Nắm chắc thiết kế sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất để thoải mái vi vu cùng những tấm vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn khứ hồi

Hà Nội-Sài Gòn luôn là chặng bay chủ đạo của các hãng hàng không trong nước và cũng là chặng bay có nhiều khuyến mại nhất. Hãy cùng Alove.vn săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ nhé.

Vị trí quầy làm thủ tục của các hãng hàng không tại trường bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

* Vietnam Airlines

- Quầy làm thủ tục check-in:

+ Các chuyến bay quốc tế: Từ quầy số 1 tới quầy số 40

+ Các chuyến bay nội địa: Từ quầy số 41 đến quầy số 60.

Quầy làm thủ tục từ quầy 119 đến quầy 126 tại tẩng 2 – sảnh E đối với 10 đường hàng không nội địa phát xuất từ Thành phố Hà Nội đến Đồng Hới, Vinh, Đà Lạt, Chu Lai, Quy Nhơn, Pleiku, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc và Cần Thơ.

+ Khách đi nội địa không gửi hành lý: Từ quầy số 65 đến quầy số 66

- Quầy làm thủ tục xuất cảnh: nằm ở tầng 2, giữa cánh A và cánh B.

- Cửa ra máy bay:

+ Các chuyến bay quốc tế: cửa số 1-9 ở giữa cánh A và B

+ Các chuyến bay nội địa: cửa số 1-5 tại cánh A và cửa số 6-10 tại cánh B

- Nơi nhận hành lý: khu vực nhận hành lý của các chuyến bay quốc tế và nội địa nằm ở cả 02 cánh của tầng 1 nhà ga, từ số A1, A2 tới B1, B2. Quầy Hành lý thất lạc nằm ngay phía trước vùng lãnh thổ nhận hành lý.

* Vietjet

Quầy làm thủ tục từ quầy 101 tới quầy 118 tại tầng 2 – sảnh E

- Phòng vé giờ chót nằm ở tầng 2, sảnh B

- Chặng bay TP HN – Bangkok làm thủ tục tại tầng 2, sảnh B

* Jetstar

- Quầy làm thủ tục từ quầy 134 tới quầy 138 tại tầng 2 – sảnh E

- Phòng vé giờ chót nằm đối diện quầy 121 – sảnh E.

* Sân bay Tân Sơn Nhất nằm ở đâu?

Sân bay Tân Sơn Nhất là sân bay lớn nhất Việt Nam. Nằm cách trung tâm TP. HCM 8 km về phía Bắc ở Q.Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là manh mối giao thông hệ trọng của cả miền Nam. Từ sân bay Tân Sơn Nhất, bạn sẽ mất khoảng 20 phút đi xe taxi để vào thành phố.

Hai loại taxi hoạt động nhiều nhất tại trường bay là Airport Taxi và TP HCM Taxi với đủ đầy thiết bị đương đại. Giá bình quân để di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như đường Nguyễn Huệ, đường Lê Lợi… vào khoảng 50-60.000 đồng. Bên cạnh đó, du khách có thể thuê xe hơi, xe đạp, xe máy hoặc là sử dụng ô tô buýt, xe xích lô.

* Vị trí quầy làm thủ tục của các hãng hàng không tại sân bay khu vực Tân Sơn Nhất?

Hãng hàng không Vietnam Alines Có 2 nhà ga tại sân bay.

Nhà ga 1: Các chuyến bay nội địa

Nhà ga 2: Các chuyến bay quốc tế

* Quầy làm thủ tục check-in của Vietnam Airlines:

- Các chuyến bay nội địa: vùng lãnh thổ đảo E-F-G-H

+ Quầy không gửi hành lý: E3-F5

+ Quầy hạng Thương Gia: F1-F8

+ Quầy hạng Phổ Thông: G1-G12;H1-H12

+ Quầy web checkin: G1A

- Các chuyến bay quốc tế: khu vực lãnh thổ đảo A-B.

- Quầy hạng doanh nhân ở nhà ga quốc tế: B1, 2, 3.

- Quầy hạng Phổ Thông ở nhà ga quốc tế: B4 – B10; A1 - A10

* Nơi nhận hành lý: Các chuyến bay quốc tế : khu vực nhận hành lý nằm ở tầng trệt, từ băng chuyền số 1 đến số 6.

Quầy Hành lý thất lạc ngay trước vùng lãnh thổ làm thủ tục Hải quan, góc bên trái của nhà ga đến.

*Hãng hàng không Vietjet

- Quầy làm thủ tục cho hành khách nội địa tại nhà ga 1

- Quầy làm thủ tục cho hành khách đi Bangkok tại nhà ga 2

*Hãng hàng không Jetstar

Khai thác khu C, D nhà ga nội địa (với các đường bay nội địa)

Nhà ga quốc tế (đối với các đường bay quốc tế)

-Vùng lãnh thổ ăn uống và bán quà lưu niệm tại trường bay Tân Sơn Nhất nằm tại các sảnh tầng 1.

