Vé máy bay Thai Airways International Hồ Chí Minh đi Osaka

( Vé máy bay Thai Airways International Hồ Chí Minh đi Osaka - Alove.vn ) Đặt mua vé máy bay Alove.vn uy tín để cùng tham quan và trải nghiệm thành phố du lịch vô cùng hấp dẫn này nhé.

Thông tin hãng hàng không Thai Airways International, các sân bay và hành trình bay đi Osaka

Hãng hàng không Thai Airways International là 1 trong những hãng hàng không quốc tế lớn khai thác chặng bay từ Việt nam đi Osaka Nhật Bản. Hãng hàng không Thai Airways International là hãng hàng không quốc gia lớn nhất ở xứ sở chùa vàng hiện nay. Hãng có trụ sở chính đặt tại sân bay Quốc tế Suvarnabhumi thủ đô Bangkok. Cùng với hãng Singapore Airlines, ở Đông Nam Á hiện nay đây là 2 hãng hàng không cung cấp các chặng bay dài nhất tới Mỹ : Los Angeles và New York. Hãng cung cấp hàng trăm chuyến bay không chỉ trong nước và quốc tế hàng ngày trên nhiều quốc gia và nhiều địa điểm khác nhau. Hiện nay đội bay của hãng được trang bị với nhiều máy bay hiện đại như Boeing và Airbus,..

Các sân bay chính mà hãng hàng không Thai Airways International tập trung khai thác cho hành trình bay Hồ Chí Minh đi Osaka như sau :

Tại Việt Nam : sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất - thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Thái Lan : sân bay Quốc tế Suvarnabhumi - thủ đô Bangkok.

Tại Nhật Bản : sân bay Quốc tế Kansai - thành phố Osaka.

Hành trình bay mà hãng hàng không Thai Airways International tập trung khai thác lộ trình bay từ Hồ Chí Minh đi Osaka như sau: chuyến bay bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh, chuyến bay sẽ bay thẳng tới sân bay Quốc tế Suvarnabhumi, tại đây quý khách sẽ được nghỉ ngơi 1 thời gian, sau đó tiếp tục chuyến bay từ sân bay Quốc tế Suvarnabhumi bay tới sân bay Quốc tế Kansai của thành phố Osaka.

Bảng giá vé máy bay Thai Airways International Hồ Chí Minh đi Osaka giá rẻ

Để quý khách thuận tiện hơn trong quá trình đặt alove.vn chúng tôi, quý khách vui lòng xem thêm bảng giá sau nhé

Bảng giá vé máy bay Thai Airways International Hồ Chí Minh đi Osaka
Bảng giá vé máy bay Thai Airways International Hồ Chí Minh đi Osaka

Một số thông tin du lịch về thành phố Osaka

Cùng với chúng tôi, điểm qua 1 vài địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng ở Osaka bạn không thể bỏ qua khi tới vùng đất này nhé.

Đền Tenmangu - Thiên Mãn Cung là ngôi đền nằm trên 1 khu vực rộng, được bao quanh bởi những con đường rất đẹp đẽ. Ngôi đền thờ 1 vị học giả vô cùng nổi tiếng ở Nhật Bản đó là Sugawara Michizane - 1 vị thần văn học và sự tinh tế uyên bác của ông. Nơi đây được nhiều người không chỉ trong nước mà quốc tế ghé thăm, mọi người tới đây thường đến xin, cầu để gặp được nhiều may mắn trong con đường học tập cũng như công danh của mình.

Đền Tenmangu - Thiên Mãn Cung
Đền Tenmangu - Thiên Mãn Cung

Tới Osaka, bạn không thể bỏ qua đó là lễ hội ánh sáng Osaka - đây là 1 lễ hội được tổ chức hàng năm ở Osaka. Dù mới được tổ chức từ những năm 2003, tuy nhiên cho đến nay lễ hội ánh sáng Osaka đang trở nên lung linh huyền ảo hơn với quy mô vô cùng lớn. Tới lễ hội ánh sáng Osaka bạn sẽ được trải nghiệm, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều sắc màu vô cùng hấp dẫn ở nơi đây, 1 bức tranh ánh sáng toàn cảnh của thành phố Osaka.

Còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác ở Osaka, du khách có thể từ từ khám phá.

Đặt vé máy bay Thai Airways International Hồ Chí Minh đi Osaka giá rẻ tại Alove.vn

Để đặt vé máy bay Thai Airways International Hồ Chí Minh đi Osaka giá rẻ tại Tam Vương, quý khách vui lòng truy cập alove.vn làm theo hướng dẫn đặt vé, quý khách nhanh chóng sở hữu vé máy bay đi Nhật trong vài phút nhanh chóng rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Hỗ trợ Online