Vé máy bay đi Fairbanks khứ hồi giá rẻ

Fairbanks là một địa danh nổi tiếng thu hút nhiều người đặt vé máy bay đi Fairbanks. Bởi nơi đây có quang cảnh thiên nhiên đa dạng, đẹp muôn màu cũng như là sự hiếu khách, tốt bụng của người dân bản xứ. Fairbanks là một thành phố của tiểu bang Alaska, Mỹ - đất nước nằm trong top đầu của thế giới về phát triển kinh tế.

Một số thông tin về sân bay, hãng hàng không khi đặt vé máy bay đi Fairbanks

Sân bay quốc tế Fairbanks là một sân bay công cộng phục vụ mục đích dân sự tại Fairbanks. Cách trugn tâm thành phố Fairbanks khoảng 5 km về phía tây nam. Hãng hàng không Ravn Alaska và Alaska Airlines là hai hãng hàng không hoạt động chính tại đây. Delta Air Lines và United Airlines chuyên phục vụ nơi đây vào mùa hè.

Hiện tại Việt Nam có ba sân bay chính phục vụ khách đặt vé máy bay đi Fairbanks. Đó là sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Sân bay quốc tế Nội bài là sân bay chính ở miền bắc. Nằm ở huyện Sóc Sơn cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 27 km khi đi qua cầu Nhật Tân. Tại đây có 4 hãng hàng không nội địa và 22 hãng hàng không quốc tế có chuyến bay đến sân bay quốc tế Nội Bài. Các hãng hàng không nội địa nổi bật như là Vietnam Airline, Vietjet Air, ....

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là cảng hàng không chính của miền nam Việt Nam. Đồng thời cũng là sân bay lớn nhất tại Việt Nam khi so sánh vế số lượng khách. Do đây là sân bay lớn nhất cả nước nên sân bay chính là trụ sở chính của tất cả các hãng hàng không Việt Nam. Đồng thời đây cũng chính là nơi đóng trụ sở của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam quản lý toàn bộ các sân bay dân dụng ở Việt Nam. Hiện cps tới 43 hãng hàng không quốc tế có đường bay đến sân bay này.

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là sân bay chính cùa miền trung Việt Nam. Nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3 km. Hiện có 4 hãng hàng không nội địa và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay này.

Một số thông tin về giá vé máy bay đi Fairbanks, Mỹ

Việc săn vé máy bay đi Fairbanks giá rẻ không còn là một điều quá khó khăn gì. Bởi hiện có khá nhiều hãng hàng không có đường bay đến Fairbanks. Dưới đây là một số thông tin về giá vé mà Alove.vn đã phân tích nhằm mục đích làm cho bạn hiểu rõ hơn về vé máy bay đi Fairbanks.

Chặng bay Hà Nội – Fairbanks: Mỗi ngày có khoảng 82 chuyến bay có đường bay này. Hiện có tới 9 hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này. Nổi bật như Vietnam Airlines, Alaska Airlines, Korean Air,.... Hiện hãng hàng không Alaska Airlines đang có mức giá thấp nhất trong 9 hãng hàng không (chỉ từ 33 triệu đồng). Hãng hàng không United Airlines đang có mức giá vé coa nhất 60 triệu đồng. Tổng thời gian bay của chặng bay sẽ dao động trong khoảng từ 24h 30m đến 54h 10m.

vé máy bay đi Fairbanks
Vé máy bay Hà Nội – Fairbanks

Chặng bay Hồ Chí Minh – Fairbanks: Đây cũng được coi là một chặng bay phổ biến với 61 chuyến bay mỗi ngày. Một số hãng hàng không tham gia vào chặng bay này như Delta Airlines, All Nippon Airways, Uni Air, Alaska Airlines, Korean Air,.... Trong số đó hãng hàng không Delta Airlines đang có mức gái vé thấp nhất 31 triệu đồng. Hãng hàng không China Eastern Airlines có mức giá vé cao nhất 35 triệu đồng. Tông thời gian bay của chặng bay này sẽ dao động trong khoảng từ 23h 30m đến 53h 30m.

