Du lịch say mê với vé máy bay Hải Phòng đi Jeju

Bạn đã biết đến hòn đảo Jeju của Hàn Quốc và mong muốn một lần du lịch tại đây. Hãy đặt vé máy bay Hải Phòng đi Jeju tại alove.vn để tạm xa thành phố biển Hải Phòng và khám phá hòn đảo thiên đường này nhé.

Giới thiệu về đảo Jeju

Jeju là hòn đảo lớn nhất tại Hàn Quốc nhưng đồng thời cũng tỉnh nhỏ nhất tại đây. Hòn đảo này nằm cách đất liền khoảng 130km, vì vậy chịu ảnh sâu bởi khí hậu đại dương. Hòn đảo này được hình thành do ngọn núi lửa phun trào dung nham cách đây hàng nghìn năm. Vì vậy, cho đến hiện nay, qua dấu tích của thời gian, những ngọn núi hay bình địa đều có khung cảnh hết sức đặc biệt. Hãy cùng tấm vé máy bay đi Jeju khám phá nhiều hơn về hòn đảo này nhé.

Vé máy bay Hải Phòng đi Jeju
Phong cảnh tại đảo Jeju

Thông tin sân bay và hãng hàng không từ Hải Phòng đi Jeju

Từ thành phố Hải Phòng, bạn sẽ xuất phát từ sân bay Cát Bi. Đây là một trong những sân bay chính của khu vực Đông Bắc Bộ bên cạnh sân bay Nội Bài (Hải Phòng). Sân bay nằm cách trung tâm thành phố khoảng 5km. Với khoảng cách này, du khách có khá nhiều lựa chọn về phương tiện di chuyển ra sân bay hoặc ngược lại. Xe taxi có giá khoảng 70,000/chuyến 4 người, xe ôm có giá 7,000/km, xe ô tô dưa đón của sân bay có giá trọn gói 200,000/chuyến và xe bus có giá 7,000 – 20,000/người/lượt.

Tới Jeju, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Jeju. Đây là sân bay lớn thứ ba tại Hàn Quốc sau các sân bay Incheon và Gimpo. Để di chuyển từ sân bay vào nội thành, du khách có thể sử dụng các phương tiện công cộng như taxi, xe bus hay tàu điện ngầm. Xe bus hay tàu điện ngầm có giá chỉ khoảng 50,000đ/người/lượt, Trong khi đó, xe taxi có giá cao hơn một chút và thời gian di chuyển chỉ nằm trong khoảng 7 phút. Giá của một chuyến taxi bốn chỗ là từ 110,000đ – 150,000đ.

Hiện nay các hãng hàng không đi Jeju từ Hải Phòng có các hãng như Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Korean Air,...

Thông tin giá vé máy bay Hải Phòng đi Jeju

Trong mỗi chuyến du lịch xa của mình, điều quan trọng trong việc lên kế hoạch du lịch là tìm hiểu những chi phí sẽ phải bỏ ra. Và giá vé máy bay chính là một trong những phần quan trọng. Hãy tham khảo bảng giá vé máy bay đi Jeju năm 2017 dưới đây và lựa chọn tấm vé hợp lí nhé.

Tháng 9: Trong một ngày các hãng hàng không cung cấp 5 chuyến bay từ Hải Phòng đi Jeju. Các chuyến bay này có giá vé từ 11,911,325đ đến 26,122,925đ. Ở chặng bay này, tất cả 5 chuyến bay đều quá cảnh tại hai điểm trung chuyển. Tổng thời gian bay khác nhau tùy theo thời gian quá ảnh của mỗi chuyến. Các chuyến bay có thời gian kéo dài từ 15 tiếng 55 phút tới 21 tiếng 10 phút. Thời gian xuất phát của các chuyến bay nằm trong các khung giờ từ 11h20 tới 16h50 trong ngày.

Chuyến bay có giá vé rẻ nhất là 11,911,325đ. Chuyến bay này do Jetstar Pacific và China Eastern Airlines cung cấp. Chuyến bay sẽ cất cánh tại sân bay Cát Bi vào 16h50. Sau khi quá cảnh tại hai chặng là TP. Hồ Chí Minh và Thượng Hải, du khách sẽ có mặt tại đảo Jeju vào 12h30 ngày hôm sau. Tổng thời gian bay của chuyến bay này là 17 tiếng 40 phút.

Có hai chuyến bay giúp du khách tiết kiệm thời gian bay nhất với cùng thời gian là 15 tiếng 55 phút. Chuyến thứ nhất được cung cấp bởi Vietnam Airlines và Korean Air. Giá vé chuyến bay này là 21,135,200đ. Chuyến bay này xuất phát lúc 16h35 và quá cảnh tại TP. Hồ Chí Minh và Osaka. Đến 10h30 ngày hôm sau, du khách sẽ có mặt tại sân bay Jeju. Chuyến bay thứ hai có giá cao hơn, 26,122,925đ do Vietnam Airlines và Japan Airlines cung cấp. Điểm trung chuyển của chuyến bay này cũng là TP. Hồ Chí Minh và Osaka. Du khách trên chuyến bay sẽ cất cánh vào 16h35 và hạ cánh vào 10h30 sáng hôm sau.

