Vé máy bay từ Đà Lạt đi Nha Trang khứ hồi

Tạm gác lại những bộn bề cuộc sống, những lo toan vất vả hàng ngày bằng những tấm vé máy bay từ Đà Lạt đi Nha Trang khứ hồi đến khám phá vùng đất Nha Trang nhé!

Bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú với cảnh vật cũng như nền khí hậu ôn hòa tại vùng biển Nha Trang đấy. Bạn sẽ có khoảng thời gian thực sự, trở lại sau kì nghỉ đầy thư giãn này và bắt tay vào công việc với tinh thần đầy tràn năng lượng.

Vé máy bay từ Đà Lạt đi Nha Trang khứ hồi
Nha Trang

Một số thông tin về sân bay, hãng hàng không bạn nên biết.

Trước khi đến với những thông tin về giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Đà Lạt đi Nha Trang khứ hồi, hãy cùng tìm hiểu qua về một số thông tin về sân bay và hãng hàng không dưới đây nhé:

Sân bay Liên Khương là sân bay thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm cách trung tâm TP. Đà Lạt chừng 28 km về phía nam. Hiện nay tại sân bay Liên Khương mới chỉ khai thác các chuyến bay đến các thành phố lớn trong cả nước như; TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Với các chuyến bay chủ yếu do 3 hãng hàng không đảm nhận là: Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific

Sân bay quốc tế Cam Ranh là sân bay thuộc tỉnh Khánh Hòa,cách trung tâm TP. Nha Trang khoảng 35 cây số về phía bắc. Tại sân bay Cam Ranh đưa đón hàng triệu lượt khách mỗi năm và dự báo con số này sẽ tăng lên đáng kể vào những năm tới. Và cũng chính vì vậy mà sân bay quốc tế Cam Ranh đã đóng góp một phần quan trọng cho sự phát triển ngành hàng không tại Việt Nam.

Thông tin về giá vé máy bay khứ hồi đi Nha Trang cho bạn tham khảo.

Hiện nay tại sân bay Liên Khương chưa khai thác các chuyến bay đến TP. Nha Trang. Vì vậy bạn cần phải bay theo chặng cho hành trình này.

Chúng tối sẽ gợi ý cho bạn những thông tin về vé máy bay giá rẻ từ Đà Lạt đi Nha Trang khứ hồi. Với lộ trình bay phổ biến là Đà Lạt- Hồ Chí Minh- Nha Trang, gồm 2 chặng bay chính là Đà Lạt- Hồ Chí Minh và Hồ Chí Minh- Nha Trang với 2 chiều đi và chiều về.

Chiều đi Đà Lạt- Nha Trang

Chặng bay Đà Lạt- Hồ Chí Minh

Vé máy bay từ Đà Lạt đi Nha Trang khứ hồi 1
Bảng giá vé từ Đà Lạt đi TP. Hồ Chí Minh
(Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí, là loại vé một chiều dành cho người lớn)

Ở chặng bay đầu tiên này bạn sẽ có tổng cộng 6 chuyến bay vào ngày 22/09, tương ứng với 6 khung giờ bay và các mức chi phí dao động từ 99.000đ- 500.000đ/lượt.

VietJet Air sẽ đem đến cho bạn 3 chuyến bay với 2 mức giá vé nhé. Mức giá vé thấp nhất trong chặng bay này là 99.000đ/lượt. Được khởi hành vào lúc 03h35 và 09h40, hạ cánh tại sân nay Tân Sơn Nhất lúc 04h25.

Chuyến bay còn lại sẽ khởi hành vào lúc 19h10, với mức chi phí nhỉnh hơn một chút là 199.000đ/lượt. Đây là mức giá vé mà VietJet Air ưu đãi dành cho các bạn đấy. Nhanh tay, nhanh tay sở hữu tấm vé máy bay đi Nha Trang thôi nào!