-Vùng lãnh thổ đỗ xe: Bạn có thể gửi xe tại các bãi đỗ bên trong sân bay (trước các sảnh) và dĩ nhiên là bạn sẽ mất phí cho việc này

Sau khi làm các thủ tục check in tại sân bay khu vực và lên máy bay, bạn sẽ được chỉ dẫn vào ghế ngồi của mình như thế nào?

Khi tới giờ lên máy bay, viên chức của hãng hàng không sẽ lộ diện ở phòng đợi. Hành khách có vé hạng cao vào trước, tiếp đó là những người tật nguyền, những người có con trẻ đi cùng, những người còn lại xếp hàng tuần tự vào hoặc là viên chức sẽ gọi theo số ghế. Bạn đề ra Boarding Pass, nhân viên xé một phần và đưa lại cho bạn mảnh nhỏ hơn trên đó có ghi số ghế của bạn, bạn đi theo nhà cầu nhỏ để lên máy bay hoặc ra xe bus để đến chân máy bay.

Số ghế trên máy bay có dạng 55B, trong đó 55 là hàng ghế, chữ cái đi kèm chỉ vị trí ghế trong hàng. Máy bay nhỏ thường có 6 ghế một hàng, trong khi máy bay lớn có thể có 10 ghế hay hơn. Tiếp viên trên máy bay sẽ hướng dẫn bạn đi đúng lối để tới vị trí của bạn. Khi đến đúng hàng ghế của mình, bạn nhìn ký hiệu chữ cái và hình vẽ tương xứng để ngồi đúng chỗ. Hành lý xách tay để trên giá phía trên đầu hay dưới ghế ngồi/chân của bạn. Bạn có thể gửi tiếp viên cất hộ áo comple/vest để tránh bị nhàu nát.

Ghế ngồi có thể ngả ra đằng sau cho thoái mái, ở gầm ghế phía trước có thể có cái để chân. Tuy thế, lúc máy bay cất/hạ cánh bạn phải để lưng ghế thẳng, không sử dụng cái để chân, không sử dụng các thiết bị điện tử. Mỗi ghế ngồi có một số nút điều khiển riêng như đèn, nút gọi tiếp viên. Các máy bay đường dài có màn hình video, đài caset và điều khiển cho mỗi chỗ ngồi.

Lưng ghế phía trước có bàn ăn gấp lại, phía dưới là một tập thông tin. Bạn có thể cầm theo các tập san quảng cáo lúc xuống máy bay, riêng chỉ dẫn an toàn trên máy bay thì không được lấy. Phía trên ghế ngồi có biển báo chỉ dẫn khi nào thì phải đeo dây bảo hiểm, được phép hút thuốc hay không. Khi máy bay cất/hạ cánh hoặc khi đi vào vùng xốc (có đèn hiệu thông báo), bạn phải đeo dây bảo hiểm.

Thông tin về những chuyến bay Hà Nội - Sài Gòn

Ngày nay không khó để chúng ta ngồi ở nhà cũng có thể săn vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không khác nhau và đặc biệt là với chặng bay Hà Nội đi Sài Gòn. Chặng bay hiện nay đang được các hãng hàng không khai thác với mức độ tối đa và cũng được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

Bạn hãy lựa chọn cho mình một đại lý cung cấp vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ nhất. Alove.vn là sự lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy nhất cho những ai không có thời gian trực tiếp đến quầy mua vé.

Theo như Alove.vn nhận định thì khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn để có thể mua vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn khứ hồi mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Để giúp đỡ cho khách hàng muốn tìm hiểu về giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn Alove.vn xin được cung cấp bảng giá của các hàng (mức giá này được chúng tôi cập nhật mới nhất ngày 10/8/2017).

Giá vé trên chuyến đi này đang giao động từ khoảng 790.000 đồng đến 1.600.000 đồng. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn và cân nhắc để có thể lựa chọn cho mình chuyến đi với mức giá rẻ mà bạn mong muốn

Thỏa sức vi vu cùng vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn khứ hồi
Thỏa sức vi vu cùng vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn khứ hồiNhãn

Nếu như bạn là một người yêu thích vé máy bay giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí tối đa thì bạn hãy đến với Vietjet Air, một trong những hãng máy bay uy tín mà có giá vé rẻ nhất Việt Nam.

