Vé máy bay Korean Air từ Đà Nẵng đi Daegu

(Vé máy bay Korean Air từ Đà Nẵng đi Daegu - Alove.vn) Thành phố Daegu - thành phố trực thuộc trung ương thứ 3 của Hàn Quốc sau 2 thành phố Seoul và Busan. Được xem là thủ phủ của tỉnh Gyeongsangbuk-do mặc dù về mặt hành chính, nó không còn nằm ở tỉnh này nữa. Với diện tích 885,62 km2, Daegu là thành phố của lịch sử với rất nhiều các địa điểm còn lưu lại những di tích nói về lịch sử của thành phố tuyệt vời này. Một tấm vé máy bay Korean Air từ Đà Nẵng đi Daegu tại Alove.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm rất nhiều lịch sử của đất nước Hàn Quốc.

Thông tin sân bay và hãng hàng không cung cấp hành trình Đà Nẵng - Daegu

Hãng hàng không Korean Air là hãng hàng không vận chuyển và kết nối chính tại sân bay quốc tế Incheon với rất nhiều nước trong khu vực Châu Á, Châu Âu và các nước Nam Mỹ ... Hãng hàng không Korean Air có trụ sở tại sân bay Incheon - Hàn Quốc, luôn không ngừng phát triển đến nay hãng đã nhận được sự tin tưởng rất lớn tại Hàn Quốc, ngoài ra đây là hãng duy nhất được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất châu Á. Từ đó có thể thấy tầm vóc cũng như thương hiệu Korean Air đã vượt xa trên tầm quốc tế. Ngoài các điểm mạnh trong lĩnh vực vận chuyển khách hàng thì lĩnh vực chuyên chở Hàng hóa của Korean Air cũng đươc đánh giá rất cao.

Hành trình từ Đà Nẵng đi Daegu sẽ bắt đầu từ sân bay Đà Nẵng và đáp cánh tới các điểm trung chuyển là sân bay quốc tế Incheon và sân bay Busan trước khi di chuyển tiếp tới sân bay nội địa Daegu của thành phố Daegu. Để tiết kiệm thời gian thì bạn có thể di chuyển bằng tàu điện ngầm để đến được với thành phố Daegu, tuy nhiên hình thức di chuyển này sẽ tốn khá nhiều chi phí cho bạn.

Giá vé máy bay Korean Air từ Đà Nẵng đi Daegu

Hãng hàng không Korean Air cung cấp rất nhiều chuyến bay mỗi ngày từ Đà Nẵng tới Daegu với giá vé dao động từ 300 USD - 700 USD ( đã bao gồm thuế và phí). Có rất nhiều lựa chọn phù hợp từ giá vé đến thời gian dành cho bạn. Bạn thỏa sức chọn lựa sao cho hợp lý. Vì là những chuyến bay sẽ qua các trạm trung chuyển nên sẽ dành rất nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội được tham quan các sân bay quốc tế Incheon, Busan - là những sân bay hiện đại nhất thế giới.

Vé máy bay Korean Air từ Đà Nẵng đi Daegu
Vé máy bay Korean Air từ Đà Nẵng đi Daegu

Những điểm thu hút của thành phố du lịch Daegu - Hàn Quốc

Tấm vé máy bay đi Hàn Quốc sẽ đưa bạn tìm hiểu rất nhiều những thông tin lịch sử về đất nước và con người ở nơi đây. Bảo tàng quốc gia Daegu được xây dựng nhằm mục đích trưng bày và bảo tồn những những di tích lịch sử độc đáo ở nơi đây. Tới đây, du khách sẽ được nhìn thấy rất nhiều di tích như bộ sưu tập trong thời kì đồ đá, thời kì Tam Quốc được trưng bày ở khắp mọi nơi trong bảo tàng. Ngoài ra ở đây còn lưu giữ những di tích Phật giáo, các tác phẩm điêu khắc có niên đại từ rất lâu đời.

Bảo tàng quốc gia Daegu
Bảo tàng quốc gia Daegu

Đặt mua vé máy bay đi Daegu ở đâu

Bạn đang tìm mua một tấm vé đi đến thành phố xinh đẹp Daegu - Hàn Quốc, hãy đến với alove.vn để được trải nghiệm những dịch vụ đặt vé nhanh và tiện ích nhất. Để đặt vé máy bay trực tuyến, bạn chỉ cần ngồi ở nhà với một thiết bị điện tử được kết nối với mạng Internet mà thôi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian của bản thân. Alove.vn luôn mang đến cho bạn sự phục vụ với chất lượng tốt nhất.

Alove.vn - luôn cùng bạn trên mọi chuyến đi.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Hỗ trợ Online