Tư vấn săn vé máy bay vé máy bay Vinh đi Sài Gòn

Bạn sẽ dễ dàng sở hữu trong tay những tấm vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giá tốt nhất khi truy cập vào Alove.vn. Chắc chắn bạn sẽ có những chuyến đi tiết kiệm nhất, thỏa sức khám phá Sài Gòn.

Tư vấn săn vé may bay giá rẻ hiệu quả nhất

Quý khách hãy nhanh tay truy cập vào website Alove.vn đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific để tìm hiểu về giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn và nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra khi truy cập thường xuyên vào Alove.vn bạn hoàn toàn có thể có cơ hội “săn” được những tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất có thể và có cơ hội tìm hiểu về những kinh nghiệm khi đi máy bay và những địa điểm, địa danh du lịch nổi tiếng nhất trên nước ta hiện nay.

Thông tin mới nhất về vé máy bay giá rẻ

Đường bay này có 10 chuyến mỗi ngày có sự tham gia của cả 3 hãng hàng không lớn nhất nước ta: Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar. Điều đó sẽ giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn được những hãng hàng không phù hợp với khả năng tài chính hiện tại của bản thân.

Hãng Vietnam Airline đưa ra mức giá cho đường bay này là 1.350.000 đồng. Mức giá này có chênh lệch hơn so với hãng Vietjet Air là 599.000 đồng. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ của hãng Vietnam Airline thì chắc chắn những giây phút của bạn ở trên máy bay sẽ vô cùng thư giãn. Đó là lý do giải thích vì sao mà hãng Vietnam Airline lại đưa ra mức giá cao hơn nhiều so với các hãng máy bay giá rẻ.

Có thể nói Jestar là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam chuyên mang đến những hành trình bay với giá rất rẻ và hành trình từ Vinh đi Sài Gòn là một ví dụ cho điều đó. Với mức giá đưa ra cho hành trình Vinh đi Sài Gòn chỉ 890.000 VND. Một mức giá khá rẻ cho một hành trình Vinh đi Sài Gòn đúng không nào. Có rất nhiều hành trình với thời gian khác nhau cho quý khách chọn lựa và thời gian bay đều trải dài trong ngày để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thời điểm săn vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không

Hiện Việt Nam có 3 hãng hàng không nội địa. Cả 3 hãng hàng không đều nhận được sự quan tâm và lựa chọn của hành khách. Sở dĩ vậy bởi cả 3 hãng hàng không đều luôn bung ra các chương trình khuyến mãi rất là hấp dẫn với những tấm vé máy bay giá rẻ bất ngờ. Để bạn có cái nhìn bao quát nhất Alove.vn xin thống kê một cách tổng quát các chương trình vé giá rẻ của 3 hãng hàng không nội địa như sau:

• Vé giá rẻ Jetstar:

- Là một trong những hãng hàng không luôn luôn đặt ra những tấm vé giá rẻ được hành khách yêu thích. Vé máy bay giá từ 199.000 VNĐ là loại vé máy bay giá rẻ có mặt với tần số luôn luôn nhất.

- Các chuyến bay thường xuyên có giá vé 199.000 VNĐ là các chuyến bay ngắn như TP. HCM <-> HN, HN <-> Đà Nẵng, TP HCM <-> Đà Nẵng. Còn đối với các chặng bay quốc tế thường ứng dụng trong chương trình vé ưu đãi giá rẻ hàng tuần của hãng như Hà Nội <-> Bangkok với mức giá từ 299.000 VNĐ; TP. HCM <-> Bangkok chỉ từ 399.000 VNĐ.

Thông thường vào mùa hạ, mùa xuân hoặc dịp lễ hội hãng Jetstar cũng có các chương trình ưu đãi giá rẻ.

Mới đây nhất là chương trình khuyến mại mùa xuân giá chỉ từ 199.000 VNĐ cho các chặng TP Hà Nội <-> Bangkok, TP Hồ Chí Minh – Singapore, TP HCM <-> Tuy Hòa…

• Vé giá rẻ Vietjet Air:

Vietjet Air không có khuyến mại hàng tuần mà ưu đãi theo đợt. Đã có những đợt hãng này ưu đãi khủng, tung ra đến 10.000 vé 0đ hay là 10đ trong suốt 1 tuần lễ.

+ Là hãng hàng không duy nhất luôn tung vé máy bay 0 đồng. Hàng triệu tấm vé máy bay 0 đồng được bán trong vòng 1 tháng. Theo đó, hàng trăm nghìn thời cơ bay khắp Việt Nam và đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia với giá 0 đồng siêu ưu đãi. Vé được bán bào giờ vàng từ 12h -14h mỗi ngày hoặc nhân dịp khai trương đường hàng không mới (Tp.HCM – Thanh Hóa) hãng cũng tung giá vé 0 đồng trong 3 ngày.

+ Vé 3.000 đồng: hãng mang tới cho hành khách hơn 300,000 cơ hội bay với giá siêu tiết kiệm chỉ từ 3000 đồng trong 30 ngày vàng, vận dụng cho toàn mạng bay quốc nội và quốc tế của VietJetAir đến các điểm đến: Tp.HCM, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn, Vinh, TP Hải Phòng, Thành phố Hà Nội, Bangkok.