Luôn chiếm được một lượng khách hàng yêu thích với mức giá rẻ, với mức giá cực ưu đãi và giá rẻ duy nhất trong năm và bùng nổ với những khuyến mại. Chỉ với 790.000đ/vé thì chắc chắn có thể nhận định rằng không có mức giá của hãng nào ưu đãi hơn trong thời gian này. Vietjet Air sẽ luôn luôn là tâm điểm cho mỗi chuyến bay của bạn trên mọi hành trình, thời gian bay sớm hơn các hãng bay khác. Thời gian bay 02h50m là khá nhanh cho một hành trình từ Hà Nội đến Sài Gòn. Vietjet Air luôn luôn mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ không chỉ riêng ngày hôm này, mà còn rất nhiều những ngày khác trong tháng, cũng có rất nhiều các mức giá khác nhau, nhiều lượt bay hơn nữa.

Không chỉ có Vietjet Air có được những tấm vé giá rẻ và những đợt khuyến mãi khủng mà Jetstar Pacific với mức giá luôn nắm vị trí hàng đầu trong những tấm vé máy bay giá rẻ. Giá vé cho chuyến bay này rơi vào 890.000đ/vé. Jetstar chiếm được một lượng khá lớn lượng hành khách đam mê sử dụng vé rẻ, bạn có thể thử trải nghiệm chuyến bay của hãng này.

Thỏa sức vi vu cùng vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn khứ hồi
Thỏa sức vi vu cùng vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn khứ hồi

Hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá của hãng hàng không nổi tiếng nhất Việt Nam. Không xa lạ gì với mọi người nữa Vietnam Airlines đủ lớn để phục vụ mọi người dân không chỉ Việt Nam mà còn cả quốc tế. Là một hãng hàng không lớn thì vấn đề uy tín, chất lượng bay, chất lượng phục vụ phải được đề cao lên hàng đầu nên bạn không phải lo lắng gì cả. Giá vé dao động trong khoảng từ 1.115.000đ đến 1.600.000đ/vé. Luôn là hãng hàng không chiếm được ưu thế về số lượng vé bán ra nên được nhiều hành khách quan tâm.

Hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá của hãng hàng không nổi tiếng nhất Việt Nam. Không xa lạ gì với mọi người nữa Vietnam Airlines đủ lớn để phục vụ mọi người dân không chỉ Việt Nam mà còn cả quốc tế. Là một hãng hàng không lớn thì vấn đề uy tín, chất lượng bay, chất lượng phục vụ phải được đề cao lên hàng đầu nên bạn không phải lo lắng gì cả. Giá vé dao động trong khoảng từ 1.115.000đ đến 1.600.000đ/vé. Luôn là hãng hàng không chiếm được ưu thế về số lượng vé bán ra nên được nhiều hành khách quan tâm. Ngoài ra còn rất nhiều lựa chọn cho bạn ở các ngày khác nhau, bạn nên tự tìm hiểu tại Alove.vn thì thoải mái hơn.
Thỏa sức vi vu cùng vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn khứ hồi
Thỏa sức vi vu cùng vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn khứ hồi
Thỏa sức vi vu cùng vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn khứ hồi

Ngoài ra còn rất nhiều lựa chọn cho bạn ở các ngày khác nhau, bạn nên tự tìm hiểu tại Alove.vn thì thoải mái hơn.

Người bạn đồng hành trên chặng đường săn vé máy bay giá rẻ

Cùng trải nghiệm với Alove.vn thì bạn đã có thể tìm kiếm hành trình, so sánh được các mức giá vé giữa các hãng hàng không, có thể trang bị cho mình những kiến thức bổ ích khi đi máy bay mà bạn nên biết.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh truy cập vào Alove.vn để có thể thu thập những thông tin về giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn khứ hồi rẻ nhất và trang bị cho mình những kiến thức quan trọng khi đi máy bay nhé.

Hãy cùng Alove.vn tận hưởng lợi ích khi mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn với mức giá rẻ bất ngờ.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Thỏa sức đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn

Thỏa sức đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn

Mỗi năm, lượng người đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn đều rất lớn, bởi sức hút của việc du lịch, công tác ngày một cao.
Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh thay đổi tùy thuộc vào giờ bay, hạng ghế mà bạn lựa chọn. Để biết thông tin về giá vé cũng như các dịch vụ của Vietnam Airlines, hãy cùng Alove.vn tìm hiểu nhé.
Săn vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn siêu rẻ

Săn vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn siêu rẻ

Từ Hà Nội đi Sài Gòn bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề giá vé máy bay. Trên Alove.vn bạn sẽ săn được vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn siêu rẻ.
Mách bạn mẹo săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn cực dễ

Mách bạn mẹo săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn cực dễ

Ước mơ được đặt chân lên đất Sài Gòn của những người ở Hà Nội sẽ không còn là xa vời với cách săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn cực dễ  nhé.
Hỗ trợ Online