Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc

(alove.vn tại Alove.vn.

Thông tin về vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc

Thông tin cần thiết về sân bay

Tại Hàn Quốc hiện nay có rất nhiều sân bay phục vụ cho các hành trình từ Đà Nẵng đi Hàn Quốc gồm: sân bay quốc tế Incheon, sân bay quốc tế Gimhae, sân bay quốc tế Jeju .... Tất cả các sân bay đều đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế trên thế giới trong đó sân bay Incheon là một trong những sân bay hiện đại nhất thế giới về trang thiết bị cũng như chất lượng phục vụ. Có rất nhiều hãng máy bay cho quý khách chọn lựa để thực hiện chuyến du lịch của mình như Vietnam Airlines, Korean Air, Asiana Airlines ...

Thông tin về các chặng bay

Các chặng bay phổ biển khai thác vé máy bay như sau:

Chặng bay Đà Nẵng - Seoul: Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm Vietnam Airlines, Korean Air, Asiana Airlines .. với mức giá đưa ra từ 300 USD - 1000 USD.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Seoul
Vé máy bay Đà Nẵng đi Seoul

Chặng Đà Nẵng - Busan: Đa số là các chuyến bay nối tuyến có điểm dừng tài Seoul, Hồ Chí Minh với mức giá vé được đưa ra trung bình khoảng 300 USD - 1300 USD

Vé máy bay Đà Nẵng đi Busan
Vé máy bay Đà Nẵng đi Busan

Ngoài ra còn có chặng bay Đà Nẵng - Jeju với tần suất trên 10 chuyến/1 ngày vào nhiều khung giờ khác nhau cho quý khách chọn lựa.

Điểm du lịch tại Hàn Quốc

Tấm vé máy bay đi Hàn Quốc sẽ đưa bạn tới với thành phố Busan - thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc. Thành phố được bao quanh bởi một số bãi biển vô cùng tuyệt đẹp. Đến đây du khách sẽ được tắm mát nghỉ dưỡng và chơi những trò chơi thể thao mạo hiểm cùng như con sóng, hay đơn giản là trêu đùa với bạn bè trên những bãi cát trắng xóa. Một trải nghiệm rất thích thú khi đến đây phải không nào. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải nuối tiếc khi đến khám phá thành phố cảng tuyệt đẹp nơi đây.

 Thành phố Busan - Hàn Quốc
Thành phố Busan - Hàn Quốc

Đại lý phân phối vé máy bay đi Hàn Quốc

Bạn chưa biết phải tìm mua vé máy bay đi Hàn Quốc tại đâu. Đại lý nào sẽ khiến bạn tin tưởng. Đến với Alove.vn để trải nghiệm sự nhanh chóng và tiện lợi, bạn sẽ chẳng cần tốn thời gian để đến trực tiếp đại lý, chỉ cần ngồi ở nhà với một thiết bị điện tử trên tay có kết nối Internet, chỉ qua một vài thao tác đơn giản thì bạn đã sở hữu được tấm vé máy bay trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1796 để được giải đáp.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Hỗ trợ Online