Vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang

Với những tấm vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang chắc chắn sẽ không thể thiếu trong hành trình của bạn. Alove.vn là một đại lý bán vé máy bay lớn nhất Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn những tấm vé máy bay với đủ mọi hành trình bay trên khắp cả nước.

vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang
vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang

Thông tin về chuyến bay

Mỗi hành trình của bạn thì thông tin về chuyến bay hay sân bay bạn sẽ đến, đều sẽ giúp ích một phần nhỏ cho bạn. Alove.vn với những tấm vé máy bay giá rẻ sẽ càng làm chuyến đi của bạn thêm hoàn mỹ hơn nữa.

Cảng hàng không liên quan

Xuất phát từ cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, mới được xây dựng và đưa vào sử dụng năm 2012, và đang được mở rộng đường bay về các thành phố lớn trên đất liền. Phú Quốc là một hòn đảo lớn nằm trng vùng biển nước ta thuộc địa phận tỉnh Kiên Giang. Rất nhiều chuyến bay của các hãng hàng không đang được thực hiện tại đây, cụ thể là bạn sẽ có 12 chuyến bay từ Phú Quốc đến Thành phố Hồ Chí Minh, 8 chuyến bay đến Thủ Đô Hà Nội, và còn nhiều chuyến bay trong các đường bay khác. Sân bay này mới được đưa vào khai thác nên có ít hãng hàng không biết đến và hoạt động ở đây với công suất nhỏ. Hãng hàng không phổ biến đang hoạt động ở sân bay này là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Thomson Airwway, Lucky Air, China Southern Airlines. Và nhiều hãng hàng không đang khảo sát những chuyến bay từ Phú Quốc đến các nước của họ.

Hạ cánh xuống Cam Ranh bạn sẽ phải đi một chặng đường khá dài nữa (35km) để về phía trung tâm thành phố. Được nhiều hãng hàng không đến và khai thác những tiềm năng của vùng đất này, đến sân bay bạn sẽ cảm thấy sự nhộn nhịp của dòng người ở sân bay. Một số hãng hàng không phổ biến hoạt động ở đây là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, China Air, Asian Airlines, ... và hơn 20 hãng hàng không quốc tế khác cũng đang hoạt động tại đây với công suất lớn nhỏ khác nhau.

Đến đây bạn sẽ phải thuê phương tiện để đi về phía trung tâm thành phố, có nhiều loại hình dịch vụ xe đưa đón chọn gói, bạn có thể đến tham khảo thêm.

Vé máy bay đi Nha Trang

Hiện tại thì chưa có hãng hàng không nào mở đường bay từ Phú Quốc đến Nha Trang nên bạn sex phải bay thành 2 chặng :

Chặng 1 : Phú Quốc - Sài Gòn.

Chặng 2 : Sài Gòn - Nha Trang.

Đối với Chặng 1 bạn có nhiều sự lựa chọn từ đường bay này. Với những tấm vé máy bay giá rẻ thì hãng hàng không Vietjet Air sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Giá vé cho 6 tấm dao động từ 660,000đ đến 1,200,000đ/vé mức giá này cũng khá hợp lý cho bạn rồi. Bởi Phú Quốc là một hòn đảo nên sẽ ít hãng hàng không khai thác với giá rẻ, nếu không bạn phải đi bằng thuyền để lên được đất liền, sẽ rất phức tạp. Sáu tấm vé máy bay từ 9h00m đến 19h00m khung giờ bay cách nhau những khoảng thời gian khá hợp lý, mỗi chuyến bay cách nhau từ 2h đến 3h đồng hồ.

Bạn có thể so sánh giá vé của Vietjet Air với Jetstar Pacific ngay dưới đây, để xem xét nên chọn tấm vé nào cho hợp lý. Giá vé giữa 2 hãng bay này chênh lệch nhau là không đáng kể, nên nếu bạn cảm thấy chưa hợp lý thì bạn vẫn có thể chọn vé máy bay của hãng khác. Thời gian bay của hãng hàng không này chậm hơn so với hãng Vietjet Air 5 phút. Bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng để đặt mua vé cho hợp lý nhất.

vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang
vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang - Vietjet Air, Jetstar