+ Vé 9.000 đồng: Là một trong những chương trình dài hơi nhất của Vietjet với hàng trăm nghìn tấm vé giá rẻ chỉ 9.000 đồng cho toàn bộ các đường bay nội địa và quốc tế của Vietjet. Chương trình này chính thức bắt đầu từ ngày 27/7/2014 và trong vòng tới tháng 2/2015 vẫn tiếp nối hoạt động. Số lượng mở bán tối đa: 1,000 vé/ngày.

+ Vé 10.000 đồng: là một trong những mức giá vé luôn hãng đề ra trong các chương trình khuyến mại của mình. Ví dụ năm 2012 hãng mang đến 66.000 cơ hội cho quý khách trong chương trình 10.000 đồng bay khắp Việt Nam. hay, nhân dịp đạt cột mốc mở 10 đường bay khắp toàn quốc và vươn ra quốc tế, hãng cũng đưa vào thị trường 10.000 vé máy bay giá rẻ, từ mức 10.000 đồng cho 10 điểm tới nội địa và quốc tế.

• Vé giá rẻ Vietnam Airlines:

+ Chương trình ưu đãi luôn luôn và nổi bật nhất của Vietnam Airlines là khuyến mại giá vé 333.000đ (cho các chặng bay ngắn HN-ĐN chẳng hạn) và 666.000đ (cho các chặng bay dài HN-HCM chẳng hạn).

+ Bên cạnh đó hãng luôn đưa vào các chương trình giây khắc vàng và chương trình 5 ngày vàng của tháng.

+ Chương trình giây phút vàng thường trong vòng kéo dài 1 tháng. Giá vé khuyến mãi ở chương trình này thường dao động từ 399.000 VNĐ/chiều - 999.000 VNĐ/chiều. Các chặng bay thường xuyên được vận dụng như Tp. Hồ Chí Minh - Đà Lạt/Buôn Ma Thuột/Phú Quốc/Cam Ranh; Hồ Chí Minh – Quy Nhơn/ Vinh/ Huế/ Cần Thơ/ Tuy Hòa; Thành phố Hà Nội – Đà Lạt/Chu Lai…

+ Chương trình 5 ngày vàng khuyến mại của tháng sẽ diễn ra vào hàng tháng, thường ứng dụng cho các chặng bay quốc tế giá vé từ 19++ USD… Các chặng bay khứ hồi thường được áp dụng như TP HN - Bangkok/ Kuala Lumpur/ Singapore/ Tokyo/ Yangon/ Jakarta/ Siem Reap; TP Hồ Chí Minh - Bangkok/ Kuala Lumpur/ Singapore…

+ Chương trình khuyến mại mùa thu: vào mùa thu hàng năm Vietnam Airlines thường đặt ra chương trình khuyến mãi mùa thu, giá vé chỉ từ 333.000 VNĐ (dành cho các chặng bay ngắn) và 666.000 VNĐ (dành cho các chặng bay dài).

Lưu ý: Về thời điểm bán vé giá rẻ và giai đoạn bay:

Vé giá rẻ thường có trong các chương trình ưu đãi. Hành khách khi đặt vé giá rẻ phải đặc biệt chú ý tới 2 vấn đề là “vé được bán ra khi nào” và “thời gian bay khi nào”.

+ Vé được bán ra khi nào: Tùy theo đợt khuyến mãi của các hãng hàng không mà có các giai đoạn bán vé khác biệt. Hãy để tâm theo dõi website của các hãng hàng không để biết thông tin chi tiết về các chương trình.

+ Vé ứng dụng cho các chuyến bay khi nào: Trong các chương trình khuyến mại hãng đề ra chắc chắn có ghi rõ vé vé đó được quyền bay trong thời gian nào, bạn chỉ được book để bay trong thời điểm đó.

Cùng với 3 hãng hàng không nội địa, 1 loạt các hãng hàng không lớn trên thế giới cũng luôn bung ra các chương trình khuyến mại với những tấm vé máy bay giá rẻ bất ngờ như Cebu bán vé siêu rẻ 1 peso cho đầu năm 2015; Air Asia tung ưu đãi kép giá vé từ 4 USD, Air Asia tung vé siêu rẻ 0 USD chặng Sài Gòn – Johor Bahru… Để biết thêm tin tức chi tiết về chương trình ưu đãi của các hãng hàng không quý khách nên truy cập vào website chính hãng của các hãng hàng không như cebupacific.com; airasia.com; siacargo.com…

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Săn ngay vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn giá cực shock

Săn ngay vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn giá cực shock

Từ Vinh để săn được vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn giá rẻ thì cách đơn giản nhất là bạn lên trang alove.vn để cập nhật đầy đủ thông tin các hãng máy bay của tuyến này.
Săn giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn khứ hồi siêu rẻ

Săn giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn khứ hồi siêu rẻ

Khi bạn lựa chọn Sài Gòn là điểm đến trong chuyến du lịch của bạn thì bạn có thể yên tâm là giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn khứ hồi siêu rẻ nhé.
Nhanh tay săn ngay vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn giá rẻ

Nhanh tay săn ngay vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn giá rẻ

Từ Vinh đặt vé đi Sài Gòn hẳn bạn sẽ cảm thấy khó khăn vì mức giá cao nhưng với alove.vn bạn sẽ săn được vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn giá rẻ.
Giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn siêu rẻ

Giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn siêu rẻ

Từ Vinh bạn đang muốn ghé thăm Sài Gòn chắc chắn bạn đang tìm kiếm vé máy bay Vinh đi Sài Gòn. Hãy lên alove.vn để cập nhật thông tin nhé.
Hỗ trợ Online