuyến kéo dài từ 14 tiếng 15 phút tới 27 tiếng. Trong một ngày, các hãng hàng không cung cấp 14 chuyến bay từ Tuy Hòa tới Osaka. Các chuyến bay này đều xuất phát ở cùng một khung giờ là 17h20.

Chuyến bay giá rẻ nhất được cung cấp bởi Jetstar Pacific và China Southern Airllines. Mức giá của chuyến bay là 13,257,960đ. Thời gian chuyến bay xuất phát là 17h20 và hạ cánh lúc 13h10 ngày hôm sau. Như vậy, tổng thời gian bay của chuyến là 17 tiếng 50 phút. Các điểm quá cảnh trong chuyến bay này là TP. Hồ Chí Minh và Quảng Châu.

Một chuyến bay khác sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển hơn. Đó là chuyến bay do Jetstar Pacific và Japan Airlines cung cấp. Chuyến bay cũng cất cánh lúc 17h20 và hạ cánh lúc 9h35 ngày hôm sau. Thời gian bay của chuyến là 14 tiếng 15 phút và là chuyến có thời gian bay ngắn nhất chặng. Các điểm quá cảnh của chặng bay này là TP. Hồ Chí Minh và Tokyo.

Vé máy bay Tuy Hòa đi Osaka tháng 10 1
Bảng giá vé máy bay Tuy Hòa - Osaka đầu tháng 10

Cuối tháng 10: Tất cả 15 chuyến bay trong ngày được cung cấp vào thời điểm này đều quá cảnh tại hai chặng dừng. Giá vé các chuyến bay nằm trong khoảng từ 7,562,960đ đến 43,760,380đ. Tổng thời gian các chuyến bay kéo dài từ 12 tiếng 20 phút tới 26 tiếng 35 phút. Các chuyến bay đều cất cánh lúc 15h55. Một số chặng dừng phổ biến tại chặng bay này là TP. Hồ Chí Minh, Quảng Châu và Hong Kong.

Chuyến bay có mức giá rẻ nhất được cung cấp bởi hai hãng hàng không Jetstar Pacific và China Southern Airlines. Giá chuyến bay này là 7,562,960đ. Chuyến bay sẽ xuất phát lúc 15h55 và hạ cánh lúc 13h00 ngày hôm sau. Thời gian bay của chuyến này là 19 tiếng 5 phút. TP. Hồ Chí Minh và Quảng Châu là hai điểm quá cảnh ở chuyến bay này.

Chuyến bay giúp du khách rút ngắn thời gian nhất thuộc về Jetstar Pacific và Cathay Pacific. Giá vé chuyến bay này khá cao, 39,751,100đ. Chuyến bay sẽ cất cánh lúc 15h55 và hạ cánh sau đó 12 tiếng 20 phút, tức là 6h15 sáng hôm sau. Du khách sẽ quá cảnh tại TP. Hồ Chí Minh và Hong Kong trước khi tới Osaka.

Vé máy bay Tuy Hòa đi Osaka tháng 10 2
Bảng giá vé máy bay Tuy Hòa - Osaka cuối tháng 10

Lưu ý:

Bảng giá này được cập nhật ngày 27/08/2017. Giá vé sẽ thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

Thời gian trong bảng giá được tính theo giờ địa phương.

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí dành cho một người lớn.

Tư vấn thời điểm đặt vé máy bay và du lịch Osaka

Bạn có thể du lịch Osaka hầu hết thời gian trong năm. Tuy nhiên, có một số lưu ý về thời điểm du lịch tiết kiệm nhất mà bạn nên biết. Alove.vn sẽ cung cấp thông tin cho bạn dưới đây.

Nếu bạn muốn chuyến du lịch của mình thật tiết kiệm, mùa xuân chắc chắn không phải thời điểm thích hợp. Từ tháng 2 đến tháng 4 hằng năm, khi thời tiết ấm áp, hoa anh đào nở rộ tạo nên khung cảnh rất đẹp. Không những thế, rất nhiều lễ hội được tổ chức thu hút đông đảo du khách quốc tế. Giá vé máy bay và các dịch vụ du lịch vì thế sẽ tăng cao.

Mùa hè diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8. Trong đó tháng 6 và tháng 7 là mùa mưa bão, không thích hợp cho bạn du lịch. Hai tháng còn lại của mùa hè cũng là thời gian du lịch thích hợp với các bãi biển hay hòn đảo.