Có thể tham khảo thêm giá vé của hãng Vietnam Airlines với 7 chuyến bay trong ngày và giá vé chênh nhau với các hãng còn lại cũng là không đáng kể. Với mức giá dao động trong khoảng từ 940,000đ đến 1,580,000đ/vé, với các khung giờ bay khác nhau từ 7h15m đến 17h50m. Thời gian cho mỗi chuyến bay trung bình là 01h05m. Với công suất 07 chuyến bay trong ngày sẽ thêm nhiều khung giờ bay hơn cho bạn lựa chọn.

vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang
vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang - Vietnam Airlines

Chặng 2 từ Sài Gòn đi Nha Trang :

Tấm vé máy bay giá rẻ nhất thuộc về hãng hàng không Jetstar Pacific, chỉ với 360,000đ/vé cực kì ưu đãi và bạn không thể tìm thấy tấm vé máy bay nào có giá rẻ hơn nữa trong đường bay này. Khởi hành từ lúc 14h10m và hạ cánh xuống Cam Ranh lúc 15h20m thời gian bay là 1h10m. Tuy giá vé rẻ hơn các hãng khác nhưng quý khách sẽ bị phụ thuộc vào thời gian bay vì hãng hàng không này phục vụ một chuyến bay trong ngày.

Sẽ có nhiều bất tiện cho bạn, nên bạn có thể tham khảo thêm giá vé của hãng Vietjet Air với 3 tấm vé trong ngày, chênh lệnh giữa các tấm vé với hãng Jetstar là không đáng kể. Mức giá dao động trong khoảng từ 390,000đ đến 1,020,000đ/vé nhưng với ba chuyến bay trong ngày bạn sẽ thấy dễ chịu hơn. Khung giờ bay từ 6h30m đến 18h00 kết thúc các chuyến bay trong ngày lúc 19h00.

vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang
Vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang - Vietjet Air, Jetstar

Sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các chuyến bay trong các đường bay. Với 9 chuyến bay trong ngày, mức giá ổn định trong ngày chỉ với 940,000đ/vé. Các chuyến bay khởi hành từ lúc 5h50m và kết thúc lúc 17h10m, và thời gian bay trung bình cho những chuyến bay này là 01h10m. Công suất hoạt động của hãng Vietnam Airlines trong đường bay này là khá lớn đủ để phục vụ mọi nhu cầu của hành khách.

vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang
vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang - Vietnam Airlines

Một số chú ý nhỏ : Đây là những tấm vé máy bay một chiều dành cho một người đi, và chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí.

Ngoài ra Alove.vn còn cập nhiều giá vé hơn nữa của các ngày, các đường bay khác nhau. Chi tiết xem mời bạn ghé qua http://Alove.vn để so sánh và tìm hiểu thêm.

Alove.vn còn cho ra đời nhiều chức năng săn vé giá rẻ, giúp bạn chọn và đặt vé một cách thuận lợi nhất.

Du lịch tại Nha Trang

Khi đã có được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang, bạn sẽ phải tìm đến những nơi ấn tượng nhất của Nha Trang, lưu giữ những kỉ niệm của vùng đất nơi đây.

Bạn có thể ghé qua một số địa điểm tắm biển lớn ở Nha Trang như Đảo Hòn Tằm, có rất nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng được đầu tư và xây dựng với đầy đủ hiện đại. Những hồ bơi, hệ thống những trò chơi, những khu vui chơi giải trí có sức hút khách du lịch khá cao.

vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang
Hòn Tằm - Nha Trang

Hay bạn có thể ghé thăm khu du lịch sinh thái Hồ Ngư Thủy ở Nha Trang. Xung quanh được thiên nhiên bao chùm với một cái hồ khá lớn nằm ở giữa, như một cái chảo lớn. Đến đây du khách vừa được câu cá, thưởng thức những món ăn ngon, nghỉ dưỡng ở đây sẽ thật là thoải mái.

vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang
Hồ Thủy Ngư - Nha Trang

Tư vấn đặt mua vé

Alove.vn là một đại lý bán vé máy bay lớn nhất Việt Nam, được trang bị những công cụ ttimf kiếm và đặt vé máy bay trực tuyến đi tất cả mọi nơi trên Việt Nam, và nhiều nơi khác trên thế giới. Những tấm vé máy bay giá rẻ từ Phú Quốc đi Nha Trang kết nối bạn từ những vùng biển đảo xa xôi đến và thăm hỏi những vùng đất tuyệt đẹp của Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay, cũng như thắc mắc của quý khách, bạn vui lòng liên hệ hotlines : 1900 1796 để được hướng dẫn đặt vé trực tuyến.

Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Săn vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Nha Trang tháng 10 giá rẻ

Săn vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Nha Trang tháng 10 giá rẻ

Cùng vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Nha Trang tháng 10 giá rẻ khám phá thành phố biển Nha Trang xinh đẹp này nhé!
Xách vali lên và đi cùng vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang khứ hồi

Xách vali lên và đi cùng vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang khứ hồi

Đặt ngay vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang khứ hồi tại Vietair.tv để khám phá thành phố cực kì xinh đẹp với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, những ngọn núi và những hòn đảo đầy điều kì thú. Đến với Nha Trang, bạn và người thân sẽ có kì nghỉ thật tuyệt vời sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi
Tìm hiểu tấm vé máy bay Vietjet Air Hà Nội đi Nha Trang tháng 10

Tìm hiểu tấm vé máy bay Vietjet Air Hà Nội đi Nha Trang tháng 10

Hãy cùng tấm vé máy bay Vietjet Air Hà Nội đi Nha Trang tháng 10 khám phá cùng đất biển xinh đẹp này nhé!
Siêu rẻ siêu tiết kiệm với vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh đi Nha Trang

Siêu rẻ siêu tiết kiệm với vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh đi Nha Trang

Đến thăm thú thành phố biển nổi tiếng nhất Việt Nam là điều mà bất kì ai cũng muốn có được ít nhất một lần. Cơ hội ngay trong tầm tay với vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh đi Nha Trang siêu rẻ, siêu khuyến mãi. Những tấm vé này sẽ đưa bạn tới với dòng nước xanh biếc, những trải nghiệm thú vị không thể quên với những cảnh đẹp
Cùng vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ khám phá thành phố biển

Cùng vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ khám phá thành phố biển

Nha Trang đầy nắng đầy gió đầy mùi hương của biển và cả những sắc hoa đang chờ đón bạn. Với những tấm vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng người thân đến với thành phố xinh đẹp bậc nhất Việt Nam, chiêm ngưỡng những cảnh đẹp
Vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Nha Trang

Vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Nha Trang

Bạn muốn đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Nha Trang để có cơ hội khám phá và tìm hiểu những điều mới mẻ mà bạn chưa bao giờ được biết tới.
Truy lùng vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang tháng 10

Truy lùng vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang tháng 10

Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang tháng 10 sẽ đưa bạn đến một vùng đất là một mỹ nhân mà thiên nhiên đã ban tặng cho tỉnh Khánh Hòa. Biển Nha Trang có làn nước xanh như ngọc, bãi cát trắng mịn màng. Bên bờ biển là những rặng dừa, rặng phi lao rì rào quanh năm.
Vé máy bay Vietnam Airlines Pleiku đi Nha Trang khứ hồi

Vé máy bay Vietnam Airlines Pleiku đi Nha Trang khứ hồi

Nha Trang sẽ là điểm đến vô cùng thú vị cho chuyến hành trình khám phá vào dịp hè này đấy. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình và người thân những tấm vé máy bay Vietnam Airlines Pleiku đi Nha Trang khứ hồi ngay nào.
Vé máy bay từ Vinh đi Nha Trang

Vé máy bay từ Vinh đi Nha Trang

Bạn có dự định đi Nha Trang du lịch? Bạn sinh sống tại Vinh và có mong muốn đặt vé máy bay từ Vinh đi Nha Trang giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí.
Bất ngờ vé máy bay Vietnam Airlines Hồ Chí Minh đi Nha Trang khứ hồi

Bất ngờ vé máy bay Vietnam Airlines Hồ Chí Minh đi Nha Trang khứ hồi

Mùa hè thật oi bức, nóng nực phải không? Bạn cần có một chuyến đi để đến với vùng đất thật dễ chịu và mát mẻ, vậy tại sao không nhanh tay sắm cho mình tấm vé máy bay Vietnam Airlines Hồ Chí Minh đi Nha Trang khứ hồi nhỉ?
Hỗ trợ Online