Jetstar cũng đem đến cho bạn một chuyến bay duy nhất vào khung giờ 12h55, với mức chi phí là 290.000đ/lượt. Vietnam Airlines cũng đem đến cho bạn 2 sự lựa chọn với 2 chuyến bay với cùng một mức chi phí là 500.000đ/lượt vào lúc 08h05 và 21h30 nhé!

Chặng bay Hồ Chí Minh- Nha Trang

Vé máy bay từ Đà Lạt đi Nha Trang khứ hồi 2
Bảng giá vé từ TP. Hồ Chí Minh đi Nha Trang
(Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí, là loại vé một chiều dành cho người lớn)

Chặng bay này bạn sẽ có tổng cộng 12 chuyến bay với các mức giá vé dao động từ 199.000đ- 1.050.000đ/lượt cho bạn tham khảo nhé!

VietJet Air sẽ có tổng cộng 4 chuyến bay vào khung giờ 17h00, 14h50, 18h55 và 14h00 với mức chi phí dao động từ 199.000đ- 390.000đ/lượt. Đây là mức chi phí mà VietJet Air khuyến mãi dành tặng cho khách hàng của mình đấy.

Vietnam Airlines sẽ có 7 chuyến bay với các khung giờ như: 06h20, 14h45, 14h50,…với mức chi phí từ 600.000đ-1.050.000đ/lượt cho bạn thêm những sự lựa chọn nữa nhé. Và với chất lượng phục vụ của Vietnam Airlines, bạn không phải băn khoăn về chất lượng phục vụ.

Chiều về Nha Trang- Đà Lạt

Chặng bay Nha Trang- Hồ Chí Minh

Vé máy bay từ Đà Lạt đi Nha Trang khứ hồi 3
Bảng giá vé từ Nha Trang đi TP. Hồ Chí Minh
(Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí, là loại vé một chiều dành cho người lớn)

Ở chặng bay này bạn sẽ có 7 chuyến bay vào ngày25/09, tương ứng với 7 sự lựa chọn với các mức giá vé dao động từ 190.000đ- 940.000đ/lượt.

VietJet Air sẽ có 2 chuyến bay trong chặng bay này vào khung giờ 05h55 và 09h30, lần lượt với 2 mức chi phí là 199.000đ/lượt và 299.000đ/lượt. Nào, hãy nhanh tay sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ ngay thôi.

Vietnam Airlines sẽ có 4 chuyến bay với 2 mức chi phí là 500.000đ/lượt cho chuyến bay vào lúc 08h00 và 09h10. Còn lại 2 chuyến bay với mức chi phí 940.000đ/lượt được cất cánh vào lúc 12h05 và 15h10.

Chặng bay Hồ Chí Minh- Đà Lạt

Vé máy bay từ Đà Lạt đi Nha Trang khứ hồi 4
Bảng giá vé từ TP. Hồ Chí Minh đi Đà Lạt
(Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí, là loại vé một chiều dành cho người lớn)

Chặng bay cuối cùng này bạn sẽ có 5 chuyến bay với mức chi phí dao động từ 99.000đ- 500.000đ/lượt.

Jetstar khuyến mãi với mức giá vé chỉ 99.000đ/lượt cho khung giờ 06h40. Đay là mức chi phí rẻ nhất trong chặng bay này đấy. Nhanh tay sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ này ngay thôi.

Vietjet Air cũng có 1 chuyến bay vào khung giờ 17h10 cũng với mức giá vé 99.000đ/lượt. Còn 1 chuyến bay khác vào khung giờ 11h10 , mức chi phí là 199.000đ/lượt. Đây cũng là mức giá vé mà Vietjet Air ưu đãi nhé.

Với những gợi ý về mức giá vé cho hành trình khám phá Nha Trang này, hy vọng rằng bạn sẽ sắm cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ và phù hợp nhất nhé!

Lưu ý: Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào thời điểm đặt vé mà có những thay đổi. Bạn nên lưu ý để cập nhật được những thông tin nóng hổi nhất và chính xác nhất trên hệ thống của Alove nhé!