Du khách nên đến Osaka nhất vào mùa thu. Lúc này, thời tiết vô cùng mát mẻ và dễ chịu. Các tán cây trên đường phố đều chuyển hết thành màu vàng và đỏ rực, khiến khung cảnh có phần sinh động hơn khá nhiều.

Cuối cùng là mùa đông ở Osaka, thời tiết ở đây vào lúc này không quá lạnh mà rất mát mẻ. Đây cũng là thời điểm du lịch khá phù hợp.

Bạn nên săn vé máy bay giá rẻ quốc tế trước thời điểm du lịch ít nhất hai tháng.

Các lễ hội truyền thống đặc sắc ở Osaka

Osaka là thành phố của lễ hội với các lễ hội được tổ chức quanh năm. Vậy hãy cùng alove.vn tìm hiểu xem những lễ hội này có gì đặc biệt nhé.

Từ tháng 3 đến tháng 4 là mùa hoa anh đào nở khắp Nhật Bản. Và ở Osaka cũng không ngoại lệ. Loài hoa này đã trở thành biểu tượng của nước Nhật, vị trí của hoa anh đào trong lòng người Nhật rất cao. Vì thế, lễ hội hoa anh đào có thể nói là lễ hội lớn nhất tại Osaka. Lễ hội này diễn ra hằng năm từ 15/03 đến 15/04. Hoạt động thưởng hoa (hanami) là không thể thiếu đối với người Nhật.

Vé máy bay Tuy Hòa đi Osaka tháng 10 3
Lễ hội hoa anh đào

Lễ hội Tenjin Matsuri thường diễn ra vào dịp hè. Lễ hội này đã có từ thế kỉ 20, và cho đến hiện nay vẫn tồn tại với khoảng thời gian lễ hội từ 24/07 đến 25/07. Lễ kỉ niệm chính sẽ được tổ chức vào ngày 25. Đây là một lễ hội của đền Tenmangu để tôn vinh các nguyên tắc của thần Sugawara Michizane - vị thần của sự thông thái. Các nghi lễ của lễ hội Tenjin là: lễ mời thần bước ra từ ngôi đền, dẫn người tuần hành xuyên suốt thành phố, thực hiện các lễ nghi hoa mỹ làm thần vui và rước người trở về ngôi đền. Một không khí lễ hội tưng bừng thực sự diễn ra ở nơi đây với các màn pháo hoa, tấp nập du khách. Đây là dịp người dân Osaka được mặc những trang phục truyền thống và thực sự cảm nhận không khí vui vẻ của lễ hội khi hòa vào dòng người diễu hành trên đường phố.

Vé máy bay Tuy Hòa đi Osaka tháng 10 4
Lễ rước thần trong lễ hội Tenjin Matsuri

Những lễ hội tại Osaka thực sự độc đáo và quá thu hút phải không nào? Nhanh tay đặt vé máy bay đi Osaka giá rẻ để tham gia một lần nhé.

Tư vấn đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Osaka

Alove.vn là một đơn vị cung cấp vé máy bay giá rẻ hấp dẫn nhất trên thị trường. Chỉ vớ vài thao tác trên trang web của chúng tôi, những tấm vé máy bay giá rẻ sẽ thuộc về bạn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ uy tín của alove.vn. Với hơn 10 năm tồn tại và phát triển, chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Alove.vn đang cung cấp vé máy bay du học Nhật. Bạn hãy đặt vé từ hôm nay để hưởng nhiều ưu đãi nhé.

Thông tin liên hệ của alove.vn:

  • Tổng đài: 19001796.
  • Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, số 116 Trung Kính, Hà Nội.

