Vé máy bay Asiana Airlines từ Sài Gòn đi Busan giá rẻ

(alove.vn và chuẩn bị xuất phát cho hành trình sắp tới ngay nào.

Thông tin sân bay, vé máy bay Asiana Airlines từ Sài Gòn đi Busan

Đứng thứ 2 trong ngành hàng không Hàn Quốc – Asiana Airlines là địa chỉ tin dùng của nhiều hành khách không chỉ cung cấp vé máy bay mà còn nhiều hành trình đến nhiều thành phố trên toàn thế giới. Hãng có trụ sở chính tại Seoul, sân bay Incheon đồng thời cũng là điểm trung chuyển chủ yếu của hãng hàng không này. Phát triển từ những năm 1988, hãng đã luôn đưa ra các chính sách đổi mới sang tạo và đặt sự tiện lợi và an toàn của du khách lên hàng đầu. Đội bay bao gồm khỏang 80 máy bay tân tiến phục vụ cả nhu cầu đi lại chủa hành khách và vận chuyển hàng hóa.

Điểm kết nối chính của các chuyến bay nội địa và quốc tế tại Busan, sân bay Gimhae được thành lập năm 1976. Sân bay cung cấp nhiều dịch vụ tiện lợi cho du khách. Thông tin cơ bản của sân bay Gimhae :

+ Mã quốc tế : PUS

+ Vị trí : nằm về phí tây Busan khoảng 22km

+ Hotline : (051) 974 3114

+ Dịch vụ đường sắt : từ sân bay Gimhae bạn có thể di chuyển tới rất nhiều điểm trong thành phố cũng như các vùng lân cận với mạng đường sắt rất thuận tiện.

Tham khảo mức giá vé máy bay Asiana Airlines từ Sài Gòn đi Busan trong bảng dưới đây

Asiana Airlines cung cấp cả chuyến bay thẳng và các chuyến bay nối chuyến từ Sài gòn đến Busan, với các hành trình nối chuyến điểm dừng chân tại sân bay Incheon -Seoul. Tham khảo thông tin về mức giá vé máy bay trong bảng dưới đây sẽ giúp bạn có hình dung rõ và cụ thể hơn

 vé máy bay Asiana Airlines từ Sài Gòn đi Busan
Vé máy bay Asiana Airlines từ Sài Gòn đi Busan

Quý khách xin lưu ý :

– Giá vé chưa bao gồm thuế và phí phụ

– Mức giá được cập nhật ngày 31/1/2017

– Hạng ghế phổ thông và giá vé cho đối tượng là một người lớn

Ngôi làng nghệ thuật nhiều màu sắc như bức tranh cổ tích giữa Busan hoa lệ

Lọt top 100 địa điểm du lịch hot nhất xứ Hàn, ngôi làng nghệ thuật Gamcheon ẩn chưa vô vàn điều thú vị chợ đợi bạn khám phá. Nằm về phí Nam của thành phố Busan, ngôi làng vốn là nơi ở của những hộ nghèo, những người vô giá cư tránh nạn trong chiến tranh. Cho đến năm 2009, nhằm tạo ra màu sắc mới cho ngôi làng, giúp cho ngôi làng được đổi mới và giảm bớt khó khăn thì Bộ Văn hóa Hàn Quốc đã đưa ra dự án cải tạo ngôi làng. Dưới bàn tay của những nghệ nhân, ngôi làng trở lên tươi mới và hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhưng ẩn chứa trong đó vẫn là những nét hoài cổ không hề phai mờ.

Ngôi làng nghệ thuật Gamcheon nhiều màu sắc
Ngôi làng nghệ thuật Gamcheon nhiều màu sắc

Sẽ mất khoảng chùng 4 tiếng thì bạn mới có thể khám phá hết những con ngõ nhỏ tại ngôi làng này. Và thú vị nhất chính là thử thách khi bạn đến thăm ngôi làng này – đó là việc bạn phải sưu tầm đủ 8 con tem tại 8 địa chỉ khác nhau trong ngôi làng. Những con tem không có giá trị về vật chất nhưng đó lại là minh chứn cho hành trình khám phá của bạn. Đó thật sự là điều ấn tượng khi ghé đến Gamcheon. Những khung hình tuyệt đẹp tại mỗi con ngõ, những đồ vật nhỏ bé nhưng lại là một kỉ niệm vô cùng tuyệt vời.

Đặt mua vé máy bay Asiana Airlines từ Sài Gòn đi Busan ở đâu?

Là đại lý uy tín được nhiều hãng hàng không lựa chọn làm địa chỉ phân phối chính hãng - Alove.vn chính là điểm mua alove.vn cũng cam kết mang đến có bạn tấm vé máy bay online tại website Alove.vn giúp bạn mua vé thuận tiện và nhạn gọn hơn, cùng đó là những lời tư vấn làm các thủ tục xuất, nhập cảnh hoẵc thủ tục làm Visa... Những dịch vụ tốt nhất luôn được chúng tôi đảm bảo mang đến bạn.

Holine 19001796 - nơi trả lời cho tất cả những thắc mắc của bạn khi đi du lịch.

Alove.vn - chúc bạn có chuyến đi an toàn và vui vẻ v

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Hỗ trợ Online