Thời điểm đặt mua vé máy bay khứ hồi đi Nha Trang

Bạn đang băn khoăn vì chưa biết nên mua vé máy bay từ Đà Lạt đi TP. Nha Trang khứ hồi vào thời điểm nào là hợp lý phải không? Dưới đây sẽ là những thông tin trả lời cho chính câu hỏi của các bạn nhé:

Nha Trang là một trong những vùng đất được mẹ thiên nhiên ban tặng cả về cảnh sắc lẫn khí hậu. Với nền khi hậu ôn hoà, dễ chịu và mát mẻ. Chính vì vậy mà Nha Trang mang trong mình vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn và thơ mộng.

Đặc trưng bởi 2 mùa đó là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa tập trung chủ yếu vào 2 tháng là tháng 10 và tháng 11. Với lượng mưa nhiều và tập trung, bạn không nên đến Nha Trang vào thời điểm này nhé.

Mà hãy đến Nha Trang vào khoảng thời gian trong các tháng sau: tháng 7, tháng 8 và tháng 9. Cũng chính vào thời điểm này mà Nha Trang sẽ phô ra tất cả những vẻ đẹp vốn có của mình.

Cùng với những gợi ý về giá vé máy bay đi Nha Trang trên, bạn hãy nhanh tay sở hữu những tấm vé máy bay cho chính mình và người thân vào tháng 9 tới đây nhé!

Chuyến đi của bạn sẽ thực sự tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn có cơ hội săn vé máy bay nội địa cho chính mình và người thân. Thật tiết kiệm chi phí phải không?

Du lịch tại vùng đất Nha Trang

Khi đã có trong tay tấm vé máy bay khứ hồi từ Đà Lạt đi Nha Trang rồi, hãy cùng ghé qua một vài địa danh mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến hành trình này đâu nhé:

Vé máy bay từ Đà Lạt đi Nha Trang khứ hồi 5
Biển Nha Trang

Bãi biển Nha Trang

Nhắc đến Nha Trang, không thể không nhắc đến biển Nha Trang. Bãi biển Nha Trang luôn mang trong mình vẻ đẹp với những dải cát trắng mịn, làn nước trong vắt, xanh biếc. Vẻ đẹp tại đây như một thỏi nam châm thu hút khách du lịch vậy. Đến đây, bạn sẽ được tham gia vào các trò chơi trên biển như: trò kéo dù, đi môt tô trên mặt biển, trò lướt ván,..Cực kì thích thú!

Đảo Hòn Tằm

Có vị trí nằm cách thành phố Nha Trang 7 km về phía Đông Nam, với diện tích 110 ha. Ngoài bãi tắm đẹp thì Đảo Hòn Tằm còn nổi tiếng thu hút du khách với hoạt động khám phá biển bằng tàu đáy kính, hay lặn biển ngắm san hô. Và đặc biệt từ Hòn Tằm bạn có thể nhìn thấy cả TP. Nha Trang. Đến đây bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời.

Tư vấn đặt mua vé máy bay từ Đà Lạt đi Nha Trang khứ hồi

Nha Trang đang chào đón các bạn, vậy tại sao không nhanh tay để sở hữu cho mình và người thân những tấm vé máy bay khứ hồi đi Nha Trang từ Đà Lạt nhỉ?

Nào, hãy nhanh tay truy cập website: Alove.vn để đặt vé nhanh nhất và chất lượng nhất. Hoặc nếu có bất kì thắc mắc hay cần được tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp đến HOT LINE: 1900 1796 nhé!

Alove tự hào là một đại lý bán vé máy bay trực truyến hàng đầu tại Việt Nam, cùng đội ngũ nhân viên có trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ, uy tín và đảm bảo chất lượng nhất. Bạn sẽ vô cùng hài lòng đấy.

