Thông tin về giá vé máy bay đi Sài Gòn rẻ nhất

Truy cập vào Alove.vn bạn sẽ nhanh chóng thu thập được thông tin về giá vé máy bay đi Sài Gòn rẻ nhất cũng như các hành trình mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn làm thủ thục lên máy bay online

Đầu tiên, để có thể triển khai thực hiện làm thủ tục online, hành khách cần phải chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ có dính dáng tới chuyến bay cũng như tin tức chứng minh bạn đã là hành khách. Do vậy, bạn cần xác nhận và rà soát lại mọi thông tin dữ liệu về vé máy bay cũng như những hồ sơ giấy tờ bức tiết có dính líu tới hành trình bay của mình.

Bạn cần phải kiểm tra đúng thông tin dữ liệu về họ tên của mình trên vé máy bay, rà soát việc đặt chỗ bằng cách gọi điện trực tiếp tới tổng đài chăm sóc hành khách của Vietnam Airlines để được xác thực. Cùng với đó, bạn cũng phải biết được những hồ sơ mình cần dùng tới khi làm thủ tục lên máy bay hay là tiến hành thực hiện khâu làm thủ tục tại trường bay.

Với những chuyến bay trong nước thì thủ tục cũng như hồ sơ giấy tờ bạn cần sẽ giản đơn hơn. Bạn chỉ cần một giấy tờ có thế chứng minh mình chính là người đã mua vé máy bay này bằng cách xuất trình một trong các hồ sơ giấy tờ sau: giấy chứng minh nhân dân, chứng minh quân nhân, bằng lái xe mô tô/ô tô,… Nếu bạn tiến hành thực hiện chuyến bay quốc tế bạn sẽ cần chuẩn bị hộ chiếu và visa.

Với những hành khách là công dân có quốc tịch VN thông thường bạn sẽ phải chuẩn bị Visa. Tuy vậy ngày nay hành khách là công dân Việt Nam có thể bay sang một vài nước mà không cần đến Visa nếu chuyến đi của bạn không vượt quá 30 ngày.

- Khai báo thủ tục online trên website của Vietnam Airlines

Tiếp đó, bạn sẽ bắt đầu quy trình triển khai thực hiện việc khai báo thủ tục trực tuyến của hãng hàng không Vietnam Airlines. Chẳng hạn như việc bạn cung cấp những thông tin dữ liệu cá nhân và khai báo một trong những thông tin về vé điện tử hoặc là thông tin dữ liệu về mã đặt chỗ hoặc là khai báo thẻ FFP online phê chuẩn việc điền đủ đầy thông tin trong bước làm thủ tục trên website của hãng hàng không Vietnam Airlines: vietnamairlines.com.

- Các bước làm thủ tục trực tuyến tại sân bay khu vực

Dịch vụ làm thủ tục online được Vietnam Airlines triến khai nhằm tạo sự tiện lợi cho hành khách khi tiến hành thực hiện chuyến bay của hãng hàng không này. Tuy thế, khi tiến hành thủ tục online tại trường bay, hành khách có thể sẽ không giữ được đúng ghế mà mình đã chọn hoặc đòi hỏi hành khách làm thủ tục tại quầy mà không hề báo trước vì một số lý do nào đó.

Hành khách cần phải sắp đặt quãng thời gian và ra trường bay sớm để kịp thực hiện các thủ tục để có thể lên chuyến bay đúng giờ. Hành khách sẽ trải qua các bước làm thủ tục chuyến bay, khám sét an ninh soi chiếu và một vài thủ tục khác.

Giờ hãy cùng điểm qua những bước làm thủ tục để lên máy bay nhé!

Bước 1: Xác thực Thẻ lên máy bay trực tuyến

Những hành khách đã khai báo các tin tức làm thủ tục online của Vietnam Airlines sẽ tiến hành việc xác thực Thẻ lên máy bay tại đúng vị trí quầy làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không này. Hành khách phải để tâm phải đến trước khi các quầy làm thủ tục này đóng cửa (tức là không được tới muộn hơn 40 phút với các chuyến bay nội địa hoặc 50 phút với chuyến bay quốc tế trước giờ bay). Trong trường hợp bạn lên đường tại một số sân bay quốc tế như: Frankfurt, Charles de Gaulle, London Gatwick thì quãng thời gian đóng cửa các quầy làm thủ tục sẽ là 60 phút trước khi máy bay cất cánh.

Nếu hành khách không tiến hành xác thực thẻ lên máy bay, Vietnam Airlines sẽ hủy bỏ thủ tục trực tuyến mà hành khách đã thực hiện.

Hành khách làm thủ tục online đảm bảo tuân theo các quy định về vận chuyển hành khách, hành lý của Vietnam Airlines.

Bước 2: Xuất trình các loại hồ sơ giấy tờ và thẻ lên máy bay trực tuyến

Hành khách phải xuất trình những giấy tờ và thẻ lên máy bay cho các nhân viên theo yêu cầu triển khai thực hiện thủ tục cho chuyến bay.