vé máy bay đi Fairbanks 1
Vé máy bay Hồ Chí Minh – Fairbanks

Chặng bay Đà Nẵng – Fairbanks: Mỗi ngày có khoảng 57 chuyến bay có chặng bay này. Hiện có tới 5 hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này. Nổi bật trong đó như hãng Delta Airlines, Alaska Airlines,.... Trong đó mức giá vé thấp nhất là 35 triệu đồng vào do hãng hàng không Delta Airlines giữ. Mức giá vé cao nhất là 40 triệu và do hãng hàng không Korean Air giữ. Tông thời gian bay ở đây sẽ dao động trong khoảng từ 27h 51m đến 54h 21m.

vé máy bay đi Fairbanks 2
Vé máy bay Đà Nẵng – Fairbanks

Hiện tại do Việt Nam chưa cung cấp chuyến bay thẳng đến Mỹ cũng như là Fairbanks. Nên khi bạn đặt vé máy bay đi Mỹ hay đi Fairbanks thì bạn phải quá cảnh ở một số địa điểm rồi mới có thể đến Fairbanks. Điểm quá cảnh này còn tùy thuộc nhiều vào hãng hàng không ban đầu bạn chọn. Một số điểm dừng chân nổi bật như Beijing, Seoul,... Tổng thời gian quá cảnh có thể lên đến 24h.

Lưu ý:

- Đây là bảng giá vé hai chiều chưa bao gồm thuế phí và dành cho một người lớn.

- Giá còn có nhiều thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn đặt vé.

- Giờ ở trên hoàn toàn là giờ được tính theo giờ địa phương

- Hầu hết các chuyến ở các chặng bay này đều sử dụng dịch vụ trung chuyển. Tùy từng giờ bay sẽ có 1 đến 2 điểm trung chuyển.

Một số giá vé khuyến mãi tại Alove.vn mà bạn cần biết khi đặt vé máy bay đi Mỹ:

Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ - Los Angles – hãng Asiana Airlines

Khởi hành từ Hà Nội, Giá vé: chỉ từ 450$ ++ (giá chưa bao gồm thuế và các loại phí)

Điều kiện: xuất vé trước ngày khởi hành 14 ngày

Phí hoàn vé: 220$

Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ - New York – hãng Asiana Airlines

Khởi hành từ Hà Nội, Giá vé: chỉ từ 550$ ++ (giá chưa bao gồm thuế và các loại phí)

Điều kiện: xuất vé trước ngày khởi hành 14 ngày

Phí hoàn vé: 220$

Một số điểm dừng chân lý tưởng khi đặt vé máy bay đi Fairbanks

Bảo tàng của Đại học Alaska: là một bảo tàng được đặt trong khuôn viên của trường đại học Alaska Fairbanks. Đây là nơi thu thập, bảo tồn, điều tra, giải thích các mẫu vật cổ tìm kiếm, sư tầm được. Các mẫu vật cổ này đều liên quan đến di sản thiên nhiên, nghệ thuật van hóa của bang Alaska.

Địa chỉ: 907 Yukon Dr, Fairbanks, AK 99775, Mỹ

vé máy bay đi Fairbanks 3

Vườn Bách thảo Georgeson: là một khu vườn rộng 5 mẫu Anh. Đây là một nơi tổ chức các chương trình nghiên cứu và giáo dục về trong trọt ở vùng Bắc cực. Nơi đây nhiều loại thực vật bao gồm hoa, rau hay các loại cây cảnh lâu năm.

Địa chỉ: 117 W Tanana Dr, Fairbanks, AK 99709, Mỹ

Tư vấn đặt vé máy bay đi Fairbanks, Mỹ

Hiện tấm vé máy bay đi Fairbanks giá rẻ đang được nhiều người tìm kiếm và đặt mua. Sau đâu Alove.vn sẽ mách nước cho bạn một bí quyết để có được một tấm vé máy bay đi Fairbanks giá rẻ đó là lựa chọn một địa chỉ bán vé máy bay rẻ và uy tín. Alove.vn là một địa chỉ bán vé máy bay rẻ và uy tín tại Việt Nam. Sẵn sàng mở của chào đón bạn bất cứ lúc nào.