Chúc bạn có chuyến đi thành công!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Săn vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Nha Trang tháng 10 giá rẻ

Săn vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Nha Trang tháng 10 giá rẻ

Cùng vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Nha Trang tháng 10 giá rẻ khám phá thành phố biển Nha Trang xinh đẹp này nhé!
Xách vali lên và đi cùng vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang khứ hồi

Xách vali lên và đi cùng vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang khứ hồi

Đặt ngay vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang khứ hồi tại Vietair.tv để khám phá thành phố cực kì xinh đẹp với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, những ngọn núi và những hòn đảo đầy điều kì thú. Đến với Nha Trang, bạn và người thân sẽ có kì nghỉ thật tuyệt vời sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi
Tìm hiểu tấm vé máy bay Vietjet Air Hà Nội đi Nha Trang tháng 10

Tìm hiểu tấm vé máy bay Vietjet Air Hà Nội đi Nha Trang tháng 10

Hãy cùng tấm vé máy bay Vietjet Air Hà Nội đi Nha Trang tháng 10 khám phá cùng đất biển xinh đẹp này nhé!
Siêu rẻ siêu tiết kiệm với vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh đi Nha Trang

Siêu rẻ siêu tiết kiệm với vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh đi Nha Trang

Đến thăm thú thành phố biển nổi tiếng nhất Việt Nam là điều mà bất kì ai cũng muốn có được ít nhất một lần. Cơ hội ngay trong tầm tay với vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh đi Nha Trang siêu rẻ, siêu khuyến mãi. Những tấm vé này sẽ đưa bạn tới với dòng nước xanh biếc, những trải nghiệm thú vị không thể quên với những cảnh đẹp
Cùng vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ khám phá thành phố biển

Cùng vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ khám phá thành phố biển

Nha Trang đầy nắng đầy gió đầy mùi hương của biển và cả những sắc hoa đang chờ đón bạn. Với những tấm vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng người thân đến với thành phố xinh đẹp bậc nhất Việt Nam, chiêm ngưỡng những cảnh đẹp
Vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Nha Trang

Vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Nha Trang

Bạn muốn đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Nha Trang để có cơ hội khám phá và tìm hiểu những điều mới mẻ mà bạn chưa bao giờ được biết tới.
Truy lùng vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang tháng 10

Truy lùng vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang tháng 10

Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang tháng 10 sẽ đưa bạn đến một vùng đất là một mỹ nhân mà thiên nhiên đã ban tặng cho tỉnh Khánh Hòa. Biển Nha Trang có làn nước xanh như ngọc, bãi cát trắng mịn màng. Bên bờ biển là những rặng dừa, rặng phi lao rì rào quanh năm.
Vé máy bay Vietnam Airlines Pleiku đi Nha Trang khứ hồi

Vé máy bay Vietnam Airlines Pleiku đi Nha Trang khứ hồi

Nha Trang sẽ là điểm đến vô cùng thú vị cho chuyến hành trình khám phá vào dịp hè này đấy. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình và người thân những tấm vé máy bay Vietnam Airlines Pleiku đi Nha Trang khứ hồi ngay nào.
Vé máy bay từ Vinh đi Nha Trang

Vé máy bay từ Vinh đi Nha Trang

Bạn có dự định đi Nha Trang du lịch? Bạn sinh sống tại Vinh và có mong muốn đặt vé máy bay từ Vinh đi Nha Trang giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí.
Bất ngờ vé máy bay Vietnam Airlines Hồ Chí Minh đi Nha Trang khứ hồi

Bất ngờ vé máy bay Vietnam Airlines Hồ Chí Minh đi Nha Trang khứ hồi

Mùa hè thật oi bức, nóng nực phải không? Bạn cần có một chuyến đi để đến với vùng đất thật dễ chịu và mát mẻ, vậy tại sao không nhanh tay sắm cho mình tấm vé máy bay Vietnam Airlines Hồ Chí Minh đi Nha Trang khứ hồi nhỉ?
Hỗ trợ Online