Thông tin giá vé máy bay Hà Nội đi Seoul tháng 9

Bạn đang ở Hà Nội và đang lên kế hoạch du lịch vào tháng 9 này. Hãy đặt vé máy bay Hà Nội đi Seoul tháng 9 ngay hôm nay tại alove.vn nhé.

Giới thiệu về thủ đô Seoul

Seoul nằm ở phía tây Hàn Quốc. Thành phố này đã là kinh đô các vương triều Hàn Quốc từ thời phong kiến, tính đến nay đã hơn 600 năm. Với một quãng thời gian dài như vậy, có những dấu ấn văn hóa, truyền thống ở Seoul không thể phai mờ. Bạn hãy đặt vé máy bay đi Seoul ngay và cùng khám phá nhiều hơn về thành phố này nhé.

Vé máy bay Hà Nội đi Seoul tháng 9
Con suối chảy qua thủ đô Seoul

Thông tin sân bay và hãng hàng không từ Hà Nội đi Seoul

Bạn sẽ bắt đầu chuyến đi của mình từ sân bay Nội Bài. Sân bay này nằm cách trung tâm thủ đô khoảng 27km. Để di chuyển ra sân bay hay ngược lại, du khách có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện, đó là xe bus, ô tô đưa đón của hãng hàng không hay taxi. Xe bus có giá rẻ nhất, với chỉ 7,000đ – 20,000đ/người/lượt. Các tuyến xe bus bạn có thể bắt là tuyến số 07, 17 và 86. Ô tô đưa đón có giá vé cố định là 50,000đ/người. Mỗi chuyến xe này sẽ xuất phát từ sân bay cách nhau 1 tiếng. Cuối cùng, taxi là phương tiện di chuyển với mức phí cao nhất, khoảng 250,000đ – 300,000đ.

Tới thành phố Seoul, du khách sẽ hạ cánh tại sân bay Incheon hoặc Gimpo. Vì hiện nay Inhcheon là sân bay quốc tế chính phục vụ hàng không cho Seoul nên sẽ có nhiều chuyến bay hạ cánh tại Incheon hơn. Để di chuyển vào nội thành, bạn có thể lựa chọn các phương tiện như xe bus, tàu điện ngầm hay taxi. Xe bus có lịch trình 24h/ngày và giá dao động trong khoảng 60,000đ đến 200,000đ cho một người. Tàu nhanh hoạt động từ 5h20 đến 21h40 và có giá khoảng 200,000đ/người/lượt. Giá trên là phí di chuyển của người lớn, phí di chuyển của trẻ em sẽ ở mức rẻ hơn khoảng 100.000. Xe taxi có thời gian di chuyển nhanh nhất, nhưng giá sẽ đắt nhất, một chuyến 4 chỗ có giá rơi vào khoảng 600,000đ – 1,400,000đ.

Hiện nay rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội đi Seoul như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Korean Air, Asiana Airlines, Thai Airway,... Với số lượng lớn chuyến bay như vậy, bạn có rất nhiều lựa chọn về chuyến bay cho mình.

Thông tin giá vé máy bay Hà Nội đi Seoul tháng 9

Bảng giá vé máy bay đi Seoul tháng 9 dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để du khách lựa chọn chuyến bay hợp lí cho mình.

Đầu tháng 9: Trong một ngày, các hãng hàng không cung cấp 36 chuyến bay từ Hà Nội đi Seoul. Giá các chuyến bay này nằm trong khoảng 2,730,000đ đến 20,183,080đ. Các chuyến bay thẳng ở chặng bay này có mức giá từ 2,730,000đ trở lên, các chuyến có một chặng dừng có giá bắt đầu từ 3,637,510đ và các chuyến có hai chặng dừng có giá từ 7,365,959đ. Tùy theo thời gian quá cảnh của mỗi chuyến bay mà tổng thời gian mỗi chuyến sẽ khác nhau, nằm trong khoảng từ 4 tiếng 5 phút tới 28 tiếng 40 phút. Các chuyến bay này cất cánh trong các khung giờ từ 0h05 đến 23h45.

Chuyến bay giá rẻ nhất có mức giá 2,730,000đ do VietJet Air cung cấp. Chuyến bay này xuất phát lúc 23h20 và hạ cánh lúc 5h30 ngày hôm sau. Tổng thời gian bay của chuyến là 6 tiếng 10 phút. Số hiệu chiếc máy bay chuyên chở hành khách ở chuyến này là VJ962.

Chuyến bay giúp du khách tiết kiệm thời gian bay nhất do hãng hàng không Việt Nam Vietnam Airlines cung cấp với mức giá 7,502,365đ. Chuyến bay này sẽ xuất phát lúc 23h45 tại sân bay Nội Bài và hạ cánh lúc 5h50 ngày hôm sau tại Incheon. Tổng thời gian bay của chuyến là 4 tiếng 5 phút.