Bước 3: chứng thực hồ sơ giấy tờ, thẻ lên máy bay và rà soát an ninh soi chiếu

Nhân viên làm thủ tục sẽ khám sét, đóng dấu xác nhận lên đó hay sẽ đổi sang thẻ lên máy bay truyền thống và giao cho hành khách. Hành khách tiếp nối qua cửa rà soát an ninh soi chiêu trước khi vào phòng chờ và lên máy bay.

Thông tin về vé máy bay đi Sài Gòn

Chặng bay từ Hà Nôi - Sài Gòn hiện nay đang được khai thác bởi ba hãng hàng không nội địa uy tín nhất hiện nay chính là Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific.

Để giúp đỡ cho khách hàng muốn tìm hiểu về giá vé máy bay đi Sài Gòn rẻ nhất thì Alove.vn xin được cung cấp bảng giá của các hàng (mức giá này được chúng tôi cập nhật mới nhất ngày 20/7/2017). Gía vé trên chuyến đi này đang giao động từ khoảng 790.000 đồng đến 1.890.000 đồng. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn và cân nhắc để có thể lựa chọn cho mình chuyến đi với mức giá rẻ mà bạn mong muốn.

Nếu như bạn là một trong những khách hàng thân thuộc của Jestar thì bạn cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm vé máy bay đi Sài Gòn với mức giá “siêu rẻ” chỉ với 790.000 đồng. Chuyến bay này sẽ khởi hành lúc 6h00 tại Hà Nội và đến Sài Gòn sau 2 tiếng 05 phút. Chuyến bay khá nhanh vừa đảm bảo lịch trình của khách hàng vừa tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng dịch vụ.

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn
Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn ngày 20/7

Nếu như bạn là một khách hàng quen thuộc của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air thì vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn với mức giá rẻ của Vietjet Air cũng sẽ luôn là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho các hành khách đi đường bay này. Ngoài giá cả của những chuyến bay rất phải chăng phù hợp với tất cả mọi người thì sự phục vụ và các dịch vụ của VietJet Air cũng đang rất được lòng khách hàng trên cả nước và nước ngoài. Bạn có thể nhận thấy rằng Vietjet Air có rất nhiều các chuyến bay Hà Nội đi Sài Gòn (các chuyến bay này được cập nhật đến ngày 20/7). Chuyến bay sớm nhất bắt đầu khởi hành lúc 05:10; sau đó là rất nhiều chuyến bay với các khung giờ khách nhau, có những chuyến bay chỉ cách nhau có vài phút.

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn
Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn
Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn
Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn

Cuối cùng thì chắc chắn chúng ta không thể nào không nhắc đến những chuyến bay của hãng nổi tiếng Vietnam Airlines, đây là một trong những hãng bay lớn nhất của nước ta. Điều đó có thể thấy ở số lượng chuyến bay nhiều hơn rất nhiều lần so những hãng hàng không giá rẻ khác. Chính vì chất lượng của hãng Vietnam Airlines được đánh giá hàng đầu nên giá vé của hãng này cũng cao hơn một chút so với các hàng khác nhưng cũng không đáng kể, thậm chí còn có những chuyến vào các khung giờ khác nhau thì giá vé bằng so với các hãng khác.

Đối với đường bay Thanh Hóa- Sài Gòn bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific. Trong một ngày sẽ có khoảng 7 chuyến bay với mức giá dao động từ 790.000đ đến 2.870.000đ với các khung giờ vào các thời điểm trong ngày mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn
Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn

Alove.vn người bạn đồng hành trên mọi chuyến bay

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với thiết kế trang web thân thiện, dễ dàng cho người dùng Alove.vn đã là người bạn đồng hành với nhiều khách hàng để săn vé máy bay giá rẻ.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh truy cập vào Alove.vn để có thể thu thập những thông tin về giá vé máy bay đi Sài Gòn rẻ nhất và trang bị cho mình những kiến thức quan trọng khi đi máy bay nhé.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Thỏa sức đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn

Thỏa sức đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn

Mỗi năm, lượng người đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn đều rất lớn, bởi sức hút của việc du lịch, công tác ngày một cao.
Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh thay đổi tùy thuộc vào giờ bay, hạng ghế mà bạn lựa chọn. Để biết thông tin về giá vé cũng như các dịch vụ của Vietnam Airlines, hãy cùng Alove.vn tìm hiểu nhé.
Săn vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn siêu rẻ

Săn vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn siêu rẻ

Từ Hà Nội đi Sài Gòn bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề giá vé máy bay. Trên Alove.vn bạn sẽ săn được vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn siêu rẻ.
Mách bạn mẹo săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn cực dễ

Mách bạn mẹo săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn cực dễ

Ước mơ được đặt chân lên đất Sài Gòn của những người ở Hà Nội sẽ không còn là xa vời với cách săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn cực dễ  nhé.
Hỗ trợ Online