Vé máy bay Hải Phòng đi Jeju 1
Bảng giá vé máy bay tháng 9/2017

Tháng 10: Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 10 đã có một số thay đổi. Giá vé các chuyến bay nằm trong khoảng 8,540,625đ đến 10,066,550đ, rẻ hơn rất nhiều so với thời điểm tháng 9. Ở chặng bay này vẫn chỉ có các chuyến bay quá cảnh tại 2 điểm dừng. Tổng thời gian bay của các chuyến kéo dài từ 13 tiếng đến 24 tiếng. Khung giờ cất cánh của các chuyến bay từ 11h20 đến 21h30. Trong một ngày, có tất cả 6 chuyến bay từ Hải Phòng tới Jeju.

Hai chuyến bay giá rẻ nhất do Vietnam Airlines và Asiana Airlines cung cấp. Giá vé hai chuyến này đều là 8,540,625đ. Cả hai chuyến bay đều cất cánh vào lúc 11h20 và hạ cánh vào 13h20 ngày hôm sau. Tổng thời gian hai chuyến bay đều là 24 tiếng. Điểm trung chuyển của các chuyến bay là TP. Hồ Chí Minh và Seoul. Tuy nhiên, điều khác biệt của hai chuyến bay này là chiếc máy bay chở hành khách từ chặng Hồ Chí Minh tới Seoul.

Chuyến bay có thời gian ngắn nhất trong chặng là của Jetstar Pacific và China Eastern Airlines cung cấp. Giá vé chuyến bay này là 8,882,250đ. Du khách lựa chọn chuyến bay này sẽ cất cánh lúc 21h30 tại sân bay Cát Bi. Sau 13 tiếng bay, du khách sẽ hạ cánh tại sân bay Jeju vào lúc 12h30 ngày hôm sau. Điểm quá cảnh của chặng bay này là TP. Hồ Chí Minh và Thượng Hải.

Vé máy bay Hải Phòng đi Jeju 2
Bảng giá vé máy bay tháng 10/2017

Lưu ý:

Bảng giá trên được cập nhật ngày 23/07/2017. Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí dành cho một người lớn.

Thời gian trong bảng giá được tính theo giờ địa phương.

Tư vấn thời điểm đặt mua vé máy bay Hải Phòng đi Jeju

Du khách nên đặt vé máy bay trước thời điểm du lịch từ 2 đến 3 tháng.

Vì Jeju là hòn đảo tách biệt với đất liền và chịu ảnh hưởng sâu sắc của khí hậu ôn đới hải dương. Vì vậy, nhiệt độ trung bình trong năm của Jeju không thay đổi quá nhiều qua các mùa. Mùa hè có nhiệt độ cao nhất nhưng cũng không vượt quá 33oC, thời tiết rất mát mẻ. Mùa đông ở đây không quá lạnh và gây khó khăn nhiều cho khách du lịch.

Tuy nhiên, thời điểm mùa xuân có thể nói là lúc du khách quốc tế đến Jeju đông nhất. Vì vậy, giá vé máy bay có thể cao hơn thông thường 50%.

Mùa thu ở Jeju vơi thời tiết mát mẻ, khí hậu trong lành chắc chắn là lúc thích hợp để du lịch. Hơn thế nữa, rất nhiều hãng hàng không tổ chức giảm giá vé máy bay vào lúc này. Vì vậy, đây chính là thời điểm vàng để săn vé máy bay quốc tế giá rẻ.

Một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Jeju

Đảo Jeju là một điểm du lịch nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên thế giới. Vì vậy, bạn có thể choáng ngợp trước vẻ đẹp tự nhiên của hòn đảo này, Hãy tham khảo một vài gợi ý của alove.vn và tìm ra điểm đến yêu thích cho mình nhé.

Công viên tình yêu: Công viên này được mở cửa vào năm 2004 với chủ đề xung quanh vấn đề giới tính, tình yêu và tình dục. Trong khuôn viên của công viên có hơn 140 tác phẩm điêu khắc mô tả các tư thế quan hệ tình dục. Các bức tượng điêu khắc này đều do sinh viên mỹ thuật thực hiện. Công viên này chỉ dành cho những du khách trên 18 tuổi ghé thăm. Và mặc dù còn nhiều tranh cãi về chủ đề nhạy cảm, song công viên vẫn duy trì và thu hút rất nhiều du khách tới thăm quan.

Vé máy bay Hải Phòng đi Jeju 3
Những bức tượng điêu khắc ở công viên tình yêu

Làng dân tộc Jeju Folk: Đây là ngôi làng truyền thống ở Jeju và được bảo tồn gần như nguyên vẹn cho đến ngày này. Tất cả các ngôi nhà trong làng đều được xây dựng bởi đá nham thạch của núi lửa với mái nhà lợp bằn tranh, vì vậy mà rất kiên cố. Trong ngôi làng còn lưu giữ được những con đường mòn, tạo cảm giác cho du khách như lạc vào thế giới cổ xưa. Không những thế, bạn có thể bắt gặp những bức tượng bằng đá (Dolharubang), là vị thần bảo vệ của đảo Jeju. Người dân địa phương tin rằng khi chạm vào bức tượng sẽ gặp những điều tốt đẹp.

