Vé máy bay China Eastern Airlines Hà Nội đi Osaka giá rẻ

( Vé máy bay China Eastern Airlines Hà Nội đi Osaka giá rẻ - Alove.vn ) Đặt mua vé máy bay China Eastern Airlines Hà Nội đi Osaka giá rẻ nhất để cùng tham quan và khám phá thành phố Osaka - thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản hiện nay, thành phố hội tụ đầy đủ những nét du lịch từ xa xưa cho tới hiện đại.

Thông tin hãng hàng không China Eastern Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Osaka

Hãng hàng không China Eastern Airlines là 1 trong những hãng hàng không lớn ở Trung Quốc hiện nay. Cùng với nhiều hãng hàng không quốc tế khác, China Eastern Airlines là hãng hàng không điển hình khai thác các chặng bay Hà Nội đi Osaka. China Eastern Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Quốc, hiện nay hãng đang có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải và 1 phần của sân bay Quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải. Hãng dưới sự quản lý chính của Công ty trách nghiệm hữu hạn Hàng không Đông phương Trung Quốc. Hãng đang có 1 đội tàu bay vô cùng hiện đại bao gồm các loại máy bay Airbus, Boeing, BAe, ... Hãng cũng thường xuyên cung cấp các chương trình bán vé giá rẻ cho khách hàng, hãng được nhiều quý khách tin tưởng đặt vé máy bay đi Nhật của hãng.

Các sân bay chính mà hãng hàng không China Eastern Airlines tập trung khai thác lộ trình bay Hà Nội - Osaka:

- Tại Việt Nam : sân bay Quốc tế Nội Bài - thủ đô Hà Nội.

- Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Ngô Vu Nam Kinh và sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải - Trung Quốc.

- Tại Nhật Bản : sân bay Kansai - thành phố Osaka.

Hành trình bay chính của hãng từ Hà Nội - Osaka sẽ phải quá cảnh tại 1 địa điểm. Quý khách sẽ lên máy bay và xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội Bài, tiếp đó chuyến bay sẽ bay thẳng tới sân bay Quốc tế Ngô Vu Nam Kinh, tại đây quý khách sẽ dừng chân 1 thời gian sau đó tiếp tục chuyến bay tới sân bay Quốc Tế Phố Đông Trung Quốc, tại đây quý khách sẽ được nghỉ ngơi tại sân bay này 1 thời gian. Sau đó chuyến bay tiếp tục tới sân bay Kansai thành phố Osaka.

Bảng giá vé máy bay China Eastern Airlines Hà Nội đi Osaka giá rẻ

Để thuận tiện hơn trong quá trình đặt vé máy bay China Eastern Airlines Hà Nội đi Osaka giá rẻ tại Alove.vn, quý khách vui lòng xem thêm bảng giá vé dưới đây.

Bảng giá vé máy bay China Eastern Airlines Hà Nội đi Osaka
Bảng giá vé máy bay China Eastern Airlines Hà Nội đi Osaka

Một số địa điểm du lịch hấp dẫn thành phố Osaka

Cùng điểm qua 1 vài địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới thành phố Osaka với vé máy bay China Eastern Airlines Hà Nội đi Osaka nhé.

Đền Tenmangu còn có tên gọi khác là Thiên Mãn Cung, ngôi đền này tọa lạc chính trên 1 khu vực rộng, được bao quanh bởi những con đường vô cùng sạch sẽ. Nơi đây thờ 1 vị học giả vô cùng nổi tiếng ở Nhật bản, đó là Sugawara Michizane. Một vị quan rất nổi tiếng được người đời ca tụng là vị thần của văn học và sự uyên bác. Không chỉ người dân, mà du khách tới đây cũng mong muốn được nhiều may mắn trong học tập và công việc.

Đền Tenmangu
Đền Tenmangu

Một trong những lễ hội vô cùng nổi tiếng khi đến với Osaka đó là lễ hội ánh sáng Osaka. Lễ hội ánh sáng Osaka được tổ chức hàng năm, lượng khách tới đây hàng năm ngày 1 đông hơn. Tới với lễ hội ánh sáng Osaka, du khách được chứng kiến bức tranh màu sắc vô cùng đẹp đẽ và sặc sỡ sắc màu của lễ hội ánh sáng này.

Ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn khi tới Osaka, du khách có thể từ từ khám phá nhé.

Đặt vé máy bay China Eastern Airlines Hà Nội đi Osaka giá rẻ tại Alove.vn

Alove.vn là 1 trong những alove.vn rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796. Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Hỗ trợ Online