Vé máy bay Hà Nội đi Seoul tháng 9 1
Bảng giá vé ngày 01/09/2017

Cuối tháng 9: Bảng giá vé máy bay đã có những sự thay đổi, nhất là mức giá đã thấp hơn khá nhiều so với đầu tháng. Các chuyến bay này có giá dao động từ 840,000đ đến 23,508,960đ. Giá các chuyến bay thẳng từ 840,000đ trở lên, các chuyến bay có một điểm dừng có giá từ 4,319,544đ trở lên và các chuyến có hai điểm dừng có giá từ 9,366,589đ trở lên. Tổng thời gian bay của các chuyến bay nằm trong khoảng 4 tiếng 5 phút tới 30 tiếng 35 phút.

Hai chuyến bay rẻ nhất có cùng mức giá 840,000đ cùng do VietJet Air cung cấp. Chuyến bay thứ nhất khởi hành lúc 1h45 tại Hà Nội và hạ cánh lúc 7h55 cùng ngày. Thời gian bay của chuyến bay này là 6 tiếng 10 phút. Chuyến bay thứ hai cất cánh lúc gần cuối ngày, 23h20. Sau hơn 6 tiếng bay, du khách sẽ hạ cánh tại Incheon lúc 5h30 sáng hôm sau.

Vietnam Airlines tiếp tục là hãng cung cấp chuyến bay nhanh nhất, với tổng thời gian bay chỉ 4 tiếng 5 phút. Chuyến bay này có giá 5,683,610đ. Thời gian khởi hành của chuyến bay này là 23h45 tại sân bay Nội Bài và hạ cánh lúc 5h50 sáng hôm sau tại Incheon. Du khách trên chuyến bay này không phải quá cảnh tại bất cứ chặng dừng nào.

Vé máy bay Hà Nội đi Seoul tháng 9 2
Bảng giá vé ngày 30/09/2017

Lưu ý:

Giá vé được cập nhật vào ngày 28/07/2017. Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm du khách đặt vé.

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí dành cho một người lớn. Giá vé của trẻ em tùy độ tuổi sẽ ở mức thấp hơn.

Thời gian trong bảng giá được tính theo giờ địa phương.

Tư vấn thời điểm đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Seoul

Du khách nên đặt vé máy bay trước khoảng 2 đến 3 tháng so với thời điểm khởi hành.

Mùa xuân ở Seoul diễn ra vào khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 4 với thời tiết ấm áp. Lúc này, rất nhiều du khách quốc tế tới du lịch Seoul để tham dự rất nhiều lễ hội đặc sắc. Do đó, giá vé có thể cao hơn bình thường khoảng 50%.

Từ tháng 5 đến tháng 8 là mùa hè tại Seoul. Seoul lúc này có thời tiết khá nóng bức với nền nhiệt cao. Du khách có thể gặp nhiều bất lợi về thời tiết nếu du lịch vào lúc này.

Tháng 9 đến tháng 10 là mùa thu ở Hàn Quốc và cũng là lúc rất nhiều hãng khuyến mãi giá vé máy bay khá nhiều. Du khách nên tranh thủ thời gian này để săn vé máy bay giá rẻ quốc tế.

Mùa đông khá lạnh và có tuyết rơi chỉ thích hợp cho những bạn muốn ngắm tuyết và thích chơi các môn thể thao mùa đông.

Gợi ý một số địa điểm du lịch hấp dẫn tại Seoul

Seoul hiện đang rất được đầu tư cho du lịch. Chính vì thế có rất nhiều điểm đến thú vị tại thành phố này. Hãy đặt vé máy bay đi Seoul để khám phá nhé.

Miếu thờ hoàng gia Jongmo: Đây là ngôi miếu Khổng Tử của hoàng gia Nho giáo cổ nhất còn bảo tồn từ thế kỉ 14. Ngôi đền mang kiến trúc biểu tượng truyền tải sự hợp pháp của gia đình hoàng gia. Nhà vua luôn tham gia các nghi lễ của tổ tiên để chúc cho sự an toàn và an ninh của nhân dân và nhà nước tại ngôi miếu này. Miếu thờ Jongmyo được xây dựng với kết cấu đúng chuẩn mực của Nho giáo. Các khu thờ cúng tổ tiên và các nghi lễ thủ tục được giám sát nghiêm ngặt của hoàng gia. Các hình thức lễ lạt, ngày kỷ niệm từ triều đại Joseon cũ vẫn được duy trì đến ngày nay.

