Tận hưởng những chuyến du lịch cùng vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar

Du lịch thỏa thích, khuynh đảo từ nước trong ra nước ngoài mà có thể chẳng tốn đồng nào cùng hội “cạ cứng”. Nghe tưởng không dễ ai dè dễ không tưởng khi mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar tại Alove.vn ngay hôm nay .

Khi xuống máy bay bạn cần phải thực hiện những điều gì?

Trừ trường hợp phải xuống gấp để kịp thời gian đi chuyến tiếp theo, những hành khách ra khỏi máy bay đầu tiên là những người có vé hạng cao, những người còn lại xếp hàng lần lượt ra. Nếu đông hành khách hay máy bay lớn, có thể có thêm đường ra ở phía đuôi máy bay.

Tùy theo chuyến bay của bạn, sân bay khu vực đã định sẵn cổng với các chỉ dẫn tương xứng. Có các trường hợp sau:

• Bạn đi transit, điểm dừng này hoàn toàn độc lập với điểm tới tiếp theo (không chung visa nhập cảnh), ví dụ đi từ Thành phố Hà Nội đến Amsterdam transit tại Singapore: HAN – SIN - AMS, khi đó nếu bạn đã có Boarding Pass của chặng tiếp theo (Sing - Ams) bạn có thể đến thẳng phòng đợi hay là xem trên bảng điện tử, nếu chưa có Boarding Pass bạn có thể tìm tới Transfer desk để hỏi và làm thủ tục check-in cho chặng tiếp theo.

• Bạn đi transit, điểm dừng này và điểm tới tiếp theo có chung visa nhập cảnh. tỉ dụ, đi từ Thành phố Hà Nội đến New York (Mỹ) transit tại Los Angeles (Mỹ): Hà Nội – LA – NY, bạn sẽ phải làm thủ tục nhập cảnh ở LA trước khi đi chặng tiếp theo vì chặng tiếp theo LA – NY là tuyến nội địa.

• Nếu đây là điểm cuối của hành trình, bạn chú ý các biển báo chỉ hướng Arrival/Exit:

- Nếu tuyến bạn vừa đi là tuyến nội địa bạn sẽ tới thẳng khu lấy đồ.

- Còn nếu đó là tuyến quốc tế bạn sẽ tới khu vực làm thủ tục nhập cảnh.

+ Làm thủ tục nhập cảnh

Tại trường bay, thường sẽ có nhiều quầy làm thủ tục nhập cảnh cho các trường hợp khác biệt. Bạn nên để ý biển báo, một vài quầy dành cho nhân viên ngoại giao/công vụ, một vài dành cho người bản địa, số khác dành cho người nước ngoài,…

Tại đây bạn trình hộ chiếu/visa, người làm hải quan có thể sẽ đóng dấu hay là dán thêm một số giấy tờ dính líu, tùy theo từng nước bạn có thể phải điền vào một vài mẫu đơn qui định trước (Việt Nam) hoặc phải giải đáp một số câu hỏi dính dáng đến việc nhập cảnh mặc dầu hồ sơ giấy tờ của bạn hợp lệ.

Nếu bạn đi transit tuyến nội địa, bạn sẽ được hướng ra cổng tương ứng. trái lại, bạn sẽ đi thẳng ra khu lấy đồ.

+ Lấy đồ

Hành lý bạn gửi lúc check-in được đưa ra trên các dây chuyền. Có thể có nhiều dây chuyền được đánh số hay là ghi chỉ dẫn, bạn xem bảng điện tử/bảng tin tức để biết dây chuyền nào tương ứng với chuyến bay của bạn mà lấy đồ. Xung quanh khu vực này có các xe đẩy (trolley) để giúp bạn chở đồ.

