Vé máy bay từ Hà Nội đi Buffalo

(Vé máy bay từ Hà Nội đi Buffalo - Alove.vn) thành phố lớn hiện đại nằm ở phía tây của bang New York, Mỹ. Buffalo là kinh đô của các ngành như dịch vụ tài chính, công nghệ, giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Mấy năm gần đây du lịch cũng được thành phố coi là mũi nhọn để phát triển, nơi đây hàng năm thu hút một lượng khách du lịch rất đông từ khắp nơi trên thế giới. Hãy cùng vé máy bay từ Hà Nội đi Buffalo để đi đến trải nghiệm, tìm hiểu về thành phố của xứ sở cờ hoa này.

Thông tin về các hãng hàng không đang khai thác chuyến bay và thông tin về sân bay

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế đang trực tiếp khai thác chặng bay từ Hà Nội đi Buffalo như là Vietnam Airlines, American Airlines, United Airlines, China Airlines, All Nippon Airways, Korean Air, Malaysia Airlines, Asiana Airlines,... và rất nhiều hãng hàng không khác.

Bắt đầu của hàng trình là sân bay quốc Nội Bài nằm ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Sân bay lớn thứ 2 của cả nước được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và dịch vụ rất tốt, sân bay Nội Bài là cửa ngõ của miền Bắc và cả nước. Sân bay cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20 km, nếu bạn đang ở trong thành phố bạn có thể di chuyển ra sân bay bằng taxi hoặc là bằng xe buýt 07 nội thành với giá chỉ 7000VNĐ.

Kết thúc của hành trình là sân bay quốc tế Niagara, là một trong những sân bay lớn nhất của nước Mỹ nơi đây rất nhộn nhịp. Được xây dựng để phục vụ nhu cầu đi lại của thành phố Buffalo và một số vùng lân cận sân bay có chất lượng dịch vụ 5 sao, du khách đặt chân đến đây luôn rất hài lòng.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi buffalo

Chi tiết giá vé của một số hãng hàng không như sau Vietnam Airlines từ 620 - 800 usd, American Airlines 800 - 1000 usd, Asiana từ 900-1200 usd,... Để biết thêm giá của nhiều hãng hàng không khác các bạn hãy truy cập vào Alove.vn website chính thức của đại lý Alove.vn là nhà cung cấp vé máy bay giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi buffalo
Giá vé máy bay từ Hà Nội đi buffalo

Các bạn lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế và các khoản phí phụ, vé đi một chiều dành cho người lớn, tùy từng khung giờ bay giá vé có thể sẽ thay đổi. Hãy đặt vé sớm từ 1-2 tháng để có được mức giá vé rẻ nhất.

Những điểm du lịch hấp dẫn tại Buffalo

Thành phố Buffalo không chỉ là một thành phố phát triển về kinh tế công nghiệp còn là một thành phố du lịch hấp dẫn của nước Mỹ với rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn.

Tòa nhà Buffalo City là cơ quan làm việc của chính phủ thành phố Buffalo, nằm tại số 65 Niagara Square, nơi này được hoàn thành từ năm 1931 với kiến trúc độc đáo đặc trưng bởi phần tháp cao đến 120 m, các trụ gạch được chạm khắc rất tinh xảo nhờ bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Albert Stewart, Buffalo hall là một trong những tòa nhà chính trị cao nhất nước Mỹ.

Buffalo City
Buffalo City

Tư vấn đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Buffalo

Đại lý Alove.vn hiện là đại lý cung cấp alove.vn luôn đồng hành cùng bạn!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Hỗ trợ Online