Vé máy bay Hà Nội đi Seoul tháng 9 3
Miếu thờ hoàng gia Jongmyo

Nhà ma Horror Kingdom: Đây là nơi không dành cho những kẻ yếu tim. Bởi vì những khung cảnh ma ám ở đây được dựng lên rất chân thực và gây sợ hãi với người tham gia. Khu nhà ma Horror Kingdom có thể khiến bạn sợ hãi trong các khung cảnh hình nộm người đang bị tra tấn cực dã man, hay các vật dụng tra tấn đáng sợ nhất mọi thời đại,… Đặc biệt, sẽ luôn có những con ma bất ngờ chạy ra trước mặt du khách khiến bạn phải giật mình. Đây là khu trải nghiệm nỗi sợ được săn đón nhất ở Seoul.

Vé máy bay Hà Nội đi Seoul tháng 9 4
Ngôi nhà ma Horror Kingdom

Những địa điểm trên thật hấp dẫn phải không? Nhanh tay đặt vé để tự mình khám phá nhé. Ngoài ra, nếu bạn có ý định học tập tại Hàn Quốc thì alove.vn luôn sẵn sàng cung cấp vé máy bay du học Hàn cho bạn.

Tư vấn đơn vị cung cấp vé máy bay đi Seoul giá rẻ

Bạn đang phân vân vì chưa biết nên đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ở đâu. Hãy đến với alove.vn và sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 19001796 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ tầng , tòa nhà Chelsea Park, số 116 Trung Kính, Hà Nội.

Kính chúc du khách có chuyến du lịch vui vẻ.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay khứ hồi Đà Lạt đi Seoul tháng 10

Vé máy bay khứ hồi Đà Lạt đi Seoul tháng 10

Bạn chưa biết địa điểm nào thích hợp cho kì nghỉ sắp tới? Bạn muổn ra nước ngoài? Sở hữu ngay vé máy bay khứ hồi Đà Lạt đi Seoul tháng 10 thôi nào.
Vé máy bay Hà Nội đi Seoul tháng 3

Vé máy bay Hà Nội đi Seoul tháng 3

Seoul là một thành phố du lịch rất đáng mơ ước. Hãy đặt vé máy bay Hà Nội đi Seoul tháng 3 tại alove.vn ngay nhé.
Vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Hàn Quốc tháng 2

Vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Hàn Quốc tháng 2

Bạn đang ở thủ đô Hà Nội? Bạn muốn khám phá đó đây? Đặt vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Hàn Quốc tháng 2 ngay từ hôm nay nhé!
Thăm thú thủ đô nước Hàn Quốc cùng vé máy bay đi Seoul tháng 3

Thăm thú thủ đô nước Hàn Quốc cùng vé máy bay đi Seoul tháng 3

Seoul- thành phố thủ đô, nơi được biết đến như trái tim nước Đại Hàn dân quốc nổi tiếng với sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và văn hóa truyền thống. Cùng đến với alove.vn và đặt ngay vé máy bay đi Seoul tháng 3 giá rẻ nhé!
Vé máy bay Hải Phòng đi Seoul tháng 10

Vé máy bay Hải Phòng đi Seoul tháng 10

Bạn ở Hải Phòng và muốn đi Hàn Quốc? Bạn muốn có những trải nghiệm mới mẻ cho kì nghỉ sắp tới? Hãy sở hữu ngay vé máy bay Hải Phòng đi Seoul tháng 10 thôi nào!
Vé máy bay khứ hồi Rạch Giá đi Seoul tháng 10

Vé máy bay khứ hồi Rạch Giá đi Seoul tháng 10

Bạn đang ở Rạch Giá và lên kế hoạch ra nước ngoài cho thời gian sắp tới? Hãy sở hữu ngay vé máy bay khứ hồi Rạch Giá đi Seoul tháng 10 thôi nào.
Vé máy bay khứ hồi Cà Mau đi Seoul tháng 10

Vé máy bay khứ hồi Cà Mau đi Seoul tháng 10

Bạn đang chần chừ không biết lựa chọn địa điểm nào cho kì nghỉ sắp tới? Sở hữu ngay vé máy bay Cà Mau đi Seoul tháng 10 thôi nào.
Vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Seoul tháng 11

Vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Seoul tháng 11

Bạn ở thủ đô Hà Nội và đang muốn ra nước ngoài? Sở hữu ngay vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Seoul tháng 11 thôi nào!
Vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh đi Seoul tháng 11

Vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh đi Seoul tháng 11

Bạn đang nên kế hoạch đi nước ngoài? Bạn muốn khám phá miền đất mới? Sắm ngay cho mình vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh đi Seoul tháng 11 ngay từ bây giờ nhé!
Vé máy bay khứ hồi Phú Quốc đi Seoul tháng 10

Vé máy bay khứ hồi Phú Quốc đi Seoul tháng 10

Bạn đang muốn khám phá xứ sở kim chi? Bạn muốn khám phá văn hóa Hàn Quốc? Sở hữu ngay vé máy bay khứ hồi Phú Quốc đi Seoul tháng 10 thôi nào.
Hỗ trợ Online