Vé máy bay China Eastern Airlines từ Hồ Chí Minh đi Fukuoka giá rẻ

( Đặt mua vé máy bay China Eastern Airlines từ Hồ Chí Minh đi Fukuoka giá rẻ - Alove.vn ) Fukuoka là thành phố lớn thứ 4 của Nhật bản hiện nay, nơi đây đang là 1 điểm đến vô cùng lý thú của du khách trong nhiều năm gần đây. Cùng đặt vé máy bay China Eastern Airlines Hồ Chí Minh đi Fukuoka để cùng trải nghiệm thành phố này nhé các bạn.

Thông tin hãng hàng không China Eastern Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Fukuoka

Hãng hàng không China Eastern Airlines là 1 trong 3 hãng hàng không quốc gia lớn nhất ở Trung Quốc hiện nay, hãng có trụ sở chính tại Thượng Hải, hãng cung cấp hàng trăm chuyến bay quốc tế và nội địa hàng ngày. Trụ sở chính của hãng đặt tại sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải. Các chặng bay chính của hãng bao gồm toàn bộ Trung Quốc, và các nước ở khu vực Hàn Quốc, Đông Nam Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Đại Dương,.. China Eastern Airlines đang có 1 đội bay vô cùng hiện đại gồm các loại máy bay Boeing, Airbus, Habin,... Hãng cũng cung cấp các chương trình khách hàng thường xuyên dành cho du khách hay đặt vé của hãng.

Các sân bay chính mà hãng hàng không China Eastern Airlines khai thác cho hành trình bay Hồ Chí Minh - Fukuoka : sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất - thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải, sân bay Quốc tế Fukuoka - Fukuoka Nhật Bản.

Hành trình bay như sau : chuyến bay bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội Bài, chuyến bay sẽ cất cánh và bay thẳng tới sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải, tại đây quý khách sẽ được nghỉ ngơi 1 thời gian, sau đó tiếp tục chuyến bay tới sân bay Fukuoka thành phố Fukuoka - Nhật Bản.

Thông tin alove.vn'>vé máy bay China Eastern Airlines Hồ Chí Minh đi Fukuoka giá rẻ

Để thuận tiện hơn trong quá trình đặt vé máy bay China Eastern Airlines Hồ Chí Minh đi Fukuoka giá rẻ tại vé máy bay Alove.vn, quý khách vui lòng xem bảng giá sau:

Bảng giá vé máy bay China Eastern Airlines Hồ Chí Minh đi Fukuoka
Bảng giá vé máy bay China Eastern Airlines Hồ Chí Minh đi Fukuoka

Một số thông tin du lịch thành phố Fukuoka

Cùng với chúng tôi điểm qua 1 vài địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố lớn thứ 4 Nhật Bản hiện nay nhé.

Di tích Cơ quan hành chính Dazaifu là 1 khu di tích lớn được thành lập ở Kyushu, từ giữa cuối thế kỉ 7, đến thời Nara, Heian. Trong quần thể di tích này còn có 1 hòn đá tảng vô cùng nổi tiếng, khu di tích này đang là 1 trong những công viên lịch sử của thành phố Fukuoka.

Di tích Cơ quan hành chính Dazaifu
Di tích Cơ quan hành chính Dazaifu

Tòa thành Akizuki được xây dựng vào những năm 1624, trải qua nhiều giai đoạn nó vẫn giữ được những nét văn hóa và lịch sử từ xưa. Trong tòa thành có hơn 300 cây hoa anh đào ở dọc đường của tòa thành này. Nơi đây là 1 điểm đến vô cùng hấp dẫn ở Fukuoka vào mùa xuân, giúp du khách ngắm nhìn cảnh hoa đào nở.

Ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác khi tới Fukuoka du khách có thể từ từ khám phá.

Đặt vé máy bay China Eastern Airlines Hồ Chí Minh đi Fukuoka giá rẻ tại Alove.vn

Alove.vn tự hào là 1 trong những đại lý book vé máy bay hàng đầu Việt Nam hiện nay, đến với chúng tôi, quý khách có thể an tâm khi đặt cho mình chiếc vé máy bay đi Nhật giá rẻ. Chỉ với vài thao tác cơ bản và nhanh chóng, quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay đi Fukuoka rồi.

Để đặt mua vé máy bay China Eastern Airlines Hồ Chí Minh đi Fukuoka giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay Alove.vn chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập Alove.vn, làm theo hướng dẫn đặt vé, quý khách đã nhanh chóng sở hữu tấm vé đi Fukuoka rồi

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Hay
Hay
0
Hài lòng
Hài lòng
0
Buồn ngủ
Buồn ngủ
0
Chán
Chán
0
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Hỗ trợ Online