Nếu không tìm thấy đồ của mình bạn phải thông báo ngay đến phòng khai báo mất đồ/thất lạc (Lost and Found) hay là liên hệ với hãng hàng không của chuyến bay mà bạn vừa đi và đặt ra cuống vé tương xứng với hành lý bị thất lạc. Nếu bạn đi ra khỏi khu vực lãnh thổ này mà chưa khai báo mất/thất lạc đồ thì bạn không thể vào lại mà khiếu nại được nữa. Nếu không có hành lý gửi, bạn có thể đi thẳng ra luôn luôn.

+ Đi ra khỏi trường bay

Ở trường bay các nước tăng trưởng thường có hai loại cửa để đi ra. Nếu bạn mang theo các mặt hàng thuộc danh mục đánh thuế bạn phải đi ra cửa tương ứng để khai báo và đóng thuế, trái lại nếu không có các mặt hàng phải đóng thuế bạn đi ra cửa Nothing to declare.

Sân bay khu vực Nội Bài (Hà Nội) không chia cửa, bạn phải đưa đồ lên máy soi và khai báo với nhân viên thuế ở đây.

Để biết mặt hàng nào thuộc danh mục phải đóng thuế, bạn có thể tìm hiểu trước qua internet, qua đại sứ quán… hoặc là hỏi tại trường bay.

Ra khỏi cửa khai báo thuế là bạn đã đến khu vực lãnh thổ chung của nơi đến (Arrival), bạn có thể thuê xe hay ra các phương tiện giao thông công cộng để đi tiếp. Nếu có người ra đón, tốt nhất là bạn nên hẹn và đứng đợi ngay khi ra khỏi cửa khai báo thuế. Nếu bạn vẫn chưa có công cụ để di chuyển từ sân bay về trung tâm, hãy đặt xe sân bay của đi chung taxi với mức giá tiết kiệm hơn 40% so với taxi bình thường.

Như vậy là bạn đã hoàn thành những thủ tục tại sân bay. Với những người đi lần đầu, tiến trình làm thủ tục có thể hơi phức tạp vì có khá nhiều bước. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo âu vì các bước trong quy trình thủ tục đã được quy chuẩn rõ ràng và chỉ dẫn chi tiết tại trường bay.

Cập nhật giá vé trong chương trình khuyến mại

Thành phố Sài Gòn náo nhiệt những năm gần đây rất phát triển kéo theo những dịch vụ cũng phát triển không ngừng trong đó có dịch vụ hàng không để phục vụ cho nhu cầu đi lại giữa các tính và Sài Gòn ngày càng nhiều mà rất nhiều hãng hàng không của Việt Nam đã tham gia khai thác đường bay này.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng Alove cũng đã vào cuộc để giúp đỡ những khách hàng muốn săn vé máy bay giá rẻ. Alove.vn xin giới thiệu báng giá vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar. Bảng giá vé này được Alove chúng tôi cập nhật đến ngày 20/7/2017. Với nhiều chuyến bay thẳng với mức giá vé dao động với mức giá rẻ tùy thuộc vào các chặng bay Alove.vn hi vọng sẽ giúp các bạn chọn được tấm vé phù hợp với nhu cầu của mình.

vé máy bay đi Sài Gòn Jetar
vé máy bay đi Sài Gòn Jetar

Mức giá cho chuyến bay Hà Nội đi Sài Gòn của Jestar chỉ là 890.000 nghìn đồng, một mức giá quá ưu đãi cho khách hàng. Chuyến bay khởi hành lúc 6h, 6h45, 8h45 sáng, một thời điểm không quá sớm cũng không quá muộn để khách hàng có thể thu xếp thời gian. Chắc chắn rằng sau 2h55p bạn sẽ có mặt tại thành phố Sài Gòn để thực hiện công việc và mục đích của mình.