Chúc bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Xôn xao thông tin vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Osaka tháng 10 giá rẻ

Xôn xao thông tin vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Osaka tháng 10 giá rẻ

Tháng 10 tới bạn đã dự định du lịch ở đâu chưa? Hãy đặt ngay vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Osaka tháng 10 tại alove.vn nhé. Những tấm vé giá rẻ sẽ cho bạn chuyến du lịch vui vẻ mà tiết kiệm.
Cập nhật giá vé máy bay Hải Phòng đi Osaka tháng 10

Cập nhật giá vé máy bay Hải Phòng đi Osaka tháng 10

Bạn đang ở Hải Phòng và muốn du lịch Nhật Bản? Hãy đặt ngay tấm vé máy bay Hải Phòng đi Osaka tháng 10 tại alove.vn. Chuyến bay này sẽ đưa bạn vi vu thành phố vô cùng hiện đại và phát triển này.
Vé máy bay Sài Gòn đi Osaka tháng 10

Vé máy bay Sài Gòn đi Osaka tháng 10

Tấm vé máy bay Sài Gòn đi Osaka tháng 10 sẽ đưa bạn đền vùng đất của những niềm vui. Hãy săn chiếc vé máy bay giá rẻ nhất tại alove.vn nhé.
Vé máy bay Hải Phòng đi Osaka giá rẻ bất ngờ

Vé máy bay Hải Phòng đi Osaka giá rẻ bất ngờ

Osaka là một trong những thành phố lớn nổi tiếng ở Nhật Bản từ xưa đến nay. Sở hữu vé máy bay đi Hải Phòng đi Osaka để tìm đến khám phá sự pha trộn phong phú giữa quá khứ và hiện tại, của đơn giản và hùng vĩ. Bạn sẽ tìm tham quan các điểm du lịch như Lâu đài Himeji là một trong những Di sản thế giới, hòa mình với cuộc sống về đêm sôi động và thưởng thức nền ẩm thực độc đáo của nơi đây...
Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Osaka

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Osaka

Tấm vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Osaka giá rẻ sẽ đưa bạn đến một thành phố được chia thành 24 phường và nổi tiếng khắp nước Nhật. Thành phố Osaka không chỉ là một trung tâm kinh tế quốc tế tiên tiến, mà nơi đây còn được biết đến với những món ăn tuyệt vời, những lâu đài lớn, những khu vực mua sắm dưới lòng đất, các trung tâm thương mại sầm uất, nhà hát rối cổ truyền Bunraku, vô số những nhà hàng, quán bar và các hộp đêm trải khắp thành phố…
Vé máy bay Đồng Hới đi Osaka giá rẻ bất ngờ

Vé máy bay Đồng Hới đi Osaka giá rẻ bất ngờ

Ngay mua vé máy bay Đồng Hới đi Osaka ngay ngày hôm này để tới Osaka để khám phá nét quyến rũ của thành phố này nhé!
Vé máy bay Quy Nhơn đi Osaka tháng 10

Vé máy bay Quy Nhơn đi Osaka tháng 10

Bạn đang ở Quy Nhơn và muốn du lịch Nhật Bản? Hãy đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Osaka tháng 10 tại alove.vn và khám phá thành phố này nhé.
Thông tin mới nhất về vé máy bay Huế đi Osaka

Thông tin mới nhất về vé máy bay Huế đi Osaka

Với tấm vé máy bay Huế đi Osaka sẽ đưa bạn đến với thành phố lớn thứ ba Nhật Bản cách xa Tokyo những vẫn luôn là điểm đến hút khách khách du lịch. Hầu hết du khách lần đầu tới Nhật Bản đều muốn đến thủ đô Tokyo, cố đô Kyoto… Họ đã quên mất, ở cách xa những đô thị sầm uất ấy, còn có một thành phố Osaka đẹp đến nao lòng. Cùng vé máy bay đi Nhật khám phá thành phố Osaka Nhật Bản tuyệt vời này nhé!
Vé máy bay Đà Nẵng đi Osaka tháng 10

Vé máy bay Đà Nẵng đi Osaka tháng 10

Nếu ở Đà Nẵng đã chán rồi, bạn đã nghĩ đến việc du lịch nước ngoài không. Và địa điểm thú vị không nơi nào khác ngoài Osaka (Nhật Bản). Hãy đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Osaka tháng 10 ngay tại alove.vn nhé.
Thông tin vé máy bay Thanh Hóa đi Osaka tháng 10

Thông tin vé máy bay Thanh Hóa đi Osaka tháng 10

Nếu bạn đang cần tìm một nơi để thư giãn. Hãy du lịch thật xa và khám phá những điều mới mẻ mình chưa bao giờ nghĩ đến. Đặt ngay vé máy bay Thanh Hóa đi Osaka tháng 10tới tại alove.vn nhé.
Hỗ trợ Online