Đến với Alove.vn bạn không chỉ cập nhật thông tin của 350 hãng hàng không trên thế giới mà bạn còn được tìm hiểu về địa điểm du lịch, văn hóa,... của địa danh bạn định tới.

Liên hệ Hotline: 19001796 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chúc bạn có một chuyến bay thành công!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
2
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Alaska, Mỹ giá rẻ tại Alove.vn

Vé máy bay đi Alaska, Mỹ giá rẻ tại Alove.vn

Alaska là một tiểu bang của Hoa Kỳ nằm ở phía Tây Bắc của lục địa Bắc Mỹ. Với tấm vé máy bay đi Alaska giá rẻ sẽ đưa bạn đến thăm bang thưa dân nhất Hoa Kỳ và cũng là nơi lạnh giá nhất.
Săn vé máy bay đi Wrangell giá rẻ

Săn vé máy bay đi Wrangell giá rẻ

Wrangell là một quận trong tiểu bang của Alaska. Nơi đây thu hút nhiều ngưởi đặt vé máy bay đi Wrangell bởi đây là nơi nuôi dưỡng nét đẹp văn hóa, nghệ thuật truyền thống đa dạng.
Vé máy bay đi Fairbanks khứ hồi giá rẻ

Vé máy bay đi Fairbanks khứ hồi giá rẻ

Fairbanks là một địa danh nổi tiếng thu hút nhiều người đặt vé máy bay đi Fairbanks. Bởi nơi đây có quang cảnh thiên nhiên đa dạng, đẹp muôn màu cũng như là sự hiếu khách, tốt bụng của người dân bản xứ.
Vi vu giữa hè cùng tấm vé máy bay đi Sitka, Mỹ

Vi vu giữa hè cùng tấm vé máy bay đi Sitka, Mỹ

Với tấm vé máy bay đi Sitka bạn sẽ được bay đến với một thị trấn ven biển đẹp nhất ở Alaska, Mỹ. Vẻ đẹp mơ màng, đậm chất đồng quê của Sitka chắc chắn sẽ làm bạn ngẩn ngơ khi nhìn từ cái nhìn đầu tiên
Một lần bay vạn lần nhớ với tấm vé máy bay đi Ketchikan, Mỹ

Một lần bay vạn lần nhớ với tấm vé máy bay đi Ketchikan, Mỹ

Ketchikan là một thành phố của bang Alaska, Mỹ. Chỉ với tấm vé máy bay đi Ketchikan bạn đã có thể thu nhỏ khoảng cách của mình với thành phố được mệnh danh là "Thủ phủ Cá hồi của Thế giới".
Vé máy bay đi Juneau, Mỹ

Vé máy bay đi Juneau, Mỹ

Juneau là thành phố thủ đô của Alaska vì vây mà đã có khá nhiều người đặt vé máy bay đi Juneau để du lịch. Bởi nơi đây là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của thế giới, cuốn hút bởi nhiều địa danh tuyệt mỹ và lễ hội văn hóa độc đáo.
Vé máy bay đi Anchorage

Vé máy bay đi Anchorage

Vé máy bay đi Anchorage giá rẻ trực tuyến tại AloVe.vn - Anchorage là thành phố thuộc bang Alaska, Mỹ. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi đến với mảnh đất kỳ diệu này đấy
Vé máy bay từ Hà Nội đi Anchorage

Vé máy bay từ Hà Nội đi Anchorage

Vé máy bay từ Hà Nội đi Anchorage - Anchorage là thành phố với những điều bất ngờ và ngạc nhiên. Bởi bạn sẽ không thể ngờ tới là với thời tiết và khí hậu cùng vị trí địa lý thuộc bang Alaska của Mỹ
Hỗ trợ Online