Giá vé ở trên là mức giá 1 chiều cho 1 người lớn. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý thêm rằng những mức giá đó chưa tính thuế và các chi phí khác. Giá còn có thể thay đổi, phục thuộc vào ngày cụ thể mà bạn đặt mua vé. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập Alove.vn

Mức giá cho chuyến bay Hà Nội đi Sài Gòn của Jestar chỉ là 890.000 nghìn đồng, một mức giá quá ưu đãi cho khách hàng. Chuyến bay khởi hành lúc 6h, 6h45, 8h45 sáng, một thời điểm không quá sớm cũng không quá muộn để khách hàng có thể thu xếp thời gian. Chắc chắn rằng sau 2h55p bạn sẽ có mặt tại thành phố Sài Gòn để thực hiện công việc và mục đích của mình.  Giá vé ở trên là mức giá 1 chiều cho 1 người lớn. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý thêm rằng những mức giá đó chưa tính thuế và các chi phí khác. Giá còn có thể thay đổi, phục thuộc vào ngày cụ thể mà bạn đặt mua vé. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập Alove.vn
Vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ

Khoảng trung tuần tháng 7, giá vé máy bay Jetstar Đà Nẵng đi Sài Gòn dao động trong khoảng từ 550.000đ đến 630.000đ. Mức giá trung bình khác bạn có thể lựa chọn là 900.000đ. Số lượng chuyến bay mỗi ngày bình quân 5-6 chuyến. Chuyến sớm nhất thường xuất phát vào lúc 8h55. Chuyến muộn nhất vào lúc 21h10. Bạn cũng có thể đi chuyến khác vào tầm16h25.

Trong chương trình khuyến mại thì đến khoảng cuối tháng 7, giá vé có thể giảm xuống thậm chí có thể giá giảm đến gần 20%. Số lượng chuyến bay vẫn không thay đổi. Bình quân khoảng 3 chuyến/ ngày. Các chuyến bay cách nhau khoảng tầm 4 – 5 tiếng.

Ngoài ra, đánh giá tổng quan phía trên, bạn nên lựa chọn mua vé vào khoảng cuối tháng 7 hoặc tháng 8 đều được. Giá vé lúc này rẻ hơn so với thời điểm khác. Ngoài ra, thêm một điểm cộng nữa là giá dịch vụ hai thời điểm đó rẻ hơn bình thường.

Một lưu ý nho nhỏ cho bạn là bạn nên xếp kế hoạch từ trước khoảng 1 – 2 tháng như vậy sẽ chủ động công việc hơn. Đồng thời, bạn cũng nên đặt phòng khách sạn nhà nghỉ và đặt vé máy bay trước tầm 1 tháng để tránh tình trạng “cháy” phòng, “cháy” vé. Nếu đến sát ngày mới mua vé thì giá sẽ đắt hơn bình thường.

Đại lý đặt vé máy bay uy tín nhất hiện nay

Bạn đang muốn mua vé Jetstar giá rẻ đi Sài Gòn mà vẫn chưa tìm được địa chỉ thích hợp? Hãy đến với Alove.vn

Là chuyên trang về bán vé máy bay, chúng tôi luôn luôn cập nhật những tin tức mới nhất về các hành trình bay của hãng hàng không nội địa cũng như cũng quốc tế. Mua vé máy bay tại Alove.vn, bạn không cần lo lắng về vấn đề ép giá hay đội chi phí, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar. Alove.vn lấy uy tín và chất lượng làm mục tiêu hàng đầu.

Hãy liên hệ tới hotline 1900 1796. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí trực tiếp. Chúc bạn có chuyến bay vui vẻ cùng Alove.vn!

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Đại lý vé máy bay Alove.vn

Từ khóa :
Alove
Hãy để lại bình luận của Quý khách tại đây

Quý khách có thể mua vé bằng cách

Trực tiếp trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Qua chat
Gọi điện cho chúng tôi
Hà Nội: (024) 3782 4888 - 0974 566 559
Sài Gòn: (028) 3622 9989 - 0974 566 558
đặt vé máy bay đi Đà Nẵng
Hỗ trợ Online