Vé máy bay Hải Phòng đi Jeju 4
Nhà ở làng dân tộc Jeju

Nếu bạn thấy thích thú với các điểm du lịch ở Jeju và không chỉ muốn du lịch ngắn ngày tại đây. Hãy cân nhắc về việc đặt vé máy bay du học Hàn để trải nghiệm nhiều hơn từ đất nước này và đảo Jeju nhé.

Tư vấn đặt mua vé máy bay Hải Phòng đi Jeju giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vé máy bay đi Jeju. Tuy nhiên hãy lựa chọn alove.vn để tìm được những tấm vé giá rẻ nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng.

Mọi thông tin và đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài 19001796. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng công ty tại tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, số 116 Trung Kính, Hà Nội để được tư vấn chi tiết.

Chúc du khách có chuyến du lịch tràn đầy niềm vui.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
2
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Cực hot vé máy bay Hà Nội đi Jeju tháng 3 giá rẻ

Cực hot vé máy bay Hà Nội đi Jeju tháng 3 giá rẻ

Jeju luôn luôn là điểm du lịch hấp dẫn nhất của Hàn Quốc. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để du lịch hòn đảo này chưa? Đặt ngay vé máy bay Hà Nội đi Jeju tháng 3 tại alove.vn nhé.
Du lịch hòn đảo thiên đường với vé máy bay đi Jeju tháng 3

Du lịch hòn đảo thiên đường với vé máy bay đi Jeju tháng 3

Cùng tấm vé máy bay đi Jeju tháng 3 giá rẻ nhất tại alove.vn khám phá hòn đảo thiên thần tại Hàn Quốc nhé. Sẽ có vô vàn điều thú vị đang chờ đợi bạn.
Vé máy bay Vinh đi Jeju giá sốc

Vé máy bay Vinh đi Jeju giá sốc

Hãy đặt vé máy bay Vinh đi Jeju tại alove.vn để tận hưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng thoải mái sau những ngày thời tiết khắc nghiệt ở Vinh nhé.
Du lịch không ngại giá với vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Jeju giá rẻ

Du lịch không ngại giá với vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Jeju giá rẻ

Jeju là hòn đảo du lịch nổi tiếng ở Hàn Quốc. Hãy cùng tấm vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Jeju tại alove.vn trải nghiệm sự mới mẻ trong chuyến du lịch này nhé.
Những điều cần biết khi đặt vé máy bay Cần Thơ đi Jeju

Những điều cần biết khi đặt vé máy bay Cần Thơ đi Jeju

Bạn đang ở Cần Thơ và dự định du lịch Jeju (Hàn Quốc). Hãy tới alove.vn để sở hữu tấm vé máy bay Cần Thơ đi Jeju giá rẻ nhất nhé.
Bay là nhớ với vé máy bay Quy Nhơn đi Jeju

Bay là nhớ với vé máy bay Quy Nhơn đi Jeju

Bạn cần một chuyến du lịch để thổi làn gió mới vào cuộc sống của mình? Hãy đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Jeju ngay lúc này tại alove.vn để tận hưởng nhé.
Hành trình du lịch với vé máy bay Phú Quốc đi Jeju

Hành trình du lịch với vé máy bay Phú Quốc đi Jeju

Nếu ở Phú Quốc đã lâu, hẳn bạn cũng muốn tìm cho mình một nơi du lịch để khám phá những điều mới lạ. Đến với chúng tôi, alove.vn sẽ cung cấp cho bạn tấm vé máy bay Phú Quốc đi Jeju với thật nhiều điều bất ngờ.
Thông tin chi tiết giá vé máy bay Đà Lạt đi Jeju

Thông tin chi tiết giá vé máy bay Đà Lạt đi Jeju

Bạn đang ở Đà Lạt và định đặt vé máy bay Đà Lạt đi Jeju? Hãy tới alove.vn để sở hữu tấm vé giá rẻ nhất nhé.
Vé máy bay Nha Trang đi Jeju giá rẻ hấp dẫn 

Vé máy bay Nha Trang đi Jeju giá rẻ hấp dẫn 

Bạn đang ở Nha Trang và muốn đi chơi xa. Hãy tới ngay hòn đảo thiên đường Jeju để cảm nhận sự tươi mát, dễ chịu thôi. Tấm vé máy bay Nha Trang đi Jeju tại alove.vn sẽ giúp bạn điều đó.
Hướng dẫn đặt mua vé máy bay Phú Yên đi Jeju giá rẻ

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay Phú Yên đi Jeju giá rẻ

Đã đến lúc bạn tạm rời xa căn nhà thân thương của mình và thăm thú đó đây rồi. Đặt ngay tấm vé máy bay Phú Yên đi Jeju tại alove.vn thôi. Chuyến du lịch này sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm hấp dẫn đấy.
Hỗ trợ Online